Hotline: 091.919.6168

Asus không loại trừ khả năng mua lại HTC

13/06/2015 11:35
Asus không loại trừ khả năng mua lại HTC
Trong hoàn cảnh giá cổ phiếu của HTC giảm tới 20% thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Asus, trong một thông báo được phát đi vào thứ 6 vừa rồi không loại trì khả năng mua lại nhà sản xuất smartphone HTC.

"Chủ tịch của chúng tôi đã nói trong một cuộc họp nội bộ. Cơ hội cho một sự sáp nhập không thật sự lớn bởi vì sự phát triển của Asus phụ thuộc nhiều vào tăng trưởng nội bộ." CFO David Chang trả lời phỏng vấn của Reuters khi được hỏi về khả năng xảy ra một cuộc thâu tóm HTC trong thời gian tới.


Cổ phiếu của HTC giảm 20% trong hai ngày đầu tuần vừa rồi sau khi các dự báo đều cho rằng doanh thu sẽ lao dốc vào quý tới. Công ty này đang gặp rất nhiều khó khăn do sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong thị trường smartphone hiện nay. Đã từng có thời điểm HTC là hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 thế giới, chỉ sau Apple và Samsung.

Asustek, trụ sở chính tại Đài Loan, là một trong những công ty sản xuất điện thoại và smartphone lớn nhất của thế giới. Các sản phẩm của Asus rất đa dạng và công ty đang trên đà phát triển.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Galaxy Note 5 có thể sẽ có cổng USB-C và pin dung lượng lớn 4100 mAh

Điều này có nghĩa là tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ nhanh hơn hẳn và có thể USB-C sẽ là chuẩn cổng cắm chung cho tất cả các thiết bị.

Facebook và cách thúc đẩy kinh doanh tại các thị trường mới

Khi mà hơn một nửa doanh thu quảng cáo của Facebook đến từ các thị trường nước ngoài thì Facebook buộc phải tập trung hơn vào những thị trường này.

Hé lộ nhiều tình tiết về 'thánh cô' bêu xấu sao Việt

Trang Facebook Tuyết Anh Trần xuất hiện một bài viết có lời thách thức, sẽ tiếp tục “bóc mẽ” đời tư của sao Việt, trong đó ưu tiên nam ca sĩ Đ.V.H...

Cha mẹ Ánh Viên sung sướng trong đêm đón con trở về

KNguyễn Thị Ánh Viên làm sôi động lòng người hâm mộ nước nhà mà cảnh đón tiếp nồng hậu thầy trò cô “tiểu tiên cá” tại TP HCM đêm 12/6 đã nói lên điều này.

Ánh Viên trở về VN trong vòng tay của hàng ngàn người hâm mộ

Hơn 22h, máy bay chở Ánh Viên mới về sân bay Tân Sơn Nhất. Nhưng ngay từ buổi chiều, có hàng ngàn fan Việt Nam đã chờ đợi cô gái vàng vừa gây chấn động ở SEA Games 28.

Lời khai về 'Tập đoàn Thánh bóc' chuyên bêu đời tư sao Việt

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Giang khai nhận, “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và cả ở nước ngoài.

Giải mã bí ẩn về 'Người con gái áo đỏ' gây tò mò khắp thế giới

Các nhà nghiên cứu đã xác định được danh tính thiếu nữ bí ẩn xuất hiện trong tập ảnh chân dung có màu đầu tiên trên thế giới.

Kỳ lạ phong tục cho "quỷ" nhảy qua người em bé

Các em bé sơ sinh được đặt nằm ngay dưới lòng đường, một người đàn ông hoá trang thành quỷ nhảy qua người bé.

Nổi bật

Mới nhất