Hotline: 091.919.6168

Các đồng nghiệp nữ nói gì về phát ngôn gây bức xúc dư luận của ca sĩ Duy Mạnh?

Mạnh Mạnh 31/10/2019 07:24
Các đồng nghiệp nữ nói gì về phát ngôn gây bức xúc dư luận của ca sĩ Duy Mạnh?
Xung quanh phát ngôn của Duy Mạnh về phụ nữ Việt Nam "rất ngon, rất dâm" với người ngoại quốc, có khá nhiều ý kiến khác nhau.

Trong khi đa số các nghệ sĩ nam khi được hỏi đều không đồng tình với phát ngôn này và e ngại khán giả, công chúng sẽ có cái nhìn sai lệch cũng như ác cảm hơn với người nghệ sĩ nói riêng và đàn ông nói chung thì nghệ sĩ nữ lại tỏ ra khá thoải mái và không để tâm tới lời nói của ca sĩ "Kiếp đỏ đen".

Nghệ sĩ Hạnh Thúy: "Tôi nghĩ Duy Mạnh chỉ đùa thôi"

Nếu là người khác nói như vậy, tôi sẽ ngạc nhiên, chứ Duy Mạnh thì tôi không có gì bất ngờ cả. Duy Mạnh xưa giờ là người rất mạnh miệng, kể cả quan điểm cá nhân có đi ngược với số đông thì cũng "chấp hết", mọi người có thích hay không, không quan trọng.

Các đồng nghiệp nữ nói gì về phát ngôn gây bức xúc dư luận của ca sĩ Duy Mạnh? - Ảnh 1.

Ca sĩ Duy Mạnh đang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì phát ngôn thiếu tế nhị về phụ nữ.

Về chuyện này, cá nhân tôi nghĩ, Duy Mạnh chỉ đùa thôi. Chỉ có điều, nó sỗ sàng quá. Dĩ nhiên, mình là phụ nữ, khi nghe những câu như thế thì cũng đau chứ nhưng với đàn ông, chuyện tình dục giống như ăn cơm, uống nước thôi nên những câu nói kiểu đó rất bình thường trong xã hội.

Nếu bảo, Duy Mạnh nói như vậy là làm xấu hình ảnh phụ nữ Việt Nam với bạn bè quốc tế, khiến họ có cái nhìn không đúng về phụ nữ Việt Nam thì tôi cho rằng, ngay cả người Việt còn không nghĩ tới chuyện giữ hình ảnh người Việt thì nói chi đến cái ý thức giữ hình ảnh với người nước ngoài.

Đương nhiên, là người của công chúng thì cần phát ngôn cẩn trọng, nhưng tôi tin đó không phải là cách nghĩ của Duy Mạnh. Duy Mạnh thích làm gì, muốn làm gì là làm, dù người ta có nói thế nào thì chỉ cần Duy Mạnh thấy được là được.

Các đồng nghiệp nữ nói gì về phát ngôn gây bức xúc dư luận của ca sĩ Duy Mạnh? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy cho rằng phát ngôn của Duy Mạnh chỉ mang tính chất đùa giỡn.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh: "Là người của công chúng, phát ngôn đó rất không ổn"

Việc này phản ảnh quan điểm cá nhân, tính cách và phông văn hoá của anh ấy. Anh ấy có quyền nghĩ như thế, không ai lạ về tính cách anh Mạnh và vì được đăng tải trên facebook cá nhân của anh ấy nữa.

TIN LIÊN QUAN
  • Tuyển Việt Nam thua trận trước Hàn Quốc, ca sĩ Duy Mạnh được dân mạng gọi tên vì lý do này?

  • Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi

  • Danh hài Mỹ Chi: "Buồn cho cái nghề làm hài, giờ có tiền là có tiếng, không cần tài năng"

Nhưng là người của công chúng, phát ngôn đó rất không ổn. Nó phản ảnh sự cá biệt của một nghệ sĩ nhưng gây cái nhìn chung cho giới văn nghệ.

Cá nhân tôi không đưa ý kiến phản bác hay ủng hộ nhưng nếu là tôi, tôi sẽ không làm thế.

Ca sĩ Hải Yến: "Tôi thấy bình thường"

Tôi thấy bình thường, đơn giản vì tôi không quan tâm, không để tâm câu nói của anh ấy vì theo hướng câu chuyện trong clip chỉ là chuyện phiếm vui bình thường, mấy ông đàn ông Việt cũng thường nói với nhau như vậy.

Tôi nghe và chứng kiến đầy từ quán nhậu, quán cà phê, trà đá, thậm chí quán cơm văn phòng và người nói ra ở các thành phần, đủ kiểu người, tầng lớp trong xã hội.

Còn "chơi gái" ở đây, tôi nghĩ là gái bán dâm. Chuyện này cũng bình thường "bóc bánh trả tiền" cũng đầy người đàn ông như vậy và không thiếu phụ nữ chọn công việc như vậy để làm cho tới khi bị pháp luật can thiệp. Hàng ngày tin tức báo chí vẫn đưa tin đầy về nạn mại dâm này.

Các đồng nghiệp nữ nói gì về phát ngôn gây bức xúc dư luận của ca sĩ Duy Mạnh? - Ảnh 4.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng, việc này phản ảnh quan điểm cá nhân, tính cách và phông văn hoá của Duy Mạnh và Duy Mạnh có quyền nghĩ như thế.

Kế tiếp, cái từ "dâm" cũng là một tính từ để tả về sự gợi cảm, gợi dục của chính người Việt mình hàng ngày nghĩ ra để nói với nhau, tả với nhau. Vậy nếu 1 người có cảm nhận và trải nghiệm thật rồi cho đánh giá thì tôi nghĩ người ta dùng từ đó để nói cho người khác dễ hiểu và phổ thông nhất, cũng không có gì lạ.

Chuyện phụ nữ Việt Nam dâm hay không là do trải nghiệm của từng người. Thẳng thắn, có thể anh ấy có trải nghiệm thỏa mãn anh ấy nên nói ra thế. Còn nếu người chưa có trải nghiệm hay cảm nhận thì có lẽ không dùng từ đó vì họ chẳng biết dâm nó là như thế nào.

Ai đã theo dõi facebook anh Mạnh đều biết anh ấy thế nào. Ý của người nói không quá nặng nề nhưng vì là người của công chúng nên dễ bị soi xét, đánh giá hơn.

Chỉ là quan điểm, cái nhìn vào sự việc và con người của mỗi người khác nhau. Tôi không lấy câu chuyện của anh ấy mà vơ vào người để nghĩ rằng anh ấy đang đánh đồng con gái Việt hay gì cả nên thấy bình thường.

Chỉ có điều, dù sao cũng là người của công chúng thì nghệ sĩ nên thận trọng hơn trong cách ăn nói. Còn với Duy Mạnh, chắc anh ấy cũng không mảy may quan tâm đến dư luận đâu.

Các đồng nghiệp nữ nói gì về phát ngôn gây bức xúc dư luận của ca sĩ Duy Mạnh? - Ảnh 5.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến thì cho rằng clip đó của Duy Mạnh hết sức bình thường.

Danh hài Thúy Nga: "Tôi xác định làm Youtube là không cần mặt mũi luôn"

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Em gái ruột duy nhất, bị Hoài Linh cấm cản vào showbiz giờ ra sao?

Phương Trang chỉ thỉnh thoảng tham gia các buổi biểu diễn phù hợp nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hình ảnh đầy trẻ trung, gợi cảm.

Bước vào phòng trọ của 2 cô gái, người đàn ông hốt hoảng khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt

Căn phòng bẩn ngang bãi rác khiến người đàn ông vô cùng ngạc nhiên.

Bị chê "còn non", Trấn Thành vẫn dính "thính" của cô giáo

Vì màn tỏ tình bất ngờ trên sân khấu, nam danh hài cười e thẹn giúp cô giáo vượt qua vòng thi đầu tiên dễ dàng.

Ly hôn vì bị phản bội, vợ dùng hơn 170 triệu tiền xu dạy cho người chồng bài học nhớ đời

Việc làm của người vợ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Bác sĩ ra tay đánh chết mẹ, nguyên nhân sự việc là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người

Đôi khi sự quan tâm quá mức của cha mẹ vô tình lại tạo ra những áp lực vô hình cho con cái, về lâu về dài sẽ gây ra những hậu quả đau lòng mà không ai mong muốn.

CLIP: Cụ ông bất ngờ đứng chắn mũi xe tải, hành động sau đó khiến tất cả ngao ngán

Hành động khó hiểu của người đàn ông lớn tuổi khiến tài xế vô cùng bối rối.

Không dám ly hôn vợ cả vì sợ mất tài sản, ông trùm sòng bài Macau bỏ gần 900 tỷ "đá" bồ nhí

Cuộc tranh giành quyền lực giữa vợ cả và bồ nhí của tỷ phú Châu Trác Hoa từng khiến dư luận xôn xao.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng tình tứ dắt nhau đi chơi, nữ chính "Tự Tâm" bỗng vô hình khiến fan chết cười

Nữ chính MV "Tự Tâm"- Quỳnh Lương đúng là "số phận hẩm hiu" từ MV cho đến đời thực. Cô nàng vừa chứng kiến cảnh 2 nam chính dắt nhau đi chơi, để lại mình bơ vơ lạc lõng "giữa đám đông".

Nổi bật

Mới nhất