Hotline: 091.919.6168

Chuyện tình "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng

Ngân Hà 22/01/2019 23:30
Chuyện tình "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng
“Từ thời còn là hai đứa nhóc, tụi mình tập đi xe đạp cùng nhau, sau đó là tập lái xe máy và học lái ô tô cũng cùng nhau. Tụi mình đã trưởng thành bên nhau như thế…”

Cùng lớn lên và nắm tay đi qua năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất

Đó là câu chuyện tình yêu "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" của cặp đôi Quỳnh Tiên – Quốc Hòa, khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng đều không khỏi ngưỡng mộ pha chút ghen tỵ.

Họ đã chứng mình được rằng, những rung động thuở nhỏ không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa - bằng một đám cưới đẹp như mơ.

"Tụi mình quen nhau có lẽ được gần 20 năm rồi..." – Đó là lời kể của Quỳnh Tiên, cô gái sinh năm 1992 đến từ Đà Nẵng, và người bạn đời "thanh mai - trúc mã" mà cô đang nhắc đến là anh Quốc Hòa, sinh năm 1990.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cặp đôi 9x Đà thành là bạn hàng xóm, quen nhau từ cách đây gần 20 năm.

Theo đó, họ biết nhau từ cách đây gần 20 năm, khi ấy bố mẹ hai bên là hàng xóm của nhau nên sau giờ học, bố mẹ Quỳnh Tiên thường gửi con gái sang nhà Quốc Hòa để cùng học, cùng chơi.

Quỳnh Tiên nhớ lại: "Hồi đó mình khoảng lớp 4 thì phải, bố mẹ đi làm suốt nên cứ sau giờ học là gửi mình sang nhà anh Hòa, từ đó thân thiết nhau, cùng ăn cùng học với nhau suốt thôi.

Lúc còn là hai đứa trẻ vụng dại, tụi mình đã có một "tuổi thơ dữ dội" với đủ thứ trò nghịch ngợm. Anh cũng chính là chàng trai đã tập xe đạp cùng mình, không ngờ sau này đến tập xe máy rồi học lái ô tô cũng cùng nhau luôn."

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tình cảm trong sáng được Quỳnh Tiên và Quốc Hòa nuôi dưỡng. Trong mắt hai đứa trẻ thuở ấy, đối phương chính là "bạn hàng xóm" không hơn không kém, dù mỗi ngày đều gặp gỡ.

Tuy nhiên, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", khi lớn lên, dần hình thành những cảm xúc, rung động đầu đời, cả hai biết mình yêu thương nửa kia biết chừng nào.

"Hai đứa gần nhà, lại học chung từ Tiểu học đến Phổ thông. "Nhất cự ly, nhì khoảng cách" - vốn đã chung xóm, thuở học sinh lại hay được quan tâm từng tí một, nên thật sự lúc nào mình cũng rung động trước sự chân thành của anh, mặc dù lúc đó còn nhỏ có biết gì đâu.

Cũng có đôi lần, mình nghe được từ đứa bạn thân nói là anh mê mình lắm và tuyên bố hùng hồn sau lớn lên 18 tuổi ra khỏi nhà xong sẽ lấy mình làm vợ luôn!

Khi đó, trái ngược mọi người nghĩ, thực sự nghe xong mình bối rối và thậm chí giận vì ngại, không thèm viết thư bỏ ngăn bàn cho ảnh một tuần (dù cũng nhớ chết đi được).

Sau mấy lần vậy, anh toàn đạp xe lóc cóc qua nhà mua ổi, xoài, mía… chuộc lỗi nên mình cũng nguôi ngoai ngay."

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 3.

"Hai đứa cứ vậy, bên nhau và yêu nhau như mội thói quen. Lặp đi lặp lại hoài, cho đến ngày hôm nay. Nói chung mỗi lần giận lại có đồ ăn nên mình cũng "siêng" giận lắm!

Tình cảm thuở học trò ngây thơ và hồn nhiên, ngày đó mình cũng không hiểu thế nào là tình yêu, chỉ thấy mến anh vì anh học giỏi, đẹp trai, lại hay quan tâm, chăm sóc mình, chỉ đơn giản vậy là bọn mình bên nhau" - Quỳnh Tiên chia sẻ một cách hóm hỉnh.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hạnh phúc mỉm cười với cặp đôi trai tài - gái sắc sau gần 20 năm gắn bó

Sau khi hoàn thành việc học, Quỳnh Tiên – Quốc Hòa trải qua giai đoạn thử thách tình cảm khi cả hai bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành với biết bao bộn bề, lo toan, những câu hỏi lớn về tương lai, sự nghiệp. Đã có lúc, giữa họ là một khoảng lặng kéo dài.

"Có lúc tụi mình tưởng chừng như không còn nói chuyện với nhau, đôi bên đều im lặng, đó chính là điều đáng sợ nhất trong tình yêu.

Công việc, cuộc sống khiến tụi mình đều bận rộn và áp lực nên dần dần xa nhau. Nhưng sau tất cả, mình và Tiên đều không quên được nhau, quá nhiều kỷ niệm, thói quen bên nhau đã hằn sâu trong tâm trí.

Đến một ngày, chỉ một cuộc gặp tình cờ với nhóm bạn chung mà khiến cả hai như "nắng hạn sau mưa", lại bắt đầu quấn lấy nhau với những câu chuyện không hồi kết." – Anh Quốc Hòa kể.

Cuối cùng, họ quyết định "về chung một nhà" bằng bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc - một happy ending, một sự khởi đầu mới cho chuyện tình 15 năm thật đẹp.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bề ngoài đẹp đôi và chuyện tình thanh mai – trúc mã như cốt truyện ngôn tình, cặp đôi Quốc Hòa – Quỳnh Tiên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng kinh doanh tài giỏi.

Sau bộ ảnh cưới lung linh tại Hàn Quốc, Quỳnh Tiên bật mí toàn bộ trang phục và ê-kip thực hiện đều do studio của chính cô đảm nhiệm.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi này: 

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 5.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 6.

Sau những sóng gió đã cùng vượt qua khi yêu, cặp đôi nhận ra bản thân đã "đủ chín" để đương đầu với những thử thách mới – cuộc sống hôn nhân.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 7.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 8.

Bộ ảnh cưới lãng mạn tại Hàn Quốc khiến nhiều người xuýt xoa

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 9.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 10.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 11.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 12.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 13.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 14.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 15.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 16.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 17.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trai 35 tuổi kể chuyện bị “cướp mất đời trai” trên sóng "Bạn muốn hẹn hò?"

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tiếp tục mai mối thành công cho cặp đôi 8x với nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khuấy đảo cộng đồng mạng trong tập 454, phát sóng vào chiều Chủ Nhật

Nhờ dân mạng soi vết lạ trên cổ bạn gái, chàng trai yêu xa 10.000km biết mình có rổ sừng trên đầu

"Sáng ngủ dậy, thấy mấy bài chia sẻ gì mà hickey kiss gì ấy. Tự dưng mình chợt nhớ ra hôm qua call video trên cổ người yêu mình có mấy cái như vậy. Mình có hỏi tại sao. Người yêu mình bảo bị cảm nên cạo gió".

Không xinh đẹp, bốc lửa nhưng những mẫu phụ nữ này lại khiến đàn ông yêu

TGT - Không cần bùa yêu, cũng không quá xinh đẹp cuốn hút, nhưng những phụ nữ có khí chất, đủ tự tin và thừa cá tính lại khiến đàn ông mê mệt cả đời.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào?

TGT - Khi hôn con người ta thường đắm chìm vào cảm xúc thật của mình, nên dù có là người giỏi che đậy cảm xúc chàng cũng phải bộc lộ tình yêu của mình với bạn một cách chân thật nhất.

Những lý do khiến cô gái từng yêu bạn đến chết đi sống lại bỗng một ngày xa bạn

TGT - Đừng tự tin nghĩ rằng cô ấy sẽ luôn ở đó, luôn ở bên và yêu bạn đến điên cuồng dù trời có sập và bạn vô tâm nhường nào. Ai cũng có thể thay đổi và chắc chắn sự thay đổi ấy đều có lý do.

Những điều tựa "bùa yêu" giúp phụ nữ chẳng cần quá xinh đẹp, gợi cảm

TGT - Nhiều người cho rằng, đàn bà phải có sắc mới giữ được chồng nhưng không phải trong tình huống nào cũng đúng. Đôi khi chỉ họ khiến chồng phải say đắm cả đời dù không sở hữu nhan sắc mặn mà chỉ bởi những hành động rất đơn giản sau đây.

Cuộc sống hạnh phúc ở Canada của cặp đôi "vợ xinh, chồng xấu"

TGT - Vượt qua mọi sóng gió, hoài nghi, cặp đôi Thu Hiền – Trần Lâm hiện đang có cuộc sống hạnh phúc ở Canada bên cậu con trai nhỏ vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Cô vợ 9X trẻ đẹp như siêu mẫu được chồng bác sĩ yêu thương, chiều chuộng

TGT - Công việc của một bác sĩ đa khoa vốn rất vất vả và bận rộn, thế nhưng lúc nào anh Huy (Thanh Hoá) cũng luôn tranh thủ thời gian rỗi bên vợ để chia sẻ và yêu chiều.

Nổi bật

Phương Khánh tự tin khoe sắc khi mặc bộ trang phục "Nữ thần mặt trời" từng được cô diện khi tranh tài tại "Miss Earth 2018".

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tung ảnh bikini nóng bỏng

Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng Phan Hoàng Thu vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm.

CLIP: Ô tô bị húc văng, lăn như quả bóng, nguyên nhân khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Chiếc xe xoay đầu hai lần sau cú va chạm liên tiếp với hai xe tải. Tình trạng của tài xế vẫn chưa rõ ra sao.
Cơn dông đến khiến bầu trời Hà Nội tối sầm, gây khó khăn cho việc di chuyển.
Sau khi nhập viện vì đau bụng và nôn dữ dội, bệnh nhân được chẩn đoán bị tắc ruột do bã thức ăn. Theo suy đoán của bác sĩ, bã thức ăn này rất có thể do một lượng lớn trân châu còn sót lại kết dính thành.
Tiền không thể giải quyết tất cả các vấn đề nhưng không có tiền, rất nhiều vấn đề sẽ không được giải quyết.
Đây đích thị là những cặp đôi khiến người hâm mộ “dài cổ” thì chờ đợi tin vui. Có lẽ hơn cả chính bản thân họ, người hâm mộ còn nôn nóng một hôn lễ viên mãn của những tên tuổi này để bù vào những vụ ly hôn chấn động trong năm 2019.

Mới nhất

Tin tức

 

- Dung -

 

04:08

20/08/2019

Vụ tai nạn đã khiến cô gái cầm lái qua đời tại chỗ, người đàn ông đi cùng văng ra xa, đang trong tình...

Tin tức

 

- Dung -

 

04:00

20/08/2019

Sau khi nhập viện vì đau bụng và nôn dữ dội, bệnh nhân được chẩn đoán bị tắc ruột do bã thức ăn. Theo...

Phim ảnh

 

- Yến Nhi -

 

03:30

20/08/2019

Yeah1 Movie từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các mọt phim trên con đường chinh...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

03:00

20/08/2019

Trong không khí mùa tựu trường đang lan tỏa khắp nơi, nhãn hàng Điểm 10 đã tung ra Bộ ảnh Trường...

Sức khỏe

 

- Dung -

 

02:20

20/08/2019

Hôn hít vào mặt mũi, má hay "cắn yêu" trẻ sơ sinh là một hành động vô cùng nguy hiểm, mang lại nhiều...

Chuyện của sao

 

- Holly1 -

 

01:30

20/08/2019

Đây đích thị là những cặp đôi khiến người hâm mộ “dài cổ” thì chờ đợi tin vui. Có lẽ hơn cả chính bản...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

12:30

20/08/2019

Thuộc thể loại trinh thám – hành động, web-drama “Săn rồng” hứa hẹn mang đến cho khán giả những phân...

Tin tức

 

- Dung -

 

12:30

20/08/2019

Từ việc đạp nhau xuống nước, giành ăn cho đến lười biếng, những nhân viên vườn thú New Zealand đã bất...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

12:30

20/08/2019

Không còn H'Hen Niê cá tính với tóc tém nữa, gần đây nàng hậu liên tục biến hóa bản thân bằng nhiều kiểu...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

12:30

20/08/2019

Bức ảnh ngồi gác chân ngoáy mũi thoải mái của Kỳ Duyên mới đây nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của khán...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

11:30

20/08/2019

Cơ bụng săn chắc, gương mặt soái ca, Đan Trường của hiện tại chẳng khác Đan Trường lúc 18 đôi mươi là...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

11:09

20/08/2019

Đơn vị tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 cho biết họ đang tiến hành xem xét hai địa điểm là Thái Lan và...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

11:00

20/08/2019

Bị lấy mất cả xe lẫn ví tiền và điện thoại, nạn nhân cay cú nhắn tin đe dọa tên trộm thì nhận được tin...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

10:30

20/08/2019

Những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:00

20/08/2019

CEO của HB Entertainment - người được cho là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Goo Hye Sun...