Hotline: 091.919.6168

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến: "Chị cả" là người cao tay còn Kiều Thanh muôn đời mang tiếng là kẻ thứ ba

Nguyên Hương 31/07/2019 07:02
Ca sĩ Nguyễn Hải Yến: "Chị cả" là người cao tay còn Kiều Thanh muôn đời mang tiếng là kẻ thứ ba
"Kiều Thanh không mấy khôn ngoan khi thừa nhận mình là người thứ 3. Tôi không phán xét, không trách móc nhưng tôi cảm thấy lo lắng cho Kiều Thanh...", ca sĩ Nguyễn Hải Yến bày tỏ.

Chuyện diễn viên Kiều Thanh thừa nhận mình là người thứ 3 xen vào gia đình khác và đang hạnh phúc với mối quan hệ này, dù chồng Kiều Thanh vẫn chưa ly hôn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Thậm chí, Kiều Thanh còn tuyên bố tự hào về mối quan hệ này và khuyên mọi người hãy là người thứ ba được như mình. Không những thế, Kiều Thanh còn khẳng định, mối quan hệ giữa cô và "vợ cả" cũng như các con của "vợ cả" rất tốt đẹp.

Xung quanh chủ đề "người thứ ba" và câu chuyện của Kiều Thanh, ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã không ngại chia sẻ quan điểm của mình.

"Chị cả" mới thực sự là người cao tay…

Chuyện diễn viên Kiều Thanh thừa nhận mình là người thứ 3, công khai đang "làm lẽ" đã khiến dư luận dậy sóng. Nguyễn Hải Yến có hay biết gì về thông tin này?

Tôi đã đọc bài Kiều Thanh trả lời phỏng vấn trên báo chí, truyền thông. Tôi đọc từ đầu tới cuối, không sót chữ nào. Qua những gì Kiều Thanh trả lời, có vẻ cô ấy là người cá tính.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến: Chị cả là người cao tay còn Kiều Thanh muôn đời mang tiếng là kẻ thứ ba - Ảnh 1.

Quan điểm về người thứ 3 của Kiều Thanh đang khiến nhiều người bức xúc.

Nguyễn Hải Yến nghĩ thế nào về chuyện của Kiều Thanh?

Chuyện của Kiều Thanh trong xã hội không phải không có. Kiều Thanh còn ở riêng, tôi biết có những người còn ở chung nhà, vẫn sẵn sàng chị chị em em.

Nhưng về danh chính ngôn thuận thì chỉ có người vợ cả thôi. Đó là người vợ hợp pháp. Còn phận làm lẽ, có tấm chồng đấy, có tình yêu đấy mà không danh phận. Tôi cho đó là sự thiệt thòi. Và bản thân người làm lẽ phải chấp nhận điều đó và vượt qua.

Sâu thẳm trong lòng Kiều Thanh, chắc chắn cũng có những lúc cô ấy cảm thấy chuyện tình cảm của mình không được trọn vẹn và rõ ràng là như thế… nên cô ấy mới phải đợi từng đó năm, khi đã vượt qua sóng gió để nói ra.

Kiều Thanh có thông minh hay không, có bản lĩnh hay không, có sắc sảo hay không, có được người đàn ông đó hay không thì cũng không thể phủ nhận được rằng, cô ấy là vợ lẽ và khi mọi người nhìn vào thì cô ấy vẫn là người thứ 3 trong một mối quan hệ.

Ở đây, tôi không cổ súy hay đánh bóng chuyện người thứ ba. Vợ chồng khi hết tình cảm thì không nên ở với nhau. Hết tình cảm mà vẫn ở với nhau thì chuyện có người thứ 3 chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Kiều Thanh bảo "hãy sống và làm được người thứ 3 như cô ấy đi". Kiều Thanh chỉ có thể nói như thế với một người phụ nữ nào đó cũng lỡ yêu đàn ông có vợ, mà họ chưa vượt qua được, đang cố chịu đựng.

Còn với một phụ nữ có gia đình ổn thỏa như tôi thì không được. Chẳng có người phụ nữ nào cổ súy cho việc đó được.

Nguyễn Hải Yến nghĩ thế nào về người "vợ cả" trong câu chuyện của Kiều Thanh?

Đó mới thực sự là người phụ nữ cao tay và bản lĩnh. "Chị cả" buông mà giữ. Tình cảm đã hết, cũng chẳng sống chung nhưng không ly dị. "Chị cả" cứ để cái tờ giấy kết hôn đấy, để người chồng đi không được, ở không xong. Còn Kiều Thanh muôn đời sẽ mắc tiếng người thứ ba, là kẻ cướp chồng người khác.

Nếu tôi là "chị cả", sau khi đọc xong bài báo này, tôi sẽ lại cười, lại vui, lại rủ Kiều Thanh đi chơi, đi uống cà phê rồi làm tiệc cho các con gặp nhau.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến: Chị cả là người cao tay còn Kiều Thanh muôn đời mang tiếng là kẻ thứ ba - Ảnh 3.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến cảm thấy lo lắng cho Kiều Thanh sau khi cô thừa nhận mình là người thứ 3..

Kiều Thanh dại dột và kém khôn ngoan?

Nguyễn Hải Yến có cho rằng, lần chia sẻ này của Kiều Thanh là một sự dại dột hay kém khôn ngoan không?

Tôi nghĩ có phần nào đó Kiều Thanh tin tưởng vào bản thân cô ấy. Kiều Thanh thông minh. Cứ đọc cách Kiều Thanh trả lời phỏng vấn thì thấy.

Chắc chắn, mọi người sẽ chĩa mũi dùi vào người thứ ba, chắc "chị cả" buồn lắm, tội nghiệp lắm. Thế nên Kiều Thanh liên tục gài "chị cả" vui vẻ, yêu thương, ngưỡng mộ mình. Giữa hai người có quan hệ rất tốt đẹp. Nhưng làm sao nhìn hết được những cảm xúc, tâm lý, suy nghĩ của người khác.

Bây giờ, Kiều Thanh đang có được người đàn ông kia nhưng một mai người đó chán Kiều Thanh, anh ta cũng có thể có thêm chị Kiều Thanh 1, Kiều Thanh 2, Kiều Thanh 3, Kiều Thanh 4… thì sao?

Và nếu, người phụ nữ nào cũng cao cả theo kiểu "anh ấy đi chán rồi sẽ về với chị" thì đàn ông sẽ hưởng hết.

Tôi không phán xét, không trách móc nhưng tôi cảm thấy lo lắng cho Kiều Thanh. 5 năm, 10 năm nữa, liệu Kiều Thanh có giống người vợ cả hay không. Biết đâu, người đàn ông này lại đang ở với một cô nào đấy và cô ấy ở nhà riêng, Kiều Thanh cũng ở nhà riêng?

Đàn bà cao thượng quá, trượng phu quá đôi khi làm cuộc sống của mình khó khăn hơn. Đàn bà ích kỷ, ghen tuông là chuyện bình thường. Đó là bản năng giống loài của họ, không việc gì phải tỏ ra rồi chống chọi.

Vậy còn gì là giá trị gia đình? Còn gì là thuần phong mỹ tục của người Việt? Đó là chưa kể chuyện 3 người sống như vậy là vi phạm luật hôn nhân gia đình.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến: Chị cả là người cao tay còn Kiều Thanh muôn đời mang tiếng là kẻ thứ ba - Ảnh 5.

Quan điểm của Kiều Thanh về người thứ 3 đã khiến dư luận bức xúc.

Cá nhân tôi cho rằng, Kiều Thanh không mấy khôn ngoan khi thừa nhận mình là người thứ 3. Bởi trong chuyện này, có những điều thật sự không đúng. Tôi không nói là họ sai, vì tình cảm của con người rất khó để phán xét.

Khi con tim lên tiếng thì có thể được gọi là lạc lối, là hết tình cảm nhưng ngay từ đầu đã chấp nhận thì tốt nhất là hãy im lặng sống cuộc sống của mình đừng phơi ra cho công chúng thấy.

Bởi hơn ai hết, mình mới là người mong muốn mình được sống bình an, hạnh phúc. Tại sao mình lại tự bới chuyện riêng tư của mình ra làm gì? Hay là mình mong manh, yếu đuối quá, tổn thương quá nên phải lấy cái gì sắc nhọn ra đâm để gồng lên cho mạnh mẽ, cho bản lĩnh?

Còn chồng con thì sao? Họ sẽ nghĩ gì khi ngày mai ra đường, ai cũng biết chuyện trong nhà mình rồi nghe thiên hạ phán xét mình?

Cảm ơn Nguyễn Hải Yến đã chia sẻ!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàm Thu Trang tung clip tựa phim ngôn tình trong đám cưới cổ tích với Cường Đôla

Những hình ảnh trong đám cưới cổ tích giữa Cường Đôla và Đàm Thu Trang do chính tay chính chủ đăng tải nhận về nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Hương Giang gặp chấn thương, chân bó bột nằm 1 chỗ khiến fan lo lắng

Hình ảnh chân bó bột của Hương Giang đang khiến fan của cô nàng cực kì hoang mang không hiểu người đẹp đã gặp tai nạn gì mà lại nghiêm trọng đến vậy.

Tự hào khi làm người thứ ba, nữ diễn viên Kiều Thanh bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội

Đa số mọi người đều không đồng tình với quan điểm và cách sống hiện tại của nữ diễn viên Kiều Thanh khi cô thông báo đang làm người thứ ba, từng chen chân vào một gia đình khác nhưng lại tự hào về điều này.

Trà "Cave" Kiều Thanh nói về chuyện làm người thứ ba: "Tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi!"

Chia sẻ về chuyện công khai là người thứ ba, nữ diễn viên Kiều Thanh cho biết cô tự tin tuyên bố rằng mình đã làm được điều đó, mọi người hãy sống như mình và không có ý định bào chữa.

Vợ chồng Khởi My cùng nhau khoe cơ bụng sáu múi, ai ngờ có ngày Kelvin Khánh lại bị vợ cho đo ván thế này

Khoe cơ bụng săn chắc vốn không còn là chuyện lạ, nhưng body sáu múi cả đôi là mới là điều gây chú ý. Vợ chồng Kelvin Khánh và Khởi My vừa đốt mắt người hâm mộ với màn khoe cơ bụng không thể nóng bỏng hơn trên trang cá nhân.

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo nói năng xuyên tạc việc chia tài sản sau ly hôn

Mặc dù đã hơn 2 năm chia tay nhưng Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải vẫn lôi chuyện cũ ra để đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Kỷ niệm 9 năm kết hôn, Hứa Minh Đạt viết tâm thư tình cảm gửi Lâm Vỹ Dạ

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ vừa kỷ niệm 9 năm kết hôn cùng gia đình nhỏ của mình mới đây, nam diễn viên còn không quên viết cả tâm thư tình cảm để bày tỏ với vợ trên trang cá nhân.

"Soi sương sương" loạt đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP tại SKY TOUR 2019

Ngoài âm nhạc, thời trang cũng là chủ đề khiến người ta phải nói nhiều mỗi khi nhắc đến Sơn Tùng M-TP.

Nổi bật

Mới nhất