Hotline: 091.919.6168

Câu hỏi "gài" cực khéo khiến chồng bạn khai thật chuyện ngoại tình

Văn Anh 14/08/2018 15:59
Câu hỏi "gài" cực khéo khiến chồng bạn khai thật chuyện ngoại tình
TGT - Thay vì cứ kè kè sớm tối hay phải bỏ một khoản tiền lớn cho việc theo dõi để kiểm tra chồng có ngoại tình, bạn chỉ cần vu vơ hỏi chồng những điều sau, đảm bảo bạn sẽ nắm rõ sự chung thuỷ của chàng.

Bạn em vừa phát hiện chồng ngoại tình. Em nghĩ họ sẽ chia tay, anh thì sao? 

ngoại tình, chuyện vợ chồng, kiểm soát chồng, vợ thông minh, chồng ngoại tình

Ảnh minh họa (Nguồn: internet)

Câu hỏi này sẽ giúp đánh giá quan điểm cũng như thái độ của bạn đời về ngoại tình, nhưng không khiến họ e ngại bởi câu chuyện không liên quan tới họ. Tất nhiên bạn hy vọng người ấy sẽ tán đồng với kết cục tan vỡ, song nếu chồng nói: "Ai chẳng có sai lầm" thì có thể họ đang thông cảm với kẻ phản bội kia, thậm chí muốn gửi tới bạn thông điệp: "Anh muốn em tha lỗi nếu anh ngoại tình", lúc ấy bạn đã rõ tình hình rồi đấy. 

Nếu có người tán tỉnh em anh có nổi điên không?

Thông qua câu hỏi này, giúp bạn phần nào biết cách định nghĩa của người kia về sự phản bội. Nếu chàng cho rằng ai đó tán tỉnh bạn là điều bình thường thì chuyện họ đong đưa người khác cũng chấp nhận được. Không chỉ vậy, phản ứng này cũng tiết lộ các bạn có cùng quan điểm về các ranh giới trong mối quan hệ hay không.

Anh thấy thoải mái khi chia sẻ cảm xúc với em chứ?

Thực ra không có câu hỏi thần kỳ nào giúp bạn biết chắc chồng mình không phản bội. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích khi đặt ra các câu hỏi về ba vấn đề: tính cam kết, sự giao tiếp và cách giải quyết xung đột. Chẳng hạn, khi có cảm xúc tiêu cực, người kia sẽ né tránh, đổ sang người khác hay trò chuyện cởi mở với bạn? Nhưng cũng có thể, họ sẽ tìm đến những cách khác để giải khuây và quên đi các khó khăn mình phải đối diện.

Anh có nghĩ phản bội là điều gì đó rất ghê gớm?

Một số người sống trong môi trường mà sự lừa dối được coi là bình thường, thì họ sẽ chẳng thấy phản bội là việc to tát. Họ thậm chí nghĩ ai ai cũng vậy. Thế nên, nếu như bạn đặt câu hỏi này và người kia gật đầu, có lẽ anh ấy đã làm điều tương tự trước đây, và phần nào cho rằng điều này chẳng có gì to tát.

Anh đã bao giờ bị phản bội chưa?

ngoại tình, chuyện vợ chồng, kiểm soát chồng, vợ thông minh, chồng ngoại tình

Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

Việc thảo luận những câu chuyện quá khứ có thể giúp bạn biết thêm trải nghiệm mà người kia đã có, liên quan đến chuyện bị lừa dối. Khi biết rõ quá khứ của nhau, cả hai có thể thiết lập quan điểm đồng nhất về định nghĩa "ngoại tình".

Anh từng có những mối quan hệ trước đây thế nào?

Nếu bạn muốn thảo luận về sự phản bội một cách gián tiếp, bạn có thể hỏi bạn đời về các mối quan hệ trước đây. Chẳng hạn như, chúng có ý nghĩa thế nào với họ, nó kết thúc ra sao... Việc đặt ra những câu hỏi này có thể giúp bạn thấy được những dấu hiệu có liên quan đến ngoại tình trong các mối quan hệ trước đó của chàng. 

Anh muốn cùng em làm gì trong ngày cuối tuần?

Đây có vẻ là một câu hỏi đơn giản, nhưng câu trả lời lại giúp bạn nhận diện được các vấn đề khó khăn tiềm ẩn trong mối quan hệ. Nếu chồng nói họ không biết, hay tỏ ra không quan tâm đến việc cuối tuần làm gì, thì bạn hãy xem chừng vì có thể họ đang thấy chán mối mối quan hệ này. Đồng thời, khả năng tìm kiếm một niềm vui mới sẽ tăng lên.

Tổng hợp


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Không thể sinh con, tôi đã đích thân cưới thêm vợ cho anh

TGT - Nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã thấu suốt một điều: Mình không thể sinh con là một thiệt phận, nhưng, nếu vì mình mà gia đình chồng không có người nối dõi thì mình hóa ra bất hiếu.

Hôn nhân đổ bể chỉ vì hàng xóm không nhìn mặt nhau là chị gái của mẹ chồng

TGT - Trang khóc nức nở khi rơi vào tình huống quá trớ trêu, hôn nhân gia đình đang êm ấm, hạnh phúc bỗng chốc đứng trước bờ vực thẳm, chỉ vì hành xử quá dã tâm của bà Liên - hàng xóm nhà bố mẹ đẻ, cũng chính là chị gái của mẹ chồng.

Lý do các ông chồng có thể lên giường với gái lạ khiến bạn ngã ngửa

TGT - Có những lý do khó nói trong 'chuyện ấy' với vợ, vì vợ không đáp ứng được nhu cầu tình dục, và hơn thế còn hàng tá những lý do 'hợp lý hoá' khi ngoại tình của các ông chồng mà bạn sẽ phải ngã ngửa.

Làm vợ, chớ có dại chiều chồng những điều sau kẻo sinh hư

TGT - Chiều chồng là yêu chồng, nhưng tình yêu ấy cũng cần có giới hạn bởi nếu không lòng tốt và tình cảm của bạn lại phản tác dụng khiến chồng sinh hư.

Nếu muốn lấy chồng, hãy chọn những kiểu đàn ông này con gái nhé!

TGT - Đừng bao giờ quên rằng mình còn trẻ, mình có rất nhiều lựa chọn một người chồng phù hợp. Không cần người ấy phải hoàn hảo nhưng chắc chắn phải là người chung thủy, bởi con gái một người giữ trọn tình yêu của trái tim mình.

Dụ anh trưởng phòng vào nhà nghỉ để đổ vỏ nhưng lúc báo tin có thai...

TGT - “Anh à, em có thai rồi. Là sản phẩm của đêm chúng mình vào nhà nghỉ ấy. Mình làm đám cưới đi được không, em không muốn bỏ con” thì Tuấn đáp lại câu xanh rờn này khiến Hà run bần bật.

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để cả ngày phải khóc

TGT - Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Quá dựa dẫm vào người khác thì đừng mong hạnh phúc, con gái nhé!

TGT - Dựa dẫm vào người khác sẽ khiến bạn mãi mãi không thoát ra được cái bóng của họ, hạnh phúc nếu không do bạn kiếm tìm thì đừng trao quyền đó cho người khác.

Nổi bật

Mới nhất