Hotline: 091.919.6168

Cả showbiz bị 'dìm' sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này

Phuong Thao 11/11/2019 09:30
Cả showbiz bị 'dìm' sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này
Chỉ vì ngồi canh điện thoại và đồ đạc cho các đồng nghiệp đi "quẩy" mà Trúc Nhân luôn trong trạng thái tỉnh táo, không bị "dìm hàng" với loạt hình ảnh siêu bá đạo sau hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa qua.

Dù đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã kết thúc trong viên mãn nhưng những câu chuyện hậu trường vẫn đang được công chúng bàn luận xôn xao, đặc biệt là hình ảnh "khi đi hết mình khi về hết hồn" của loạt sao Việt. Vì muốn các khách mời có khoảng thời gian được vui vẻ bên nhau trọn vẹn nhất, Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngoài việc tổ chức chu toàn tiệc mừng cưới còn có thêm pool party cực sôi động bên hồ bơi. Và đây cũng là nơi cho ra đời loạt hình ảnh có một không hai của các nghệ sĩ khi "quẩy" nhiệt tình với cô dâu chú rể. 

Sau đám cưới, nhiều người đùa vui rằng cả showbiz Việt đều trong trạng thái mất trí nhớ vì không ai nhớ đêm hôm qua đã xảy ra chuyện gì, tại sao mình về được phòng. Cùng với đó là "đại hội phơi đồ" vì tất cả quần áo đều bị ướt. Tuy nhiên có một người vẫn luôn tỉnh táo từ đầu đến cuối và không có tấm hình nào bị "dìm" được lan truyền trên mạng, đó là Trúc Nhân.

Cả showbiz bị dìm sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này
Trúc Nhân và màn "lăm le" chú rể Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi hốt hoảng trong đám cưới tại Phú Quốc vừa qua.

Nguyên nhân dẫn đến "điều lạ" này là vì ... nam ca sĩ phải ngồi canh điện thoại, túi xách cho bạn bè đồng nghiệp đi "quẩy". Trong "ấm ức", Trúc Nhân chia sẻ tất cả mọi người xung quanh đều "quẩy" điên đảo, quăng hết điện thoại, túi xách cho mình canh trong cô đơn tủi khổ không dám đi đâu cả. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Trúc Nhân luôn trong tình trạng tỉnh táo và đẹp đều từ đầu đến cuối như vậy.

Cả showbiz bị dìm sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này
Hé lộ nguyên nhân không ai tìm ra bức ảnh nào Trúc Nhân bị "dìm" sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Jun Phạm say mèm phải nhờ phục vụ bế về phòng sau khi "quẩy" đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng chuẩn "lúc đi hết mình lúc về hết hồn"

Hình ảnh Jun Phạm say "ngoắc cần câu" phải nhờ phục vụ resort bế về phòng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng nức nở chia sẻ cảm xúc trong đám cưới cổ tích, cảm ơn vì đã là thanh xuân của nhau suốt 10 năm qua

Trong giây phút thiêng liêng của buổi lễ thành hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã rơi nước mắt, nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc khi chính thức trở thành vợ chồng.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc: Cô dâu chú rể chính thức xuất hiện

Hôn lễ trong mơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra trong ánh nắng chiều tuyệt đẹp của Phú Quốc.

Trúc Nhân ủ mưu hát "Sáng mắt chưa" trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Không biết liệu Trúc Nhân có "đánh liều" để hát "Sáng mắt chưa" tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hay không đây?

Những quy định nghiêm ngặt trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc vào ngày mai

Để đảm bảo đám cưới cổ tích diễn ra trọn vẹn, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đưa ra vài quy định nghiêm ngặt cho khách mời khi đến tham dự hôn lễ.

Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: "Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng"

Sau khi rước cô dâu về dinh, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa có những chia sẻ đầu tiên tại tư gia nam. Cô dâu mới Đông Nhi không giấu được nét e thẹn khi chính thức "làm vợ người ta".

Góc "siêu soi": Siêu xe Ông Cao Thắng rước Đông Nhi hôm nay đã được anh cho lên sóng trong MV "Ta là của nhau" cách đây 4 năm

Sau loạt hình ảnh Lễ rước dâu cực hoành tráng trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng sáng nay, nhiều fan đã "soi" ra được chi tiết thú vị từ chiếc siêu xe mà chú rể dùng để rước cô dâu.

Góc hài hước: Trước giờ G Cô dâu Mai Hồng Ngọc lén lút xem Đông Nhi có đến phá cưới không?

Ngoài Ông Cao Thắng và Đông Nhi thì Mai Hồng Ngọc là "nhân vật thứ ba" đang nhận được nhiều chú ý khi hôn lễ của cặp đôi đang diễn ra. 

Nổi bật

Mới nhất