Hotline: 091.919.6168

CDM Thái phản ứng bất ngờ: "Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác"

Trang Lê 17/01/2019 16:06
CDM Thái phản ứng bất ngờ: "Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác"
Một bộ phận CĐV Thái Lan tỏ ra không vui mừng lắm sau chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Hôm qua, Việt Nam đã giành thắng lợi 2-0 trước Yemen trong lượt trận cuối vòng bảng Asian Cup 2019. Trong giải đấu này, khá nhiều lần CĐV Việt Nam và Thái Lan bất đồng ý kiến.

Một số CĐV Việt Nam không muốn Thái Lan thắng lợi và trái lại, CĐV Thái Lan cũng thế.

Chính điều đó đã khiến CĐV Thái Lan chia thành 2 phe bình luận sau trận đấu của Việt Nam: Một nửa khen ngợi cổ vũ và nửa kia hoàn toàn thất vọng.

"Hôm qua tôi còn trở thành cổ động viên nhiệt tình của Yemen luôn mà cuối cùng họ thất bại. Yemen làm kiểu gì mà đi đến được VCK Asian Cup thế, họ yếu như Brunei luôn", một dân mạng viết.

CDM Thái phản ứng bất ngờ: Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác - Ảnh 1.

Cư dân mạng Thái Lan đang bàn tán rất sôi nổi.

"Những trường hợp nào thì Việt Nam không qua được vòng bảng để bọn tôi còn đi cổ vũ. Tôi ghét CĐV Việt Nam, họ quá khoác lác", một dân mạng khác bình luận.

"Cố lên Oman, cố lên Lebanon, hãy chiến thắng đi nào hãy ghi thật nhiều bàn cho Việt Nam về nước đi nào. Tôi ghét CĐV Việt Nam thật sự", một bình luận khác.

"Việt Nam thắng là kiểu gì cũng phải nghe CĐV của họ khoác lác. Tôi đã quá chán khi đi khắp nơi lại thấy dân mạng Việt Nam đòi đến World Cup đá, có giỏi thì đi mà đối đầu với Hàn Quốc kia kìa", một dân mạng viết.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người hâm mộ Thái Lan có mong muốn Việt Nam đi tiếp. Họ cũng thích Đông Nam Á có hai đại diện đi vào vòng trong.

"Đọc bình luận của nhiều người mà tức giận, hãy chấm dứt cuộc tranh cãi trên mạng xã hội đi. Cả hai đội đều yếu mà tối ngày đi bình luận tranh cãi", một dân mạng viết.

CDM Thái phản ứng bất ngờ: Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam thi đấu rất quả cảm.

"Lên những trang fanpage bóng đá châu Á đi, nhiều CĐV Việt Nam cũng chúc mừng Thái Lan khi đi tiếp đấy. Việt Nam chơi hay, quả cảm, cầu thủ số 19 của họ tuyệt vời", dân mạng khác bình luận.

"Tôi chúc mừng cho ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng. Chúng ta đều là người Đông Nam Á thì nên dành lời tốt đẹp cho nhau khi ra sân chơi lớn. Nếu đó là AFF Cup thì tranh cãi còn được", dân mạng khác viết.

"Dù sao tôi cũng thích Việt Nam, CĐV nước mình hơn gì đâu mà suốt ngày đi chê bai họ khoác lác. Tôi đọc hàng loạt bình luận của CĐV Thái chê bai Việt Nam suốt hai trận đấu họ thua cuộc đấy. Chẳng hiểu từ khi nào mà CĐV hai đội lại ghét nhau đến mức này luôn", dân mạng khác bình luận.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Duy Mạnh - Chàng trai với niềm tự hào dân tộc và tinh thần đồng đội chưa bao giờ tắt

Dù trên sân cỏ hay ở bất cứ đâu, Duy Mạnh luôn cho thấy một niềm tự hào dân tộc và tinh thần đồng đội vô cùng đáng quý, đôi khi chỉ bằng những hành động nhỏ nhất.

Dân mạng phát hiện Đặng Văn Lâm phiên bản 'thợ điện', dáng đứng, khuôn mặt giống như tạc

Người đàn ông gây bất ngờ vì giống thủ thành Văn Lâm ở nhiều điểm.

Sau pha sút phạt đẳng cấp tung lưới Yemen của Quang Hải, nhiều người thấy thương cho thủ môn Đặng Văn Lâm

Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải vào lưới đội tuyển Yemen là không thể cản phá. Pha bóng này có nhiều nét tương đồng với tình huống Đặng Văn Lâm không thể đỡ quả đá phạt tại trận đấu với Iraq và nhận được vô vàn lời "ném đá" từ cư dân mạng.

Việt Nam chiến thắng, CĐV Trung Quốc mỉa mai: "Biết ngay, ĐT nước ta chỉ giỏi bắt nạt mấy đội nhỏ"

CĐV Trung Quốc luôn là những nhân vật có đánh giá khắt khe nhất đối với ĐTQG nước mình.

Cư dân mạng lại được dịp chế ảnh "điên đảo" sao màn thi đấu chói sáng của "Song Hải" tối hôm qua

Thắng cũng đã thắng rồi, điều cư dân mạng cần làm hiện tại là ngồi chờ các trận đấu khác của bảng E và bảng F và chế ảnh các cầu thủ để thư giãn trong khoảng thời gian chờ đợi mà thôi.

CĐV Châu Á trầm trồ: "ĐT Việt Nam là siêu nhân, bàn thắng của Quang Hải như Messi đá phạt"

Nếu Việt Nam vượt qua vòng bảng thành công, Đông Nam Á sẽ có hai đại diện đi vào vòng 1/16 Asian Cup 2019.

Việt Nam thắng rồi, CĐV Việt nên dồn sức cổ vũ cho Triều Tiên và Turkmenistan để chúng ta vào vòng trong

Đêm qua, đội tuyển của chúng ta đã giành chiến thắng thuyết phục trước Yemen, tuy nhiên cánh cửa vào vòng trong của Việt Nam vẫn còn phụ thuộc vào kết quả của những trận đấu khác. Điều phải làm tiếp theo sau chiến thắng của đội nhà là cổ vũ hết mình cho Triều Tiên và Turkmenistan để chúng ta chắc suất vào vòng 1/8.

Nếu đi tiếp vào vòng 1/8 tại ASIAN Cup 2019, Việt Nam sẽ gặp đội tuyển nào?

Với chiến thắng 2-0 trước Yemen, cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 của đội tuyển Việt Nam đang rất rộng mở. Và nếu điều này xảy ra, các cầu thủ của chúng ta sẽ phải gặp "chướng ngại" nào ở vòng "knock out"?

Nổi bật

Mới nhất