Hotline: 091.919.6168

Bí mật kinh hoàng của bạn gái trong chiếc laptop hỏng

Linh Đan 27/09/2018 13:20
Bí mật kinh hoàng của bạn gái trong chiếc laptop hỏng
TGT - Máy sửa xong, đêm về nhà dùng thử tôi mở file dữ liệu của bạn gái ra xem sao. Nhấp chuột vào file đánh số 345 tôi sốc óc trước những thứ hiện ra.

Bí mật kinh hoàng của bạn gái trong chiếc laptop hỏng

Ảnh sưu tầm internet

Hôm nay Lê chuyển phòng nên tôi sang phụ dọn, chuyển đồ giúp em. Lôi ra chiếc laptop cũ trong gầm tủ thấy Lê vứt nó vào sọt rác tôi ngạc nhiên hỏi.

- Sao em lại vứt cái máy tính đó đi thế?

- Nó hỏng rồi, để một xó cũng chẳng làm gì em vứt đi cho đỡ chật nhà.

- Phí thế, để anh mang ra quán sửa xem sao?

- Đấy, tùy anh.

Tiếc của tôi mang chiếc máy tính đó ra quán sửa và bị hét giá tới ba triệu lận. Vừa xót tiền vừa không lỡ bỏ chiếc máy tính đó đi, tôi đành sửa rồi tới đây cho thằng em sắp lên học đại học dùng vậy đỡ phải mua máy mới tốn tiền. Máy sửa xong, đêm về nhà dùng thử tôi mở file dữ liệu của bạn gái ra xem sao. Nhấp chuột vào file đánh số 345 tôi sốc óc trước những thứ hiện ra.

Trời ơi, gì thế này sao lại có những bức hình nhạy cảm của bạn gái tôi. Càng kéo xuống dưới, tôi càng đau điếng khi nhìn thấy những tấm ảnh nóng của Lê và một gã nào đó. Họ còn lưu cả ngày chụp lại nữa. Mới đây có nửa năm vậy mà Lê yêu tôi hai năm rồi, lẽ nào tôi bị cắm sừng trong yêu ư?

Lục tìm mãi, thì ra tôi mới biết danh tính người đàn ông kia. Đó là người hàng xóm cũ bên cạnh phòng Lê mới chuyển phòng ba tháng nay. Hóa ra em và anh ta có gian díu với nhau, vậy mà tôi cứ nghĩ họ là anh em tốt cơ đấy. Không giữ nổi bình tĩnh, tôi đem laptop đến tìm Lê và yêu cầu giải thích. Em run rẩy nhìn tôi không nói được thành lời.

- Em… em, lần đó em và anh ấy uống rượu say quá nên cả hai đã đi quá giới hạn. Em thề chỉ có một lần duy nhất đó thôi anh ạ, sau đó tụi em không làm gì hết. Anh bỏ qua cho em nhé?

- Say rượu mà cả hai chụp ảnh mặt vẫn tươi tỉnh thế này ư? Em nói đi, nói sự thật trước khi tôi nổi điên lên?

- Em, em… vì hoàn cảnh xô đẩy thôi ạ, em không cố ý làm việc này?

- Hoàn cảnh xô đẩy là thế nào, nói mau?

- Lần ấy, em mượn chiếc iphone X mới mua của anh ấy dùng thử, không may em tuột tay đánh rơi nó xuống 5 tầng nhà. Chiếc điện thoại hỏng hết, anh ấy bắt đền em mấy chục triệu không có tiền nên em đành phải làm việc này để xóa nợ.

- Câu chuyện nghe có vẻ hư cấu quá nhỉ? Lấy thân trả nợ cơ đấy, một đêm của cô có thể làm ra mấy chục triệu cơ à?

- Em nói thật mà, không làm vậy em lấy tiền đâu ra đền anh đấy?

- Sao cô không nói với tôi?

- Em sợ, vả lại anh cũng làm gì có tiền. Chi bằng ngủ đại một đêm cho xong chuyện.

- Im miệng, cô nói thế cũng nói được ư? Cô dễ dãi hơn tôi tưởng đấy, cô có thể đổi thân xác lấy tiền trong bất cứ hoàn cảnh gì cơ à? Tôi đã yêu nhầm người, chúng ta chia tay đi.

- Anh đừng mà…

- Đủ rồi, tôi không muốn dùng chung đồ với thằng khác nữa. Tôi phát sợ cô rồi đấy.

Bỏ về, tôi vẫn không thể tin được Lê có thể làm thế. Em coi chuyện trao thân cho kẻ khác là chuyện bình thường, chẳng có gì phải suy nghĩ cả. Vậy nếu tôi cưới em, sau này có người đề nghị dùng tiền đi nhà nghỉ với em thì sao đây? Em sẽ gật đầu đồng ý và phản bội tôi ư? Tôi không muốn là chúa tể của những chiếc sừng, vì vậy tôi nghĩ mình nên chấm dứt với Lê là tốt nhất, đau một lần rồi thôi tôi không muốn bị em phản bội nữa. Thực sự điều đó quá kinh khủng với tôi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bạn thân có bầu với người yêu mình, cô gái liền có cách xử lý cao tay

TGT - Cứ tưởng dùng cái thai này uy hiếp, ép Mai phải chia tay Dũng ai dè Hường lại bị Mai dạy cho bài học nhớ đời và không bao giờ dám cướp bồ của ai nữa.

Cái bẫy không ngờ đằng sau việc cô sinh viên giả làm bạn gái thuê lấy tiền

TGT - Cứ tưởng đóng giả người yêu đơn thuần xong nhận tiền là về ai ngờ đằng sau đó lại là một cái bẫy đáng sợ thế này.

5 yếu tố quan trọng quyết định cuộc sống an nhàn của bạn

TGT - Một người muốn làm nên nghiệp lớn cần phải có những nguyên tắc sống riêng cho mình, nếu bỏ qua những điều quan trọng này chắc chắn không thể thành công như mong muốn.

Sống thử hai năm, có thai gần đẻ thì phát hiện mình là người thứ ba

TGT - Phát hiện ra mình là kẻ thứ ba, yêu người đã có gia đình Linh bàng hoàng lắm. Vì đứa con sắp chào đời, thanh xuân của mình cô đã bất chấp mà làm điều không ai ngờ này.

Thuê người đóng giả đại gia tỏ tình với bạn gái để thử lòng và cái kết quá đỗi kinh ngạc

TGT - Tò mò thử lòng người yêu xem sao không ngờ Tuấn lại nhận được đáp án sốc óc thế này. Con gái thời nay, ai cũng ứng xử như này sao?

Tuổi trẻ ngông cuồng, nổi loạn vì tình yêu liệu cái kết có hậu?

TGT - Với tuổi trẻ, tình yêu chỉ là màn dạo chơi, thử cảm giác yêu ra sao chứ không phải là yêu thật lòng và biết yêu thế nào đúng cách. Ngông cuồng, nổi loạn sống hết mình vì tình yêu nhưng cuối cùng nhận được gì?

Đồng ý ngủ cùng giường với bạn trai và thằng bạn anh, nửa đêm gặp chuyện

TGT - Nửa đêm cô thấy người mình nhột nhột như thể ai đó đang cởi đồ cô ra mà đụng chạm, cho đến khi Vân mở mắt nhìn thì ôi thôi...

Lừa bạn trai “đổ vỏ” thì bị phát hiện và màn trả đũa kinh hoàng của anh

TGT - “Úp sọt” được Khánh, ép anh đổ vỏ là xong, ai dè Khánh lại phát hiện cô lừa anh để rồi bị anh ta trả đũa một cách kinh hoàng như vậy.

Nổi bật

Mới nhất