Hotline: 091.919.6168

Chuốc thuốc mê đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ

Linh Đan 31/08/2018 06:49
Chuốc thuốc mê đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ
TGT - Đời Thành thế là hỏng, bao năm đi lừa gái không sao mà giờ lại dính vào Hằng để mình tự hại chính mình thế này. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, lẽ nào đây là quả báo cho việc Thành đã hại đời bao cô gái trẻ?

Chuốc thuốc mê đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ, ai ngờ gậy ông lại đập lưng ông

Ảnh sưu tầm internet

Thành quen Hằng trong một lần đi xe khách. Thấy Hằng xinh lại khá ngây thơ nên Thành xin số điện thoại tán tỉnh luôn. Với tài tán gái của anh, chỉ mới ba ngày Thành đã hẹn được Hằng đi uống trà sữa tâm sự. Thay vì ngồi quán trà sữa, Thành lại mua và đưa bạn gái ra công viên uống cho riêng tư.

Với ý định chiếm hữu cô gái ngốc nghếch này, Thành đã nhanh tay đổ thuốc mê vào cốc trà sữa và hồi hộp đợi Hằng bất tỉnh. Nửa tiếng sau Hằng đổ gục trong lòng Thành, cười tủm tỉm vì cô gái ngây thơ này anh đưa Hằng vào nhà nghỉ gần đó mà làm việc đồi bại ngay.

Những tưởng sẽ có một đêm hưởng lạc thoải mái, thế nhưng mới cởi đồ ôm hôn Hằng thì có đám người lạ mặt ở đâu lao vào túm lấy anh đánh tới tấp còn Hằng thì ngồi dậy nhìn anh nhếch mép.

- Anh nghĩ tôi ngu đến mức để anh làm hại đời tôi thế ư? Nhọ cho anh là tôi đã nhìn thấy gói thuốc mê trong cốp xe anh, với một đứa học ngành y như tôi không khó nhận diện thuốc mê đâu. Tôi đã nhanh tay tráo cốc trà sữa và gọi người nhà đến bắt quả tang anh. Dám lừa gái nhà lành vào nhà nghỉ rồi cưỡng bức ư? Anh giỏi lắm.

- Hằng, em chơi lại anh thế ư? Anh tưởng em mệt nên mới đưa em vào đây nghỉ ngơi thôi. Anh nào có ý định gì chứ? Làm gì có thuốc mê nào ở đây.

- Anh giỏi cãi lắm, nhưng không sao để tôi gửi đoạn clip anh cưỡng bức tôi lên cơ quan công an tố cáo anh tội cưỡng bức cũng được. Cứ phải cho anh bóc lịch vài năm mới chừa, ngoài tôi ra không biết bao nhiêu cô gái đã trở thành nạn nhân của anh rồi nhỉ?

- Đừng mà Hằng, anh van em tha cho anh. Anh sai rồi, hay để anh đền bù em tiền nhé, đừng gửi đoạn clip đó đi, nó hủy hoại tương lai, danh dự của anh mất.

- Tiền ư? Tiếc cho anh nhà tôi lại không thiếu tiền. Trên đời này không phải việc gì cũng giải quyết được bằng tiền đâu anh yêu ạ. Chúc anh có vài năm nghỉ dưỡng trong tù vui vẻ nhé. Định cưỡng bức con này á, không dễ đâu. Tôi là con giang hồ đấy.

Thành bị đánh cho một trận tơi bời và ngay sáng hôm sau anh bị Hằng kiện với tội danh cưỡng bức. Không chống đỡ, cứu nổi bản thân Thành cay đắng nhận tội cưỡng hiếp. Đời Thành thế là hỏng, bao năm đi lừa gái không sao mà giờ lại dính vào Hằng để mình tự hại chính mình thế này. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, lẽ nào đây là quả báo cho việc Thành đã hại đời bao cô gái trẻ?

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Giữ cho người yêu đến tận cùng để rồi bàng hoàng chứng kiến cảnh em phá thai

TGT - Quang không dám tin vào mắt mình khi thấy cô gái đang nằm trên bàn phá thai kia không ai khác chính là Trinh - người yêu anh. Sao Trinh lại có thể đi phá thai được chứ, anh chưa làm gì cô ấy cơ mà.

Gửi anh và cô ấy: Sống với nhau hãy thật hạnh phúc!

TGT - Điều sau cùng em muốn gửi tới anh và cô ấy, hãy sống với nhau hãy thật hạnh phúc. Đừng để em phải cười quá sớm khi thấy hai người chia tay nhé.

Vừa nhìn thấy anh trai người yêu tôi quyết định hủy hôn luôn

TGT - Biết người đàn ông đó là anh trai người yêu, tôi không suy nghĩ gì mà lập tức hủy hôn luôn. Làm sao tôi có thể làm em dâu người đó được chứ, tôi thà mất người yêu còn hơn sống trong gia đình khủng khiếp đó.

Yêu sai người thì dừng lại đúng lúc, đừng cố thay đổi một người

TGT - Đừng cố thay đổi một người đàn ông tồi, điều đó là không thể, nó chỉ khiến bạn đau đớn hơn mà thôi. Hãy giải thoát mình, dừng lại mối quan hệ đó thì cả hai sẽ tốt hơn.

Hạnh phúc vốn khó kiếm tìm, đã nắm được tay nhau thì đừng buông

TGT - Trong cuộc đời này, giữ được tình yêu là điều đáng trân trọng, chỉ khi kiên trì nắm chặt tay nhau cùng đi qua thời kỳ khó khăn nhất mới thấy trân trọng nhau.

Bị mẹ bạn gái phản đối đám cưới và đây là cách chàng rể hờ ứng phó

TGT - Bị mẹ Huyền cấm tiệt yêu và cưới vì chê Tú nghèo lại có xuất thân không ra gì thì Tú lại “chơi” lại mẹ vợ một vố đau điếng khiến bà phải đồng ý cho hai đứa cưới vội, nhưng...

Bí quyết đối phó với chàng trai thích kiểm soát

TGT - Yêu phải một chàng trai thích kiểm soát là một điều không dễ dàng gì, bởi bất kỳ bạn đi đâu làm gì hoặc có bạn bè nào, anh ta cũng muốn biết. Bạn sẽ chẳng có tự do và cũng không thể mở rộng mối quan hệ.

Cô dâu lấy chú rể ung thư giai đoạn cuối, đám tang sau đám cưới

TGT - Gặp nhau là duyên, đến với nhau là phận. Khi đã may mắn tìm thấy nhau giữa cuộc đời và trao cho nhau tình cảm thật lòng thì cho dù đến phút giây cuối cùng họ vẫn mãi chỉ muốn thuộc về nhau

Nổi bật

Mới nhất