Hotline: 091.919.6168

Bạn đã thử cua Hanasaki đang làm mưa làm gió trong làng Showbiz Việt?

Huyền Trần 17/12/2019 09:30
Bạn đã thử cua Hanasaki đang làm mưa làm gió trong làng Showbiz Việt?
Sự thích thú của hàng loạt sao nữ khi thưởng thức loại cua này, thật đã khiến người ta phải tò mò về sức hút đặc biệt của nó.

Hanasaki là loại cua được đánh bắt tại Hokkaido - vùng đảo 4 mặt giáp biển cùng với khí hậu đặc biệt khiến Hokkaido trở thành một khu vực đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất ở Nhật Bản.

Và Hanasaki đang được bán tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi.

Bạn đã thử cua Hanasaki đang làm mưa làm gió trong làng Showbiz Việt?

Vì là nhà hàng chuyên món ăn Nhật, nên Sushi Hokkaido Sachi sẽ phục vụ rất nhiều loại sushi, sashimi đa dạng về hải sản.

Tuy nhiên, nổi bật giữa hàng trăm món ăn, thì cua Hanasaki đang thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức và check in, đặc biệt là hàng loạt sao nữ của Showbiz Việt.

Bạn đã thử cua Hanasaki đang làm mưa làm gió trong làng Showbiz Việt?

Cua Hanasaki được xếp vào loại đặc sản theo mùa mà bạn nhất định phải thử khi đến Sushi Hokkaido Sachi trong dịp này.

Vỏ cua đỏ rực khi được luộc chín giống như một đoá hoa đang nở rộ, thịt ngọt béo, chắc thịt, nhiều gạch, vỏ mỏng, không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp bên ngoài mà còn hấp dẫn ở hương vị bên trong.

Hanasaki là loại cua đắt tiền, lại hiếm, chỉ được bắt mỗi năm một lần nên không phải ai ở Nhật cũng có dịp ăn.

Cua Hanasaki được chế biến làm 02 món: Hanasaki Kani Sashimi (Sashimi cua Hanasaki) và Hanasaki Kani Yaki (Cua Hanasaki nướng).

Toàn bộ phần thịt cua được làm chín và giữ trên đá lạnh, một phần vỏ cua được giữ nguyên để trang trí cũng như bao bọc phần thịt cua được tươi ngon, tạo độ tươi khi ăn.

Hay trong tiết trời se lạnh, mưa bất chợt của Sài Gòn, thích hợp để thực khách thưởng thức thịt cua được nướng trên bếp than nóng đỏ, khi chín thơm lừng mùi thịt hoà quyện cùng vỏ cua nồng vị biển Hokkaido.

Bạn đã thử cua Hanasaki đang làm mưa làm gió trong làng Showbiz Việt?

Cua Hanasaki là món ăn theo mùa, chỉ có vào tháng 10 - 11 hằng năm, được dân sành ăn săn đón.

Có lẽ hương vị đặc biệt tươi ngon cùng ngoại hình bắt mắt đã hút hồn các tín đồ đam mê ẩm thực, trong đó có các cô nàng diễn viên, ca sĩ nổi tiếng phải một lần đến thưởng thức.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bò Wagyu Sendai - Từ đồng cỏ mênh mông của Nhật Bản - đến với bàn ăn của người Việt

Là một trong số ít thương hiệu Wagyu được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản bởi chất lượng tuyệt hảo, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất - "Bò Sendai" (Sendai Beef) đến từ Miyagi chính là thương hiệu thịt bò đẳng cấp bậc nhất xứ sở Hoa Anh Đào.

Điều gì đã tạo nên sức hút 8000 du khách mỗi ngày tại Fukuoka chợ cá lớn nhất Nhật Bản.

Nếu ở khắp nơi trên thế giới, cá hồi và cá ngừ đại dương là 2 loài cá đầu tiên người ta nghĩ ngay tới khi ghé thăm nhà hàng Nhật Bản, thì tại chính quốc đảo này, người Nhật ưa chuộng những loài cá thịt trắng với hương vị nhẹ dịu, mà vẫn không kém phần tinh tế.

Thưởng thức món ngon mùa lạnh mà không cần đến tận Nhật Bản.

Mùa nào thức nấy, những đặc sản của thời gian hay món ăn chỉ có vào từng dịp trong năm, gói gọn trong mình cả văn hoá và cảm thức về mùa. Không ở đâu, thú ăn theo mùa lại được nâng tầm và đón nhận sâu đậm như tại Nhật Bản.

"Match" Phở với quả bơ để nấu ăn chung, đây chính là "thành viên mới" của danh sách những món ăn ai nhìn cũng chạy dài ?

Đây chắc hẳn sẽ là môt "cú sốc mới" trong làng ẩm thực việt sau pizza bún đậu mắm tôm. Một loại quả chỉ để ăn riêng hoặc xay sinh tố kết hợp với món ăn tinh hoa của nước ta không biết sẽ cho ra mùi vị thế nào đây.

Cùng Quang Đại điểm danh những lí do khiến bộ ba trà mía Yifang mới gây sốt.

Cứ ngỡ Mía chỉ luôn mang trong mình phong vị “hè phố”, thế nhưng Yifang – Thương hiệu trà hoa quả nức tiếng Đài Loan với những bí quyết riêng đã gửi trọn tâm tình để tạo nên những ly trà xanh Mía ngọt ngào thanh mát tuyệt ngon, khiến cả Quang Đại cũng phải “đổ gục”.

Cùng Quang Đại điểm danh những lí do khiến bộ ba trà mía Yifang mới gây sốt.

Cứ ngỡ Mía chỉ luôn mang trong mình phong vị “hè phố”, thế nhưng Yifang – Thương hiệu trà hoa quả nức tiếng Đài Loan với những bí quyết riêng đã gửi trọn tâm tình để tạo nên những ly trà xanh Mía ngọt ngào thanh mát tuyệt ngon, khiến cả Quang Đại cũng phải “đổ gục”.

Ăn bún đậu mà lại chấm muối Tây Ninh, cô nàng bị cộng đồng mạng mắng :"Thế thì còn gì là quốc hồn quốc túy"

Rất nhiều người không thể ăn được mắm tôm nên đã ăn bún đậu với nước mắm, nước tương, thậm chí là tương ớt. Thế nhưng chấm cả bún đậu với muối Tây Ninh thì quả thật là "khẩu vị mặn".

Nổi bật

Mới nhất

Tin tức

 

- Phương Dung -

 

09:00

28/01/2020

TGT - Bộ 8 linh thú và giải thưởng 10 tỷ đồng của ví MoMo đang được nhiều người săn tìm trong ngày vía...