Hotline: 091.919.6168

Bạn thân à! Cảm ơn vì cậu đã cho tôi biết tình bạn này chẳng đáng một xu

Gen 09/07/2018 11:10
Bạn thân à! Cảm ơn vì cậu đã cho tôi biết tình bạn này chẳng đáng một xu
TGT - Người ta thường nói: “Đã là bạn thân thì đừng bao giờ cướp người yêu của bạn”, nhưng người bạn thân 20 năm của tôi lại chỉ vì sự ích kỷ, sự ghen tỵ của mình mà cướp người tôi yêu, phá hủy tình bạn.

Tôi và bạn đã chơi với nhau hơn 20 năm, cùng nhau trải qua những tháng ngày học trò đầy vui vẻ, cùng nhau trải qua những giây phút mệt mỏi trong cuộc sống. Những tưởng tình bạn của chúng ta sẽ mãi mãi vững bền, chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau như vậy. Thậm chí, tôi và bạn còn hẹn ước sẽ cùng bước vào nhà thờ cùng một ngày. Những điều ước đó chưa thành hiện thực, tình bạn của chúng ta đã chấm dứt mãi mãi chỉ vì sự ích kỷ của cậu.

chung-ta-tung-la-ban-than1

Tôi vẫn nhớ rõ ngày hôm đó tôi giới thiệu anh ấy cho cậu. Vì cậu là bạn thân của tôi, vì cậu là tri kỷ của tôi nên tôi đã giới thiệu người đàn ông tôi yêu thương nhất cho cậu. Ngày ấy, cậu ngại ngùng, xa cách, không chịu nói với anh ấy nửa lời. Tôi đã nghĩ mọi cách để hai người gần gũi nhau hơn. Giờ đây nghĩ lại tôi thấy mình thật ngu xuẩn và ngây thơ khi không nhìn ra ánh nhìn khác thường cậu dành cho anh ấy.

Và rồi mọi công sức “vun đắp” của tôi cũng thành công, cậu đi chơi với chúng tôi nhiều hơn, cậu nói chuyện với anh ấy nhiều hơn. Thậm chí, có những khi không phải cuộc hẹn nhóm nhưng cậu vẫn nhất quyết đi theo chúng tôi. Lúc ấy, tôi đã nghĩ thật vui vì cuối cùng bạn thân và người yêu tôi đã thân thiết với nhau. Và thực sự hai người đã thân thiết, thân thiết đến mức có thể làm ra chuyện tày trời đó, có thể ở sau lưng tôi đâm một nhát dao thẳng vào tim.

Ngày hôm ấy, một ngày mưa buồn, tôi thấy bạn tôi, người bạn 20 năm của tôi, tri kỉ của tôi tay trong tay đi với người yêu tôi, người đàn ông tôi yêu nhất trong cuộc đời này. Lúc ấy tôi đã thực sự chết lặng. Tôi thật không ngờ mình bị cả hai người thân thiết và quan trọng nhất trong cuộc đời này phản bội.

Bạn thân à! Cậu còn nhớ ngày hôm ấy cậu đã nói gì với tôi không. Rằng cậu yêu người đàn ông đó. Rằng cậu không thể sống thiếu anh ta. Rằng cậu đã mang trong mình giọt máu của anh ta. Đêm hôm đó tôi đã khóc. Khóc rất nhiều, khóc nhiều đến mức tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ khóc được nữa. Cuối cùng, tôi đã chia tay anh ta, tác thành cho hai người đến với nhau và để cậu vĩnh viễn bước ra khỏi cuộc đời tôi.

Cứ tưởng cuộc sống của tôi sẽ quay trở lại như bình thường. Nhưng không, cuộc sống của tôi lại một lần nữa xáo trộn vì cậu. Khi tôi bất ngờ biết được, suốt 20 năm qua, không khi nào cậu ngừng ghen tị với tôi. Tôi luôn coi cậu là chị em, là tri kỉ nhưng trong thâm tâm cậu thì lại luôn coi tôi là vật cản đường, vật chắn hạnh phúc của cậu. Những khi đi chơi với tôi cậu luôn thấy ghê tởm và mệt mỏi. Nhưng cậu vẫn phải giả vờ thân thiết để đến một lúc nào đó cậu sẽ khiến tôi phải chịu đau đớn tận cùng.

chung-ta-tung-la-ban-than2

Tôi không hiểu. Bản thân tôi thật sự không hiểu mình đã làm gì có lỗi với cậu. Tôi luôn giúp đỡ cậu, luôn bên cạnh cậu, luôn cố gắng làm mọi việc cậu nhờ. Để rồi bây giờ tôi nhận ra cậu chưa bao giờ coi tôi là bạn. Cậu quyết tâm trở thành kẻ thứ ba đáng khinh để khiến tôi đau đớn. Cậu sẵn sàng ở bên người đàn ông cậu không yêu chỉ để đâm một nhát dao thẳng vào tim tôi.

Bạn thân à! Tôi không ngờ sự ích kỉ và lòng đố kị của cậu lại lớn đến vậy. Nó đã lấn át đi mọi lý trí của cậu. Cậu đã để nó điều khiển mình để rồi giờ đây tình bạn không còn, tình thân cũng mất. Chúng ta giờ là hai người xa lạ, không quen biết, không quan hệ. Tôi chỉ mong nếu có nhìn thấy nhau trên đường hãy coi nhau như không khí vì chính sự ích kỷ của cậu đã phá hủy tất cả mọi thứ rồi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đừng "xát muối" trái tim con gái bằng những câu nói này các anh nhé!

TGT - Đàn ông luôn mặc định cho mình những trách nhiệm lớn lao, và đôi khi “xát muối” vào người yêu hoặc vợ mình một cách vô tình. Hãy luôn cẩn thận trong cả lời nói và hành động của bạn để khiến cô ấy tin tưởng và yêu thương bạn nhiều hơn.

Chỉ vì một câu nói đùa, cô nàng 'ế chỏng chơ' được anh bạn thân tỏ tình, cầu hôn như phim

Chỉ một câu đùa, cô nàng không ngờ anh bạn thân 10 năm của mình lại trở thành chồng chỉ trong 1 ngày.

Nếu anh không thể yêu em thì đừng khiến em yêu anh thêm nữa

TGT - Anh đã không thể yêu em thì đừng quan tâm đến em, đừng đối xử tốt với em, đừng khiến con tim em rung động thêm bất kì lần nào nữa được không anh?

Cư dân mạng xôn xao vụ ngược đời, chồng bỏ vợ đẹp con xinh theo bồ xấu điên đảo

TGT - Việc có chồng đi ngoại tình thì không phải chuyện hiếm, nhưng mất chồng trước một cô bồ có nhan sắc "cá tính như đàn ông" thì thật là khó hiểu, điều này khiến dân mạng phải công nhận anh chồng này có "khẩu vị mặn quá".

Bạn thân à! Hay chúng mình yêu nhau đi!

TGT - Trên thế gian này, ai cũng mải miết kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực. Thế nhưng, đôi khi hạnh phúc thực sự của họ lại ở ngay bên cạnh mà họ chẳng hề nhận ra.

Đừng cố chấp bên người đã không còn là của mình

TGT - Con gái, càng mang nhiều sự cố chấp về tình yêu thì càng khó kiếm tìm được hạnh phúc. Bởi “sống ở đời nên biết điểm dừng”, đừng chấp niệm quá nhiều để rồi đến lúc nhìn lại sẽ chỉ thấy toàn đau khổ mà thôi.

Anh à! Liệu mối tình đầu có thực sự khó quên đến vậy không anh?

TGT - Người ta thường “tình đầu luôn là mối tình đẹp nhất cũng là mối tình khó quên nhất”, nhưng tôi chưa bao giờ tin điều đó. Thế nhưng, cuối cùng, tôi lại đánh mất tình yêu của mình vì mối tình đầu.

Em đâu có khóc chỉ là bụi bay vào mắt mà thôi

Lặng nhìn anh quay lưng bước đi, bụi bay vào mắt chứ đâu khóc đâu. Anh hôm nay, và tình yêu của anh chỉ là bụi trong mắt em thôi.

Nổi bật

Mới nhất