Hotline: 091.919.6168

Chuyện tình "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng

Ngân Hà 22/01/2019 23:30
Chuyện tình "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng
“Từ thời còn là hai đứa nhóc, tụi mình tập đi xe đạp cùng nhau, sau đó là tập lái xe máy và học lái ô tô cũng cùng nhau. Tụi mình đã trưởng thành bên nhau như thế…”

Cùng lớn lên và nắm tay đi qua năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất

Đó là câu chuyện tình yêu "nhà nàng ở cạnh nhà tôi" của cặp đôi Quỳnh Tiên – Quốc Hòa, khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng đều không khỏi ngưỡng mộ pha chút ghen tỵ.

Họ đã chứng mình được rằng, những rung động thuở nhỏ không phải lúc nào cũng trẻ con và vô nghĩa - bằng một đám cưới đẹp như mơ.

"Tụi mình quen nhau có lẽ được gần 20 năm rồi..." – Đó là lời kể của Quỳnh Tiên, cô gái sinh năm 1992 đến từ Đà Nẵng, và người bạn đời "thanh mai - trúc mã" mà cô đang nhắc đến là anh Quốc Hòa, sinh năm 1990.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cặp đôi 9x Đà thành là bạn hàng xóm, quen nhau từ cách đây gần 20 năm.

Theo đó, họ biết nhau từ cách đây gần 20 năm, khi ấy bố mẹ hai bên là hàng xóm của nhau nên sau giờ học, bố mẹ Quỳnh Tiên thường gửi con gái sang nhà Quốc Hòa để cùng học, cùng chơi.

Quỳnh Tiên nhớ lại: "Hồi đó mình khoảng lớp 4 thì phải, bố mẹ đi làm suốt nên cứ sau giờ học là gửi mình sang nhà anh Hòa, từ đó thân thiết nhau, cùng ăn cùng học với nhau suốt thôi.

Lúc còn là hai đứa trẻ vụng dại, tụi mình đã có một "tuổi thơ dữ dội" với đủ thứ trò nghịch ngợm. Anh cũng chính là chàng trai đã tập xe đạp cùng mình, không ngờ sau này đến tập xe máy rồi học lái ô tô cũng cùng nhau luôn."

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 2.

Tình cảm trong sáng được Quỳnh Tiên và Quốc Hòa nuôi dưỡng. Trong mắt hai đứa trẻ thuở ấy, đối phương chính là "bạn hàng xóm" không hơn không kém, dù mỗi ngày đều gặp gỡ.

Tuy nhiên, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", khi lớn lên, dần hình thành những cảm xúc, rung động đầu đời, cả hai biết mình yêu thương nửa kia biết chừng nào.

"Hai đứa gần nhà, lại học chung từ Tiểu học đến Phổ thông. "Nhất cự ly, nhì khoảng cách" - vốn đã chung xóm, thuở học sinh lại hay được quan tâm từng tí một, nên thật sự lúc nào mình cũng rung động trước sự chân thành của anh, mặc dù lúc đó còn nhỏ có biết gì đâu.

Cũng có đôi lần, mình nghe được từ đứa bạn thân nói là anh mê mình lắm và tuyên bố hùng hồn sau lớn lên 18 tuổi ra khỏi nhà xong sẽ lấy mình làm vợ luôn!

Khi đó, trái ngược mọi người nghĩ, thực sự nghe xong mình bối rối và thậm chí giận vì ngại, không thèm viết thư bỏ ngăn bàn cho ảnh một tuần (dù cũng nhớ chết đi được).

Sau mấy lần vậy, anh toàn đạp xe lóc cóc qua nhà mua ổi, xoài, mía… chuộc lỗi nên mình cũng nguôi ngoai ngay."

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 3.

"Hai đứa cứ vậy, bên nhau và yêu nhau như mội thói quen. Lặp đi lặp lại hoài, cho đến ngày hôm nay. Nói chung mỗi lần giận lại có đồ ăn nên mình cũng "siêng" giận lắm!

Tình cảm thuở học trò ngây thơ và hồn nhiên, ngày đó mình cũng không hiểu thế nào là tình yêu, chỉ thấy mến anh vì anh học giỏi, đẹp trai, lại hay quan tâm, chăm sóc mình, chỉ đơn giản vậy là bọn mình bên nhau" - Quỳnh Tiên chia sẻ một cách hóm hỉnh.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hạnh phúc mỉm cười với cặp đôi trai tài - gái sắc sau gần 20 năm gắn bó

Sau khi hoàn thành việc học, Quỳnh Tiên – Quốc Hòa trải qua giai đoạn thử thách tình cảm khi cả hai bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành với biết bao bộn bề, lo toan, những câu hỏi lớn về tương lai, sự nghiệp. Đã có lúc, giữa họ là một khoảng lặng kéo dài.

"Có lúc tụi mình tưởng chừng như không còn nói chuyện với nhau, đôi bên đều im lặng, đó chính là điều đáng sợ nhất trong tình yêu.

Công việc, cuộc sống khiến tụi mình đều bận rộn và áp lực nên dần dần xa nhau. Nhưng sau tất cả, mình và Tiên đều không quên được nhau, quá nhiều kỷ niệm, thói quen bên nhau đã hằn sâu trong tâm trí.

Đến một ngày, chỉ một cuộc gặp tình cờ với nhóm bạn chung mà khiến cả hai như "nắng hạn sau mưa", lại bắt đầu quấn lấy nhau với những câu chuyện không hồi kết." – Anh Quốc Hòa kể.

Cuối cùng, họ quyết định "về chung một nhà" bằng bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại Hàn Quốc - một happy ending, một sự khởi đầu mới cho chuyện tình 15 năm thật đẹp.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bề ngoài đẹp đôi và chuyện tình thanh mai – trúc mã như cốt truyện ngôn tình, cặp đôi Quốc Hòa – Quỳnh Tiên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng kinh doanh tài giỏi.

Sau bộ ảnh cưới lung linh tại Hàn Quốc, Quỳnh Tiên bật mí toàn bộ trang phục và ê-kip thực hiện đều do studio của chính cô đảm nhiệm.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi này: 

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 5.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 6.

Sau những sóng gió đã cùng vượt qua khi yêu, cặp đôi nhận ra bản thân đã "đủ chín" để đương đầu với những thử thách mới – cuộc sống hôn nhân.

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 7.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 8.

Bộ ảnh cưới lãng mạn tại Hàn Quốc khiến nhiều người xuýt xoa

Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 9.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 10.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 11.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 12.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 13.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 14.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 15.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 16.
Chuyện tình nhà nàng ở cạnh nhà tôi và những màn tan rồi hợp trong 15 năm của cặp đôi Đà Nẵng - Ảnh 17.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trai 35 tuổi kể chuyện bị “cướp mất đời trai” trên sóng "Bạn muốn hẹn hò?"

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tiếp tục mai mối thành công cho cặp đôi 8x với nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khuấy đảo cộng đồng mạng trong tập 454, phát sóng vào chiều Chủ Nhật

Nhờ dân mạng soi vết lạ trên cổ bạn gái, chàng trai yêu xa 10.000km biết mình có rổ sừng trên đầu

"Sáng ngủ dậy, thấy mấy bài chia sẻ gì mà hickey kiss gì ấy. Tự dưng mình chợt nhớ ra hôm qua call video trên cổ người yêu mình có mấy cái như vậy. Mình có hỏi tại sao. Người yêu mình bảo bị cảm nên cạo gió".

Không xinh đẹp, bốc lửa nhưng những mẫu phụ nữ này lại khiến đàn ông yêu

TGT - Không cần bùa yêu, cũng không quá xinh đẹp cuốn hút, nhưng những phụ nữ có khí chất, đủ tự tin và thừa cá tính lại khiến đàn ông mê mệt cả đời.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào?

TGT - Khi hôn con người ta thường đắm chìm vào cảm xúc thật của mình, nên dù có là người giỏi che đậy cảm xúc chàng cũng phải bộc lộ tình yêu của mình với bạn một cách chân thật nhất.

Những lý do khiến cô gái từng yêu bạn đến chết đi sống lại bỗng một ngày xa bạn

TGT - Đừng tự tin nghĩ rằng cô ấy sẽ luôn ở đó, luôn ở bên và yêu bạn đến điên cuồng dù trời có sập và bạn vô tâm nhường nào. Ai cũng có thể thay đổi và chắc chắn sự thay đổi ấy đều có lý do.

Những điều tựa "bùa yêu" giúp phụ nữ chẳng cần quá xinh đẹp, gợi cảm

TGT - Nhiều người cho rằng, đàn bà phải có sắc mới giữ được chồng nhưng không phải trong tình huống nào cũng đúng. Đôi khi chỉ họ khiến chồng phải say đắm cả đời dù không sở hữu nhan sắc mặn mà chỉ bởi những hành động rất đơn giản sau đây.

Cuộc sống hạnh phúc ở Canada của cặp đôi "vợ xinh, chồng xấu"

TGT - Vượt qua mọi sóng gió, hoài nghi, cặp đôi Thu Hiền – Trần Lâm hiện đang có cuộc sống hạnh phúc ở Canada bên cậu con trai nhỏ vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Cô vợ 9X trẻ đẹp như siêu mẫu được chồng bác sĩ yêu thương, chiều chuộng

TGT - Công việc của một bác sĩ đa khoa vốn rất vất vả và bận rộn, thế nhưng lúc nào anh Huy (Thanh Hoá) cũng luôn tranh thủ thời gian rỗi bên vợ để chia sẻ và yêu chiều.

Nổi bật

TGT - Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m65 và làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn, Khả Vy thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngắm trọn bộ ảnh đáng yêu “quên sầu” của hội bạn thân xinh đẹp Gia Lai

TGT - Không chỉ học chung trường, chung lớp, chung sở thích, chơi chung với nhau mà hội bạn thân này còn cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu đẹp như những người mẫu ảnh tham gia buổi chụp hình cho một nhãn hàng thời trang nào đó.

Ảnh: Cả nước Pháp không ngủ hướng về Nhà thờ Đức Bà Paris, tổng thống Pháp mở chiến dịch gây quỹ quốc gia để tu sửa

Nhiều người dân thẩn thờ, cầu nguyện và nước mắt đã rơi khi bất lực chứng kiến ngọn lửa dữ dội thiêu rụi Nhà thờ Đức Bà Paris. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng đã phát động chiến dịch gây quỹ quốc gia để tu sửa lại địa điểm này sau khi bị hỏa hoạn tàn phá.
TGT - Một profile chỉn chu, sáng lạn với hàng tá những thành tích đạt được, chàng trai trẻ vừa có tài vừa có sắc này khiến phái nữ dễ dàng “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
TGT - Với loạt biểu cảm 'không giống ai', bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của cô bé đáng yêu đến từ Hà Nội đã thu hút nhiều sự chú ý.
TGT - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, Thuỳ Linh còn khiến mọi người nể phục bởi bảng thành tích học tập siêu "khủng".
TGT - Doraemon đang nhảy, doraemon đang bay, doraemon đang ăn, doraemon đang hát,…tất cả những hoạt động của chú mèo máy nổi tiếng này đều được tái hiện lại trên toàn bộ các bức tường của ngôi nhà khiến dân mạng "phát sốt".

Mới nhất

Hot teen

 

- Gao (ẢNh: NVCC) -

 

03:45

19/04/2019

TGT - Một profile chỉn chu, sáng lạn với hàng tá những thành tích đạt được, chàng trai trẻ vừa có tài...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

08:27

19/04/2019

TGT - Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m65 và làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn, Khả Vy thu hút ánh nhìn của...

Cộng đồng mạng

 

- Xiu -

 

08:27

19/04/2019

TGT - Với loạt biểu cảm 'không giống ai', bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của cô bé đáng yêu đến từ Hà...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ - Ảnh: Kim Thắng -

 

08:26

19/04/2019

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, Thuỳ Linh còn khiến mọi người nể phục bởi bảng thành tích học...

Tiêu dùng

 

- -

 

04:28

18/04/2019

TGT - Tọa lạc tại tầng 2 khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers - khu vực phòng họp, không gian tư...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

04:21

18/04/2019

TGT - Doraemon đang nhảy, doraemon đang bay, doraemon đang ăn, doraemon đang hát,…tất cả những hoạt động...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

04:19

18/04/2019

TGT - Sở hữu nét đẹp trong veo cùng đôi mắt biết cười, làn da trắng hồng, cô bạn 10x Minh Phương đang...

Chuyện của sao

 

- Trường Huy - Ảnh: Cao Minh Tiến -

 

10:08

18/04/2019

TGT - Ca sĩ Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm nhạc Doremi đang mang bầu một bé trai ở tháng thứ 5. Cô vừa...

Mốt

 

- Beep -

 

10:08

18/04/2019

TGT - H&M vừa ra mắt đồng thời hai BST Conscious Exclusive và BST Conscious Mùa Xuân với những thiết...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

10:07

18/04/2019

TGT - Người ta thì đẹp không góc chết, đặt camera ở đâu đều thu về hình ảnh đẹp long lanh, còn anh chàng...

Mốt

 

- Trâm Kul -

 

10:07

18/04/2019

Hơn 500 mẫu thiết kế được trình diễn xuyên suốt, VIFW 2019 đã mang đến cho người yêu thời trang những...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

10:07

18/04/2019

Tập 3 của "Chạy đi chờ chi" sẽ chào đón dàn khách mời khủng với những cái tên gắn liền với thanh xuân...

Giải trí

 

- Nhi Huỳnh -

 

10:00

18/04/2019

Cộng đồng mạng vừa dậy sóng khi những tên tuổi “máu mặt" nhất nhì nền điện ảnh Việt nhưng có vẻ không...

Chơi

 

- Phương Linh -

 

09:50

18/04/2019

Nhắc tới Trung Quốc nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh của một Phượng Hoàng cổ trấn trầm mặc. Tuy nhiên,...

Âm nhạc

 

- Phạm Thắng -

 

09:34

18/04/2019

Hiện thông tin này đang khiến người hâm mộ toàn cầu háo hức trước sự trở lại của "Hoàng tử nhạc pop"...