Hotline: 091.919.6168

Các bà vợ dễ ngoại tình vì đâu?

Văn Anh 21/08/2018 10:28
Các bà vợ dễ ngoại tình vì đâu?
TGT - Đàn bà ngoại tình, tất nhiên có người đáng trách, nhưng đằng sau ấy, vẫn có những người thực sự đáng thương.

Không được thoả mãn dẫn đến ngoại tình

vợ chồng, hôn nhân , ngoại tình, đàn bà ngoại tình, phụ nữ ngoại tình, nguyên nhân ngoại tình

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Có những người đàn bà thích được làm đẹp, thích được mua sắm, thích dùng hàng hiệu hay có cuộc sống dư dả nhưng người chồng lại không thể chu cấp cho họ được do khả năng tài chính hạn hẹp. Thế nên, để thỏa mãn nhu cầu của mình, người đàn bà đó chọn cách ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu vật chất của bản thân.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có lý do về nhu cầu sinh lý. Cảnh gối chăn lạnh lẽo khi chồng vắng nhà khiến phụ nữ không chịu nổi hay có nhu cầu quá cao mà chồng lại yếu sinh lý. Bởi vậy, họ đã chọn cách ngoại tình để được thỏa mãn về thể xác, dù rằng có thể họ vẫn yêu chồng và yêu gia đình.

Ngoại tình vì bị chê bai, coi thường

Thường xuyên bị chồng và gia đình nhà chồng chê bai, coi thường bởi sự già nua, xấu xí, khiến các bà vợ ấm ức tích trong lòng như ngọn lửa âm ỉ, đợi đến lúc sẽ bùng phát lên thành ngọn lửa lớn. Nhiều người đàn bà ngoại tình vì ngọn lửa như thế.

Đơn giản bởi, khi ở bên chồng, họ không bao giờ có được một lời khen, không được một chút trân trọng hay một câu nói dịu dàng. Nên, họ dễ ngoại tình khi có cơ hội, như một cách giải tỏa tâm lý rằng bản thân vẫn còn có giá trị, vẫn được người khác khao khát.

Ngoại tình để 'ăn miếng trả miếng' với chồng

vợ chồng, hôn nhân , ngoại tình, đàn bà ngoại tình, phụ nữ ngoại tình, nguyên nhân ngoại tình

Ảnh minh hoạ (Nguồn: internet)

Có nhiều người đàn bà, bản thân không hề muốn ngoại tình, cũng không có nhu cầu ngoại tình nhưng vì cái tôi của họ quá lớn. Khi họ bị chồng phản bội, bị người đầu ấp tay gối với mình phản bội thì họ cũng muốn người đó phải chịu nỗi đau giống như vậy. 

Thế nên, họ ngoại tình để trả thù chồng với tư tưởng "ông ăn chả, bà ăn nem". Có thể là, những mối quan hệ ngoài luồng qua lại với nhau, có thể chỉ là tình một đêm để xả ẩn ức. Nhưng dù sao, đàn bà ngoại tình để trả thù chồng vẫn cứ luôn là người đầu tiên bị tổn thương và đau đớn nhất.

Ham muốn của lạ nên ngoại tình để thử cảm giác mới 

Có những người đàn bà vốn dĩ lãng mạn, phù phiếm, dù cho đã kết hôn bao nhiêu năm. Dù cho vất vả chuyện cơm áo gạo tiền cũng không làm họ bớt mơ mộng. Họ vẫn thích sự ngọt ngào, lãng mạn mà người chồng thường không thể dành cho họ nữa. Do đó, họ ngoại tình vì những làn gió mới để tìm kiếm cho mình những niềm vui, những cuộc chơi chóng vánh, thoả mãn thú vui của mình. 

Ngoại tình vì bất mãn với cuộc sống hôn nhân

vợ chồng, hôn nhân , ngoại tình, đàn bà ngoại tình, phụ nữ ngoại tình, nguyên nhân ngoại tình  

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

Có những người đàn bà, họ sống trong hôn nhân mà như tù ngục, chịu đựng chồng bạo hành, cờ bạc, bia rượu, gái gú, cùng những tổn thương cùng cực về thể xác và tinh thần.  

Họ bất mãn, uất ức mà không thể nào giải thoát được. Họ ngoại tình không phải vì tiền bạc, nhu cầu sinh lý, càng không phải ham vui hay thích cảm giác lạ, chỉ bởi vì muốn trốn tránh sự khắc nghiệt từ hôn nhân với chồng. Họ đã quá tuyệt vọng và đau đớn thế nên họ mù quáng, dễ vướng phải cám dỗ do hoàn cảnh đưa đẩy. 

Nguồn: Baomoi, khám phá, afamily

Tổng hợp


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lật tẩy sự phản bội của chồng chỉ qua những biểu hiện đơn giản

TGT - Đàn ông có khôn ngoan, tinh ranh đến đâu cũng không thể "lách" khỏi giác quan thứ 6 của phụ nữ. Chỉ cần tinh ý soi xét những biểu hiện sau bạn hoàn toàn có thể nhận ra chàng có đang ngoại tình hay không.

Giải mã hiện tượng đàn ông càng già càng thích ve vãn gái trẻ

TGT - Ai cũng mong muốn một hôn nhân trọn vẹn, cùng người bạn đời nắm tay hạnh phúc đến cuối đời. Tuy nhiên, với nhiều người đàn ông một mối quan hệ dường như là quá ít. Họ luôn có nhu cầu tán tỉnh những người khác dù đã đề huề vợ con.

Mẹ chồng quái gở bắt tôi phải trải ga trắng đêm tân hôn

TGT - Đêm tân hôn đã chẳng còn lãng mạn khi vợ chồng tôi liên tiếp phải chịu sự can thiệp thô bạo của mẹ chồng.

Kiểu "hư hỏng" phụ nữ nên có để chồng không muốn rời nửa bước

TGT - Có một thực tế hơi mâu thuẫn rằng, gái ngoan chưa chắc đã được chồng chung thuỷ. Để cuộc hôn nhân không tẻ nhạt và nhàm chán, phụ nữ nên học những kiểu "hư hỏng" dưới đây nếu không muốn chồng rời nửa bước.

Đừng bao giờ bắt con gái phải đợi quá lâu

TGT - Là con gái thiệt thòi lắm, đừng bắt họ phải yêu xa hay chờ đợi một đám cưới quá lâu mà không có thời gian cố định, không biết phải chờ đến bao lâu.

Sau chia tay con trai thường tiếc nuối

TGT - Con trai chỉ đến khi chia tay họ mới nhận ra rằng ai là người yêu mình thật lòng, sống vì mình mà thôi. Còn con gái thì nhận ra rằng mình nên kết thúc cuộc tình đó sớm hơn thì mới đúng.

Giấu kín mối tình hai năm với anh chàng kỹ sư và cái kết

TGT - Yêu trong âm thầm rồi để rồi lúc công khai người yêu thì nhận cái kết cực sốc này khiến Phương hoang mang vô cùng. Có lẽ cô nên xem lại việc yêu đương của mình.

Sát ngày cưới, người yêu cũ của bạn trai nhắn tin đến đòi… chồng

TGT - “Tôi là Vân - người yêu cũ của anh Tuấn. Tôi đề nghị cô hủy hôn, trả chồng cho tôi ngay. Chúng tôi đã…”. Tin nhắn đòi chồng đó khiến Hằng bàng hoàng vô cùng.

Nổi bật

Mới nhất