Hotline: 091.919.6168

Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện vào thời thanh xuân của tớ

Red Apple 13/07/2018 13:48
Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện vào thời thanh xuân của tớ
TGT - Sau hôm ấy tớ phát hiện ra tớ thích cậu thật rồi, tớ cứ giấu riêng nỗi tâm tư này không tỏ bày với ai cả, vài lần chỉ có hai đứa ở cạnh nhau, ngập ngừng muốn ngỏ ý nhưng tiếng yêu thương chẳng thành câu.

Cảm ơn thanh xuân 1

Ảnh sưu tầm Internet

Minh Minh à!

Đây là lần đầu tiên tớ viết thư cho cậu, nhưng lá thư này được viết ra tớ cũng không dám chắc nó có được gửi đi không. Đã bao lần tớ ngồi hàng giờ nắn nót từng chữ viết thư, đã bao lần tớ dồn hết tâm tư viết nên những lá thư dài dằng dặc định sẽ gửi đến cậu, nhưng rồi nó cũng chỉ được tớ xếp ngay ngắn trong ngăn bàn học, những lá thư ấy cũng như tình cảm của tớ dành cho cậu bao lâu nay rồi nhưng không dám nói ra.

Cậu và tớ ngồi cạnh nhau suốt ba năm trời, có biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn. Nhớ lắm cái hồi học lớp 10, cô giáo xếp chỗ cho cậu và tớ ngồi cạnh nhau, mới nhìn thấy cậu tớ thật lòng không thích đâu, người đâu mà gầy tong teo, cặp kính cận dày cộp trễ nải choáng hết gần khuôn mặt, đã vậy cậu còn im im cả một ngày trời không nói câu nào với tớ. Tớ tự nghĩ: “đúng là cái đồ đã xấu còn bày đặt lạnh lùng”. Mặc dù ấn tượng đầu tiên không tốt, nhưng sau dần chính cậu đã khiến tớ phải thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Cậu thông minh, đặc biệt có năng khiếu về môn Toán, cứ bước vào giờ Toán của cô chủ nhiệm cậu bỗng biết thành ngôi sao vậy. Mọi bài toán khó hóc búa chẳng ai giải được, cả lớp lại đổ dồn mắt về phía cậu, khi cô giáo hỏi: “Thế Minh có cách giải nào không?”. Cậu lúc nào cũng e dè, từ tốn nhưng làm bài thì sao cứ nhanh như chớp vậy, nhiều lần tận mắt tớ chứng kiến cậu đọc đề bài, ghi ghi chép gì đó rất nhanh trên giấy nháp, là đã có ngay đáp án cho bài toán. Thực sự những lần như thế tớ nhìn cậu đầy ngưỡng mộ. Nhưng Minh Minh của tớ không chỉ giỏi cậu lại còn thân thiện nữa, không hề kiêu ngạo, ai nhờ giảng bài giúp cậu cũng nhiệt tình. Tớ nhớ có lần tớ nhờ cậu giảng lại cách làm của bài đại số, giảng một lần chưa được, cậu lại tiếp tục giảng lại cho tớ. Tớ thấy cậu say sưa lắm, trên khuôn mặt ánh lên sự say mê, bất giác tớ bị cuốn hút bởi chính năng lượng vô hình mà cậu đang phát ra.

Tớ nhớ nhất cái lần 20 tháng 11 năm ấy lớp mình đăng ký tiết mục tốp ca nữ, trong nhóm tốp ca đấy có tớ. Đến gần giờ biểu diễn tự nhiên áo dài của tớ không hiểu thế nào để lẫn trong đồ hóa trang đóng kịch của lớp bên cạnh lúc tìm ra thì nó bị rách tơi tả. Tớ nhìn mà khóc tu tu, áo dài chuẩn bị từ trước rồi bây giờ không có áo thì biết lên sân khấu kiểu gì. Thế rồi cậu xuất hiện, cậu quyết định nhanh lắm, cậu bảo thời gian vẫn còn, cậu sẽ lai tớ ra chỗ cô ruột cậu cũng cho thuê áo dài tìm bộ tương tự như thế. May mắn sao lúc đến chỗ cửa hàng, tớ lại tìm được cái áo dài y chang, chỉ là hơi rộng chút, phải mượn kim băng gài tạm vào. Trên đường phóng xe về trường, tớ ngồi sau xe cậu, tim đập thình thịch, nhỏ lớp trưởng thì gọi điện giục hối liên tục "nhanh lên…nhanh lên… bọn mình sắp lên sân khấu rồi". Tớ thật sự không thể quên được cảm giác hôm ấy, cậu còng lưng đạp xe, chiếc xe lao nhanh vun vút, tớ ngồi sau vừa sợ vì cậu phi nhanh, vừa lo lắng không biết có kịp giờ không, tay bám chặt lấy eo cậu, nhìn mồ hôi đang rơi trên lưng áo mà thương cậu quá.

May sao! Bọn mình đến kịp lúc, tớ vẫn lên sân khấu kịp cùng mọi người. Hoàn thành xong phần biểu diễn, tớ thở phào nhẹ nhõm, nhìn thấy dáng cậu từ xa đang vẫy tay cười tươi với tớ, vào đúng giờ phút ấy tớ chợt nhận ra, Minh Minh của tớ có nụ cười tỏa nắng, nụ cười ấy như ánh nắng của mùa thu rực rỡ nhưng không chói chang. Hết buổi diễn văn nghệ, trời đổ mưa to, cậu bảo tớ mưa to thế này để xe đạp lại, cậu chở tớ về. Hai đứa bọn mình chui rúc chung trong một cái áo mưa, nhưng vẫn bị ướt lấm lem, lại một lần nữa trong cùng một ngày tớ được ngồi sau xe cậu ôm chặt lấy eo cậu. Nhưng lần này khác, không phải lo sợ gì cả, chỉ bình thản nhìn mưa rơi, nghe tiếng lộp bộp hạt mưa vỗ trên cánh áo. Cả cậu và tớ cười giòn tan, tiếng cười vang cả con đường, tớ chỉ ước gì phút giây này ngừng trôi, ước gì khoảnh khắc đẹp này đóng băng lại.

Cảm ơn thanh xuân 2

Ảnh sưu tầm Internet

Sau hôm ấy tớ phát hiện ra tớ thích cậu thật rồi, tớ cứ giấu riêng nỗi tâm tư này không tỏ bày với ai cả, vài lần chỉ có hai đứa ở cạnh nhau, ngập ngừng muốn ngỏ ý nhưng tiếng yêu thương chẳng thành câu nên tớ cứ khất, khất mãi thôi để lần sau có cơ hội rồi nói. Lũ con gái trong lớp ai cũng hỏi dò tớ thích ai, chúng nó chắc nghĩ tớ thích anh nào đẹp trai lắm nên mới hay gọi là Minh Minh – tên của một diễn viên Trung Quốc rất nổi tiếng. Nhưng chả ai ngờ, chàng Minh Minh của tớ không hào nhoáng như thế, chỉ là một anh chàng kính cận yêu môn Toán học, dáng điệu hơi khù khờ nhưng lại tốt bụng. Mặc dù cậu tên là Minh Nhật, nhưng tớ vẫn muốn gọi cậu là Minh Minh, đó là cái nick name nhỏ đáng yêu tớ muốn dành riêng cho cậu.

Thấm thoắt ba năm trôi, bọn mình vẫn ngồi cạnh nhau, tớ và cậu càng ngày càng thân, vui buồn gì cũng kể hết cho nhau nghe, chỉ có nỗi lòng riêng của tớ dành cho cậu là tớ chưa nói được. Bao lâu nay bọn mình vẫn ở cạnh nhau, cậu đối xử với tớ vô tư như một cậu bạn trai, còn với tớ cảm giác ở bên cậu thật bình yên và ấm áp. Cũng bởi lẽ cậu tốt với tớ quá nên tớ sợ tớ nói ra lời yêu thương, nếu không thành công tớ sẽ mất cậu, sẽ không còn được ở cạnh bên cậu, cậu sẽ lánh xa tớ, nên tớ cứ chần chừ mãi.

Ngày mai đã là tổng kết năm học rồi, sau ngày mai bọn mình chia tay, kết thúc những năm tháng cấp ba bên nhau, kết thúc những vui buồn tuổi học trò. Và tớ biết tớ sẽ không được ngồi cạnh cậu hàng ngày nữa, không được mỗi sáng đến lớp chia từng nắm xôi ăn sáng với cậu, không được bị cậu củng đầu nhắc làm bài tập nữa, không được dùng bút bi chọc vô người cậu mỗi lần cậu trêu tớ, và nhất là không được nép sau lưng cậu ngồi trên chiếc xe đạp đi khắp các con phố. Những kỷ niệm đẹp này  tớ sẽ để dành mãi trong tim tớ suốt đời.

P/S: Tớ cứ phân vân mãi không biết nên gửi lá thư này cho cậu không, nhưng đã có ai đó nói với tớ: “Bước qua tuổi trẻ nhìn lại người ta thường nuối tiếc vì những gì chưa làm, chứ chẳng mấy ai hối hận vì những việc đã làm”, vậy nên ngày mai vào giây phút chia tay tớ sẽ lấy hết can đảm đưa lá thư này cho cậu.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hôn lễ có 1-0-2 ở Cao Bằng: cô dâu 61 lấy chồng 26 tuổi

TGT - Mới đây trên fanpage của Cao Bằng đã đăng tải câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp vợ chồng chênh nhau 35 tuổi, khiến cộng đồng mạng sốt sình sịch.

Bạn thân à! Cảm ơn vì cậu đã cho tôi biết tình bạn này chẳng đáng một xu

TGT - Người ta thường nói: “Đã là bạn thân thì đừng bao giờ cướp người yêu của bạn”, nhưng người bạn thân 20 năm của tôi lại chỉ vì sự ích kỷ, sự ghen tỵ của mình mà cướp người tôi yêu, phá hủy tình bạn.

Đừng "xát muối" trái tim con gái bằng những câu nói này các anh nhé!

TGT - Đàn ông luôn mặc định cho mình những trách nhiệm lớn lao, và đôi khi “xát muối” vào người yêu hoặc vợ mình một cách vô tình. Hãy luôn cẩn thận trong cả lời nói và hành động của bạn để khiến cô ấy tin tưởng và yêu thương bạn nhiều hơn.

Chỉ vì một câu nói đùa, cô nàng 'ế chỏng chơ' được anh bạn thân tỏ tình, cầu hôn như phim

Chỉ một câu đùa, cô nàng không ngờ anh bạn thân 10 năm của mình lại trở thành chồng chỉ trong 1 ngày.

Nếu anh không thể yêu em thì đừng khiến em yêu anh thêm nữa

TGT - Anh đã không thể yêu em thì đừng quan tâm đến em, đừng đối xử tốt với em, đừng khiến con tim em rung động thêm bất kì lần nào nữa được không anh?

Cư dân mạng xôn xao vụ ngược đời, chồng bỏ vợ đẹp con xinh theo bồ xấu điên đảo

TGT - Việc có chồng đi ngoại tình thì không phải chuyện hiếm, nhưng mất chồng trước một cô bồ có nhan sắc "cá tính như đàn ông" thì thật là khó hiểu, điều này khiến dân mạng phải công nhận anh chồng này có "khẩu vị mặn quá".

Bạn thân à! Hay chúng mình yêu nhau đi!

TGT - Trên thế gian này, ai cũng mải miết kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực. Thế nhưng, đôi khi hạnh phúc thực sự của họ lại ở ngay bên cạnh mà họ chẳng hề nhận ra.

Đừng cố chấp bên người đã không còn là của mình

TGT - Con gái, càng mang nhiều sự cố chấp về tình yêu thì càng khó kiếm tìm được hạnh phúc. Bởi “sống ở đời nên biết điểm dừng”, đừng chấp niệm quá nhiều để rồi đến lúc nhìn lại sẽ chỉ thấy toàn đau khổ mà thôi.

Nổi bật

Thậm chí khi chia sẻ ảnh, cô gái này còn đùa cợt: "Hai đứa không hề liên quan đến nhau nhé".

Liên Bỉnh Phát "gục ngã" vì mất hơn 400 triệu đồng

Tham gia Tường lửa, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm chỉ mang về được hơn 105 triệu đồng.

"Người tình" phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy

Trong dự án phim đầu tiên trong sự nghiệp, Quốc Trường đã có cơ hội đóng cảnh tình tứ với đàn chị Ngân Khánh.
Ba nàng hậu trong 3 bộ cánh với họa tiết mang đậm chất Á Đông của NTK Hồ Thành Nhân đã “càn quét” từ khu vực thảm đỏ cho tới khi vào trong khu vực trao giải tại sự kiện Elle Style Awards 2019.
Với ai không biết, nhưng với riêng Mỹ Tâm, Mr.Đàm luôn dành cho nữ ca sĩ những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào mỗi khi được xuất hiện chung trên sân khấu khiến tất cả xung quanh đều trở nên "mờ nhạt".
Tối 22/8, Hoàng Yến Chibi tham gia buổi ra mắt dự án điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm. Cô diện bộ cánh nữ tính kiểu lệch vai khoe nhan sắc trong trẻo. Nữ diễn viên 9x khoác tay tình tứ Liên Bỉnh Phát xuất hiện trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của nhiều khán giả có mặt. Trong phim, cả hai đóng cặp đôi yêu nhau nên bày mưu kế để lừa bố mẹ hai bên nhằm nhận được sự gật đầu cưới xin.
Theo chia sẻ từ đài JTBC, Yang Hyun Suk đã tham gia đánh bạc ohi pháp ở nước ngoài với số tiền lên đến hàng chục triệu won.

Mới nhất

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Với ai không biết, nhưng với riêng Mỹ Tâm, Mr.Đàm luôn dành cho nữ ca sĩ những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Ba nàng hậu trong 3 bộ cánh với họa tiết mang đậm chất Á Đông của NTK Hồ Thành Nhân đã “càn quét” từ...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

10:00

23/08/2019

Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:30

23/08/2019

Theo chia sẻ từ đài JTBC, Yang Hyun Suk đã tham gia đánh bạc ohi pháp ở nước ngoài với số tiền lên đến...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

09:30

23/08/2019

Tối 22/8, Hoàng Yến Chibi tham gia buổi ra mắt dự án điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm. Cô diện bộ cánh nữ...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

23/08/2019

Vào những năm 1980 khi kinh tế Nhật Bản phát triển bùng nổ, người tiêu dùng luôn tiềm kiếm những chiếc...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

10:30

22/08/2019

Sau kết hôn, Đàm Thu Trang dường như đang rất muốn có em bé khi liên tục than thở về vấn đề này trong...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

22/08/2019

Thảm đỏ sự kiện Elle Style Awards 2019 đầy màu sắc với sự xuất hiện của loạt ngôi sao hàng đầu showbiz...

Giải trí

 

- Ngân Thơ -

 

10:30

22/08/2019

Sau tiết lộ chấn động của Goo Hye Sun về việc Ahn Jae Hyun chê bai vợ không còn quyến rũ, profile nam...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

10:30

22/08/2019

Noo Phước Thịnh ghi điểm trong mắt công chúng khi âm thần quyên góp tiền giúp đỡ cho trẻ em nghèo hiếu...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

10:00

22/08/2019

Tại chương trình “Ngày hội ngành Nails - Nails Day 2019”, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương đã khẳng định nam giới...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

22/08/2019

Vắng bóng một năm mới trở lại, liệu rằng lần này, OSAD sẽ mang đến cho mọi người những màn thả thính...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

07:30

22/08/2019

Nhóm nhạc nam 7 thành viên đến từ Việt Nam đã được xướng tên ở giải thưởng The Global Entertainer Awards...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

06:30

22/08/2019

BTC đại nhạc hội "Daebak Concert in Vietnam 2019" cho biết chương trình vào ngày 24/8 sắp tới sẽ bị...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

05:30

22/08/2019

Ji Chang Wook sẽ không đến Việt Nam để tham dự "Daebak Concert in Vietnam 2019" theo lịch trình đã được...