Hotline: 091.919.6168

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, chàng trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Nguyễn Nguyễn 13/06/2019 10:00
Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, chàng trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu
Với tư duy của một người kinh doanh và sống rất thực tế, chàng Việt Kiều đã chinh phục trái tim người đẹp là siêu mẫu Châu Nguyễn. Từng bị "cắm sừng" 3 lần nên Châu Nguyễn đã rất đồng cảm trước sự đổ vỡ trong tình cảm của Trần Tuấn.

Sau 3 lần bị “cắm sừng”, cô nàng siêu mẫu Châu Nguyễn  (25 tuổi, đến từ Long An, top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018) quyết đeo mặt nạ Nữ hoàng Ai Cập đi hẹn hò và chọn được chàng trai người Mỹ gốc Việt trong tập 21 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 thứ 4 ngày 12/6  trên kênh VTV3.

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Châu Nguyễn được sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Tâm Bảo (mặt nạ Yêu râu xanh, 24 tuổi, giảng viên Luật  tại TP.HCM); Giang Long (mặt nạ Hacker, 26 tuổi, họa sĩ đến từ Phú Yên) và Trần Tuấn  (mặt nạ Người sắt, 31 tuổi, người Mỹ gốc Việt, đang kinh doanh và đầu tư chứng khoán).

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Tâm Bảo xuất hiện đầu tiên tại quán trà sữa mà nữ chính đang kinh doanh. Châu Nguyễn tỏ ra không hài lòng khi biết Tâm Bảo đang vừa đi học vừa đi làm “sẽ không hứa hẹn gì chắc chắn cho tương lai”. Ngoài ra, mức thu nhập của Tâm Bảo cũng sẽ “không đủ lo cho bạn gái”.

Phản pháo lại những quan điểm Châu Nguyễn, Tâm Bảo cho rằng một người bản lĩnh thì không đặt nặng vấn đề vật chất. Trước đó, Tâm Bảo chia sẻ muốn bạn gái tương lai phải là “người biết lắng nghe”, nhưng Châu Nguyễn lại không tập trung vào những gì anh nói nên anh tỏ ra khá thất vọng: “Mình nói là mình vừa đi học thạc sĩ vừa làm giảng viên, nhưng bạn nữ không tập trung khi nói chuyện với mình”- Tâm Bảo giãi bày.

Suốt buổi hẹn hò cả Tâm Bảo và Châu Nguyễn dường như không tìm thấy một điểm chung nào và câu chuyện giữa họ cứ tiếp tục là những mâu thuẫn. Tâm Bảo đã thể hiện mình là một chàng giảng viên nghiêm túc khiến Châu Nguyễn nhận xét anh chàng “Yêu như đi dạy học”

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Giang Long đến hẹn trong sự bối rối đầy ngượng ngùng nhưng đã kịp ghi điểm khi tặng nữ chính cô món quà là chú chuột dễ thương. Cả buổi gặp, Châu Nguyễn là người phải dẫn dắt câu chuyện và cô cảm thấy rất hài hước trước sự lúng túng, rụt rè của chàng trai quên hỏi tên của nữ chính, quên luôn mình quê ở đâu. Có vẻ đứng trước Châu Nguyễn, Giang Long đã bị “tẩy não” thật sự!?

Khi biết nghề nghề nghiệp thực sự của Giang Long, nữ chính không ngần ngại mời Giang Long thiết kế trang trí quán trà sữa cho mình. Thậm chí cô còn đưa ra điều kiện để “ngã giá”: “Nếu em chọn anh vào vòng 2 thì anh có chắc chắn thiết kế cho quán em không?”- Cái gật đầu sau đó của Giang Long đã khiến Châu Nguyễn hài lòng.

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Trần Tuấn đến hẹn cuối cùng và chia sẻ với cô nàng siêu mẫu về 5 mối tình đã trải qua, trong đó, mối tình nhớ nhất không phải “mối tình quá đẹp mà nó quá xấu” vì người yêu cũ đã gài kèo cho anh ở tù”.  Sau mối tình đó, Tuấn Trần luôn trong trạng thái “dè chừng” khi yêu, tuy nhiên anh không mất niềm tin vào tình yêu.

Với tư duy của một người kinh doanh và sống rất thực tế, Trần Tuấn cho rằng tình yêu chỉ chiếm 30% cuộc sống và mỗi người chỉ thực sự yêu đến tầm 35-40 tuổi, sau đó tình yêu sẽ chuyển thành trách nhiệm và sự ràng buộc. Quan điểm này của anh nhận được sự đồng tình từ phía nữ chính. Ngoài ra, anh còn ghi điểm trong mắt Châu Nguyễn khi tỏ ra mình là một người sống có trách nhiệm: “Từ thời tiền sử, trách nhiệm của người đàn ông là lo cho người phụ nữ, ngàn năm trước đã như vậy thì bây giờ cũng như vậy không có gì thay đổi”

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, không ngoài dự đoán, chàng giảng viên Luật Tâm Bảo đã bị gọi tên ra về đầu tiên vì “anh quá nghiêm khắc và không thể thay đổi”. Gỡ mặt nạ ra về, Tâm Bảo khiến Châu Nguyễn đã không thể bất ngờ hơn vì anh chàng là người cô quen trước khi tham gia Lựa chọn của trái tim. Hai người ôm nhau từ biệt, cô gái đã thì thầm vào tai Tâm Bảo: “Nếu biết trước thì em đã chọn anh”.

Hai chàng trai còn lại bước vào vòng hẹn hò lâu, Giang Long mời Châu Nguyễn đến xưởng vẽ nơi anh làm việc. Không gian sáng tạo của người nghệ sĩ có chút bừa bộn nhưng cũng là một trải nghiệm thú vị, và ở đây, cô nàng đã được Giang Long dạy vẽ tranh.

Tuy nhiên, Châu Nguyễn tỏ ra lo lắng vì nếu trở thành vợ của họa sĩ cô sẽ phải dọn dẹp mớ hỗn độn trong xưởng vẽ. Nhưng Giang Long đã xóa tan những ái ngại đó bằng câu trả lời không thể hợp lý hơn: “Đam mê của anh không nhất thiết em phải động tay vào vì đó là trách nhiệm của anh”.

Vòng hẹn hò lâu giúp Châu Nguyễn hiểu hơn về công việc và người chàng họa sĩ “quá hoàn hảo, sống tình cảm, hiền, biết nhường nhịn”. Cô gái cũng thừa nhận rằng thời buổi này tìm được một người như Giang Long không dễ. 

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Giang Long cũng cảm thấy vui khi Châu Nguyễn có thể chấp nhận công việc của anh. Tuy nhiên, vấn đề thu nhập đang là điều khiến anh lo lắng khi “cô ấy nhắc đến thì mình đã mất điểm rồi” - Giang Long tâm sự.

Châu Nguyễn tiếp tục đến nhà riêng của Trần Tuấn. Tại đây, chàng Việt kiều đã chuẩn bị những nguyên liệu để làm món chả giò đậm hương vị truyền thống khiến người sống xa quê  như Châu Nguyễn cảm thấy nhớ nhà.

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Hai người có bữa ăn rất vui vẻ, đặc biệt Châu Nguyễn cảm thấy khá hài hước với cách cầm đũa “như trẻ con”của Trần Tuấn. Trong bữa ăn, vấn đề thu nhập của người đàn ông luôn là mối quan tâm của cô gái này và Châu Nguyễn đã vô cùng bất ngờ khi biết Trần Tuấn thu nhập 60-80 triệu một tháng. 

Tuy nhiên, càng nói chuyện, Châu Nguyễn và Trần Tuấn càng xuất hiện những bất đồng trong quan điểm. Theo Trần Tuấn nói dối là một cách để bảo vệ gia đình bởi “càng nói thật thì vấn đề càng phức tạp hơn” còn Châu Nguyễn lại cho rằng đã yêu nhau thì nên chia sẻ thật với nhau mọi chuyện, nói dối chứng tỏ sự thiếu tin tưởng ở nhau.

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Chuyện quan hệ tình dục sau đó cũng được mang ra trao đổi. Trần Tuấn sống 20 năm ở nước ngoài và với sự phóng khoáng trong lối sống, anh cho đó là vấn đề rất bình thường, anh quan niệm rằng “ngủ thì anh có thể ngủ với rất nhiều người nhưng yêu thì chỉ một người thôi”. 

Châu Nguyễn “cạn lời” và không chấp nhận được cách suy nghĩ đó. Cô cho rằng, chàng trai “không hiểu được giá trị của việc 2 người ngủ với nhau là như thế nào” và anh chàng đã “tự biến mình thành món đồ chơi mà ai cũng có thể sở hữu thay vì một món đồ giá trị chỉ một người sở hữu”.

Sự khác biệt của hai người từ hai nền văn hóa khác nhau đã vô tình đẩy họ ra xa nhau. Nhưng dẫu giữa cả 2 còn nhiều đối lập, nàng siêu mẫu vẫn chọn Trấn Tuấn đồng hành cùng cô đến cuối con đường. 

Về phía chàng họa sĩ hiền lành, chất phác Giang Long, Châu Nguyễn cũng chia sẻ thật rằng cô “rất quan trọng vấn đề tiền” và Giang Long đã cho cô một bài học về việc tiền không mua được mọi thứ khiến cô vô cùng trân trọng.

Sự ân cần, dịu dàng của Giang Long làm Châu Nguyễn phải thừa nhận anh là người tốt nhất trong 3 người ở đây” nhưng chính vì sự hoàn hảo đó mà Châu Nguyễn muốn giữ một tình cảm bền chặt hơn với Giang Long đó là tình bạn.

Bị người yêu gài bẫy cho ở tù, trai người Mỹ ôm hận về Việt Nam làm giàu lương 80 triệu/1 tháng và được ngay vợ siêu mẫu

Gỡ bỏ mặt nạ ra về, Giang Long xuất hiện với vẻ nam tính, điển trai và từng trải khiến nữ chính vô cùng bất ngờ. Trước khi ra về Giang Long đã tặng cho Châu Nguyễn một bức tranh đầy ý nghĩa khiến cô gái rất cảm động.

Khoảnh khắc được mong đợi nhất đã tới, Châu Nguyễn cùng Trần Tuấn đối mặt với nhau sau khi lớp mặt nạ được hạ xuống. Châu Nguyễn xinh đẹp đủ để hạ gục bất cứ chàng trai nào từ lần đầu gặp mặt.

Còn Trần Tuấn tuổi tác như tỷ lệ nghịch với sự trẻ trung trên gương mặt của anh. Họ đã trao cho nhau một nụ hôn nồng nàn trên sân khấu và cùng nắm tay nhau đến cuộc hẹn hò lãng mạn với nến và sâm panh để bắt đầu cho một tình yêu mới đầy hạnh phúc.

Bạn có tin vào một tình yêu đích thực không màng đến ngoại hình? Hãy đón xem các tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim phát sóng 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

“Chứng nào tật nấy” Lan Ngọc “đòi” chia cực phẩm cùng nữ chính "Người ấy là ai"

Trở lại với "Người ấy là ai", Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không hề thua kém tập trước khi “đòi” chia bớt trai đẹp cùng nữ chính. Ngay lập tức, cô đã bị Trấn Thành nhanh chóng “dập tắt lửa lòng” và đề nghị bớt bớt lại.

Làm giám khảo cuộc thi người mẫu nhí, Mâu Thủy dọa sẽ tuột quần thí sinh nếu không nghe lời

Nữ giám khảo cho biết vì cô từng có quá khứ bị dọa tụt quần lúc còn nhỏ nên sẽ áp dụng "chiêu" này để "trị" những em bé không nghe lời trong chương trình Model Kid Vietnam 2019 .

“Thánh thả thính” Quang Đại và Chế Nguyễn Quỳnh Châu công bố chuyện tình nhiều năm trên sóng truyền hình ?

"Phản ứng bất ngờ" tuần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém tuần trước với sự xuất hiện của “Thánh lầy” Khả Như. Đặc biệt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thẳng thừng tuyên bố từng yêu Quang Đại và thân thiết với anh nhiều năm ngay trên sóng truyền hình?

Kết hợp “múa lửa” trong hit của Hồ Ngọc Hà, Hà Nhi – Tăng Phúc đăng quang "Ẩn số hoàn hảo"

Phần trình diễn ấn tượng trong vòng chung kết giúp Hà Nhi – Tăng Phúc đoạt ngôi vị Quán quân Ẩn số hoàn hảo mùa đầu tiên với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

“Ông nội” Thanh Bạch và “ông ngoại” Kim Tử Long bất ngờ vì phát hiện điểm chung về cháu gái của mình

Ở tập 11 chương trình "Sao nối ngôi" Kim Tử Long và Thanh Bạch vui mừng cùng nhau song ca sau khi biết cháu gái của cả hai đều cùng tên "An Nhiên".

Nghe phải chạm môi, Hari Won lập tức “đòi” đổi đội nhưng không phải về với Trấn Thành mà là...

Những tưởng Hari sẽ đổi ý, muốn lập cặp đôi với anh Xìn, ai dè cô nàng lại mạnh mẽ chen vào cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và… đẩy Trấn Thành về đội Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Lộ bằng chứng Song Ji Hyo bị đối xử bất công trong Running Man: Đến bảng tên in cũng không có để dán

Cống hiến 9 năm cho Running Man nhưng điều mà Song Ji Hyo nhận được lại là sự đối xử bất công, thậm tệ từ ekip chương trình. Một tính huống được xem bằng chứng cho thấy đội ngũ sản xuất đã phân biệt đối xử với Át chủ bài đã được fan quốc tế phát hiện và bày tỏ sự phẫn nộ.

Minh Hằng trở thành cố vấn hay sẽ là nữ chính của "Người ấy là ai" sau bức ảnh này?

Bức ảnh được Minh Hằng chia sẻ khi đang ở trên trường quay của "Người ấy là ai" khiến nhiều người không khỏi tò mò về vai trò của nữ ca sĩ khi tham gia chương trình này là gì?

Nổi bật

Mới nhất