Hotline: 091.919.6168

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

MP 22/05/2019 08:00
Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!
Nhiều cô nàng dù rất xinh nhưng chẳng hiểu sao vẫn đơn côi lẻ bóng. Không biết là vì các anh chàng ngoài kia tắc đường đến muộn hay vì chính mình đã đặt biển cấm đường?

Ế bây giờ gần như là "căn bệnh" chung của nhiều cô gái. Không phải vì họ muốn thế mà là hoàn cảnh ép họ phải thế. Ai mà chẳng muốn có một người đàn ông bên cạnh chắn gió che sương giúp mình cơ chứ. Nhưng mà khổ nỗi chờ mãi chẳng thấy anh ấy xuất hiện.

Không cần người ngoài thúc giục nữa đâu, chính các cô gái ế cũng đang lo sốt vó lên rồi đây. Sự nghiệp đã có, tâm lý cũng sẵn sàng, chờ một anh chàng nói lời yêu nữa thôi là đủ. Ấy thế mà anh ta cứ mải rong chơi tận đâu đâu, chưa chịu đến.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 1.

Tại sao mình chẳng thua kém ai mà hoàng tử vẫn mãi không xuất hiện? Ảnh minh họa

Ế cũng có nhiều cấp độ. Biểu hiện của nó cũng rất đa dạng. Nhưng nếu có đủ những dấu hiệu sau đây thì xin thông báo... bạn đã rơi vào giai đoạn ế "mãn tính" rồi đấy.

Điện thoại có cũng như không

Đây là dấu hiệu đầu tiên của những cô nàng FA. Thông thường, những ai đã có người yêu thì 24/24 dính chặt lấy chiếc điện thoại để trò chuyện với nửa kia. Dân ế cũng thế, nhưng họ dính điện thoại là để làm việc khác.

Vì chẳng phải liên lạc thường xuyên với ai nên điện thoại của họ luôn trong chế độ im lặng. Ai cần thì gọi, nếu biết thì nghe, còn không thì thôi, họ không có nhu cầu thông báo tình hình. Điện thoại với gái ế chỉ đơn giản là phục vụ chức năng chụp ảnh, quay phim, lướt mạng xã hội. Họ có nhắn tin cũng là tán gẫu với lũ bạn, bàn chuyện công việc mà thôi.

Cũng vì thế mà nhiều cô gái không có người yêu đắm mình trong thế giới ảo. Thời gian họ dành cho cuộc sống trên mạng chiếm đến đa số. Nếu thực sự chiếc điện thoại, laptop là con người thì hẳn đó đã là bạn trai của họ rồi.

So với việc ra ngoài gặp gỡ, họ thích chìm vào những vấn đề trên mạng xã hội hơn. Không quá nếu nói con người của họ có ba mặt, một mặt ngoài cuộc sống thực, với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp; một mặt khi chỉ có một mình và một mặt trên Facebook, Instagram...

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 2.

Điện thoại chỉ dành lên mạng, xem phim, nghe nhạc... Ảnh minh họa

Giờ giấc một mình một kiểu, thường xuyên ngủ muộn

Vì cô đơn nên chẳng ai "quản". Họ thích ăn lúc nào thì ăn, ngủ lúc nào thì ngủ. Những cô nàng FA thường xuyên lên giường sau 12 giờ đêm. Thực ra họ thức không phải vì nói chuyện với ai mà là mải mê làm những chuyện linh tinh, chẳng hạn như lướt Facebook, xem phim, đọc truyện... Kể ra gái ế có rất nhiều cách tiêu khiển, thời gian của họ được dành cho những sở thích, mối quan tâm cá nhân. Đôi khi thức cũng chẳng làm gì nhưng vẫn thức đấy thôi. Đơn giản vì có chàng trai nào ép họ ngủ sớm, ép họ ăn đúng giờ đâu.

Thích cảm giác được ở một mình

Rất nhiều cô gái dù ghét cô đơn nhưng lại muốn ở một mình. Vì họ đã quen với cảm giác tự thân vận động, không có ai can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình rồi. Họ lười trò chuyện, lười tham gia các hoạt động có đông người.

Nếu không có việc gì quan trọng thì phương án tối ưu vẫn là nằm nhà và lên mạng, xem phim... Vậy mới nói gái ế thì phim nào hot cũng xem qua,  trend nào mới cũng bắt kịp, thậm chí một số còn bận "đu" theo idol, thời gian đâu nghĩ chuyện yêu đương.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 3.

Gái ế sợ cô đơn nhưng vẫn thích ở một mình hơn. Ảnh minh họa

Không có khái niệm ngày lễ, ngày cuối tuần

Điều này cũng dễ hiểu thôi. Những ngày đó hầu như chỉ dành cho các cặp tình nhân. Họ có đôi có cặp thì cùng nhau ra đường, đi chơi. Mình đơn côi lẻ bóng, lại lười nữa nên nằm nhà ngủ nướng rồi cày phim vẫn tốt nhất. Ngày lễ hay cuối tuần với FA cũng như ngày thường, thế giới làm gì là chuyện của thế giới, còn FA đây vẫn xem ăn, ngủ là trách nhiệm và nghĩa vụ.

Không quan trọng ngoại hình

Không hẳn 100% nhưng đa số những cô nàng ế mãn tính đều xem vẻ bề ngoài là phù du. Họ tin rằng nếu ai yêu mình thật lòng sẽ không màng đến ngoại hình của mình. Xấu hay đẹp, béo hay gầy chỉ là  lớp sơn, còn lớp gỗ bên trong chàng trai nào đủ kiên nhẫn để tìm hiểu thì được phép bước vào đời họ. Đôi khi cũng muốn xinh đẹp, lộng lẫy, nhưng rồi lại thôi vì cảm thấy không cần thiết, có ai ngắm đâu cơ chứ.

Vì xem phim, sống trên mạng nhiều nên họ cũng tin vào những câu chuyện có phần "cổ tích". Rằng một ngày người đàn ông dành cho mình sẽ xuất hiện, bất chấp tất cả mà yêu thương, che chở cho mình. Họ tin rằng duyên do trời định, duyên chưa đến nghĩa là trời chưa cho. Dân ế vẫn thường nói vui với nhau rằng: Tranh thủ còn FA được ngày nào thì vui ngày ấy, vì tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính! - Ảnh 4.

Trên đời này làm gì có phụ nữ ế, chỉ có người chưa chịu thoát ế mà thôi. Ảnh minh họa

Nhiều cô nàng thực sự cũng không nghĩ mình ế, chỉ đơn giản là đang độc thân mà thôi. Suy nghĩ ấy cũng không có gì sai, nhưng con gái gần 30 tuổi mà chưa mảnh tình vắt vai thì cũng phải xem lại mình đi đấy. Trên đời này làm gì có chuyện công chúa cứ ngủ trong rừng rồi hoàng tử sẽ đến gõ cửa, đặt lên môi một nụ hôn đánh thức?

Muốn có điều gì thì phải tự thân vận động mà thôi. Bớt đắm chìm vào mạng xã hội và những cuốn phim đi, dành thời gian đó để ra ngoài mở mang tầm mắt. Không phải là ra đường kiếm người yêu mà chỉ đơn giản là đi cùng bạn bè, người thân, dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống thực. Đặc biệt nữa, đừng bao giờ cho phép mình xấu xí, luộm thuộm. Việc có người yêu hay không không quyết định ngoại hình của bạn. 

Là phụ nữ thì luôn phải xinh đẹp. Phụ nữ đẹp là cho mình chứ chẳng cho ai hết. Thực ra có rất nhiều lý do khiến bạn mãi vẫn ế hoàn ế. Nếu thực sự muốn tìm kiếm một người để ở bên, hãy chịu khó thay đổi bản thân, khắc phục những điểm yếu. Trên đời này làm gì có phụ nữ ế, chỉ có người chưa chịu thoát ế mà thôi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tỷ phú vẫn còn rửa bát cho vợ thế này, các ông chồng Việt cớ gì cho rằng đó không phải việc của mình

Không chỉ có ông chủ Amazon, nhà sáng lập Microsoft Bill Gates cũng là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, bận rộn với công việc, nhưng vẫn không quên dành thời gian làm việc nhà.

Quan điểm sống không thể đúng hơn của những phụ nữ “khôn ngoan hết phần thiên hạ”

Phụ nữ dại khiến người ta nhìn với ánh mắt dè bỉu, coi thường rồi chẹp miệng một cái còn phụ nữ “khôn ngoan hết phần thiên hạ” thì người ta cũng nhìn ấy nhưng là nhìn một cách gật gù ngưỡng mộ.

Gái già cũng có giá riêng của mình chứ không đến lượt đàn ông chọn lựa

Cánh mày râu thấy gái già là ra vẻ mỉa mai, châm chọc. Các anh đâu biết rằng mình có xếp hàng cũng không lọt được vào mắt của họ đâu.

30 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai nhưng tôi chẳng thèm buồn

Mỗi lần tung một cái ảnh lên mạng xã hội, tôi nhận được cả trăm lượt like và bình luận. Nhiều khi bình luận chỉ là khen cái áo của tôi đẹp hay cái giầy của tôi xin hoặc nhắc khéo “thả thính” mà không cá nào chịu căn nhưng tôi chả thấy buồn và chả việc gì phải buồn.

Là phụ nữ không biết tự yêu thương, trân trọng bản thân mình thì đừng trách người khác không trân trọng bạn

Là phụ nữ mà muốn mua một món đồ mình thích phải chờ sự đồng ý, chờ người khác mua cho, thì người phụ nữ ấy càng không thể thoát ra được sự yếu đuối của bản thân.

Ai ơi đừng lấy chồng xa, cha mẹ tuổi già biết người nào chăm?

Chồng gần chưa chắc đã sướng nhưng chồng xa thì chắc chắn khổ. Đặc biệt là về phương diện tình cảm, lấy chồng xa thiệt thòi đủ đường phụ nữ ạ.

Chồng đã muốn ngoại tình thì không có người vợ nào giữ chân nổi

Phụ nữ phải nhớ, chúng ta giữ trái tim, không giữ thân xác. Đàn ông một khi đã muốn thì sẽ tìm đủ mọi cách làm bằng được, thậm chí là tổn thương vợ con mình.

Phụ nữ hiện đại, yêu để cưới chứ không phải bên nhau rồi để đó

Yêu mà không cưới thì yêu làm gì cho tốn thời gian. Bởi thanh xuân phụ nữ vốn đã ngắn ngủi, đừng bắt cô ấy chờ đợi tủi thân.

Nổi bật

TGT - Sở hữu nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt điển trai, chàng trai mắt một mí 9x Hà thành đang làm khuynh đảo hội chị em.

Chân dung vẻ đẹp lai của nữ sinh 10x Nam Định gây xôn xao cộng đồng mạng

TGT - Bảo Ngọc sở hữu gương mặt xinh xắn, mái tóc ngắn cá tính. 10x Nam Định được dân mạng khen có vẻ đẹp trong trẻo cùng nụ cười tỏa nắng. Những bức hình của cô luôn nhận được lượt tương tác cao trên mạng xã hội.

Chân dung em gái ruột là luật sư, có số đo 3 vòng đẹp hơn Hoàng Thùy

Hoàng Thùy đang kỳ vọng đưa cô em gái này chinh phục vương miện Hoa hậu Miss Universe Việt Nam 2019.
TGT - Xuất hiện trong MV "Để Mị nói cho mà nghe" của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra nhân vật trong vai chị Dậu chính là hot Youtuber Hậu Hoàng.
TGT - Sau thành công được xác lập của anime "Your Name" đã thuyết phục được nhà làm phim "Star Wars' đến từ Hollywood quyết định thực hiện thêm một phiên bản live-action.
Vừa nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức có mặt và tiến hành trục vớt nạn nhân. Thế nhưng họ không ngờ rằng, trong lúc đang làm việc, thi thể bỗng nhiên...mở mắt và còn vẫy tay chào.
Hậu giảm cân thành công, Nam Em tái xuất trong 1 sự kiện gần đây với vẻ ngoài khác lạ. Fan chưa kịp khen thì cô nàng đã dính thị phi vì phát ngôn đầy ẩn ý.

Mới nhất

Hot teen

 

- Minh Thùy -

 

06:00

24/06/2019

TGT - Sở hữu nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt điển trai, chàng trai mắt một mí 9x Hà thành đang làm khuynh...

Âm nhạc

 

- BẢO HÂN -

 

04:51

24/06/2019

TGT - Xuất hiện trong MV "Để Mị nói cho mà nghe" của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, cộng đồng mạng nhanh chóng...

Phim ảnh

 

- Tiến Anh -

 

04:41

24/06/2019

TGT - Sau thành công được xác lập của anime "Your Name" đã thuyết phục được nhà làm phim "Star Wars'...

Tin tức

 

- Dung -

 

04:30

24/06/2019

Vừa nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức có mặt và tiến hành trục vớt nạn nhân. Thế...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

04:30

24/06/2019

Hai người phụ nữ vô ý thức này đã "xả lũ" ngay trên sàn thang máy trong một khu chung cư cao cấp khiến...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

04:30

24/06/2019

Hậu giảm cân thành công, Nam Em tái xuất trong 1 sự kiện gần đây với vẻ ngoài khác lạ. Fan chưa kịp khen...

Âm nhạc

 

- Ngân Thơ -

 

04:00

24/06/2019

Showbiz Việt tiếp tục có thêm một thánh phá hit mới sau màn cover thất bại của Sam trên xe hơi. Thậm...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

04:00

24/06/2019

Tại sự kiện về Bình đẳng giới, Lan Phương đã dỏng dạc nói lên những suy nghĩ của bản thân về vấn đề đang...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

03:30

24/06/2019

Bộ phim ‘Ký sinh trùng” trong thời gian qua đã không còn quá xa lạ với mọi người. Lần đầu tiên trong...

Phim ảnh

 

- Dung -

 

03:00

24/06/2019

Nhận thức được tình trạng nghiêm trọng của những vụ biến thái xảy ra gần đây, Xuân Nghị đã quyết định...

Tin tức

 

- Ngân Thơ -

 

03:00

24/06/2019

Sau khi gây bất ngờ với thân hình nuột nà và bụng bầu thon gọn đến khó tin dù đang ở tháng thứ 5 của...

Tin tức

 

- Sóc ẩn danh -

 

02:30

24/06/2019

Câu chuyện về người cha nghèo ngày ngày cõng con sau lưng, trên tay ôm những bao xi măng vì manh cơm...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

02:30

24/06/2019

Nhiệt độ mùa hè ở mọi nơi sẽ thêm nóng với những cực phẩm drama Hàn ra mắt vào tháng 7 này. Cùng điểm...

Xem

 

- Dung -

 

02:30

24/06/2019

Ca sĩ Don Nguyễn lần đầu trải lòng về mặc cảm khi lấn sân làm nghệ sĩ. Đó cũng là một phần lý do anh...

Thể thao

 

- LN -

 

02:04

24/06/2019

TGT - Ngày 26/06 tới, trung vệ tuyển Việt Nam sẽ tổ chức lễ ăn hỏi cùng cô bạn gái Nguyễn Khánh Linh....