Hotline: 091.919.6168

Buổi biểu diễn drone lớn nhất thế giới ở Trung Quốc kết thúc với drone rơi từ trên trời

Phạm Lê 05/05/2018 18:20
Buổi biểu diễn drone lớn nhất thế giới ở Trung Quốc kết thúc với drone rơi từ trên trời
Buổi biểu diễn này được thực hiện bởi 1.374 drone, nhiều hơn 156 so với kỷ lục cũ 1.218 drone được lập tại Olympic mùa Đông 2018.

Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa tổ chức một buổi biểu diễn ánh sáng bằng drone lớn nhất thế giới, hoành tráng hơn cả buổi biểu diễn với 1.218 drone của Intel tại buổi khai mạc Olympic mùa Đông 2018. Buổi biểu diễn này kéo dài 13 phút và được tổ chức bởi Ehang Egret, công ty sản xuất những drone tham dự buổi biểu diễn.

Theo báo Trung Quốc, buổi biểu diễn này kéo dài 13 phút trên một vùng trời hơn 1km và được thực hiện bởi 1.374 drone. Để lập kỷ lục mới, tất cả drone phải là loại 4 cánh quạt và tất cả phải bay đồng loạt trong ít nhất một phút (những drone bị lỗi sẽ bị trừ khỏi kỷ lục).

Chúng được điều khiển bằng phần mềm Drone Formation Flight của Ehang Egret và tạo thành 16 hình ảnh 3D khác nhau, từ con số 1374 (số lượng drone cũng như quãng tường thành dài 13,74km mà chúng cất cánh) đến một vài khẩu hiệu.

Trong buổi diễn tập ngày 29/4, mọi thứ diễn ra bình thường nhưng trong buổi biểu diễn thực tế, nhiều drone đã lạc khỏi đội hình trước khi rơi xuống đất. Theo tổng giám đốc của công ty Ehang Egret, điều này là do nhiễu tín hiệu điều khiển bởi các thiết bị di động của hơn 100.000 người tụ tập bên dưới khu vực biểu diễn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Galaxy A6/A6+ ra mắt người dùng với hiệu hứng bokeh nghệ thuật

Galaxy A6/A6+ là chiếc điện thoại phong cách, giúp người dùng bắt trọn mọi khoảnh khắc với camera kép xóa phông chuyên nghiệp và hiệu ứng bokeh nghệ thuật.

Huawei Nova 3e chinh phục phái đẹp với phiên bản hồng Sakura pink

Lấy cảm hứng từ bãi biển cát hồng Harbour thuộc quần đảo Bahamas, phiên bản màu Hồng (Sakura Pink) của Huawei Nova 3e được hình thành từ lớp bột ngọc trai 3D phủ trên nền ốp lưng màu hồng. Đây là smartphone màu hồng đầu tiên của Huawei tại thị trường Việt Nam.

Chỉ mới có Galaxy S7 và S7 Edge tại Anh được lên Android 8.0 Oreo, nhưng bạn cũng có thể cập nhật ngay bây giờ

Nếu làm theo hướng dẫn trong bài, bạn sẽ được dùng Android 8.0 Oreo sớm hơn người khác.

Hai trong số những tính năng mới trong Galaxy S10 đầy tham vọng đã bị tiết lộ

Có vẻ như Samsung không bao giờ có thể giữ được bí mật của mình.

Vượt Facebook, Tik Tok trở thành ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất trên Apple Store và Google Play

Sau khi ra mắt và được ủng hộ nồng nhiệt từ người dùng đặc biệt là giới trẻ thông qua những trào lưu gây sốt như “Vịt hóa thiên nga”, “Lột xác”,…

Dù lo ngại robot hủy diệt con người, Elon Musk bất ngờ nhận ra có một việc con người làm tốt hơn robot

Điều này xảy ra khi những nhà máy lắp ráp xe hơi bằng robot của Tesla lại không hiệu quả bằng khi có con người tham gia.

Sắc màu Vietnamoblie tạo nên bức tranh nhiều xúc cảm tại Festival Huế 2018

Hình ảnh các tình nguyện viên tại Festival Huế 2018 khoác lên mình những chiếc áo thun mang sắc màu Vietnamobile cùng giúp đỡ, hướng dẫn du khách tại đã tạo nên bức tranh sống động mang nhiều cảm xúc.

Bug trong tiến trình lưu mật khẩu khiến 330 triệu người dùng Twitter phải đổi mật khẩu ngay bây giờ

Toàn bộ mật khẩu người dùng Twitter đã được lưu mà không hề được mã hóa nên bất kỳ ai cũng có thể đọc được chúng.

Nổi bật

Mới nhất