Hotline: 091.919.6168

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới”

Nhật Lệ 27/12/2018 14:12
Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới”
TGT - Mối quan hệ "hậu chia tay" vẫn thường là một điều gì đó khiến những người trong cuộc lâm vào cảnh luẩn quẩn cuộc tình. Đối với những người cầm tinh các con giáp dưới đây thường rất dễ liêu xiêu trước người đã từng bước qua đời mình.

TOP 1 - Tuổi Ngọ

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới” - Ảnh 1.

Chỉ cần một chút động thái nhỏ từ đối phương là người tuổi Ngọ lại mềm lòng quay lại

Người tuổi Ngọ luôn rất dũng cảm, mạnh mẽ và tràn đầy tự tin với cuộc sống. Thế nhưng trong chuyện tình cảm lại chẳng quyết đoán được như vậy, họ rất dễ rơi vào trạng thái bị động. Có thể đã chẳng còn liên lạc hay cảm tình đặc biệt gì nữa với người xưa, nhưng cũng không đến mức hận thù ghét bỏ.

Chỉ cần người cũ có một chút động thái, vài cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm, chẳng cần phải khóc lóc cầu xin, người tuổi Ngọ cũng đã ngay lập tức mềm lòng muốn nối lại quan hệ.

TOP 2 - Tuổi Hợi

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới” - Ảnh 2.

Chỉ cần người cũ tỏ ra tiếc nuối tuổi Hợi thậm chí có thể bỏ mặc người hiện tại

Người tuổi Hợi khá tốt bụng, họ không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương người khác chứ đừng nói đến người họ đã hết lòng thương yêu. Khi người xưa thể hiện thái độ tiếc nuối nhớ nhung, người tuổi Hợi chẳng đành lòng gạt bỏ mà sẽ lằng nhằng mãi không dứt.

Điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại, khiến cả ba vướng vào những rắc rối khó lòng thoát ra được.

TOP 3 - Tuổi Thìn

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới” - Ảnh 3.

Tuổi Thìn tìm lại người cũ như là rung động đầu tiên

Khi đã yêu ai thì người đó sẽ chiếm giữ một vị trí không thể thay thế được trong lòng người tuổi Thìn. Anh ấy/cô ấy sẽ đem người yêu hiện tại ra để so sánh với người cũ.

"Mối tình dang dở" luôn là mối tình đẹp nhất nên khi tình yêu cũ tìm đến, tuổi Thìn không những rung động mà còn tưởng như đã tìm lại được yêu dấu chân thật ngày nào. Nếu tình cảm hiện tại không đủ mạnh mẽ ắt sẽ có chuyện đáng tiếc xảy ra.

TOP 4 - Tuổi Mão

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới” - Ảnh 4.

Từ hận thù tuổi Mão lại chuyển sang yêu lại người cũ lúc nào không hay

Người tuổi Mão suy nghĩ nhiều và hay dằn vặt trăn trở. Họ khá cực đoan nên lời chia tay khi nói ra đều cay nghiệt khiến người nghe tổn thương sâu sắc. Những câu nói đau lòng như "không muốn gặp lại nữa" hay "hối hận vì đã ở bên nhau" được tuổi Mão thốt ra không một chút do dự, rồi sau đó nghĩ lại thấy bản thân thật ác độc.

Thời gian xoay vần rồi họ dần hiểu ra, hận cũng bởi vì yêu. Chỉ cần người cũ có ý định muốn quay lại, họ sẽ chẳng do dự cùng người xưa đốt lại lửa tình và bù đắp lỗi lầm.

TOP 5 - Tuổi Dậu

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới” - Ảnh 5.

Tuổi Dậu luôn hoài niệm về những gì đã qua

Điểm yếu lớn nhất của người tuổi Dậu là hay hoài niệm những chuyện đã qua. Bởi nhạy cảm nên khi trải qua chuyện gì họ đều ghi nhớ rất rõ. Khi lòng đã ở quá khứ thì dù hiện tại có yên bình, tương lai có tươi sáng cũng chẳng giữ họ lại được, chỉ cần có một chút xúc tác lập tức tình cảm xưa cũ lại cháy hừng hực như lửa.

TOP 6 - Tuổi Mùi

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới” - Ảnh 6.

Hình ảnh người cũ không bao giờ xoá nhoà được trong tâm trí của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi khá cẩn thận, tỉ mỉ. Họ vì yêu mà hận cũng là chuyện dễ hiểu. Bởi không dễ dàng yêu thương một người nên khi đã bắt đầu thì sẽ rất khó để buông tay.

Có thể hạnh phúc nhất thời khiến họ quên đi những chuyện đã qua, nhưng hình ảnh người cũ không làm sao xóa bỏ hoàn toàn, chỉ chờ thời cơ là xuất hiện, đe dọa đến cuộc sống hiện tại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Internet


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sống được mấy nỗi, đừng bao giờ từ bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười

TGT - Đời người ai cũng giống như dòng nước, nếu không lấy được hạnh phúc và nụ cười cũng đừng đánh mất nó.

Đàn ông phải học cách nói không với 10 điều sau thì mới mong thành công

TGT - Đàn ông càng ở vị trí cao hơn lại càng cần phải sống có nguyên tắc rõ ràng hơn, có những điều mà đàn ông phải học cách kìm hãm, chấp nhận đánh đổi thì mới mong có thành công.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm ngày 27/12/2018

TGT - Tử vi ngày 27/12/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc nên người tuổi Tỵ không nên đôi co, hãy học cách nín nhịn một chút.

3 điều mà người thông minh không bao giờ hỏi để tiến lên phía trước

TGT - Người thông minh luôn lựa chọn cho mình cách sống thoải mái nhất, không sân si cũng chẳng dễ dàng để ngoại cảnh tác động.

Những cung hoàng đạo lúc nào cũng có câu cửa miệng “để mai tính”

TGT - Câu cửa miệng của các cung hoàng đạo này chính là 'để mai tính', dù là chuyện nhỏ hay chuyện to thì cũng phải xếp hàng chờ xử lý, không vội được đâu. Cùng điểm mặt xem đó là thói quen xấu của cung hoàng đạo nào nha.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 26/12/2018

TGT - Thiên Tài nâng đỡ vận trình tài lộc của người tuổi Thìn nên con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Hãy xem tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 26/12/2018.

Bấy lâu nay "ế sưng ế xỉa", con giáp nào sẽ thoát kiếp FA vào năm 2019?

TGT - Không ít người thường gào lên rằng tôi muốn thoát ế, nhưng thực tế lại trải qua cả tá mối tình rồi. Ngược lại, có người cứ im im mà đùng cái thoát kiếp FA lúc nào không hay. Cùng điểm mặt những con giáp sẽ thoát kiếp FA trong năm 2019 tới đây

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba ngày 25/12/2018: Tuổi Tuất có người tương trợ

TGT - Hãy xem tuổi của mình để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh các bạn nhé. Sau đây là chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 25/12/2018.

Nổi bật

Mới nhất