Hotline: 091.919.6168

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh

Hằng Nguyễn 18/03/2019 17:00
Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh
Lật lại những CCTV 10 năm trước cùng những tài liệu quan trọng, Dispatch mới đây đưa ra bằng chứng cho thấy Jang Ja Yeon, nữ diễn viên từng bị lạm dụng tình dục 100 lần, đã bị “gài bẫy” để viết bức thư tuyệt mệnh.

Cách đây vài giờ đồng hồ, Dispatch đã gây chấn động dư luận tại Hàn Quốc khi bất ngờ công bố về đoạn video CCTV cách đây 10 năm trước của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.

Theo đó, đoạn video này cho thấy bằng chứng về nguồn gốc của các bản ghi chép viết tay trước khi nữ diễn diễn Jang Ja Yeon tự tử. Tuy nhiên, bức di thư tuyệt mệnh này vốn bị gia đình nghi ngờ rằng không phải do cô viết. 

Một trong những đối tượng tình nghi hàng đầu về việc làm giả bức thư (có nhiều bằng chứng quan trọng) chính là Lee Mi Sook. Trước đó, cảnh sát cũng nghi ngờ nữ diễn viên này đã nói dối, khẳng định bản thân không biết gì khi bị thẩm vấn.

Những hình ảnh từ CCTV chỉ ra rằng, trước khi tự tử, nữ diễn viên Jang Ja Yeon đã nhiều lần bí mật gặp gỡ người quản lý cũ.

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.
Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Cụ thể, vào ngày 28/2/2009, cô xuất hiện trong thang máy tại văn phòng ở quận Songpa và sau đó lên tầng 7 của tòa nhà vào lúc 17h34' chiều cùng ngày. Tiếp đó, sau 3 tiếng 30 phút trôi qua, cô đi từ tầng 7 xuống vào lúc 21h46' phút sau.  Đặc biệt, một người đàn ông mặc áo hoodie được cho là đã tiễn cô ra khỏi thang máy.

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 3.

Một người đàn ông diện áo hoodie đã tiễn Jang Ja Yeon ra khỏi thang máy vòa lúc 21h46'.

Khoảng 23h57 phút, người đàn ông này quay trở về nhà và trên tay cầm theo một phong bì tài liệu cùng cuốn nhật ký.

Người đàn ông này được cho là Yoo Jang Ho, quản lý cũ của Jang Ja Yeon ở công ty trước. Hai người gặp nhau vào khoảng 1 tuần trước khi cô tự tử. Vậy họ đã trò chuyện về vấn đề gì khi gặp nhau?

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 4.

Người đàn ông này chính là quản lý Yoo Jang Ho và anh này khi đó đã cầm tài liệu mà Jang Ja Yeon đưa.

10 năm đã trôi qua kể từ ngày Jang Ja Yeon tự tử (ngày 7/3/2009). Tuy nhiên, sự thật đằng sau cái chết và những gì xảy ra với cô vẫn còn là một bí ẩn. Vụ án này cho đến tận bây giờ vẫn gây xôn xao dư luận và chưa được làm sáng tỏ. Để tìm ra lời giải cho bí mật này, Dispatch một lần nữa quyết định điều tra vụ việc một lần nữa.

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 5.

Yoo Jang Ho đã cầm xấp tài liệu và di chuyển tới nhiều nơi trong cùng ngày 1/3/2009.

Hình ảnh từ CCTV chỉ ra rằng, vào ngày 1/3/2009, quản lý Yoo Jang Ho cầm trên tay một xấp tài liệu khi bước vào thang máy. Đây cũng chính là tài liệu mà Jang Je Yeon đã đưa cho người này vào một ngày trước đó khi hai người gặp nhau tại văn phòng. 

Jang Ho đã cầm tài liệu này, đi đến trung tâm phim truyền hình MBC tại Ilsan và gặp Lee Mi SooK ở đây. Khi đó, nữ diễn viên này đang quay phim "East of Eden".

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 6.
Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 7.

Vào ngày 1/3, khi ở trong thang máy, biểu cảm của Jang Ja Yeon không hề tồi tệ.

Đến 18h45’ tối cùng ngày 1/3/2009, quản lý Yoo Jang Ho đã gửi cho nữ diễn viên Jang Ja Yeon một đoạn tin nhắn: "Còn một cảnh quay nữa".

Sau khi đi tới ga Sinsadong lúc 20h29’, anh lại nhắn cho Yoo : "Tôi đang ở trạm dừng của tàu Sinsa, cô đang ở đâu?"

Khi bị cảnh sát thẩm vấn về vụ vụ việc, quản lý Yoo lại khẳng định anh không hề cho nữ diễn viên Lee Mi Sook xem qua nội dung của tập tài liệu mà Jang Ja Yeon đã đưa cho mình.

Sau đó vào ngày 2/3/2009, nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" lại đến văn phòng của người quản lý này tại Songpa. Bước vào thang máy lúc 21h43, cảnh sát cho hay, biểu cảm của cô không hề tồi tệ. Ja Yeon đã cười khi đứng trong thang máy.

Jang Ja Yeon đã ở lại khá lâu và rời khỏi văn phòng này vào lúc 23h57’ cùng ngày. Cô đã gặp gỡ người quản lý này trong 3 ngày liên tiếp. Thời điểm đó, Ja Yeon vẫn có chút hi vọng khi cho rằng mình có thể thoát khỏi được bản hợp đồng với công ty giải trí cũ. Điều này có thể đối chiếu với lời khai ủa cô Lee, bạn thân nhất của Jang Ja Yeon.

Theo Dispatch nhận định, tập tài liệu này chính là bức thư tuyệt mệnh của nữ diễn viên này nhằm tố cáo 31 nhân vật có máu mặt trong làng giải trí ở Hàn Quốc.

Cái bẫy được giăng ra để "lừa" Jang Ja Yeon viết di thư tiết lộ thông tin mật?

Jang Ja Yeon viết khoảng 4-6 trang tài liệu A4 những thông tin bí ẩn này tại văn phòng của Yoo Jang Ho. Nhưng sau cái chết của cô, những tài liệu này đã trở thành "thư tuyệt mệnh của Jang Ja Yeon". Đó là cách Yoo Jang Ho nguỵ trang tài liệu này.

Jang Ja Yeon được cho là đã viết khaongr 4-6 trang tài liệu A4 tại văn phòng của Yoo Jang Ho. Nhưng sau khi cô tự tử, những tài liệu này lại bất ngờ trở thành "thư tuyệt mệnh". Đây có thể chính là cách mà quản lý Yoo sử dụng để nhằm mục đích ngụy trang số tài liệu này.

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 8.
Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 9.

Jang Ja Yeon có lẽ đã bị lừa để viết thư tuyệt mệnh, tiết lộ nhiều thông tin quan trọng.

Trên thực tế, tập tài liệu mà Jang Ja Yeon để lại vốn không phải thư tuyệt mệnh. Trong khi đó, cả nữ diễn viên Lee Mi Sook và Song Sun Mi đều xuất hiện trong tài liệu này.

Ngoài ra, theo Lee Soo Jung, giáo sư tại ĐH Kyonggi nhận định rằng, rất khó để xác định tài liệu mà cô Jang để lại chính là thư tuyệt mệnh, bởi vì nó không được viết theo đúng dạng thư tuyệt mệnh thông thường. Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" còn cẩn thận ký tên, đóng dấu kèm vân tay và số đăng ký cá nhân trên từng tờ tài liệu.

Báo Hàn tung bằng chứng tiết lộ việc nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” bị “lừa” viết thư tuyệt mệnh - Ảnh 10.

Việc truy tìm bằng chứng và những ẩn số đằng sau cái chết và lá thư tuyệt mệnh của Jang Ja Yeon là không hề dễ dàng.

Trong khi đó, gia đình của nữ diễn viên Jang Ja Yeon cũng lên tiếng và không tin về việc em gái mình đã viết thư tuyệt mệnh trước khi tự tử.

Anh trai của cô chia sẻ với cảnh sát: "Em gái tôi không biết rõ về format của những kiểu tài liệu như thế này. Con bé còn chưa từng đến sở cảnh sát bao giờ".

Chị gái của cô cũng chia sẻ: "Có nhiều kiểu câu và từ mà Jang Ja Yeon không dùng thường xuyên. Hình như em ấy viết những gì đã được bảo".

Bí ẩn về di thư tuyệt mệnh của Jang Ja Yeon vẫn còn nhiều điểm nghi vấn và vụ án xoay quanh cái chết của nữ diễn viên đã bị cưỡng bức, xâm hại nhiều lần này, có lẽ vẫn còn không ít ẩn số.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

YG lên tiếng phủ nhận tin đồn đang bị điều tra thuế

TGT - Như thường lệ, YG chỉ lên tiếng phủ nhận, chưa bao giờ lên tiếng công nhận

Barbara Palvin - "thiên thần" mới của Victoria's Secret: Hãy trân trọng và nâng niu vóc dáng của bạn dù nó ra sao!

Tân thiên thần nội y nhà Victoria's Secret - Barbara Palvin không sở hữu body "mình hạc xương mai". Tuy vậy cô nàng vẫn gây ấn tượng trong mắt người hâm mộ bởi gương mặt đẹp như tượng tạc, đôi mắt trong vừa ngây thơ vừa quyến rũ và bờ môi cong gợi cảm.

Park Yoochun (lại) bị cáo buộc xâm hại tình dục

TGT - Không liên quan gì đến "hiện tượng scandal Seungri", ngày hôm nay Park Yoochun đã bị một người phụ nữ "S" cáo buộc xâm hại tình dục

Vượt 600 km, Á hậu Thư Dung lên vùng cao Hà Giang làm từ thiện

TGT - Á hậu Thư Dung lặng lẽ về Hà Giang làm từ thiện, trao gần 100 phần quà cho bà con nghèo.

Hành trình "lột xác" và cách đáp trả dư luận của Lương Bằng Quang khi bị chê bai

Theo Lương Bằng Quang những lời chê bai của dư luận khiến anh cảm thấy hả hê.

Hình thể quá nóng bỏng, bà xã Khắc Việt gặp phải nỗi khổ riêng

Thảo Bebe phải thường xuyên đặt may trang phục riêng để phù hợp với vóc dáng.

Cả showbiz Hàn thấp thỏm vì scandal Seungri: Mỗi ngày thêm 1 sao nam "dính" nạn

Vụ bê bối groupchat tình dục của Seungri và những người bạn lại khiến dân tình tiếp tục bất ngờ khi Cha Tae Hyun, nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc vừa viết tâm thư thú nhận tội và xin lỗi công chúng.

NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức đám cưới tại quê nhà Thái Bình

Sau đám cưới hồi tháng 1 tại nhà gái ở Sơn La, NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Thái Bình

Nổi bật

Mới nhất