Hotline: 091.919.6168

Cặp đôi đồng tính nam nhờ mẹ mang thai hộ để có cơ hội được ôm con vào lòng

Quốc An 31/03/2019 19:07
Cặp đôi đồng tính nam nhờ mẹ mang thai hộ để có cơ hội được ôm con vào lòng
Cặp đồng tính nam Matthew Eledge, 32 tuổi và Elliot Dougherty, 29 tuổi (Mỹ) đã vô cùng hanh phúc ngay trong khoảnh khắc bế con gái nhỏ chào đời.

Theo Mirror mới đây đưa tin, bà Cecile Eledge, 61 tuổi, Mỹ vừa hạ sinh "cháu gái" của mình hôm 25/2 sau khi tình nguyện làm người mang thai hộ cho con trai của mình và bạn đời đồng tính nam.

Matthew Eledge, 32 tuổi – con trai bà và Elliot Dougherty, 29 tuổi quen biết và yêu nhau đã lâu. 2 năm trước, cả hai quyết định lựa chọn thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp người hiến tặng trứng và sau đó nhờ người mang thai hộ để sinh em bé. Họ rất bất ngờ khi bà Cecile, mẹ của Matthew, đề nghị làm người mang thai hộvà dĩ nhiên điều này khiến họ rất mừng vui xen lẫn một chút lo lắng.

Cặp đôi đồng tính nam nhờ mẹ mang thai hộ để có cơ hội được ôm con vào lòng - Ảnh 1.

Bà Cecile mang thai hộ con trai đồng tính

Sinh con lần cuối cách đây hơn 30 năm, bà Cecile nói với cặp đôi rằng bà rất thích được mang thai nếu có thể dù đã mãn kinh từ hơn 10 năm trước. Lúc đầu cả gia đình bà đều cho rằng đó là ý tưởng "điên rồ", nhưng Carolyn Maud Dougherty, bác sĩ nội tiết sinh sản, khẳng định quyết định của bà Cecile không hề bất bình thường. Bà có thể hoàn toàn làm được điều đó vì cơ thể của bà hoàn toàn bình thường, các chỉ số xét nghiệm cũng rất tốt và cuối cùng cặp đôi cũng đồng ý để mẹ mang thai hộ.

Điều đáng ngạc nhiên khác đó là em gái của Elliot, Lea Yribe, cũng quyết định hiến tặng trứng của mình cho việc thụ tinh của anh trai. Sau đó, bà Cecile thực hiện các phương pháp điều trị hormone. Sử dụng tinh trùng của con trai Matthew, các bác sĩ cấy ghép với một số trứng được thụ tinh vào tử cung của bà Cecile. Điều may mắn là bà đã mang thai trong lần thử đầu tiên.

Cặp đôi đồng tính nam nhờ mẹ mang thai hộ để có cơ hội được ôm con vào lòng - Ảnh 2.

Một cặp đôi đồng tính nam khác có con nhờ mang thai hộ

Có thể vì tuổi đã cao nên bà Cecile gặp một số khó khăn khi mang thai như ốm nghén rất nặng, huyết áo tăng rất cao. Tuy nhiên nhờ được các bác sĩ theo dõi liên tục và thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, được cả gia đình động viên nên bà luôn cố gắng để vượt qua.

Sau 9 tháng mang thai, bà Cecile cuối cùng cũng hạ sinh bé gái Uma nặng 2,6 kg. Bà Cecile cũng khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi bà sinh thường tự nhiên chứ không cần phải mổ như dự đoán trước đó.

Sau khi bà Cecile "bà tròn, cháu vuông", cặp đôi Matthew Eledge và Elliot Dougherty đã vô cùng cảm động, cảm ơn tất cả để họ có được hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Sau khi bà Cecile sinh cháu gái Uma, đứa trẻ cũng được cả Matthew và Elliot Dougherty đặt lên ngực để thực hiện phương pháp da kề da, tốt cho sức khỏe em bé và tăng sợ dây kết nối giữa con cái và cha mẹ.

Được biết, tại Mỹ, nhiều cặp đôi đồng tính nam khác cũng có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, nhờ người mang thai hộ. Đầu năm 2019 vừa qua, đôi vợ chồng đồng tính Michael và David Johnson-Zaragoza ở Long Beach, California (Mỹ) đã vui mừng khôn xiết khi đón cặp song sinh chào đời gồm một trai và một gái. Bé trai có tên Braden Parker và bé gái là Elizabeth Quinn.

Được biết cặp sinh đôi này chào đời vào tháng 9/2018 nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm kết hợp người hiến tặng trứng và sau đó nhờ người mang thai hộ. Michael và David Johnson kết hôn vào năm 2016 sau khi cả gặp nhau qua một trang web hẹn hò dành cho người đồng tính. Họ đã nhận một con trai nuôi nhưng vẫn mong muốn có con bằng tinh trùng của mình. Họ nhờ người mang thai hộ và may mắn khi đã có người giúp đỡ mang thai để cuối cùng cặp sinh đôi ra đời trong khỏe mạnh, nhanh nhảu.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

'Em Đợi Anh Đến Năm 35 Tuổi' chuyện tình khiến thế gian rơi lệ của chàng gay

Hơn mười năm trở về trước, cư dân mạng Trung Quốc thương xót cho một mối tình bi thương của chàng trai tên là Nam Khang, người đã ra đi mãi mãi trên dòng sông Tương Giang lạnh lẽo.

Nổi bật

Mới nhất