Hotline: 091.919.6168

Báo Mỹ đưa tin Goo Hara tự tử nhưng lại dùng ảnh BTS khiến ARMY tức giận

Ngân Thơ 31/05/2019 17:30
Báo Mỹ đưa tin Goo Hara tự tử nhưng lại dùng ảnh BTS khiến ARMY tức giận
Tờ báo uy tín hàng đầu nước Mỹ đã có sự nhầm lẫn khiến nhiều hâm mộ BTS phật lòng và cảm thấy phẫn nộ khi sử dụng hình ảnh nhóm nhạc đưa tin về vụ việc nữ ca sĩ Goo Hara tự tử.

Trên trang chủ của CNN - một trong những tờ báo uy tín và nổi tiếng nhất nhì của nước Mỹ vừa có một sự nhầm lẫn tại hại khi sử dụng hình ảnh của nhóm nhạc BTS khi đưa tin vụ việc Goo Hara tự tử vào mới đây. Cụ thể, CNN đã đăng trên trang chủ một bài báo có tiêu đề: “Kpop star Goo Hara found unconscious at home, sparks debate on pressures of Kpop fame” (Tạm dịch: Ngôi sao Kpop Goo Hara được tìm thấy bất tỉnh tại nhà, gây ra cuộc tranh luận về áp lực của sự nổi tiếng Kpop).

Báo Mỹ đưa tin Goo Hara tự tử nhưng lại dùng ảnh BTS khiến ARMY tức giận

Tuy nhiên hình ảnh được sử dụng minh họa cho vụ việc lại là nhóm nhạc đình đám BTS thay vì nữ ca sĩ Goo Hara, sự nhầm lẫn ngớ ngẩn của một tờ báo nổi tiếng như CNN đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn, đồng thời nhận về hàng loạt chỉ trích của người hâm mộ BTS trên thế giới. Sau khi phát hiện được sai lầm của mình, CNN đã lập đức sửa chữa hình ảnh trong bài báo bằng việc gỡ ảnh BTS xuống và thay thế bằng hình của nữ ca sĩ Goo Hara.

Báo Mỹ đưa tin Goo Hara tự tử nhưng lại dùng ảnh BTS khiến ARMY tức giận

Đây không phải là lần đầu tiên BTS bị các phương tiện truyền thông nhầm lẫn trong các việc đưa tin các vấn đề nhạy cảm. Cách đây 2 năm, trưởng nhóm của BTS là RM đã bị đài truyền hình NBC ở Chiago sử dụng hình ảnh khi đưa tin về vụ việc Jonghyun SHINee qua đời khiến người hâm mộ nhóm nhạc này tức giận và nhà đài phải lên tiếng xin lỗi ngay sau đó.

Báo Mỹ đưa tin Goo Hara tự tử nhưng lại dùng ảnh BTS khiến ARMY tức giận
Báo Mỹ đưa tin Goo Hara tự tử nhưng lại dùng ảnh BTS khiến ARMY tức giận

Sự nhầm lẫn của các tờ báo nước ngoài trong các tình huống này khiến người hâm mộ BTS trên thế giới bức xúc và mong rằng không có vụ việc tương tự xảy ra với thần tượng mình một lần nữa trong tương lai.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Niềng răng hô - Bí quyết "say goodbye" hàm răng nạo dừa khó ưa

Có nhiều nguyên nhân gây ra hô như hô do hàm hoặc hô do răng. Niềng răng hô được xem là một phương pháp can thiệp và khắc phục những trường hợp hô do răng một cách an toàn và hiệu quả, bí quyết “say goodbye” hàm răng nạo dừa xấu xí.

Phim Mê cung bị chê lủng củng "rối hết cả lên", Hồng Đăng lên tiếng

Hồng Đăng cho rằng, khán giả phải xem hết bộ phim mới có thể hiểu các tình tiết đã được cài cắm.

Đại tiệc âm nhạc nước "đại náo" Sài Gòn cùng dàn sao cực khủng

Sau thành công tại Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội vừa qua, Đại tiệc âm nhạc nước Summer Water Beat sẽ tiếp tục mang lại sự cuồng nhiệt đến với Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp.Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 02/06 sắp tới.

Hương Giang thừa nhận: "Tôi đẹp lên nhờ bác sĩ giỏi"

Hương Giang đã thừa nhận đẹp lên nhờ bác sĩ trên sóng truyền hình.

CLIP: Chở 2 bạn gái sau xe, nam thanh niên thể hiện "tay lái lụa" và cái kết "nhức người"

Pha đánh lái "khét lẹt" khiến nam thanh niên ê chề giữa phố.

App vạn năng “hóa giải” mọi khó khăn cho bạn tự do tiết kiệm

Tuổi trẻ, thu nhập chưa cao, lại có nhiều thứ phải chi tiêu, nhưng nếu biết cách thì bạn vẫn có thể tích lũy được tiền. App tiết kiệm Savy từ TPBank sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề để dù chưa có nhiều tiền vẫn tiết kiệm được mà còn có thể sinh lời với lãi suất hấp dẫn.

“Bùng nổ” Siêu Đỉnh Sinh Nhật trên Sendo ngày 31/05/19

Trong tuần lễ sinh nhật từ 24/05-31/05/19, mỗi ngày sẽ có một ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng trên Sendo đúng với tinh thần “Ai cũng có quà”. Riêng ngày 31/05/19, Siêu Đỉnh Sinh Nhật diễn ra với nhiều ưu đãi chưa từng có cho người dùng Việt.

Hoàng Thùy phản hồi chính thức về trang phục “Bàn thờ” gây tranh cãi

“Tôi cảm thấy bất ngờ vì bài thi “Bàn thờ” quá táo bạo về cả ý tưởng lẫn cách thể hiện” - á hậu Hoàng Thùy cho biết.

Nổi bật

Mới nhất