Hotline: 091.919.6168

Chuyện đàn bà: Đàn ông càng giữ càng mất

H.H 13/03/2019 10:00
Chuyện đàn bà: Đàn ông càng giữ càng mất
Nhiều phụ nữ cho rằng nhất định phải giữ thì mới yên ổn trong tình yêu, nhưng hóa ra họ đã lầm.

Trong các hội nhóm dành cho chị em, mọi người đều chia sẻ cách giữ chồng hay giữ người yêu. Tất cả bà vợ đều muốn chồng chỉ chung thủy với một mình mình chứ không đi lăng nhăng với người phụ nữ khác.

Nhưng hỡi ôi, bản tính của đàn ông là thích chinh phục người khác chứ họ chẳng bao giờ muốn được chinh phụ. Do vậy, phụ nữ càng giữ thì càng không có kết quả, cách giữ chân họ tốt nhất chính là cứ thả họ ra.

1. Đàn ông không thích nghe những lời trách móc, kiểm soát hết thời gian của họ

Chuyện đàn bà: Đàn ông càng giữ càng mất - Ảnh 1.

Dù thế nào thì phụ nữ hãy nói những lời nhỏ nhẹ, dễ nghe nhất với đàn ông. Ảnh minh họa

Đừng nói nhiều nữa phụ nữ ơi. Tại sao bất cứ lúc nào bạn cũng dễ dàng nổi đóa lên với người đàn ông của mình thế nhỉ? Phụ nữ đừng lúc nào cũng thể hiện sự không hài lòng bằng lời nói với đàn ông. Đừng kiểm soát họ bằng những câu nói "Anh đang ở đâu?", "Anh đang làm gì?", "Anh đang ở với ai?"...

Dù là người đàn ông bạn chọn có nhiều tính xấu thế nào, cũng hãy nói với anh ấy bằng những lời dễ nghe nhất, để họ tự ý thức mà nhận ra vấn đề. Bạn càng "làm căng" lên thì họ càng thích "bật" lại bạn đấy!

2. Đàn ông nhanh chán nếu bạn mang đến áp lực thay vì niềm vui

Chuyện đàn bà: Đàn ông càng giữ càng mất - Ảnh 2.

Phụ nữ hãy biến những chuyện bạn muốn làm thành thử thách khiến đàn ông muốn chinh phục. Ảnh minh họa

Thay vì đòi hỏi và áp đặt anh ấy nên làm gì, phải làm gì thì hãy đặt anh ấy vào đường đua và đưa ra phần thưởng thỏa đáng. Hãy biến chuyện bạn muốn anh ấy làm thành một thử thách anh ấy thật sự muốn chinh phục. Hứng thú sẽ khiến đàn ông làm điều bạn muốn một cách vui vẻ nhất.

Một khi người đàn ông tự nguyện đặt mình vào đường đua thì sẽ hiệu quả hơn là bạn cố bắt ép anh ấy. Tâm lý của đàn ông sẽ nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn và nhất là tỏ ra vui vẻ với bạn hơn.

3. Đàn ông luôn mê cái đẹp và thích chinh phục cái khó, vậy nên…

Chuyện đàn bà: Đàn ông càng giữ càng mất - Ảnh 3.

Dù thế nào phụ nữ nên chăm chút vẻ ngoài của mình. Ảnh minh họa

Phụ nữ đừng dại mà ăn mặc qua lòa, để đầu tóc rối tinh rối mù, người ngợm thì toàn mùi đồ ăn, mùi dầu mỡ mắm muối. Đàn ông có thể thích đàn bà đảm đang bếp núc, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi chị em phải có một sự giữ gìn nhan sắc nhất định. Bạn có thể làm mẹ, làm con dâu đảm nhưng đừng quên chăm chút bản thân để chồng yêu thương hơn.

Đàn ông luôn thích ngắm cái đẹp, đó chính là lí do cứ ra đường thấy gái đẹp là mắt sáng quắc lên. Nếu bạn không biết chăm chút vẻ ngoài của bản thân thì việc đàn ông bỏ bạn để ngắm nhìn người phụ nữ khác là chuyện một sớm một chiều.

Vì vậy, hãy biến thành người phụ nữ vừa xinh, vừa khéo, vừa đảm. Chẳng có chàng nào mà không muốn giữ ngược lại bạn, thay vì để cho bạn phải nhọc công mà giữ.

Phụ nữ hãy nhớ, đừng để đàn ông thấy bạn xem họ là tất cả. Đừng bắt họ làm điều bạn muốn, hãy để điều bạn muốn trở thành thứ họ chinh phục. Với đàn ông, đừng giữ họ, hãy để họ giữ được bạn, nhớ nhé!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tốn tiền của ăn học mười mấy năm, mẹ chồng lại bắt tôi bỏ việc về buôn hoa quả kiếm trăm triệu

Tôi thực sự không hiểu mẹ chồng nghĩ gì khi nói ra câu đó, uống phí bao nhiêu năm ăn học mà bà bĩu môi chê tôi kiếm được mấy đồng, không bằng một tuần đi buôn hoa quả.

Tình yêu khi đến ngã ba đường của sự lựa chọn mới biết rằng ai thật lòng yêu ta

Ai cũng có những ngã ba đường để lựa chọn trong tình yêu, và khi lựa chọn rẽ trái hay rẽ phải chúng ta đã tự chọn cho mình một kết quả, hoặc là hạnh phúc hoặc là cô đơn.

Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì…

Đó là câu nói đùa của những ông chồng nhưng những ông chồng đừng để điều này xảy ra thật bởi phụ nữ khi đã đến mức câm lặng, không nói gì là đã đạt đỉnh cao của sự chán chường, có thể không ly hôn nhưng chẳng còn cần chồng nữa.

Phản bội lần đầu là lỗi do anh. Nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa, là lỗi do tôi

Trong tình yêu, với sự phản bội, tha thứ lần một là do tình cảm, lần 2 do tình thương nhưng lần thứ n thì đó là nhu nhược!

Bộ ảnh kỉ niệm 65 năm ngày cưới của cặp vợ chồng già Nghệ An chứng minh "tình yêu cổ tích" có thật

Những khoảnh khắc ngọt ngào của hai ông bà giữa tiết trời giá lạnh của thành Vinh khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ. Đó đơn thuần chỉ là những nụ cười, ánh nhìn ấm áp nhưng sẽ là những khuôn hình chạm vào trái tim người xem.

Đơn phương người cũ, giấc mơ chưa thành và lời hứa chưa trọn vẹn

Là tình đơn phương, nhưng nỗi cô đơn lại hơn gấp trăm lần, lại đau gấp trăm lần và sự thổn thức của con tim cũng da diết không hề dễ diễn tả, đó là yêu đơn phương người cũ.

Đàn bà lấy chồng: Biết đâu mà lường hết khổ tâm, xinh đẹp giỏi giang cũng không bằng may mắn!

Đàn bà lấy chồng như đánh một canh bạc, xinh đẹp giỏi giang cũng không bằng may mắn.

Đám cưới khiến cả hội hôn rơi nước mắt còn người trong cuộc cười hạnh phúc

Trong đám cưới của cô dâu Thu Phượng và chú rể Thế Quy nhiều người đã bật khóc. Đó là giọt nước mắt của hạnh phúc, cảm động, sẻ chia đồng cảm.

Nổi bật

Mới nhất