Hotline: 091.919.6168

Bố để con trai nhỏ lái xe tải trên đường, khi người khác can ngăn thì gắt: "Im mồm đi"

Trình Ca 19/03/2018 17:28
Bố để con trai nhỏ lái xe tải trên đường, khi người khác can ngăn thì gắt: "Im mồm đi"
Nhiều người không thể hiểu nổi vì lí do gì mà một ông bố tự tin cho con trai nhỏ tuổi cầm lái chiếc xe tải trên đường đông như thế.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một ông bố đang dạy con trai lái xe tải. Đứa bé chỉ tầm 5,6 tuổi được bố cho ngồi hẳn bên ghế lái, tự cầm vô lăng lái xe đi trên đường có nhiều người qua lại.

Một người dân khi nhìn thấy hình ảnh trên đã vô cùng hoảng hốt thốt lên: "Anh ơi cho cháu xuống đi" thì bị ông bố phản ứng lại gay gắt: "Im mồm đi".

Người phụ nữ vẫn cảm thấy sợ hãi và cảm thán: "Ai lại để như thế, trẻ con nó mới có mấy tuổi đâu".

Bố để trẻ con lái xe tải trên đường đông

Dân mạng sau khi xem clip đều cảm thấy vô cùng bức xúc với hành vi xem thường tính mạng của con trai và cả những người đi đường khác của ông bố. Trẻ con nhỏ tuổi đã được cho ngồi lái xe tải, nếu có lỡ may xảy ra tai nạn thì hậu quả thực sự khôn lường. 

"Chiều con như thế này thì đáng sợ quá, trẻ con như bé ấy có lẽ chỉ nên ngồi ô tô đồ chơi, đây cho lái cả xe tải to đùng, chỉ nhìn clip cũng đủ rùng mình", facebook Nguyễn Khoa bình luận.

"Chỉ sợ nếu thằng nhỏ hoảng quá nó đánh lái linh tinh, đường đông người qua lại nhỡ làm sao thì đúng là khổ thân quá", một dân mạng bức xúc.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

7 ngày qua ảnh: Nữ lễ tân cầm ô che tuyết cho lính gác Trung Quốc

Nữ lễ tân cầm ô che tuyết cho lính gác Trung Quốc, kỷ lục gia dùng sức kéo tàu nặng nhìn tấn,… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Tranh cãi về vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: Xe cứu hỏa đi ngược chiều là sai?

Vụ tai nạn liên hoàn tại nút giao Thường Tín chiều hôm qua làm dấy lên tranh cãi trong dư luận về cách xử lí của chiến sĩ PCCC gây tai nạn nghiêm trọng.

Clip: Toàn cảnh vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe khách và xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Camera giao thông ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc trong tai nạn liên hoàn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Nhà tiên tri Vanga đã dự đoán Tổng thống Vladimir Putin sẽ là 'chúa tể của thế giới'?

Baba Vanga - nhà tiên tri mù nổi tiếng đã có những dự đoán về tương lai của Nga cũng như vị tổng thống vừa tái đắc cử này.

Trung Quốc: Người có nhân cách không tốt không được đi máy bay và tàu hỏa

Theo đó, một hệ thống đánh giá nhân cách xã hội sẽ được đưa vào sử dụng tại các sân bay và nhà ga trên khắp các tỉnh thành của Trung Quốc trong thời gian tới.

Dạo quanh 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2018

Danh sách những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới vừa được công bố và Phần Lan là đất nước đứng đầu danh sách này.

Ông Vladimir Putin tái đắc cử Tổng thống Nga tới năm 2024

Theo đó ông Putin nhận về 73% sự ủng hộ của người dân cả nước và sẽ tiếp tục điều hành nước Nga thêm một nhiệm kỳ dường như là kết quả đã được dự đoán từ trước.

1 chiến sĩ PCCC hi sinh trên cao tốc vì đi ngược chiều: 'Giá như mọi người nhường cho chúng cháu 1 chút đường'

Thông tin một chiến sĩ PCCC hi sinh trong vụ tai nạn chiều qua, 18/1, khiến nhiều người vô cùng tiếc thương kèm lẫn bức xúc vì ý thức của người tham gia giao thông ở thời điểm đó.

Nổi bật

Mới nhất