Hotline: 091.919.6168

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái vừa tiết lộ mẫu bạn trai, MC Quyền Linh phấn khích hô lớn "hay quá"

Hương Trà 12/11/2018 06:40
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái vừa tiết lộ mẫu bạn trai, MC Quyền Linh phấn khích hô lớn "hay quá"
MC Quyền Linh thậm chí còn nhận xét đây là cô gái dễ thương nhất đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cô gái dễ thương nhất theo lời nhận xét của MC Quyền Linh chính là Hoàng Đỗ My Ny (23 tuổi, giáo viên mầm non). My Ny tự nhận mình là một cô gái biết chăm sóc gia đình, biết nấu nướng, khá đảm đang nhưng hơi nóng tính, nóng vội trong công việc.

Đến với chương trình, My Ny muốn tìm một mẫu người bạn trai biết quan tâm, chia sẻ và đặc biệt là thích những người có ngoại hình mập, lùn và hói. Điều này khiến MC Cát Tường không ngừng kinh ngạc, trong khi đó MC Quyền Linh lại cực kỳ phấn khích. "Mấy cô lên Bạn muốn hẹn hò toàn ghét những ông hói đầu với bụng phệ. Cô này lại thích, hay quá, tôi kết đằng gái nên khỏi coi mặt, tôi gả luôn", anh nói.

Lý giải cho sở thích có phần khác số đông, My Ny cho biết cô có ngoại hình khá gày còm nên muốn tìm một người đàn ông mập để ôm, những người hói đầu thường thông minh còn những người bụng phệ thường rất vui tính.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái vừa tiết lộ mẫu bạn trai, MC Quyền Linh phấn khích hô lớn hay quá - Ảnh 1.

My Ny thích những người đàn ông mập, bụng phệ và hói đầu.

Khi nghe những chia sẻ của My Ny, Lê Thanh Khải (29 tuổi) - chàng trai bên kia hàng rào vô cùng thích thú bởi anh tự nhận khuyết điểm của bản thân chính là mập, lùn nhưng những khuyết điểm ấy lại bỗng trở thành ưu điểm trong mắt đối phương.

Bên cạnh đó, Thanh Khải còn tự nhận mình là một người đàn ông biết chiều chuộng bạn gái, biết nấu nướng và đặc biệt là biết may vá, anh có thể may đồ thường xuyên cho bạn gái.

Thanh Khải muốn tìm một cô gái mặt tròn, mũi cao, vòng 1 và vòng 2 không bự vì theo anh vòng 1 bự "nhìn thấy ghê"!!! Sự thành thật của Thanh Khải khiến những người có mặt trong trường quay không ngừng bật cười.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái vừa tiết lộ mẫu bạn trai, MC Quyền Linh phấn khích hô lớn hay quá - Ảnh 2.

Khuyết điểm của Thanh Khải trở thành ưu điểm trong mặt My Ny.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái vừa tiết lộ mẫu bạn trai, MC Quyền Linh phấn khích hô lớn hay quá - Ảnh 3.

Anh chàng không thích những cô nàng có vòng 1 quá lớn.

Những chia sẻ rất thành thực, không chút giấu diếm của Thanh Khải và My Ny khiến họ trở thành cặp đôi nhận được nhiều tình cảm trong lòng khán giả. Hy vọng họ sẽ có thể tiếp tục đẩy mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn trong tương lai.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chàng trai may váy tặng bạn gái, chia sẻ thích con gái ngực nhỏ tại “Bạn muốn hẹn hò?”

Anh chàng này đã tin tuyệt đối vào một nghiên cứu cho rằng: Phụ nữ có vòng 1 nhỏ sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đàn ông. Chính vì vậy bản thân rất thích những cô gái có ngực nhỏ.

Chuyện tình "gà bông": người về chung một mái nhà, kẻ ngậm ngùi

TGT - Chuyện tình "gà bông" - Đó là những mối tình mà người này là cả thanh xuân của người kia nhưng có những mối tình "về chung một mái nhà",lại có những mối tình "ngậm ngùi nhìn người cũ lên xe hoa".

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã "lật kèo"

TGT - Đàn ông vốn tham lam dù hôm nay có nói yêu bạn rất nhiều, dù có từng phải trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách mới có được tình yêu của bạn thì cũng không dám chắc rằng sau khi có được bạn anh ấy sẽ không thay đổi, một lòng một dạ dành cho bạn

Trường hợp đặc biệt, chưa từng xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò và "quả ngọt" sau gần 6 tháng

Câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cặp đôi Ngọc Phú và Kim Liên khiến người ta thực sự tin vào cái "duyên và định mệnh".

Từ nhân vật Kiên của Quỳnh Búp Bê: Tất cả tật xấu của đàn ông đều hội tụ

TGT - Là con gái, bạn được quyền lựa chọn cho mình một người phù hợp và phải là người đàn ông tốt, đừng bao giờ chỉ vì sợ cô đơn mà "rước" cho mình những anh chàng quy tụ đủ đức tính "khó nhằn" của nhân vật Kiên.

5 câu nói dối "ngọt ngào" của đàn ông mà phụ nữ nhẹ dạ dễ bị mắc lừa nhất

TGT - Trong tình yêu ngọt ngào, phụ nữ thường mù quáng và tin vào những lời nói mật ngọt này của đàn ông để rồi phải khổ cả đời.

Tình yêu chẳng cần phải "lộng lẫy" mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau

TGT - Tình yêu đẹp không phải lúc nào cũng phải nồng cháy, mãnh liệt mà đôi khi là những giây phút giản đơn bên nhau.

Cô dâu 62 tuổi: "Tôi là bà già lắm tiền mua trai trẻ, chồng là thằng dân tộc lười biếng"

Quá bức xúc với những lời chửi bới của dân mạng, chị Thu Sao đã đăng tải đoạn status dài nhất từ khi lấy chồng.

Nổi bật

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay vì trốn tránh, họ tự tin thể hiện trách nhiệm của mình. 

Mới nhất