Chọn sai người đã cô đơn sẽ càng cô đơn

Red Apple 11/07/2018 15:10
Chọn sai người đã cô đơn sẽ càng cô đơn
TGT - Bất kỳ cái gì trong cuộc sống, đã chọn đại thì đều phó mặc cho may rủi, bởi vậy không phải ai cũng hơn nhau ở tấm chồng như người ta thường nói.

Chọn sai người cô đơn sẽ càng cô đơn 1

Ảnh sưu tầm trên internet

Tình yêu không phải cứ đến với nhau là hạnh phúc, có những cặp đôi đã đi cùng nhau suốt một chặng đường dài nhưng khi bước vào cuộc sống mới, họ bỗng chợt coi nhau như xa lạ. Đàn ông thường được coi là người sâu sắc khó quên hơn phụ nữ nhưng không phải vậy, phụ nữ họ không cảm thấy tổn thương vì ai đó cụ thể, mà là họ bị ám ảnh ở chính thứ gọi là tình yêu nói chung. Khi đã thất bại trong tình yêu, họ sẽ tự xây cho mình một vỏ bọc mất đi niềm tin với những người xung quanh.

Đừng bao giờ vì vội vàng hay yêu sai mà khiến bản thân mình phải trở nên cô đơn thêm lần nào nữa. Đúng như mọi người thường nói “thà lấy muộn còn hơn lấy nhầm”, phụ nữ muốn chiến thắng sự cô đơn, bản thân người phụ nữ phải tự tìm cho mình lối thoát, không phải tự giam mình cho những nghi ngờ.

Cô đơn không có gì đáng sợ, đáng sợ là vì cảm thấy cô đơn mà lựa chọn sai lầm. Nếu bạn vì cô đơn mà luôn tìm cách trốn tránh và tìm ai đó để khỏa lấp khoảng trống, đến một lúc nào đó chính bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Bạn sẽ phải gồng mình lên để chịu đựng cảm giác đó trong một thời gian dài. Không ai lại mong muốn bản thân mình lẻ loi cả, những hãy đón nhận mọi thứ thật tự nhiên, có vui có buồn, có những nốt thăng trầm trong cuộc sống. Nếu bỗng chợt một lúc nào đó, bạn mong muốn đến với ai đó chỉ để bạn cảm thấy yêu đời hơn, bớt đi sự ganh tỵ với người khác, tức là bạn đang mang nỗi cô đơn của bản thân san sẻ với họ. Tìm người yêu mình chứ đừng tìm người cô đơn thay mình.

Cả đời cô đơn và lấy sai người cái nào mới thực sự đáng sợ hơn. Nếu bạn chọn cô đơn, bạn vẫn còn có nhiều thú vui trong cuộc sống hơn nhưng nếu bạn chọn lấy sai người thì bạn sẽ cô đơn cả cuộc đời. Một chút cô đơn trong thoáng chốc sẽ không thể so sánh với sự tủi nhục suốt khi sống với người không yêu mình suốt phần đời còn lại. Không phải bạn không nên kết hôn, mà bạn nên hiểu thời điểm nào bạn thực sự cần đến hôn nhân, đừng mang sự tự do của bản thân đánh đổi lấy hạnh phúc tạm thời.

Chọn sai người cô đơn sẽ càng cô đơn 2

Ảnh sưu tầm trên internet

Khi hai trái tim không chung một nhịp đập, bạn sẽ khiến cho cả đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi. Người ta theo đuổi bạn, mong muốn ở bên bạn là người đàn ông của bạn tức là người ta đã chấp nhận cho mọi thứ và chờ đợi bạn, nhưng nếu bạn không sẵn sàng, bạn sẽ luôn cảm thấy mình và người đó như hai kẻ xa lạ “đồng sàng mà dị mộng”.

Chịu đựng một cuộc hôn nhân tồi tệ không bằng hãy cho mình một cuộc sống tự do và độc lập. Có thể bạn luôn cho rằng, cứ về ở với nhau, rồi thuận theo tự nhiên, tình cảm sẽ dần dần được nuôi dưỡng. Điều này đúng với trái tim còn thuần khiết, chứ không phải với những con người đã đầy chai sạn. Bởi những người từng trải, họ thường sống theo lý trí, họ khiến bản thân mình vào một cái “gông” gượng ép, những cảm xúc ẩn sâu trong lòng khó ai có thể phá bỏ nó một cách dễ dàng.

Bất kỳ cái gì trong cuộc sống, đã chọn đại thì đều phó mặc cho may rủi, bởi vậy không phải ai cũng hơn nhau ở tấm chồng như người ta thường nói. Nếu may mắn bạn sẽ tìm được ý chung nhân thực sự của cuộc đời, nhưng cũng thật bất hạnh khi đối phương cũng chỉ coi hôn nhân với bạn như một “cuộc sống tạm”. Có những cô gái mải mê với công việc mà chủ quan, khi tình yêu đến thì cho rằng vẫn còn sớm, đến khi đến tuổi thì chợt nhận ra mình vẫn còn cô đơn, để rồi lo sợ “tuổi già đuổi xuân đi” lại cố gắng tìm cho mình một người đồng hành vô nghĩa. Không những thế, tự họ có một tâm lý rằng, ở cái tuổi này rồi, làm giá thì bao giờ lấy được chồng". Đó là suy nghĩ sai lầm của phụ nữ, ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, khi bạn tôn trọng giá trị của bản thân, bạn sẽ nhận được hạnh phúc. Có thể bây giờ chưa có người nhận ra điều đó ở bạn nhưng không thể nói sau này không ai nhận ra. Đừng lấy tuổi tác là lý do để phủ nhận sự tự tin của bản thân, ép mình làm những điều mà mình không muốn.

Là phụ nữ, hãy ghi nhớ, chọn sai người cô đơn bạn sẽ càng cô đơn mà thôi!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tâm thư người thứ ba gửi cho “chính thất”: Chị hãy buông tay đi

TGT - Năm năm bên nhau nhưng cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi, lúc nào gia đình cũng căng thẳng, lúc nào hai vợ chồng cũng cãi vã. Vậy tại sao chị không giải thoát cho cả hai để, không buông tay anh ấy để anh ấy được hạnh phúc.

Thư gửi con rể: “Nếu không còn yêu vợ nữa hãy trả con gái về cho mẹ”

TGT - Con rể à, nếu một ngày con hết yêu vợ con, con chỉ coi vợ là người sống chung nhà thì hãy trả con gái về cho mẹ chứ đừng ngoại tình, đánh chửi nó.

Nghi con dâu ngoại tình, mẹ chồng đánh con dâu đến sảy thai để rồi bật khóc

TGT - Uất hận con dâu dám ngoại tình, cắm sừng con trai bà Văn thay con trai mà trừng phạt con dâu một trận lên bờ xuống ruộng, để rồi phải ân hận khi biết rõ mọi việc.

Tình yêu của người thứ ba: Để khỏa lấp nỗi cô đơn hay đơn giản là sự ích kỷ

TGT - Ai cũng nói người thứ ba chính là những người cô đơn nhất, họ phá hoại hạnh phúc người khác nhưng cũng tự đẩy bản thân xuống vực thẳm của sự cô đơn”. Nhưng người thứ ba à, cô đơn thì ai cũng cô đơn, đã là phụ nữ thì ai chẳng sợ cô đơn.

Người yêu tôi là Mr Cần Trô

TGT - Vì là người miền Trung, nên anh có giọng nói lo lớ khác người, nhiều lần cũng vì giọng nói này anh bị mọi người chê cười, nhưng với tôi giọng nói của anh lại rất đáng yêu.

Tinh yêu không có lỗi, lỗi chỉ vì người thứ ba đã đến sau

TGT - Bạn đã từng nói đừng bao giờ làm kẻ thứ ba bởi tình yêu có ra sao thì người thứ ba vẫn là người mang tội. Thế nhưng, giờ đây bạn lại xỏ chân vào chiếc giày người thứ ba khiến bạn không thể quay lại.

Cái kết đắng cho chàng trai hết lòng ủng hộ bạn gái xem Worl Cup

TGT - Giờ tôi đành chấp nhận đau thương, chỉ vì để mặc cho người yêu đi xem bóng đá mà tôi rơi vào cảnh độc thân.

Về nhà bạn trai ra mắt, tôi sốc khi mẹ chồng tương lai đưa ra yêu cầu ngược đời

TGT - Cả đêm hôm đó, tôi về suy nghĩ về điều kiện mẹ chồng tương lai đưa ra. Ai đời mẹ chồng lại đi ra điều kiện có một không hai này chứ

Nổi bật

Đúng là xu hướng làm đẹp luôn thay đổi một cách chóng mặt, mặt V Live từng gây sốt một thời giờ đã xưa rồi khi hiện tại mặt tròn, cằm vuông mới thực sự là chân ái làm đẹp của chị em phụ nữ.

Hoa hậu Mỹ lên tiếng xin lỗi vì chế giễu khả năng nói tiếng Anh của H'Hen Niê và Hoa hậu Campuchia

Sau những phát ngôn có phần thiếu chuẩn mực và khinh thường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và Campuchia, mới đây Hoa hậu hoàn vũ Mỹ đã phải lên tiếng xin lỗi trước làn sóng chỉ trích quá lớn.

Lần đầu tiên trong lịch sử, đài Hàn Quốc dừng chiếu phim, phát chung kết AFF Cup

TGT - Trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018 sẽ được phát trực tiếp trên đài truyền hình SBS của Hàn Quốc
Sau khi được di chuyển vào đêm 5/12, hiện những quả bóng xích vẫn đang nằm gọn tại một góc cạnh SVĐ Mỹ Đình trước trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018.
Sau thành công rực rỡ của "Mây Họa Ánh Trăng", Kim Yoo Jung lần đầu trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng với bộ phim “Clean with Passion for Now”. Nhưng lần trở lại này của “em gái quốc dân” lại được đánh giá là vẫn chưa thể vượt qua cái bóng của “tiểu thái giám” đã quá lớn trước đó.
Hình ảnh hài hước "từ từ tính" trên băng ghế dự bị của Công Phượng trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 làm "điên đảo" cộng đồng mạng. Và cuối cùng thì cầu thủ gốc Nghệ An này cũng đã lên tiếng rồi đây.
Trước trận chung kết lượt về diễn ra, các cầu thủ Malaysia tỏ ra rất tự tin về một chiến thắng ngay trên SVĐ Mỹ Đình để giành cúp trước sự chứng kiến của các cổ động viên Việt Nam.

Mới nhất

Phim ảnh

 

- Vũ -

 

03:59

14/12/2018

TGT - Dựa trên bộ truyện tranh Battle Angel Alita nổi tiếng của Yukito Kishiro, Alita: Battle Angel (Tựa...

Phim ảnh

 

- Vũ -

 

03:54

14/12/2018

TGT - Bức Ảnh Quỷ Ám là tác phẩm mang đậm những nét đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng phim kinh...

Cộng đồng mạng

 

- Ngôn Thuần -

 

03:41

14/12/2018

TGT - Thanh xuân của ba mẹ” bình dị, giản đơn và ngập tàn tình yêu bên đồng ruộng, trang sách được nhiếp...

Hot teen

 

- Minh Châu-NVCC -

 

03:26

14/12/2018

TGT - Mới đây, “phù thủy make up Nhí Lê” cùng các học trò hot girl đã tiết lộ các bí kíp độc-lạ để có...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

03:26

14/12/2018

Sau thành công rực rỡ của "Mây Họa Ánh Trăng", Kim Yoo Jung lần đầu trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng...

Xem

 

- Phú Tài -

 

03:23

14/12/2018

Từ khóa hot nhất hiện nay chắc chắn là “đội tuyển Việt Nam”. Cả đất nước đang sục sôi hướng về trận chung...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:20

14/12/2018

Hình ảnh hài hước "từ từ tính" trên băng ghế dự bị của Công Phượng trong trận bán kết lượt về AFF Cup...

Sống trẻ

 

- Lim -

 

03:11

14/12/2018

TGT - Bạn cần nhớ rằng trong cuộc đời bạn có rất nhiều điều quan trọng, có những khoản bạn phải sẵn sàng...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:00

14/12/2018

Sau những phát ngôn có phần thiếu chuẩn mực và khinh thường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Hoa...

Sống trẻ

 

- -

 

02:24

14/12/2018

TGT - Khi bạn đã đi qua những năm tháng thời gian, ngoảnh lại, tiền bạc, địa vị… đôi khi không còn quan...

Guu

 

- Phuong Thao -

 

12:31

14/12/2018

Đúng là xu hướng làm đẹp luôn thay đổi một cách chóng mặt, mặt V Live từng gây sốt một thời giờ đã xưa...

Thể thao

 

- Phuong Thao -

 

12:03

14/12/2018

Trước trận chung kết lượt về diễn ra, các cầu thủ Malaysia tỏ ra rất tự tin về một chiến thắng ngay trên...

Âm nhạc

 

- Daisy -

 

11:50

14/12/2018

TGT - Danh sách này có cả những bài hát triệu view được nghe ở mọi nơi nữa đấy

Âm nhạc

 

- Daisy -

 

11:50

14/12/2018

TGT - Đặc biệt, thành tích mà Justin Bieber phải mất đến 8 năm mới có thể đạt được thì "kì lục gia mới"...

Thể thao

 

- Pio -

 

11:45

14/12/2018

TGT - Nụ cười rạng rỡ, tươi tắn của các cầu thủ chính là “liều thuốc an thần” giúp cho các cổ động viên...