Hotline: 091.919.6168

Cầu thủ của đội Los Angeles Clippers, Danilo Gallinari, sẽ tới TP. Hồ Chí Minh

Phú Tài 12/06/2018 09:02
Cầu thủ của đội Los Angeles Clippers, Danilo Gallinari, sẽ tới TP. Hồ Chí Minh
Gallinari sẽ tới tham gia vào Hội trại Huấn luyện toàn quốc của Jr.NBA Vietnam và giúp chọn ra 8 bạn nam và 8 bạn nữ xứng đáng nhất với danh hiệu 2018 Jr.NBA Việt Nam All-Stars - – 2018 Jr. NBA Vietnam All-Stars sẽ tới Thượng Hải để theo dõi NBA China Games 2018 giữa Philadelphia 76ers và Dallas Mavericks

TP.HCM, 23.05.2018 – NBA (Hiệp Hội Bóng Rổ Nhà Nghề Mỹ) thông báo rằng Danilo Gallinari của Los Angeles Clippers sẽ tới TP. Hồ Chí Minh để tham gia vào Hội trại Huấn luyện toàn quốc của Jr.NBA Vietnam từ ngày 22-24.06.

Hội trại Huấn luyện toàn quốc, được tổ chức tại SSA Sport Center vào ngày 22 & 23.06 và tại SC Vivo City vào ngày 24.06, là tâm điểm của chương trình Jr. NBA Vietnam 2018 được tài trợ bởi Dutch Lady. Gallinari sẽ tham gia trong việc huấn luyện 64 bạn nam và nữ được lựa chọn từ những Hội trại tuyển chọn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bango, linh vật của đội bóng Milwaukee Bucks, cũng sẽ tham gia tại sự kiện này. Vào cuối Hội trại Huấn luyện toàn quốc, 8 bạn nam và 8 bạn nữ sẽ được vinh danh là 2018 Jr. NBA Vietnam All-Stars và được tới Thượng Hải vào tháng 10 để theo dõi NBA China Games 2018 giữa Philadelphia 76ers và Dallas Mavericks.

“Thật tuyệt vời khi biết rằng hàng ngàn cô bé và cậu bé ở Việt Nam đã biết đến và yêu thích bóng rổ qua chương trình Jr.NBA, và tôi nóng long được gặp một trong các bạn nhỏ đó, cũng như giúp họ phát triển kĩ năng bóng rổ,” Gallinari cho biết.

Gallinari được lựa chọn ở lượt thứ 6 bởi New York Knicks tại 2008 NBA Draft. Sinh ra ở Ý, Gallinari là một trong số 108 cầu thủ quốc tế đến từ 42 quốc gia và lãnh thổ khác nhau chơi tại đêm mở màn của mùa giải 2017-18 của NBA. Gallinari đạt trung bình 15.3 điểm, 4.8 rebound và 2 assists mỗi trận ở mùa đầu tiên thi đấu cho Los Angeles Clippers.

Jr. NBA, chương trình bóng rổ hàng đầu thế giới dành cho thanh thiếu niên, chuyên huấn luyện những kỹ năng cơ bản cùng những giá trị cốt lõi của bóng rổ trong nỗ lực xây dựng và thúc đẩy những trải nghiệm bóng rổ trẻ cho các vận động viên, huấn luyện viên và các bậc phụ huynh. Trong mùa giải 2017-2018, NBA sẽ tiếp cận tới hơn 26 triệu thanh thiếu niên trên 71 quốc gia thông qua các hội trại, khoá huấn luyện, giải đấu và các sự kiện rộng khắp…

Dutch Lady đồng hành cùng NBA như là một phần của chiến dịch “CÙNG UỐNG, CÙNG CHƠI, TA CÙNG KHỎE” của mình, nhằm khuyến khích một lối sống và chế độ dinh dưỡng năng động, hiện đại đồng thời đề cao vai trò quan trọng của sữa trong sự phát triển cả về trí lực và thể lực của trẻ em. Theo một nghiên cứu của SEANUTS – Tổ chức nghiên cứu phát triển dinh dưỡng Đông Nam Á – về vấn đề dinh dưỡng tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, hơn 1 trong số 5 trẻ em Việt Nam có lối sống ít vận động và dung nạp ít hơn 180 ml sữa mỗi ngày. Nghiên cứu còn cho thấy những đứa trẻ này có nguy cơ bị béo phì gấp 2,6 lần so với những đứa trẻ có lối sống năng động và tiêu thụ ít nhất 180 ml sữa mỗi ngày.

Ngoài Dutch Lady, VTVcab đóng vai trò của đơn vị phát sóng chính thức của Jr. NBA Vietnam, còn Spalding và Saigon Sports Academy là những đơn vị đối tác. Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi các liên đoàn bóng rổ địa phương, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Tp.HCM và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Để có thêm thông tin về chương trình Jr. NBA Vietnam được tài trợ bởi Dutch Lady, hãy vào trang web chính thức www.jrnba.asia/vietnam và theo dõi chúng tôi trên Facebook tại www.facebook.com/jrnbavietnam.  Để tìm hiểu thêm thông tin về NBA, xin vui lòng tham khảo website www.nba.com hoặc kết bạn với tài khoản chính thức của NBA trên LINE tại @nba_global.

Về NBA

NBA là tập đoàn thể thao và truyền thông quốc tế được xây dựng xung quanh 3 giải đấu chuyên nghiệp gồm: Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, Giải bóng rổ Nữ nhà nghề Mỹ, và giải trẻ NBA Development. Giải đấu đã chứng tỏ sự hiện diện rộng rãi của mình trên toàn thế giới với hàng loạt trận đấu và chương trình trên 215 quốc gia và vùng lãnh thổ với 49 thứ tiếng, các sản phẩm của NBA được bày bán trong 125.000 cửa hang trên 100 đất nước và 6 châu lục. NBA khởi động mùa giải 2016 – 2017 với con số kỷ lục: 113 vận động viên quốc tế đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm trực tuyến của NBA gồm NBA TV, website NBA.com và ứng dụng NBA, đã đạt được lượt xem và lượng truy cập kỷ lục trong mùa giải 2015 – 2016. NBA đã tạo nên một trong những cộng đồng truyền thông mạng xã hội lớn nhất, với hơn 1 tỷ lượt yêu thích (likes) và người theo dõi (followers) trên toàn thế giới trên các kênh của toàn bộ giải đấu, các đội chơi và các vận động viên. Thông qua chương trình NBA Cares (chương trình hỗ trợ của NBA), giải đấu đã giải quyết được nhiều vấn đề quan trọng của xã hội, bằng cách làm việc chặt chẽ với các tổ chức phục vụ cho thanh thiếu niên uy tín trên thế giới hỗ trợ giáo dục, phát triển thanh thiếu niên và gia đình cũng như các vấn đề về sức khoẻ.

Về Royal FrieslandCampina

Mỗi ngày Royal FrieslandCampina cung cấp cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới những thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Với doanh thu hàng năm đạt 10.3 tỷ Euro, FrieslandCampina là một trong những công ty sữa lớn nhất thế giới, cung cấp những sản phẩm sữa tiêu thụ trực tiếp và sản phẩm sữa chuyên dụng, cũng như các sản phẩm công thức để sản xuất các chất dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cũng như nền công nghiệp thực phẩm và dược trên toàn thế giới. FrieslandCampina có văn phòng trên 32 quốc gia với 20 ngàn nhân viên, và sản phẩm có mặt trên 100 quốc gia. Công ty được sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Zuivelcoöperatie FrieslandCampina U.A với 19,487 nông dân thành viên tại Hà Lan, Đức và Bỉ - biến mình thành một trong những hợp tác sản xuất sữa lớn nhất thế giới. Xem thông tin chi tiết về công ty tại www.frieslandcampina.com.

Về FrieslandCampinaVietnam

FrieslandCampina đã hoạt động tại Việt Nam 20 năm, cung cấp 1.5 tỷ đơn vị sữa chất lượng cao mỗi năm với những nhãn hàng được yêu thích như Dutch Lady, Friso, Yomost. FrieslandCampina Vietnam liên tục cải tiến mã sản phẩm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng mới để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Ngoài việc sản xuất và cung cấp đa dạng các loại sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm sữa dành cho tất cả các thành viên của gia đình.

FrieslandCampina Việt Nam có nhà máy tại Bình Dương và Hà Nam được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống quản lý tự động, hệ thống xử lý nước thải khép kín, hệ thống tiết kiệm năng lượng, và sử dụng các nguồn năng lượng sạch để bảo vệ môi trường. Vào tháng 12 năm 2011, sau khi đăng ký thành công chứng chỉ OHSAS 18001:2007, FrieslandCampina Vietnam trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được 4 chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý gồm: ISO 9000:2008 (hệ thống quản lý chất lượng), ISO 14000:2007 (hệ thống quản lý môi trường), ISO 22000:2005 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và OSHAS 18001: 2007 (Hệ thống quản lý an toàn sức khoẻ)

20 năm kiên trì tạo ra những giá trị bền vững, đóng góp vào sự phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt, FrieslandCampina Vietnam đã vinh dự nhận huân chương lao động hạng II từ chính phủ vào năm 2011. Vào tháng 5 năm 2013, FrieslandCampina Vietnam vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp được người tiêu dung tin cậy bởi Hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. Vào tháng 6/2013, FrieslandCampina Vietnam vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt danh hiệu “Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á”. Vào năm 2015, FrieslandCampina Vietnam được vinh dự nhận nhiều chứng chỉ và giải thưởng từ chính phủ như Bằng khen từ thủ tướng về việc đóng góp quan trong cho sự phát triển nông thôn Việt Nam giai đoạn 2011 – 2015, giải thưởng của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho những thành tựu xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường, giải thưởng của bộ Giáo dục và đào tạo về những đóng góp đáng kể đối với việc hỗ trợ các học sinh và giáo viên vùng sâu vùng xa.

Về chiến dịch “CÙNG UỐNG, CÙNG CHƠI, TA CÙNG KHỎE”

“CÙNG UỐNG, CÙNG CHƠI, TA CÙNG KHỎE” là chiến dịch tích hợp kích hoạt thương hiệu và vận động cộng đồng đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á với mục tiêu nuôi dưỡng một lối sống năng động và lành mạnh cho trẻ em thông qua việc vui chơi, thể thao và dinh dưỡng phù hợp. Chiến dịch này được thực hiện dựa trên nghiên cứu của Tổ chức nghiên cứu dinh dưỡng Đông Nam Á trực thuộc FrieslandCampina tại 4 nước - Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, mang đến những hiểu biết sâu rộng về trạng thái dinh dưỡng và chế độ ăn uống của trẻ em từ t6 tháng đến 12 tuổi. Chiến dịch này khuyến khích trẻ em trên toàn khu vực uống một ly sữa mỗi ngày và dành 1 giờ để vận động ngoài trời. Chiến dịch mang đến một loạt những hoạt động gồm phát sữa miễn phí đến trường học, những chương trình giáo dục về sức khoẻ và dinh dưỡng cũng như các hội trại Jr. NBA.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Neymar tích cực tập luyện phong độ để sẵn sàng thi đấu World Cup?

World Cup 2018 đang chuẩn bị đến gần các cầu thủ cũng gấp rút tập luyện và chăm sóc cơ thể của mình, Neymar đang tập gym để phục hồi thể lực sau chấn thương để có được phong độ tốt nhất trong mùa…

Trước thềm World Cup 2018: 9 tuyển thủ Mexico tranh thủ "ăn chơi" hết mình cùng 30 gái mại dâm

Có lẽ như sắp phải tập trung cho giải đấu lớn nhất thế giới nên 9 cầu thủ này đã "tranh thủ" chơi trước khi lên đường sang Nga.

Chàng tiền đạo 18 tuổi “6 múi” khiến hội chị em phát cuồng

TGT - Mới đây, một fanpage về trai đẹp Châu Á đã chia sẻ hình ảnh chàng tiền đạo chỉ mới 18 tuổi “6 múi” của CLB Viettel đã khiến hội chị em phát cuồng vì có vẻ ngoài điển trai chẳng thua kém gì đàn anh U23 Việt Nam.

Trước giờ bóng lăn: Nhìn ngắm 12 sân vận động khủng, nơi diễn ra World Cup 2018

Lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/6, nước chủ nhà Nga đã đầu tư mạnh cho 12 sân vận động, nơi sẽ diễn ra những trận cầu đỉnh cao.

U23 Việt Nam có bao nhiêu phần trăm cơ hội chiến thắng trước "đối thủ truyền kiếp" U23 Uzbekistan

U23 Việt Nam sẽ tham dự giải Tứ Hùng được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 8 tới để chuẩn bị cho Asiad 2018. Đây cũng là lần đầu tiên U23 Việt Nam gặp lại U23 Uzbekistan kể từ sự kiện “mưa tuyết Thường Châu” hồi đầu năm nay.

Cô gái mồ côi vươn mình trở thành Nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á: Lê Tú Chinh

TGT- Mất mẹ từ năm 6 tuổi, Lê Tú Chinh vượt qua những khó khăn của cô bé mồ côi, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành Nữ hoàng tốc độ mới của làng điền kinh khu vực.

Chelsea "chết" bởi đặt số phận mình vào đối thủ quá kém cỏi của Lukaku

Việc để “cỗ máy săn điểm” Costa ra đi và đem về một “quả tạ” như Morata đã khiến Chelsea tụt dốc thảm hại ở mùa giải này.

Lộ diện kẻ "đánh cắp" màn vinh danh dành cho Mohamed Salah ngay tại Anfield

Trong lúc Mohamed Salah đang được trao giải thưởng Chiếc giày vàng Premier League trên sân Anfiled, hóa ra anh chẳng phải là trung tâm của sự chú ý, thậm chí còn bị la ó.

Nổi bật

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay vì trốn tránh, họ tự tin thể hiện trách nhiệm của mình. 

Mới nhất

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

10:30

27/11/2020

Bộ ảnh cực đẹp và lãng mạn của cô dâu - chú rể trong trang phục của "nhất đai môn phái" - Cái Bang đã...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

10:30

27/11/2020

Chiều lòng người yêu không đâu dễ bằng chụp cho nàng những bức ảnh chân dung thật đẹp.

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

10:30

27/11/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....

Sống trẻ

 

- -

 

09:45

27/11/2020

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay...

Guu

 

- Phương Dung -

 

09:30

27/11/2020

TGT - Đông đảo anh em, bạn bè và người thân đã cùng đến chúc mừng sinh nhật doanh nhân Nguyễn Thiện Khải.

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

09:30

27/11/2020

Với sức lao động miệt mài của mình, mỗi năm H'Hen Niê có thể làm ra số tiền cực lớn từ việc đóng quảng...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

09:00

27/11/2020

Bạn đang làm việc tại nhà? Bạn đang có nhiều thời gian trống hơn do ảnh hưởng từ dịch? Bạn đang được...