Hotline: 091.919.6168

Ban giám khảo hào hứng với thí sinh Đấu trường ca hát – Cực the mát

Phú Tài 01/06/2018 16:11
Ban giám khảo hào hứng với thí sinh Đấu trường ca hát – Cực the mát
Cuộc thi “Đấu trường ca hát - Cực the mát” đã đi hơn một nửa chặn đường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ban tổ chức đã nhận hơn 10.000 bài dự thi từ các thí sinh ở nhiều nơi gửi về.

Thí sinh đa dạng màu sắc và tự tin

Đó là cảm nhận của ca sĩ Vũ Cát Tường đã chia sẻ sau khi nghe qua những bài dự thi cover của các thí sinh. Giọng hát cho biết cô ngạc nhiên khi nghe bài hát của mình được các thí sinh phối lại và hát theo một cách khác.

Cô đánh giá cao sự tự tin và cách thí sinh biết cách làm nổi bật chất giọng của mình theo một cách rất riêng, “Tôi ngạc nhiên khi thấy các bài dự thi có sự đầu tư, có thí sinh luyến láy rất tinh tế, xử lý câu hát tốt nhưng vẫn còn phải luyện thêm”.

“Có nhiều thí sinh tuổi đời còn khá nhỏ...

Chủ nhân hit Ánh nắng của anh nhận thấy các bạn thí sinh của cuộc thi còn khá nhỏ, có bạn chỉ mới 14, 15 tuổi thôi nhưng vẫn thể hiện được bài thi rất tốt. Ca sĩ Đức Phúc chia sẻ: “Nhưng dù sao, các bài dự thi đã chứng tỏ các bạn đã có cố gắng và nổ lực rất nhiều”.

Dù là ca sĩ có tuổi nghề còn khá trẻ nhưng Đức Phúc sở hữu nhiều bài hit như Cũng đành thôi, Chỉ một câu, Ta còn yêu nhau,... và có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Lần này đảm nhận vị trí vừa là giám khảo nhận xét giọng hát của thí sinh vừa là người trực tiếp huấn luyện các bạn, Đức Phúc chia sẻ anh có chút lo lắng nhưng vẫn tự tin sẽ làm tốt vai trò của mình.

Nhưng tất cả các bạn đều là người đam mê âm nhạc”

Tiếp lời của ca sĩ Đức Phúc, chủ nhân của ca khúc Em mới là người anh yêu cho biết: “Dù có một số bài hát còn mắc lỗi về kĩ thuật nhưng Min tin rằng tất cả các bạn đều là người yêu âm nhạc. Vì có tình yêu dành cho âm nhạc nên các bạn mới tự tin thể hiện chính mình, có tình yêu đó nên các bạn thỏa sức sáng tạo để tạo nên một bài hát có bản phối mới. Chỉ cần có tình yêu, các bạn sẽ có được đam mê”.

Vòng 1 của cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/5 đến 17/6. Kết quả của vòng 1 dựa trên số phiếu bình chọn online của khán giả, sẽ có 6 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất tính theo mỗi nhóm bài hát vào vòng 2.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chạy ngay đi trước khi dính thính của các bản cover này

Sau hơn một tuần bắt đầu cuộc thi, "Đấu trường ca hát - Cực the mát" đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê ca hát tham gia. Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài dự thi, trong đó có nhiều bài thi được đầu tư video clip ấn tượng.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Top 16 cuộc thi "Tôi đỉnh lớp tôi chất".

Từ những khoảnh khắc vui tươi, đến nội dung sáng tạo vô cùng độc đáo hay những cảm xúc bùi ngùi xúc động trong những phút chia tay, top 16 của "Tôi đỉnh lớp tôi chất" thật sự sẽ khiến bạn nhớ về thời học sinh của mình một cách đẹp nhất.

Điểm lại những bộ manga kinh dị nhất thế giới

Nếu bạn muốn đọc các tác phẩm sau, hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị một tâm lý tốt.

Học cách yêu thương bản thân nhiều hơn

TGT - Bạn không nên quá khắt khe với bản thân mình. Điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn thêm mệt mỏi và chùn bước mà thôi. Cuộc đời có lúc vui, có lúc buồn vì vậy có thất bại một chút cũng chẳng sao đâu.

Những người trẻ chọn cách sống không nhà, không công việc ổn định và họ chưa giây phút nào hối hận vì điều đó

Một phong cách sống mới không bị ràng buộc sẽ trở thành trào lưu mới cho giới trẻ thế giới?

Nhà văn Nam Điêu: “Lọ Lem không cần giày thủy tinh”

TGT - Những ngày qua, đám cưới của hoàng tử Harry với Meghan Markle đã thu hút sự chú ý của không ít người, kéo theo đó là những tranh luận về chuyện “Hoàng tử - Lọ Lem”

Đừng vô tâm, hãy cứu lấy những chú chó, chú mèo này trước khi quá muộn

Người ta vẫn thường hay nói đến câu chuyện giải cứu thế giới, những siêu nhân, anh hùng vì sứ mệnh mang đến hòa bình cho cho con người. Nhưng chính những điều đơn giản xung quanh chúng ta vẫn đang bị bỏ quên, đơn cử như việc bảo vệ những chú chó, chú mèo đang ở trong tình trạng nguy cấp.

Bóc cua cho thực khách kiếm tiền triệu, trào lưu làm thêm mới của giới trẻ

"Việc nhẹ lương cao" đang khiến giới trẻ Trung Quốc phát cuồng.

Nổi bật

Mới nhất