Chuyện tình "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng

Ngân Hà 22/01/2019 23:30
Chuyện tình "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng
“Từ thời còn là hai đứa nhóc, tụi mình tập đi xe đạp cùng nhau, sau đó là tập lái xe máy và học lái ô tô cũng cùng nhau. Tụi mình đã trưởng thành bên nhau như thế…”

Cùng lớn lên và nắm tay đi qua năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất

Đó là câu chuyện tình yêu "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" của cặp đôi Quỳnh Tiên – Quốc Hòa, khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng đều không khỏi ngưỡng mộ pha chút ghen tỵ.

Họ đã chứng mình được rằng, những rung động thuở nhỏ không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa - bằng một đám cưới đẹp như mơ.

"Tụi mình quen nhau có lẽ được gần 20 năm rồi..." – Đó là lời kể của Quỳnh Tiên, cô gái sinh năm 1992 đến từ Đà Nẵng, và người bạn đời "thanh mai - trúc mã" mà cô đang nhắc đến là anh Quốc Hòa, sinh năm 1990.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cặp đôi 9x Đà thành là bạn hàng xóm, quen nhau từ cách đây gần 20 năm.

Theo đó, họ biết nhau từ cách đây gần 20 năm, khi ấy bố mẹ hai bên là hàng xóm của nhau nên sau giờ học, bố mẹ Quỳnh Tiên thường gửi con gái sang nhà Quốc Hòa để cùng học, cùng chơi.

Quỳnh Tiên nhớ lại: "Hồi đó mình khoảng lớp 4 thì phải, bố mẹ đi làm suốt nên cứ sau giờ học là gửi mình sang nhà anh Hòa, từ đó thân thiết nhau, cùng ăn cùng học với nhau suốt thôi.

Lúc còn là hai đứa trẻ vụng dại, tụi mình đã có một "tuổi thơ dữ dội" với đủ thứ trò nghịch ngợm. Anh cũng chính là chàng trai đã tập xe đạp cùng mình, không ngờ sau này đến tập xe máy rồi học lái ô tô cũng cùng nhau luôn."

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tình cảm trong sáng được Quỳnh Tiên và Quốc Hòa nuôi dưỡng. Trong mắt hai đứa trẻ thuở ấy, đối phương chính là "bạn hàng xóm" không hơn không kém, dù mỗi ngày đều gặp gỡ.

Tuy nhiên, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", khi lớn lên, dần hình thành những cảm xúc, rung động đầu đời, cả hai biết mình yêu thương nửa kia biết chừng nào.

"Hai đứa gần nhà, lại học chung từ Tiểu học đến Phổ thông. "Nhất cự ly, nhì khoảng cách" - vốn đã chung xóm, thuở học sinh lại hay được quan tâm từng tí một, nên thật sự lúc nào mình cũng rung động trước sự chân thành của anh, mặc dù lúc đó còn nhỏ có biết gì đâu.

Cũng có đôi lần, mình nghe được từ đứa bạn thân nói là anh mê mình lắm và tuyên bố hùng hồn sau lớn lên 18 tuổi ra khỏi nhà xong sẽ lấy mình làm vợ luôn!

Khi đó, trái ngược mọi người nghĩ, thực sự nghe xong mình bối rối và thậm chí giận vì ngại, không thèm viết thư bỏ ngăn bàn cho ảnh một tuần (dù cũng nhớ chết đi được).

Sau mấy lần vậy, anh toàn đạp xe lóc cóc qua nhà mua ổi, xoài, mía… chuộc lỗi nên mình cũng nguôi ngoai ngay."

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 3.

"Hai đứa cứ vậy, bên nhau và yêu nhau như mội thói quen. Lặp đi lặp lại hoài, cho đến ngày hôm nay. Nói chung mỗi lần giận lại có đồ ăn nên mình cũng "siêng" giận lắm!

Tình cảm thuở học trò ngây thơ và hồn nhiên, ngày đó mình cũng không hiểu thế nào là tình yêu, chỉ thấy mến anh vì anh học giỏi, đẹp trai, lại hay quan tâm, chăm sóc mình, chỉ đơn giản vậy là bọn mình bên nhau" - Quỳnh Tiên chia sẻ một cách hóm hỉnh.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hạnh phúc mỉm cười với cặp đôi trai tài - gái sắc sau gần 20 năm gắn bó

Sau khi hoàn thành việc học, Quỳnh Tiên – Quốc Hòa trải qua giai đoạn thử thách tình cảm khi cả hai bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành với biết bao bộn bề, lo toan, những câu hỏi lớn về tương lai, sự nghiệp. Đã có lúc, giữa họ là một khoảng lặng kéo dài.

"Có lúc tụi mình tưởng chừng như không còn nói chuyện với nhau, đôi bên đều im lặng, đó chính là điều đáng sợ nhất trong tình yêu.

Công việc, cuộc sống khiến tụi mình đều bận rộn và áp lực nên dần dần xa nhau. Nhưng sau tất cả, mình và Tiên đều không quên được nhau, quá nhiều kỷ niệm, thói quen bên nhau đã hằn sâu trong tâm trí.

Đến một ngày, chỉ một cuộc gặp tình cờ với nhóm bạn chung mà khiến cả hai như "nắng hạn sau mưa", lại bắt đầu quấn lấy nhau với những câu chuyện không hồi kết." – Anh Quốc Hòa kể.

Cuối cùng, họ quyết định "về chung một nhà" bằng bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc - một happy ending, một sự khởi đầu mới cho chuyện tình 15 năm thật đẹp.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bề ngoài đẹp đôi và chuyện tình thanh mai – trúc mã như cốt truyện ngôn tình, cặp đôi Quốc Hòa – Quỳnh Tiên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng kinh doanh tài giỏi.

Sau bộ ảnh cưới lung linh tại Hàn Quốc, Quỳnh Tiên bật mí toàn bộ trang phục và ê-kip thực hiện đều do studio của chính cô đảm nhiệm.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi này: 

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 5.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 6.

Sau những sóng gió đã cùng vượt qua khi yêu, cặp đôi nhận ra bản thân đã "đủ chín" để đương đầu với những thử thách mới – cuộc sống hôn nhân.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 7.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 8.

Bộ ảnh cưới lãng mạn tại Hàn Quốc khiến nhiều người xuýt xoa

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 9.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 10.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 11.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 12.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 13.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 14.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 15.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 16.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 17.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trai 35 tuổi kể chuyện bị “cướp mất đời trai” trên sóng "Bạn muốn hẹn hò?"

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tiếp tục mai mối thành công cho cặp đôi 8x với nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khuấy đảo cộng đồng mạng trong tập 454, phát sóng vào chiều Chủ Nhật

Nhờ dân mạng soi vết lạ trên cổ bạn gái, chàng trai yêu xa 10.000km biết mình có rổ sừng trên đầu

"Sáng ngủ dậy, thấy mấy bài chia sẻ gì mà hickey kiss gì ấy. Tự dưng mình chợt nhớ ra hôm qua call video trên cổ người yêu mình có mấy cái như vậy. Mình có hỏi tại sao. Người yêu mình bảo bị cảm nên cạo gió".

Không xinh đẹp, bốc lửa nhưng những mẫu phụ nữ này lại khiến đàn ông yêu

TGT - Không cần bùa yêu, cũng không quá xinh đẹp cuốn hút, nhưng những phụ nữ có khí chất, đủ tự tin và thừa cá tính lại khiến đàn ông mê mệt cả đời.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào?

TGT - Khi hôn con người ta thường đắm chìm vào cảm xúc thật của mình, nên dù có là người giỏi che đậy cảm xúc chàng cũng phải bộc lộ tình yêu của mình với bạn một cách chân thật nhất.

Những lý do khiến cô gái từng yêu bạn đến chết đi sống lại bỗng một ngày xa bạn

TGT - Đừng tự tin nghĩ rằng cô ấy sẽ luôn ở đó, luôn ở bên và yêu bạn đến điên cuồng dù trời có sập và bạn vô tâm nhường nào. Ai cũng có thể thay đổi và chắc chắn sự thay đổi ấy đều có lý do.

Những điều tựa "bùa yêu" giúp phụ nữ chẳng cần quá xinh đẹp, gợi cảm

TGT - Nhiều người cho rằng, đàn bà phải có sắc mới giữ được chồng nhưng không phải trong tình huống nào cũng đúng. Đôi khi chỉ họ khiến chồng phải say đắm cả đời dù không sở hữu nhan sắc mặn mà chỉ bởi những hành động rất đơn giản sau đây.

Cuộc sống hạnh phúc ở Canada của cặp đôi "vợ xinh, chồng xấu"

TGT - Vượt qua mọi sóng gió, hoài nghi, cặp đôi Thu Hiền – Trần Lâm hiện đang có cuộc sống hạnh phúc ở Canada bên cậu con trai nhỏ vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Cô vợ 9X trẻ đẹp như siêu mẫu được chồng bác sĩ yêu thương, chiều chuộng

TGT - Công việc của một bác sĩ đa khoa vốn rất vất vả và bận rộn, thế nhưng lúc nào anh Huy (Thanh Hoá) cũng luôn tranh thủ thời gian rỗi bên vợ để chia sẻ và yêu chiều.

Nổi bật

Cô nàng liên tục khiến khán giả trầm trồ với thân hình nóng bỏng trong những bộ đồ táo bạo.

Cách hoàn hảo nhất để thả thính crush dựa vào ngành học

TGT - Khi mà việc kiếm người yêu ngày càng khó khăn và "FA Zone" đang ngày ngày vẫy gọi, thì việc tận dụng lợi thế ngành học với kiến thức uyên thâm của mình để thả thính là phương pháp thông minh nhất bạn có thể áp dụng

Cuộc sống nhiều thay đổi của Á hậu Thanh Tú sau khi lấy chồng đại gia, hơn 16 tuổi

Khá kín đáo về cuộc sống riêng tư, đặc biệt là những thông tin về chồng đại gia nhưng khán giả dễ dàng nhận thấy Á hậu Thanh Tú đang rất hạnh phúc.
"Chuyện nhà cửa của Chanh và bà chị dâu ngoại tình liên quan với nhau cùng 1 lúc, Chanh mới đuổi ra khỏi nhà vì gian tà", Phương Thanh viết.
Linh Miu từ chối thẳng thừng và công khai đoạn tin nhắn lên mạng xã hội.
TGT - Đây có lẽ là một trong số những hình xăm bá đạo nhất từ trước đến nay và lý do để ra đời hình xăm này cũng rất hài hước.
Tình huống tưởng đùa mà thật này đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Mới nhất

Cộng đồng mạng

 

- Daisy -

 

04:35

20/02/2019

TGT - Khi mà việc kiếm người yêu ngày càng khó khăn và "FA Zone" đang ngày ngày vẫy gọi, thì việc tận...

Guu

 

- Minh Thuỳ -

 

04:33

20/02/2019

TGT - Sau chuyến du lịch Thái Lan đầu năm cùng gia đình, Ngọc Hân vội vã sang Mỹ chuẩn bị buổi trình...

Phim ảnh

 

- Minh Thuỳ -

 

04:32

20/02/2019

TGT - Dean DeBlois - vị đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất phim người Canada tài ba này vốn nổi tiếng...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

03:21

20/02/2019

TGT - Nam sinh 9x điển trai Buti (tên thật là Trần Đỗ Phương Minh) được bạn bè hết lòng ca ngợi bởi nụ...

Cộng đồng mạng

 

- Xiu -

 

02:17

20/02/2019

TGT - Đây có lẽ là một trong số những hình xăm bá đạo nhất từ trước đến nay và lý do để ra đời hình xăm...

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

11:31

20/02/2019

TGT - Cô em út nhà Kardashian có phản ứng gay gắt về tin đồn dao kéo.

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

10:49

20/02/2019

TGT - Câu trả lời của Ông Cao Thắng trước màn thả thính của Đông Nhi khiến fan phát sốt.

Sống trẻ

 

- Hiền -

 

10:20

20/02/2019

TGT - Ấn tượng mà chàng trai Hồ Mạnh Ninh để lại với người tiếp xúc là gương mặt điển trai, làn da trắng...

Cộng đồng mạng

 

- Xiu -

 

10:19

20/02/2019

TGT - 'Hôm nay con gồng hết nổi rồi, ngày nào cũng nghe tiếng rên la của mẹ, con chỉ biết vỗ về mẹ trong...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

03:54

19/02/2019

TGT - Chiêu Minh (tên thật: Đào Văn Minh) là một chàng trai 9x tài năng, đánh cược tương lai vào việc...

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

03:45

19/02/2019

TGT - Cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý khi công khai hình ảnh mới nhất.

Chuyện của sao

 

- Daisy -

 

03:43

19/02/2019

TGT - Các thành viên của show sẽ bắt đầu chuyển vào kí túc xá sinh hoạt cùng nhau từ tháng 3 tới

Chuyện của sao

 

- Tiểu Vy -

 

03:08

19/02/2019

TGT - Sau ồn ào vay tiền vợ không trả, hôn nhân của Hiệp Gà tan vỡ. Hiện anh một mình nuôi hai đứa con.

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

01:57

19/02/2019

TGT - Cô nàng Huyền Thanh không chỉ thông minh, năng động mà còn sở hữu gương mặt xinh xắn khiến người...

Guu

 

- Vũ -

 

11:58

19/02/2019

TGT - Maya vừa cùng Hoa hậu biển 2006 Vũ Ngọc Diệp có chuyến du xuân tại phố cổ Hội An, cặp bạn thân...