Chàng trai 3 lần "cắm sừng người yêu" và cái kết đáng đời khiến dân mạng hả hê

Trình Ca 29/11/2018 19:29
Chàng trai 3 lần "cắm sừng người yêu" và cái kết đáng đời khiến dân mạng hả hê
Ỷ vào việc bạn gái yêu hết mình, chàng trai đã liên tục mắc sai lầm và dẫn đến cái kết "đắng chát".

Yêu nhau là một hành trình dài mà trong thời gian đó, không chỉ tìm hiểu, yêu thương thấu hiểu cho nhau, người ta còn phải giữ cho mình sự chung thủy.

Một cô gái toàn tâm toàn ý yêu chàng trai của mình nhưng đổi lại, anh chàng hết lần này đến lần khác phản bội. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng sẽ đến, cả hai chia tay nhau. Cô gái hạnh phúc với duyên mới còn anh chàng sống trong mớ dằn vặt muốn cứu vãn lại quá khứ.

Câu chuyện này đã nhận hơn 40 nghìn cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ từ dân mạng.

"Yêu nhau lâu mà không lấy nhau chắc chắn sẽ có ngày chia tay và tin tôi đi, 90% là do đàn ông cả.

Tôi và cô ấy yêu nhau lúc còn học lớp 10. Tôi gọi cô ấy là Sên. Dần dần rồi ai cũng gọi cô ấy như vậy.

Đến giờ là 8 năm, cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện, cùng nhau cố gắng vì tương lai của cả hai.

Có những khoảng thời gian khó khăn, tiền tiêu cháy túi nhưng 2 đứa luôn lạc quan, chỉ cần bên nhau chúng tôi vượt qua được tất cả.

Cô ấy yêu tôi lắm, giành tất cả mọi thứ cho tôi. Cô ấy luôn nói rằng "Chỉ cần anh thành công, Sên có khổ, nhìn có bẩn, có nghèo, rúc sau xó bếp thì Sên vẫn vui".

Chàng trai 3 lần cắm sừng người yêu và cái kết đáng đời khiến dân mạng hả hê - Ảnh 1.

Họ có những ngày thật hạnh phúc bên nhau. (Ảnh minh họa)

Cô ấy đáng yêu lắm, quấn tôi lắm. Đêm nào tôi đi làm là không ngủ được, như 1 dạng nghiện, ôm và co tròn lại, rúc vào lòng tôi khi ngủ. Cởi áo ngực cho cô ấy.

Trước khi ngủ luôn đòi tôi phải nói "Anh yêu Sên lắm, bé Sên ngủ ngoan".

Cô ấy luôn coi tôi là niềm tự hào, đi đến đâu, làm việc ở bất kỳ chỗ nào cũng luôn khoe có người yêu, đang ở cùng tôi như vợ chồng, được tôi cưng chiều và sẽ lấy tôi.

Những lời tốt đẹp nhất cô ấy luôn dành để nói về tôi. Đến mức tôi đã cho rằng Sên sẽ vĩnh viễn bên cạnh tôi dù có điều gì xảy ra, coi cô ấy mặc định bên cạnh mình.

Dù nhiều người nói tôi không xứng với nhan sắc cũng như tình yêu quá lớn của cô ấy.

Khi cô ấy trượt Sư phạm, còn tôi học ĐH Công nghiệp Hà Nội. Chỉ vì muốn lên Hà Nội, được tự do yêu nhau mà cô ấy vào học bừa một trường đại học khác gần trường tôi.

Hai đứa sướng phát điên, không gì diễn tả được niềm hạnh phúc lúc ấy. Hai đứa không tiền, đi chơi toàn đi bộ mà lòng ấm áp lắm.

Có lần đi bộ đi xem bắn pháo hoa ở Mỹ Đình rồi lại đi bộ về Nhổn, thật sự không mệt chút nào khi 2 đứa nắm chặt tay nhau cùng đi .

Nhưng...

Thời gian chứng minh đúng là tôi không xứng với những gì cô ấy dành cho tôi.

Được 3 tháng sau khi lên Hà Nội, tôi bị cảm nắng một cô gái cùng lớp, cùng khoa, nhắn tin tán tỉnh. Sên vào facebook tôi và phát hiện ra, cô ấy khóc, khóc nhiều lắm, khóc như điên dại, đập phá mọi thứ, và chỉ 1 câu nói lặp lại nhiều lần:

"Em đã làm gì sai với Anh mà Anh phản bội" và cầm dao đâm tôi khi tôi ở trường về phòng.

Cả tháng sau đó, chúng tôi vẫn bên nhau nhưng đêm nào ôm tôi ngủ cô ấy cũng khóc "Tại sao anh phản bội em?"

Tôi cầu xin và hứa sẽ không tái phạm, chỉ là cảm nắng nhất thời. Sên tha thứ cho tôi. Vẫn yêu tôi hết lòng hết dạ. Lần 1.

Chàng trai 3 lần cắm sừng người yêu và cái kết đáng đời khiến dân mạng hả hê - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa).

Mọi thứ êm ả, đến năm thứ đại học thứ 3, lớp tôi đi Đà Nẵng 8 ngày 7 đêm, tôi lại bị cô gái kia cuốn hút, mà giờ gọi là thả thính, nhưng tôi lại dễ dàng dính thính khi đã có người yêu.

Tôi quan tâm cô gái kia, ghen khi cô gái ấy đi cùng người khác. Và tôi nghĩ cô gái ấy đáp lại tôi.

Tôi lạnh nhạt với Sên đến mức cô ấy thấy rõ điều đó và nói với tôi "Nếu anh yêu người khác rồi thì cứ buông Sên ra rồi mình chia tay, không cần lo cho Sên".

Tôi gạt phăng, khẳng định chắc nịch "Anh chỉ yêu Sên thôi, Sên cứ nói vớ vẩn".

Phụ nữ họ nhạy cảm chuyện này lắm, không thể qua mắt họ. Và cuối cùng tôi cũng lộ ra là đang lăng nhăng với cô bạn cùng lớp.

Lại là một khoảng thời gian dài Sên chìm trong nước mắt, sống lặng lẽ như một cái bóng. Cô gái cùng lớp mà tôi thích trở thành sự ám ảnh với Sên.

Nhắc tên cô ấy ra là Sên khóc, Sên bất lực, không thể tin được sau chừng ấy thời gian cuối cùng người mình tin tưởng nhất, người mình hết lòng yêu thương nhất vẫn thích người khác.

Nhưng sau đó, quá yêu tôi, cô ấy lại tha thứ, lại tin tôi. Lần 2.

Năm cuối đại học, tôi đã có công việc khá ổn định với mức thu nhập đủ lo cho cả 2 dù đôi lúc khá áp lực. Chúng tôi quyết định về ra mắt gia đình. Tết năm đó, gọi là chính thức tìm hiểu, để ông bà cha mẹ biết chúng tôi sẽ nên vợ nên chồng.

Đó là Tết năm đó, một cái Tết vui vẻ, đầm ấm vì chúng tôi thấy mình trưởng thành, được cùng nhau chúc Tết gia đình 2 bên như vợ chồng son.

Để rồi.... đúng 1 tháng sau Tết, lớp chúng tôi tổ chức đi Sapa 4 ngày 3 đêm, tôi lại cảm nắng cô gái kia, chỉ cần 1 xíu thính là tôi đã dính không dứt ra được. Và lần này tôi mãnh liệt cảm thấy cô ấy đáp lại tôi rồi.

Sau khi đi Sapa rồi tôi lén hẹn hò cùng cô ấy nhiều lần, dù chỉ đi ăn, đi cafe rồi về nhưng tôi đã nghĩ cô ấy yêu tôi rồi. Giờ chỉ lo Sên sống sao khi không có tôi. Và tôi lại lạnh nhạt với Sên.

Sên cảm thấy rõ, Sên lại nói và tôi lại chối.

Chàng trai 3 lần cắm sừng người yêu và cái kết đáng đời khiến dân mạng hả hê - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa).

Đêm đó Sên nhắn tôi nhanh về ăn cơm, mong tôi về lắm. Còn tôi lại nói dối sẽ về cực muộn do xe hỏng trên cao tốc để đi hẹn hò với cô gái kia

11h đêm mới về. Tôi về Sên đã ngủ. Tôi nằm cạnh Sên và nhắn tin cũng cô gái kia. Được một lúc, tôi quay sang thì hoá ra Sên nằm nhìn tôi nhắn tin từ lúc nào rồi

Cô ấy sững sờ, nước mắt lại rơi như mưa, uất nghẹn bỏ sang nhà cô bạn hàng xóm.

Cô ấy bị trầm cảm một thời gian, trên lớp học chỉ cẩn ai nhắc về tôi, về cô gái kia là Sên lại khóc, khóc không ngừng được. Cô gái kia trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ với Sên.

Nhưng quá yêu tôi, cô ấy níu tôi lại, nói cho tôi hiểu, nhẫn nhịn đau đớn để bên tôi, tin tôi và tha thứ. Lần 3!

Tôi cắt hẳn mọi liên hệ với cô gái kia, không tơ tưởng gì nữa nhưng lại vướng vào cái khác, không chịu cố gắng, không chịu học để có 1 tương lai tốt đẹp mà chỉ nói suông. Sên nói chán chê nhưng tôi không có hành động biểu hiện gì.

Sau khi ra trường, cô ấy làm ở công ty gần nhà, và hay muốn tôi đưa đi làm, chỉ cần đưa đi làm thôi là cô ấy vui cả ngày hôm đó.

Nhưng rồi những lần tồi đưa đi thưa thớt dần dù hôm đó tôi rảnh, chỉ cắm mặt vào game.

Đến công ty mới, môi trường làm việc mới, có quá nhiều người thành công, hơn tôi về mọi mặt tán tỉnh, cho cô ấy sự quan tâm dồn dập.

Về đến nhà thì thấy tôi nằm chỉ biết game, cảm xúc của Sên dành cho tôi chai sạn dần và cô ấy mở lòng với người khác.

Rất chóng vánh, chỉ chưa đến 2 tuần, anh ta cho Sên thấy sự quan tâm và chân thành, tấn công tán tỉnh dồn dập. Thật ra người như anh ta tán Sên không ít.

Chỉ là lần này cô ấy đã mở lòng ra, không còn muốn thứ tha, không còn cho tôi cơ hội nữa. Cô ấy sợ tôi lại làm đau một lần nữa.

Thà chấp nhận người mới dù chưa hiểu rõ, chưa biết người ta thật lòng hay không còn hơn là tôi.

Tôi nên làm gì bây giờ đây? Tôi không thành công được như anh ta, anh ta hơn tôi mọi thứ, công ty họ gần nhau.

Tôi thất bại, tôi biết tôi không còn xứng. Nhận ra đã muộn. Thời gian qua tôi đã làm như cô ấy nói.

Đọc sách nhiều hơn, không chơi game, không chơi bời gái gú. Tôi còn cơ hội nào với cô ấy không?"

Chàng trai 3 lần cắm sừng người yêu và cái kết đáng đời khiến dân mạng hả hê - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa).

Câu chuyện này nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều chúc mừng cho cô gái tên Sên đã bỏ được anh chàng người yêu không có chí tiến thủ lại đa tình, lăng nhăng.

"Nhỏ đó tên Sên đúng ghê, bò mãi mới ra khỏi amh người yêu này, may còn kịp, cũng là may mắn lớn cho em nó", một cô gái khác ngắn gọn.

"Anh "cảm nắng" nhiều thế sao không cảm ốm luôn đi đỡ làm khổ con gái nhà người khác. Thanh xuân của người ta mà để anh mang ra đùa giỡn như thế à", một cô nàng phẫn nộ.

"Rõ ràng có những người mình đáng đổi tuổi trẻ vì họ mà xót xa vậy mà cuối cùng, họ đem tất thảy những dịu dàng của năm tháng sau này để dành cho người khác. Tiếc cho thanh xuân của cô ấy", một cô gái bình luận.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Thứ lạnh lùng nhất là lòng người, hãy giữ lại cho chính mình một chút

TGT - Thứ lạnh lùng nhất là lòng người, hãy giữ lại cho chính mình một chút kiêu hãnh và lòng thương, đừng dốc hết lòng hết dạ một cách dễ dãi!

Con dâu kể chuyện tình đậm chất Drama những năm 80-90 của bố mẹ chồng

TGT - Những bức thư chứa chan tình cảm của thế hệ trước làm xao động trái tim của biết bao nhiêu người. Người con dâu ngồi đọc lại thư của bố mẹ chồng gửi cho nhau mà trong lòng dâng lên cảm giác lâng lâng, vừa ngưỡng mộ, vừa xúc động.

Tâm sự của cô gái trẻ 26 tuổi đóng cửa trái tim vì không muốn kết hôn

TGT - Do những nỗi đau trong quá khứ vì những mối tình đã trải qua, cô gái này quyết định bỏ ngoài tai sự giục giã của bố mẹ cũng như góp ý của bạn bè, đóng cửa trái tim mình.

Gặp được nhau là do may mắn nhưng rồi lại xa nhau là do chúng ta hay do dòng đời

TGT - Trong tình yêu không phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Nhưng may mắn tìm được nhau rồi lại không thể giữ được nhau là do chúng ta hay do dòng đời xô đẩy?

Bộ ảnh "Nobita – Xuka phiên bản đời thực"

TGT - Bộ ảnh "Nobita – Xuka phiên bản đời thực" của cặp đôi đũa lệch người Trung Quốc ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng.

Chàng trai không dám đưa người yêu về ra mắt vì nhà quá nghèo và cái kết "gây bão" sau hơn 2 năm

Sống trong căn nhà lụp xụp, kinh tế khó khăn khiến chàng trai từng không dám lập gia đình. Thế nhưng hiện tại, anh lại cảm thấy hạnh phúc trong chính “túp lều tranh” của mình.

Đi du lịch Đà Lạt cùng người thương, cô gái mất luôn tình yêu vào cái tên không ngờ tới

Câu chuyện của nữ sinh dưới đây càng khiến phần đông cảm thấy quá khó để toàn tâm toàn ý tin tưởng người khác.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái vừa xuất hiện, mẹ chàng trai liên tục vỗ tay còn bố thì giơ ngón tay cái

Ngoại hình xinh xắn dễ thương cùng những chia sẻ rất thẳng thắn, cô gái đã ghi điểm trong mắt bố mẹ chàng trai.

Nổi bật

Trong hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân vận động Mỹ Đình, tay máy của đài truyền hình vẫn lia tới đúng những người đẹp và ghi lại những cảm xúc thú vị của họ.

Hà Nội ngập sắc cờ hoa trước trận chung kết giữa Việt Nam vs Malaysia, người dân lập đàn cầu chiến thắng

Từ sáng 15/12, khắp các nẻo đường của Hà Nội đã ngập tràn sắc cờ hoa để chờ đón cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về gặp Malaysia.

Hình ảnh Duy Mạnh cúi đầu trước quốc kỳ ở Thường Châu

TGT - Trước thềm chung kết, bên cạnh không khí hừng hực của cổ động viên nước nhà cổ vũ đội tuyển Việt Nam, hình ảnh Duy Mạnh từng cắm lá quốc kỳ ở Thường Châu một lần nữa gợi nhắc lại cho chúng ta những giờ phút đầy tự hào.
Không chỉ có những người trẻ tuổi có niềm đam mê và hào hứng trước trận đấu, cụ bà 80 tuổi cũng bắt xe ôm hàng chục km đến trước sân Mỹ Đình để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Có lẽ ông bố đang cần một cái tên gắn liền với sự kiện đặc biệt trong ngày hôm nay.
TGT - Tinh thần yêu nước được thổi bùng lên thông qua màn nhảy flashmob của học sinh trường tiểu học Khánh Hà (Hà Nội) để cổ vũ tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam đã khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào.
Vsmart đã chính thức chào sân với 4 thiết kế đầu tiên dao động từ 2,49 triệu đồng đến 6,29 triệu đồng.

Mới nhất

Cộng đồng mạng

 

- Pio -

 

04:19

15/12/2018

TGT - Tinh thần yêu nước được thổi bùng lên thông qua màn nhảy flashmob của học sinh trường tiểu học...

Yêu

 

- Dung Mai -

 

03:14

15/12/2018

TGT - Mặc dù chồng có rất nhiều fangirl nhưng Thùy Phương không hề tỏ ra ghen tuông ngược lại còn rất...

Cộng đồng mạng

 

- Pio -

 

02:28

15/12/2018

TGT - Một góc chợ Huế rực rỡ áo đỏ sao vàng trước giờ bóng lăn, những cô hàng thịt mạnh dạn khẳng định...

Thể thao

 

- Dung Mai -

 

02:21

15/12/2018

TGT - Trước thềm chung kết, bên cạnh không khí hừng hực của cổ động viên nước nhà cổ vũ đội tuyển Việt...

Thể thao

 

- Ngân Thơ -

 

02:06

15/12/2018

Dù được Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi lời mời dự khán chung kết giữa Việt Nam và Malaysia nhưng cựu...

Phim ảnh

 

- Vũ -

 

03:59

14/12/2018

TGT - Dựa trên bộ truyện tranh Battle Angel Alita nổi tiếng của Yukito Kishiro, Alita: Battle Angel (Tựa...

Phim ảnh

 

- Vũ -

 

03:54

14/12/2018

TGT - Bức Ảnh Quỷ Ám là tác phẩm mang đậm những nét đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng phim kinh...

Cộng đồng mạng

 

- Ngôn Thuần -

 

03:41

14/12/2018

TGT - Thanh xuân của ba mẹ” bình dị, giản đơn và ngập tàn tình yêu bên đồng ruộng, trang sách được nhiếp...

Hot teen

 

- Minh Châu-NVCC -

 

03:26

14/12/2018

TGT - Mới đây, “phù thủy make up Nhí Lê” cùng các học trò hot girl đã tiết lộ các bí kíp độc-lạ để có...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

03:26

14/12/2018

Sau thành công rực rỡ của "Mây Họa Ánh Trăng", Kim Yoo Jung lần đầu trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng...

Xem

 

- Phú Tài -

 

03:23

14/12/2018

Từ khóa hot nhất hiện nay chắc chắn là “đội tuyển Việt Nam”. Cả đất nước đang sục sôi hướng về trận chung...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:20

14/12/2018

Hình ảnh hài hước "từ từ tính" trên băng ghế dự bị của Công Phượng trong trận bán kết lượt về AFF Cup...

Sống trẻ

 

- Lim -

 

03:11

14/12/2018

TGT - Bạn cần nhớ rằng trong cuộc đời bạn có rất nhiều điều quan trọng, có những khoản bạn phải sẵn sàng...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:00

14/12/2018

Sau những phát ngôn có phần thiếu chuẩn mực và khinh thường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Hoa...

Sống trẻ

 

- -

 

02:24

14/12/2018

TGT - Khi bạn đã đi qua những năm tháng thời gian, ngoảnh lại, tiền bạc, địa vị… đôi khi không còn quan...