Hotline: 091.919.6168

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

MP 22/05/2019 08:00
Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!
Nhiều cô nàng dù rất xinh nhưng chẳng hiểu sao vẫn đơn côi lẻ bóng. Không biết là vì các anh chàng ngoài kia tắc đường đến muộn hay vì chính mình đã đặt biển cấm đường?

Ế bây giờ gần như là "căn bệnh" chung của nhiều cô gái. Không phải vì họ muốn thế mà là hoàn cảnh ép họ phải thế. Ai mà chẳng muốn có một người đàn ông bên cạnh chắn gió che sương giúp mình cơ chứ. Nhưng mà khổ nỗi chờ mãi chẳng thấy anh ấy xuất hiện.

Không cần người ngoài thúc giục nữa đâu, chính các cô gái ế cũng đang lo sốt vó lên rồi đây. Sự nghiệp đã có, tâm lý cũng sẵn sàng, chờ một anh chàng nói lời yêu nữa thôi là đủ. Ấy thế mà anh ta cứ mải rong chơi tận đâu đâu, chưa chịu đến.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 1.

Tại sao mình chẳng thua kém ai mà hoàng tử vẫn mãi không xuất hiện? Ảnh minh họa

Ế cũng có nhiều cấp độ. Biểu hiện của nó cũng rất đa dạng. Nhưng nếu có đủ những dấu hiệu sau đây thì xin thông báo... bạn đã rơi vào giai đoạn ế "mãn tính" rồi đấy.

Điện thoại có cũng như không

Đây là dấu hiệu đầu tiên của những cô nàng FA. Thông thường, những ai đã có người yêu thì 24/24 dính chặt lấy chiếc điện thoại để trò chuyện với nửa kia. Dân ế cũng thế, nhưng họ dính điện thoại là để làm việc khác.

Vì chẳng phải liên lạc thường xuyên với ai nên điện thoại của họ luôn trong chế độ im lặng. Ai cần thì gọi, nếu biết thì nghe, còn không thì thôi, họ không có nhu cầu thông báo tình hình. Điện thoại với gái ế chỉ đơn giản là phục vụ chức năng chụp ảnh, quay phim, lướt mạng xã hội. Họ có nhắn tin cũng là tán gẫu với lũ bạn, bàn chuyện công việc mà thôi.

Cũng vì thế mà nhiều cô gái không có người yêu đắm mình trong thế giới ảo. Thời gian họ dành cho cuộc sống trên mạng chiếm đến đa số. Nếu thực sự chiếc điện thoại, laptop là con người thì hẳn đó đã là bạn trai của họ rồi.

So với việc ra ngoài gặp gỡ, họ thích chìm vào những vấn đề trên mạng xã hội hơn. Không quá nếu nói con người của họ có ba mặt, một mặt ngoài cuộc sống thực, với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp; một mặt khi chỉ có một mình và một mặt trên Facebook, Instagram...

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 2.

Điện thoại chỉ dành lên mạng, xem phim, nghe nhạc... Ảnh minh họa

Giờ giấc một mình một kiểu, thường xuyên ngủ muộn

Vì cô đơn nên chẳng ai "quản". Họ thích ăn lúc nào thì ăn, ngủ lúc nào thì ngủ. Những cô nàng FA thường xuyên lên giường sau 12 giờ đêm. Thực ra họ thức không phải vì nói chuyện với ai mà là mải mê làm những chuyện linh tinh, chẳng hạn như lướt Facebook, xem phim, đọc truyện... Kể ra gái ế có rất nhiều cách tiêu khiển, thời gian của họ được dành cho những sở thích, mối quan tâm cá nhân. Đôi khi thức cũng chẳng làm gì nhưng vẫn thức đấy thôi. Đơn giản vì có chàng trai nào ép họ ngủ sớm, ép họ ăn đúng giờ đâu.

Thích cảm giác được ở một mình

Rất nhiều cô gái dù ghét cô đơn nhưng lại muốn ở một mình. Vì họ đã quen với cảm giác tự thân vận động, không có ai can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình rồi. Họ lười trò chuyện, lười tham gia các hoạt động có đông người.

Nếu không có việc gì quan trọng thì phương án tối ưu vẫn là nằm nhà và lên mạng, xem phim... Vậy mới nói gái ế thì phim nào hot cũng xem qua,  trend nào mới cũng bắt kịp, thậm chí một số còn bận "đu" theo idol, thời gian đâu nghĩ chuyện yêu đương.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 3.

Gái ế sợ cô đơn nhưng vẫn thích ở một mình hơn. Ảnh minh họa

Không có khái niệm ngày lễ, ngày cuối tuần

Điều này cũng dễ hiểu thôi. Những ngày đó hầu như chỉ dành cho các cặp tình nhân. Họ có đôi có cặp thì cùng nhau ra đường, đi chơi. Mình đơn côi lẻ bóng, lại lười nữa nên nằm nhà ngủ nướng rồi cày phim vẫn tốt nhất. Ngày lễ hay cuối tuần với FA cũng như ngày thường, thế giới làm gì là chuyện của thế giới, còn FA đây vẫn xem ăn, ngủ là trách nhiệm và nghĩa vụ.

Không quan trọng ngoại hình

Không hẳn 100% nhưng đa số những cô nàng ế mãn tính đều xem vẻ bề ngoài là phù du. Họ tin rằng nếu ai yêu mình thật lòng sẽ không màng đến ngoại hình của mình. Xấu hay đẹp, béo hay gầy chỉ là  lớp sơn, còn lớp gỗ bên trong chàng trai nào đủ kiên nhẫn để tìm hiểu thì được phép bước vào đời họ. Đôi khi cũng muốn xinh đẹp, lộng lẫy, nhưng rồi lại thôi vì cảm thấy không cần thiết, có ai ngắm đâu cơ chứ.

Vì xem phim, sống trên mạng nhiều nên họ cũng tin vào những câu chuyện có phần "cổ tích". Rằng một ngày người đàn ông dành cho mình sẽ xuất hiện, bất chấp tất cả mà yêu thương, che chở cho mình. Họ tin rằng duyên do trời định, duyên chưa đến nghĩa là trời chưa cho. Dân ế vẫn thường nói vui với nhau rằng: Tranh thủ còn FA được ngày nào thì vui ngày ấy, vì tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 4.

Trên đời này làm gì có phụ nữ ế, chỉ có người chưa chịu thoát ế mà thôi. Ảnh minh họa

Nhiều cô nàng thực sự cũng không nghĩ mình ế, chỉ đơn giản là đang độc thân mà thôi. Suy nghĩ ấy cũng không có gì sai, nhưng con gái gần 30 tuổi mà chưa mảnh tình vắt vai thì cũng phải xem lại mình đi đấy. Trên đời này làm gì có chuyện công chúa cứ ngủ trong rừng rồi hoàng tử sẽ đến gõ cửa, đặt lên môi một nụ hôn đánh thức?

Muốn có điều gì thì phải tự thân vận động mà thôi. Bớt đắm chìm vào mạng xã hội và những cuốn phim đi, dành thời gian đó để ra ngoài mở mang tầm mắt. Không phải là ra đường kiếm người yêu mà chỉ đơn giản là đi cùng bạn bè, người thân, dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống thực. Đặc biệt nữa, đừng bao giờ cho phép mình xấu xí, luộm thuộm. Việc có người yêu hay không không quyết định ngoại hình của bạn. 

Là phụ nữ thì luôn phải xinh đẹp. Phụ nữ đẹp là cho mình chứ chẳng cho ai hết. Thực ra có rất nhiều lý do khiến bạn mãi vẫn ế hoàn ế. Nếu thực sự muốn tìm kiếm một người để ở bên, hãy chịu khó thay đổi bản thân, khắc phục những điểm yếu. Trên đời này làm gì có phụ nữ ế, chỉ có người chưa chịu thoát ế mà thôi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tỷ phú vẫn còn rửa bát cho vợ thế này, các ông chồng Việt cớ gì cho rằng đó không phải việc của mình

Không chỉ có ông chủ Amazon, nhà sáng lập Microsoft Bill Gates cũng là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, bận rộn với công việc, nhưng vẫn không quên dành thời gian làm việc nhà.

Quan điểm sống không thể đúng hơn của những phụ nữ “khôn ngoan hết phần thiên hạ”

Phụ nữ dại khiến người ta nhìn với ánh mắt dè bỉu, coi thường rồi chẹp miệng một cái còn phụ nữ “khôn ngoan hết phần thiên hạ” thì người ta cũng nhìn ấy nhưng là nhìn một cách gật gù ngưỡng mộ.

Gái già cũng có giá riêng của mình chứ không đến lượt đàn ông chọn lựa

Cánh mày râu thấy gái già là ra vẻ mỉa mai, châm chọc. Các anh đâu biết rằng mình có xếp hàng cũng không lọt được vào mắt của họ đâu.

30 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai nhưng tôi chẳng thèm buồn

Mỗi lần tung một cái ảnh lên mạng xã hội, tôi nhận được cả trăm lượt like và bình luận. Nhiều khi bình luận chỉ là khen cái áo của tôi đẹp hay cái giầy của tôi xin hoặc nhắc khéo “thả thính” mà không cá nào chịu căn nhưng tôi chả thấy buồn và chả việc gì phải buồn.

Là phụ nữ không biết tự yêu thương, trân trọng bản thân mình thì đừng trách người khác không trân trọng bạn

Là phụ nữ mà muốn mua một món đồ mình thích phải chờ sự đồng ý, chờ người khác mua cho, thì người phụ nữ ấy càng không thể thoát ra được sự yếu đuối của bản thân.

Ai ơi đừng lấy chồng xa, cha mẹ tuổi già biết người nào chăm?

Chồng gần chưa chắc đã sướng nhưng chồng xa thì chắc chắn khổ. Đặc biệt là về phương diện tình cảm, lấy chồng xa thiệt thòi đủ đường phụ nữ ạ.

Chồng đã muốn ngoại tình thì không có người vợ nào giữ chân nổi

Phụ nữ phải nhớ, chúng ta giữ trái tim, không giữ thân xác. Đàn ông một khi đã muốn thì sẽ tìm đủ mọi cách làm bằng được, thậm chí là tổn thương vợ con mình.

Phụ nữ hiện đại, yêu để cưới chứ không phải bên nhau rồi để đó

Yêu mà không cưới thì yêu làm gì cho tốn thời gian. Bởi thanh xuân phụ nữ vốn đã ngắn ngủi, đừng bắt cô ấy chờ đợi tủi thân.

Nổi bật

Dù tuổi còn trẻ nhưng Chi Pu đã sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.

"Người tình" phim ảnh đầu tiên của Quốc Trường: Lớn hơn 3 tuổi, tài năng và sexy

Trong dự án phim đầu tiên trong sự nghiệp, Quốc Trường đã có cơ hội đóng cảnh tình tứ với đàn chị Ngân Khánh.

Nữ ca sĩ Việt từng có 3 đời chồng tung loạt ảnh bikini gợi cảm ở tuổi 46

Hồ Lệ Thu tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện trang phục bikini ở tuổi 46.
Zero9 vừa xuất hiện thảm xanh sự kiện lễ trao giải Soribada 2019 bên cạnh nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ solo đình đám khác của Kpop.
Đoạn video quay lại khoảnh khắc tài xế gục xuống vô lăng trong khi phụ lái đang ngủ say khiến nhiều người rùng mình. Rất may là xe chạy không quá nhanh và phụ lái kịp tỉnh dậy khi thấy xe chao đảo.
Bolbbalgan4 sẽ không tham dự lễ hội âm nhạc "Daebak Concert in Vietnam" được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội tối 24/8.
TGT - Vào 17h30, ngày 24/8/2019, sự kiện “Sạch - Sành - Xanh” - Talkshow về Thời trang, Môi trường và Phong cách sẽ được tổ chức tại The Mahogany Coworking Space - Tầng 3, Tòa nhà Huyndai Đông Đô, số 11 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội.

Mới nhất

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

03:30

22/08/2019

Zero9 vừa xuất hiện thảm xanh sự kiện lễ trao giải Soribada 2019 bên cạnh nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ solo...

Showbiz

 

- Dung -

 

03:30

22/08/2019

Ở tuổi 91 mắt mờ chân run, cuối cùng các anh em đồng nghiệp, người thân đã thành công giúp nghệ sĩ Trần...

Tin tức

 

- Dung -

 

03:30

22/08/2019

Đang chạy xe thì gặp trời mưa, người mẹ này dừng xe ngay giữa vạch kẻ đường rồi thản nhiên lấy áo mưa...

Giải trí

 

- Yến Nhi -

 

03:30

22/08/2019

Vào ngày 24 tháng 08 sắp tới, vòng chung kết của cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019 sẽ được diễn...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

03:30

22/08/2019

Bolbbalgan4 sẽ không tham dự lễ hội âm nhạc "Daebak Concert in Vietnam" được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình,...

Tin tức

 

- Dung -

 

03:30

22/08/2019

Đoạn video quay lại khoảnh khắc tài xế gục xuống vô lăng trong khi phụ lái đang ngủ say khiến nhiều người...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

03:30

22/08/2019

Sau một thời gian bị nói “hết thời”,“giậm chân tại chỗ”, Bảo Thy chính thức lên tiếng khi khẳng định...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

03:00

22/08/2019

Sau khi xuất hiện trong hàng loạt những video, bài review của các food blogger đình đám, Coca-Cola Plus...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

03:00

22/08/2019

Con gái út của MC Quyền Linh vừa nối gót chị hai Lọ Lem theo học trung học ở trường Quốc Tế có học phí...

Sống trẻ

 

- PV -

 

03:00

22/08/2019

TGT - Vào 17h30, ngày 24/8/2019, sự kiện “Sạch - Sành - Xanh” - Talkshow về Thời trang, Môi trường và...

Xem

 

- Phuong Thao -

 

03:00

22/08/2019

Trong tập 8 "Cuộc đua kỳ thú 2019", các đội chơi sẽ có cơ hội thực hiện nhiệm vụ Vượt rào tại tòa nhà...

Phim ảnh

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

02:30

22/08/2019

Vai diễn người cha nát rượu, cổ hủ của Hứa Minh Đạt đã tạo được dấu ấn nhất định  trong “Anh Thầy Ngôi...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

02:30

22/08/2019

Thương hiệu đồ cưới mà Ahn Jaehyun làm gương mặt đại diện 2 năm qua đã hủy hợp đồng với nam diễn viên...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:00

22/08/2019

Giờ đây, chỉ với mạng Internet, một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng là bố mẹ đã có thể...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:00

22/08/2019

Sau khi đáp đất, "tay lái lụa" này đã làm hỏng tấm kính ở tầng 1 cửa hàng, hư hại nặng chiếc xe anh lái...