Hotline: 091.919.6168

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng

Trần Chí Toàn 25/06/2019 14:00
Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng
Không vội nghĩ đến lợi nhuận, các thiết bị công nghệ cho con em chúng ta của thương hiệu công nghệ Việt này trước tiên muốn dành cho thế hệ tương lai của đất nước - những đứa trẻ thời 4.0 giải pháp học tập, sử dụng công nghệ hữu ích và phát triển lành mạnh.

Đừng tách thế hệ lớn lên cùng công nghệ ra khỏi công nghệ

Sinh ra thời công nghệ số, thời 4.0, thời AI đổ bộ mà không rành công nghệ có áp lực không? Áp lực chứ. Áp lực khi bạn bè biết từ chuyện vì sao chuồn chuồn có thể bay với đôi cánh mỏng đến những vấn đề liên quan tới biến đổi khí hậu. Áp lực khi mình sợ môn tin học thì đó lại là sở trường của nhiều bạn học khác.

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng - Ảnh 1.

Đừng tách thế hệ lớn lên cùng công nghệ ra khỏi công nghệ

Làm phụ huynh thời 4.0 lại càng áp lực. Nhưng thay vì cấm cản con dùng công nghệ vì sợ chúng tiếp xúc với những nội dung không lành mạnh hãy cho con đến với công nghệ đúng lúc, đúng cách. Thay vì tách con khỏi công nghệ hãy chọn cho con một thiết bị thông minh phục vụ học tập hiệu quả, không lạm dụng, không sa đà.

May thay, ngay trong làng công nghệ Việt đã có một thương hiệu cải tiến thiết bị công nghệ cho trẻ em đáp ứng được những điều này với giá tương đối thấp là Masstel.

Masstel là một thương hiệu thiết bị công nghệ thuộc sở hữu của công ty Masscom Việt Nam. Bên cạnh dòng điện thoại phổ thông Masstel đang chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam thì Masscom cũng đặc biệt tâm huyết với dòng sản phẩm Masstel Hero hữu ích cho các bạn nhỏ và không "gây nghiện" đúng như mong muốn của các phụ huynh. Một số sản phẩm chuẩn bị ra mắt như đồng hồ định vị Masstel Hero, máy tính bảng Tablet7 Plus sẽ là giải pháp hoàn hảo để cha mẹ hỗ trợ con trong việc học tập, an tâm để con tiếp xúc và sử dụng công nghệ, an tâm khi "thả" con giữa xã hội đầy những vấn đề khó lường.

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng - Ảnh 2.

Masstel Kidtablet sẽ là giải pháp hoàn hảo để cha mẹ hỗ trợ con trong việc học tập, an tâm để con sử dụng công nghệ

Với Masscom chiếc smartphone hay máy tính bảng sẽ không phải là vật tạo khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, càng không phải món đồ khiến con trẻ cả ngày chỉ mải mê chơi game, xem Youtube. Ông Nguyễn Sỹ Pháp (TGĐ Masscom) khẳng định các dòng sản phẩm của Masstel như Kidwatch, Kidtablet và mọi thiết bị "for kids" khác trong tương lai đã và sẽ luôn được thiết kế để giúp trẻ em Việt Nam có phương thức học hỏi, khám phá hiệu quả, an toàn nhất.

Hết mình với sứ mệnh công nghệ Việt vì thế hệ tương lai Việt

Nhiều ông bố bà mẹ quá bảo bọc con hoặc lên kế hoạch tỉ mỉ rồi hướng con cái theo kế hoạch của mình. Dù là do lo lắng, do xuất phát từ tình yêu thương nhưng cách giáo dục ấy đã không còn phù hợp trong hiện tại. Với sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ mang sứ mệnh hết mình vì thế hệ tương lai giàu tri thức và bản lĩnh của Masscom, cha mẹ có thể để con tự do phát triển trong khuôn khổ, bảo vệ con khi con gặp khó khăn, dìu dắt, truyền cảm hứng cho con học hỏi và khám phá thế giới.

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng - Ảnh 3.

Cha mẹ có thể để con tự do phát triển trong khuôn khổ, bảo vệ, truyền cảm hứng cho con học hỏi và khám phá thế giới

Công nghệ là một phần không thể thiếu cho sự tiến bộ, sáng tạo trong suy nghĩ và tư duy của trẻ. Có những đứa trẻ thành thạo ngoại ngữ, làm toán giỏi, nhảy hay múa đẹp chỉ nhờ học Youtube và giải toán trên mạng nhưng chỉ là số ít. Có thể là do các sản phẩm trên thị trường chỉ nhắm vào tính năng phục vụ học tập là chính mà chưa có giải pháp triệt để trong việc quản lý thời gian sử dụng thiết bị công nghệ của bé.

Thật may, sản phẩm dành cho trẻ em của Masscom đã không đi theo lối mòn, giúp các bé sử dụng công nghệ một cách tích cực. Masscom tự tin giương cao sứ mệnh "Make in Vietnam", công nghệ Việt vì cuộc sống tốt hơn cho người Việt, hy vọng cách làm của doanh nghiệp công nghệ này sẽ sớm biến "số ít" trở thành "số nhiều".

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng - Ảnh 4.

Masstel Kidtablet thiết kế bộ phần mềm học tập Kidsup và ứng dụng kết nối kiểm soát thời gian sử dụng máy tính bảng của con

Được biết, Masscom ra mắt các thiết bị dành cho trẻ em với mong muốn giúp thế hệ tương lai trên cả nước đều được tiếp xúc với công nghệ. Từ đó có nền tảng phát triển toàn diện về trí lực, thể lực, trở thành những chủ nhân kiến tạo tương lai. Tiêu biểu như sản phẩm máy tính bảng Tablet Plus 7 thiết kế bộ phần mềm KidsUp hỗ trợ phát triển tư duy toàn diện, phần mềm đọc sách BIBOX và ứng dụng KidZone là một hệ sinh thái cho bé học tập, phát triển tư duy và giúp ba mẹ kiểm soát thời gian sử dụng máy tính bảng của con.

Không chỉ giúp trẻ em học tập thú vị, vui vẻ và lành mạnh, mà Masstel còn rất chú ý đến sự an toàn của trẻ nhỏ bằng việc thiết kế những sản phẩm công nghệ thông minh, nổi bật là Masstel Hero - tự tin đồng hồ định vị cho trẻ số 1 thị trường Việt Nam. Với những tính năng kết nối ưu việt, không sợ gián đoạn, Masstel Hero giúp bố mẹ quản lý con, dõi theo con mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng - Ảnh 5.

Tính năng định vị chính xác và liên lạc giúp tôi có thể bước vào thế giới của con, dõi theo và bảo vệ con mỗi khi con gặp khó khăn

Phụ huynh của các công dân số ơi, hãy là những người dẫn lối thông thái, tạo điều kiện cho con được học tập bằng các phương tiện hiện đại, thú vị để con thỏa sức khám phá tri thức và kiến tạo tương lai.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ dành cho con tại website: http://masscom.vn/kid/


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nếu công nghệ có thể giúp con trẻ tránh xa ấu dâm, tự kỷ, bạo hành thì dùng đi chờ chi nữa !

Phụ huynh thời 4.0 đã dạy con cách tự bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại và sử dụng công nghệ đúng cách chưa? Hay cứ dúi vào tay con chiếc smartphone để chúng ngừng khóc, để rồi bất lực khi con cả ngày không rời điện thoại mà chẳng thiết chuyện trò, để rồi tá hỏa khi biết con là nạn nhân của ấu dâm.

Bất động sản Tân Phước Khánh, Tân Uyên đón sóng đầu tư

TGT - Sau cơn sốt bất động sảnh tại Thuận An, Dĩ An, khu vực đô thị lõi Bình Dương - Tân Phước Khánh, Tân Uyên tiếp tục lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư bất động sản.

Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt kéo về, Bình Dương nóng đất

TGT - Năm 2019 là năm ghi dấu cuộc đổ bộ bán hàng ngoại tỉnh lớn nhất của doanh nghiệp địa ốc TP HCM trong một thập kỷ qua.

Triển lãm ảnh về ô nhiễm không khí tại các trường đại học ở TP.HCM

TGT - Để hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 với chủ đề năm 2019 là “Ô nhiễm không khí" của Liên Hợp Quốc, CHANGE phối hợp cùng phong trào 350.org với sự tài trợ từ Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM, tổ chức tour triển lãm ảnh “Cảm nhận không khí”.

Định tổ chức đám cưới 150 triệu đồng mặc cho thu nhập thấp, dân mạng chỉ ra sự tốn kém, lãng phí của chàng trai

Chia sẻ của một chàng trai về chi phí đám cưới hiện gây nhiều sự chú ý trên mạng. Theo đó nhiều người cho rằng, với thu nhập hiện tại của anh chàng thì chi phí 150 triệu đồng cho đám cưới là quá tốn kém và lãng phí.

Nhắn tin xin việc mà hỏi: "Đang tuyển nhân viên hả", gái trẻ 2k2 bị cư dân mạng "ném đá" không kịp vuốt mặt

Chủ cửa hàng quần áo đã rất bức xúc khi cô gái trẻ xin việc nhưng lại ăn nói không có chủ ngữ vị ngữ, mất thiện cảm ngay từ những tin nhắn đầu tiên.

Vụ cựu thiếu úy Công an tạt axit người vợ sắp cưới: Mua can axit 30 lít để thực hiện hành vi tàn ác

Tức giận vì V. nhiều lần đòi chia tay, cựu thiếu úy (lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an TP Đà Nẵng) đã đi mua can axit loại 30 lít sau đó về chiết ra chai 750ml để tạt vào vợ sắp cưới nhằm thỏa cơn giận.

Nỗi xót xa, đau đớn của cô gái bị bạn trai tạt a xít trước ngày cưới

Sau khi đính hôn, V. mới hay bạn trai mình là người gia trưởng, vũ phu. V. lúc này muốn từ hôn nhưng bị bạn trai đe dọa và đỉnh điểm là anh ta tạt a xít vào mặt ngay trước cửa nhà cô.

Nổi bật

Mới nhất