Hotline: 091.919.6168

Chàng trai có đôi bàn chân to lớn một cách kỳ lạ

MA 21/10/2015 14:03
Chàng trai có đôi bàn chân to lớn một cách kỳ lạ
Đôi bàn chân của chàng trai 26 tuổi (người Mỹ) này to gấp đôi người bình thường và có hình dáng gồ ghề kỳ lạ. Bác sĩ chuẩn đoán, anh bị một chứng bệnh hiếm gặp.

Lúc mới chào đời, Jeffrey Ortega đã mắc phải căn bệnh có tên “hội chứng chân voi” Proteus. Hội chứng này khiến da và xương ở một số bộ phận phát triển quá cỡ. Chỉ có vài người trên thế giới mắc phải hội chứng này.

Đôi bàn chân của Jeffery to lớn một cách kỳ lạ

Vì mắc bệnh, nên đôi bàn chân của Jeffrey phát triển gấp đôi người bình thường lên đến 40cm, da chân gồ ghề ghê rợn. Ảnh hưởng của bệnh khiến đôi chân của anh đau nhứt, phải di chuyển bằng xe lăn.

Anh chia sẻ: “Mẹ tôi kể lại, năm tôi được 9 tháng tuổi, bà phát hiện các ngón tay của tôi sưng đỏ lên. Bà nghĩ rằng tôi bị muỗi đốt nên không để tâm. Vài tháng sau, bàn chân của tôi trở nên to lớn bất thường”.

Cũng chính vì đôi chân phát triển kỳ lạ, nên Jeffery bị bạn bè trong trường học bắt nạt đành phải nghỉ học.

Nguyên nhân vì anh mắc phải một chứng bệnh có tên “hội chứng chân voi” Proteus

Năm 11 tuổi, Jeffery đã không thể đi vừa đôi giày bình thường, nên gia đình phải đặt giày thiết kế riêng cho bàn chân của cậu.

Anh chàng đã trải qua 11 ca phẫu thuật, nhưng vẫn không thể “biến” đôi bàn chân trở lại hình dạng bình thường.

Mới đây nhất, các bác sĩ đã chấp nhận yêu cầu đắt bỏ đôi bàn chân của Jeffery để giúp anh thoát khỏi những cơn đau hành hạ.

Sắp tới Jeffery phải trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ đôi bàn chân


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Khối vàng ròng hiện hình dưới suối: Quả báo lộc trời

Một nông dân ở Nghệ An bỗng nhiên trở thành "đại gia" khi vô tình nhặt được cục vàng 2,1 kg ở khe suối. Tuy vậy, anh cũng gặp biết bao rắc rối từ khi được lộc trời cho.

3 chàng trai mê ăn uống tạo ra công ty trị giá 2 tỷ đô

Chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi, ba anh chàng sáng lập Blue Apron đã biến “đứa con chung” từ một công ty vô danh trở thành doanh nghiệp vững mạnh, với gần 2500 nhân sự.

Thông điệp càng nhiều, doanh số càng cao

Một khảo cứu thị trường đem đến những phát hiện bất ngờ về giá trị của tin nhắn thương mại gửi đến khách hàng qua các kênh di động, dựa trên tần suất tin nhắn.

Chip xử lý Snapdragon 820 thân thiện với 'pin' gấp 2 lần

Qualcomm khẳng định bộ vi xử lý mới Snapdragon 820 sẽ giúp thiết bị duy trì thời lượng sử dụng tốt hơn hẳn người tiền nhiệm 810.

8 người thành công nhất thế giới bắt đầu ngày mới như thế nào?

Có một thói quen tốt vào buổi sáng có thể giúp tăng hiệu suất làm việc của cả ngày. Hãy cùng chúng tôi xem 8 trong số những người thành công nhất thế giới có thói quen.

Amazon buộc 1114 đánh giá viên 'rởm' hầu tòa

Rõ ràng với mọi hãng bán lẻ, những nội dung đánh giá sản phẩm kém văn minh, cực đoan và mang ý đồ phá hoại hơn là xây dựng luôn đặt ra vô số rủi ro đối với thương hiệu.

Evernote có CEO mới đến từ phòng thí nghiệm X của Google

Phải chăng ứng dụng hiệu suất đang cần chút …điên?!

Tham vọng lấn sân truyền hình, YouTube chiêu mộ chuyên viên cao cấp củ

Theo đó, bà Susanne Daniels – Trưởng ban chương trình của kênh âm nhạc-giải trí MTV – sẽ “về đội” YouTube với tư cách Phó Chủ tịch ban nội dung sản phẩm gốc.

Nổi bật

Mới nhất