Hotline: 091.919.6168

Bố của Hương ngậm ngùi nghe chính con rể của mình mạt sát: "Cả nhà cô đều là côn đồ sao?", đúng là con gái lấy nhầm chồng quá khổ

Phuong Thao 18/07/2018 16:59
Bố của Hương ngậm ngùi nghe chính con rể của mình mạt sát: "Cả nhà cô đều là côn đồ sao?", đúng là con gái lấy nhầm chồng quá khổ
Đã trơ trẽn ngoại tình, Công còn lớn tiếng với Hân và gia đình Hân vì họ đã đến để dằn mặt cô nhân tình quý hóa của mình.

Sau khi phát hiện ra Công ngoại tình, Hương đau khổ vì không biết mình đã làm gì để chồng đi theo người khác như vậy, cô cũng đã có vài lần đến van xin nhân tình của chồng cũng như chồng quay về nhưng không thành. 

Tuy nhiên, khi cô em gái của mình là Hân biết chuyện thì cục diện đã khác. Hân thẳng thừng đến nói chuyện tay đôi với Nhi (tên nhân tình của Công) và yêu cầu cô nàng này tránh xa anh rể của mình và đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác như vậy nữa.

Hân khuyên chị hai nên li dị chồng cho bớt khổ.

Sau khi thấy Nhi trơ trẽn không buông tha cho anh rể của mình Hân đã dạy cho cô nàng này một bài học khi hất nước và tát Nhi khiến cô vô cùng giận dữ. Cũng chính bởi vì liên tiếp bị người nhà của Công đến "hỏi thăm" mà Nhi đã tìm gặp Công và yêu cầu anh ta "biến" khỏi cuộc đời của cô.

Vì từ trước đến nay Nhi chưa bao giờ phải chịu cảnh nhục nhã đến vậy mà bây giờ cô lại bị mất mặt như vậy khi quen Công. Đồng thời Nhi còn yêu cầu Công trả lại xe và tiền bạc mà trước giờ cô đã chu cấp cho nhân tình. Về phía Công, người đàn ông nhu nhược này vẫn một mực cầu xin Nhi được ở lại, có lẽ vì những đồng tiền của Nhi mà Công đã quên hết tình nghĩa vợ chồng, gia đình đã có với Hương từ trước đến nay rồi.

Công lên mặt lớn tiếng với vợ nhưng lại vỗ về cô nhân tình của mình.

Sau khi bị Nhi dọa sẽ lấy lại hết tiền bạc và xe cộ, Công đã về nhà hằn học với Hương và cho rằng cả nhà Hương đều là côn đồ khi hết người này đến người khác đến uy hiếp nhân tình của mình. Hoàn cảnh của gia đình Hương ngày càng lâm vào bé tác khi Công một mực tôn thờ bồ nhí của mình mà coi thường tất cả mọi người. Còn Hương thì lại quá hiền và chỉ an phận chịu khổ mà thôi.

Bố của Hương cuối cùng cũng biết chuyện nhưng ông chỉ ngậm ngùi nhìn con rể ngoại tình và con gái đau khổ mà không làm gì được.

Video: Công lớn tiếng với Hương sau khi bị Hân đến "hỏi thăm":

Theo Phương Thảo/Infonet


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Những bộ phim vạch trần bộ mặt tồi tệ của xã hội hiện đại

Nếu như bạn đang còn mơ mộng về một cuộc sống màu hồng thì khi xem qua những bộ phim dưới đây bạn sẽ hoàn toàn thất vọng, Thực trạng xã hội tồi tệ sẽ được bộc lột một cách trần trụi nhất qua những thước phim

Tình cũ của Hân tìm gặp kể lại chuyện xưa: "Đêm trước ngày em cưới là một đêm khó quên đối với anh"

Đang lục đục với chồng thì tình cũ của Hân lại xuất hiện và tiết lộ những câu chuyện thuở hai người còn mặn nồng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Đây là suy nghĩ của cô nàng đanh đá Hân sau màn đánh ghen "kinh kiển" với nhân tình của anh rể

Nhìn thấy cảnh chị gái bị chồng phản bội, Hân đã không thể ngồi yên và đến gặp trực tiếp nhân tình của anh rể để nói chuyện. Cùng với đó là màn đánh ghen không thể "chất" hơn của Hân khiến khán giả thêm hả dạ.

Thân Thúy Hà: “Sau phim Cung đường tội lỗi, tôi sợ bị khán giả ghét”

Vốn quen thuộc với hàng loạt vai phản diện, một lần nữa Thân Thúy Hà lại vào vai ác nên không làm mọi người ngạc nhiên.

Dự đoán những đối trọng của Ethan Hunt trong "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ"

Nhận được cơn mưa lời khen ngợi từ cộng đồng quốc tế, những người may mắn được thưởng thức sớm bom tấn "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ" (Tựa gốc: Mission: Impossible – Fallout) đã chia sẻ hàng loạt những bình luận có cánh về bộ phim.

Nhân tình của Công nổi giận đòi lại xe và tiền bạc sau khi bị cô em vợ đanh đá Hân đánh ghen không thương tiếc

Sau khi bị Hân đánh ghen đầy ê chề, Nhi đã gọi Công đến và nặng lời với nhân tình của mình đồng thời còn yêu cầu Công đi cho khuất mắt mình vì không muốn chịu đựng thêm những điều này nữa.

Gặp mặt người yêu cũ, Kiệt bồi hồi nhớ lại kỉ niệm xưa nhưng mọi thứ bây giờ đã khác

Khi mặt đối mặt nói chuyện với người yêu cũ, Kiệt không dấu nổi vẻ bồi hồi xúc động khi nhớ về khoảng thời gian đã qua của cả hai. Nhưng anh biết rằng giờ đây mình và bạn gái cũ đang đi trên 2 con đường khác nhau và không thể quay lại.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân hùng hổ đi đánh ghen hộ Hương, hắt nước, bạt tai khiến nhân tình của Công tức điên

Trong diễn biến mới nhất, Hân khiến khán giả được dịp hả hê khi đi đánh ghen hộ Hương.

Nổi bật

Mới nhất