Hotline: 091.919.6168

Chuyện tình tôi kể: Trúng "sét tình" ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng

Thu Hằng 11/03/2019 14:36
Chuyện tình tôi kể: Trúng "sét tình" ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng
Chỉ vô tình đụng mặt trong tình huống cấp bách, cả hai đã ngay lập tức phải lòng và yêu nhau say đắm từ lúc nào không biết.

Hầu như trong đời ai cũng sẽ có một mối tình mà ngay khi ánh mắt chạm nhau đã thấy có tình cảm, thậm chí cả khi chúng ta còn chưa biết người kia là ai. Thế nhưng trúng ở đâu không trúng lại bị "sét đánh" ngay trong nhà vệ sinh như cặp đôi này, thì quả là xưa này hiếm có. Vậy mà, Minh Thư và Đặng Hoàng là một cặp như thế.

Theo lời kể, Minh Thư đã tham gia rất nhiều hội nhóm với mong muốn tìm được nửa kia phù hợp nhưng dường như số phận chưa mỉm cười với mình.Thế rồi, trong một lần tình cơ tham gia buổi offline, cô ấy đã gặp được ý chung nhân của mình với tình huống "oái oăm" nhất có thể.

Chuyện là, khi cô đang cần "xả lũ cứu thân" gấp thì nhà vệ sinh nữ kín người, thế là cô nàng liều lĩnh vào luôn nhà vệ sinh nam "đi ké" thì đụng mặt một anh chàng trong đấy. Thật chẳng hiểu sao, hai người vừa nhìn thấy nhau đã trúng tiếng sét ái tình.

Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 1.

Minh Thư và Đặng Hoàng

Nói rõ hơn về "hoàn cảnh đưa đẩy" để hai trái tim cùng đồng điệu, Minh Thư kể: "Đêm đó mình cũng say khướt nên cũng mới bạo dạn thế. Sáng hôm sau ngủ dậy còn cứ đinh ninh chồng mình tên Quang, người Phú Thọ. Còn nói với anh ý là em mới chia tay người yêu cũ là người Phú Thọ, em ghét mấy thằng Phú Thọ. Anh ý chắc cũng giận, vì có đưa card visit cho mình mấy lần nhưng mình đều để đâu không nhớ. Còn nghe nhầm tên Hoàng thành Quang nữa. Đến lần thứ 3 đưa card visit cho mình mình cũng mới nhớ, nhưng sau đấy cũng làm mất luôn card, sáng hôm sau anh ý chở mình ra bến xe để mình về quê lại phải lấy số điện thoại gọi vào máy mình.

Ngày đầu tiên bọn mình liên lạc qua số điện thoại và zalo vì tìm facebook không ra, còn phải đăng 1 bài lên nhóm để tìm lại nhau. Mấy tiếng sau bài chưa duyệt thì bọn mình tìm được facebook nhau rồi, nhưng mọi người không biết nên cứ nói bọn mình yêu nhau kiểu gì mà facebook cũng không có. Vài ngày sau thì bọn mình đi Sa Pa với nhau. Đứa Thanh Hoá đứa Hà Nội nên cứ có cơ hội là tranh thủ gặp nhau lúc nào quý lúc ấy thôi.

Ban đầu mình cũng nói thẳng với chồng mình là chuyện tối hôm đấy không cần bận tâm, 2 đứa đều say nên mình không muốn lấy đó ra để làm cớ trói chân người yêu mình. Mình cũng bảo không thích yêu người gầy đâu thích mấy anh béo béo trắng trắng cơ, chồng mình thì vừa gầy vừa đen, bây giờ đỡ rồi chứ hồi mới quen trông xấu trai lắm.

Nhưng chồng mình cứ mặt dày. Nói là bây giờ nhận là người yêu rồi không được bỏ nhau. Mình mới chia tay người yêu cũ nên cũng sợ yêu nhanh quá lại không đi đến đâu. Nhưng mà lúc nào ở gần nhau là chồng mình lại chăm mình như con nít ấy. Thế là yêu lúc nào không biết. Rồi càng gần nhau càng phát hiện ra 2 đứa có nhiều cái hợp nhau trong. Những cái đối lập nhau thì bọn mình coi như để bù trừ cho nhau chứ không coi như cản trở tình yêu của 2 đứa."

Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 3.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 4.

Hơn nữa theo chia sẻ của cô nàng Minh Thư thì chồng sắp cưới đích thị là soái ca trong truyền thuyết bởi anh ấy rất yêu và chiều vợ. "Đi du lịch với nhau anh ý mang theo cả cây bàn là hơi để là quần áo cho mình, mình tắm xong ra là có đồ thay, chải tóc sấy tóc cũng giành làm, sấy chân cho khô để đeo tất đeo giày cho m, đeo khuyên tai tháo khuyên tai mình cũng không phải làm luôn. Ra ngoài thì quần áo giày dép phụ kiện màu son kiểu tóc đều có anh ý cùng chọn. Đến bữa cơm đều không quên gắp đồ ăn rồi đút cho mình. Đến bữa cơm đều không quên gắp đồ ăn rồi đút cho mình

Anh ý về nhà mình cũng làm hết việc to việc nhỏ trong nhà. Từ lần đầu tiên về chơi đã xin phép mọi người trong nhà cho bọn mình cưới rồi. Người lớn trong nhà mình đều coi như con đẻ còn mình thì bị coi như con nhặt ý."

Chia sẻ về lần đâu ra mắt nhà chồng, cô nàng cho biết: "Lúc mình về nhà anh ý lần đầu tiên bọn mình mới yêu được 4 tháng. me nhý thấy mình tuổi hổ anh ý lại tuổi lợn nên có chút băn khoăn nhưng sau này thấy bọn mình cương quyết mà cũng hoà hợp nên cũng tác thành. Mẹ chồng thì chu đáo, em chồng thì kém mình 2 tuổi nên cũng dễ hoà hợp. Em chồng cũng ngoan học giỏi mà đáng yêu, anh trai đi làm về muộn mà em được nghỉ lại bắt xe bus ra chơi với mình.

Vì bọn mình không ở chung nhà với bố me, em gái đi học thì ở trọ gần trường nên bọn mình thoải mái lắm. Trước với sau cưới chắc cũng không khác nhau là mấy".

Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 5.

Chia sẻ thêm về người chồng "soái ca", Minh Thư hào hứng kể: "Anh chồng mình thích tự lập nên việc to nhỏ gì cũng biết làm, trông bên ngoài cũng già hơn so với tuổi, lúc đầu mình không nghĩ anh ý ít tuổi vậy, trước giờ mình toàn thích yêu người lớn hơn mình từ 5 tuổi trở lên thôi. Nhưng được cái cưng mình lắm, đưa đi ăn uống suốt. Đi đâu về là lại có quà, đi làm về muộn cũng có quà. Chẳng cần ngày lễ hay dịp kỉ niệm gì hết, ngày nào cũng có quà.

Anh ý đi làm cả ngày mình ra ngoài này chỉ việc đi chợ náu cơm giặt đồ linh tinh thôi nhưng lúc nào cũng bảo thương mình, hôm nào mình hơi ốm 1 tí là không phải nấu cơm nữa ra ngoài ăn hoặc anh ý gọi đồ vè không thì tự anh ý nấu.

Sáng anh ý dậy sớm đi làm đều lấy gấu bông che mắt mình lại rồi mới bật điện sợ mình bị chói mắt. Kê gối cho mình ôm tay gác chân rồi mới ra khỏi giường. Trước khi đi làm đều ôm hôn tạm biệt. Từ ngày đầu đến giờ đều như vậy không thay đổi. Vừa được chiều vừa tâm lý thoải mái nên yêu nhau 7 tháng mình đã tăng 10kg rồi. Ai không biết lại tưởng bọn mình có em bé nên cưới chạy bầu."

Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 6.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 7.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 8.

"Không biết sau này thì sao nhưng bây giờ mình thấy khá may mắn khi găp được nhà chồng như vậy. Mỗi ngày chồng mình đều nói sao chồng yêu vợ nhiều thế này nhỉ? Làm sao để bớt yêu vợ đi 1 tí nhỉ? Đi đâu về lại phải ôm hôn vợ, chơi game cũng phải có vợ, ăn cơm cũng thích gác chân rồi chạm má tùm lum. Nhiều khi thấy rầy quá mình gắt lên thì mặt lại xị ra bảo vợ hết yêu chồng rồi! Vừa tức vừa buồn cười.

Mẹ mình thì rất hay nhắn tin facebook với gọi điện nói chuyện với con rể. Con gái gọi về thì dăm thì 10 hoạ mới nghe, nghe cũng nói chưa xong đã tắt xong rồi, nhắn tin thì mãi nửa ngày cả ngày sau mới trả lời. Còn bố mẹ chồng gọi cho chồng thì chồng toàn lười nói chuyện, chỉ phủi cho nhanh để tắt máy. Sang nhà bố mẹ chồng chơi chồng toàn đòi về, mình cứ phải giữ lại ở thêm với bố mẹ chồng, còn về nhà ngoại ở Thanh Hoá thì chồng mình hăng hái lắm", cô nàng tâm sự.

Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 9.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 10.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 11.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 12.
Chuyện tình tôi kể: Trúng sét tình ngay từ cái nhìn đầu tiên tại nhà vệ sinh, cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 13.

Để giữ tình yêu bền vững, không bị nhàm chán, Minh Thư và chồng thường xuyên cùng nhau đi du lịch. Mỗi vùng đất là một trải nghiệm thú vị, giúp họ gắn kết hơn. Trong chuyến đi, hai người đều ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tình yêu.

Ảnh: NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bạn muốn hẹn hò: Gặp bố chàng trai, cô gái cất lời chào khiến tất cả "đứng hình" trong tích tắc

Có lẽ vì quá bối rối, hồi hộp nên khi gặp mặt bố của chàng trai, cô gái trẻ đã mắc chút lỗi khiến người nghe bất ngờ rồi bật cười.

Người đi cùng anh qua những ngày mưa nắng, rốt cuộc cũng không bằng một mối tình dang dở thuở thanh xuân!

Đàn ông trên đời tệ nhất không phải là kẻ lăng nhăng, mà là người dùng dằng với tình cũ!

Chàng trai Mỹ viết thư gửi cô gái Việt qua đời vì tai nạn giao thông: "Đọc từng chữ mà rơi nước mắt"

Những dòng thư là sự nuối tiếc, đau xót tột cùng của chàng trai người Mỹ, khi anh đem lòng si mê một cô gái Việt, để rồi sự e dè đã khiến anh không bao giờ gặp lại tình yêu của đời mình.

Từ 1 bình luận "khẩu nghiệp", chàng trai vượt hơn 700km để gặp đối phương và cái kết như phim

Câu chuyện của đôi bạn trẻ này bắt nguồn từ câu bình luận: "Phận làm con không hiểu được cha mẹ thì vứt".

Yêu thương 4 năm rồi làm người yêu có bầu, chàng trai khiến dân mạng sôi máu khi đòi bỏ con vì "bị gài"

"Hai người yêu nhau thấm thoắt cũng 4 năm, cô gái nghĩ rồi anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của đời mình. Nhưng ai ngờ, trao cho anh ta tất cả để rồi cuối cùng phải nhận về sự khinh miệt, ruồng bỏ, không chắc đó là con mình hay không. Đúng là cuộc đời, yêu nhau lắm, phụ bạc nhau đau!".

Khoảnh khắc ngọt ngào: Chàng trai hôn bạn gái trước khi lên xe bus về nhà

TGT - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chàng trai không ngần ngại dành tặng nụ hôn ngọt ngào cho bạn gái trước khi lên xe bus về nhà đang khiến cư dân mạng 'rần rần' chia sẻ.

Cô gái bị chồng sắp cưới "đá" ngay sau lần về ra mắt vì... một lý do lạ lùng

Quá gày, cô gái bị người yêu “đá” sau khi đưa về ra mắt vì nhà trai lo ngại cô không thể sinh nở và không đủ sức làm việc nhà.

Khi ra mắt thì tranh hết việc của mẹ chồng, về làm dâu, cô gái mới lộ rõ "nguyên hình"

Cô con dâu không biết nấu ăn, lười làm việc nhà,... trái ngược với hình ảnh trong buổi ban đầu về ra mắt nhà chồng.

Nổi bật

Ở tuổi 45, diễn viên Quốc Thái sở hữu thân hình săn chắc, cuốn hút.

Cận cảnh vòng eo 55cm đầy gợi cảm của MC VTV Minh Hà

MC Minh Hà tiết lộ, để giữ được vòng eo 55cm, cô không chỉ ăn chay, tập luyện mà còn kiên trì đeo đai định hình bụng.

Nhan sắc và sự nổi tiếng của 5 sao nữ có chiều cao hạn chế

Chỉ cao từ 1m50 tới 1m55 nhưng 5 ngôi sao nữ này luôn biết cách "hack" dáng, che giấu đi chiều cao khiêm tốn của mình.
Theo tử vi học, trong tuần thứ 3 của tháng 8 âm lịch, có nhiều con giáp bị vận đen bám riết, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận; không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng bị trục trặc.
Xuất hiện tại trong buổi triển lãm của Thu Minh, Trấn Thành gây choáng váng khi đeo chiếc đồng hồ có giá lên đến hàng tỷ đồng.
Chia sẻ niềm vui được vợ mời song ca trên Instagram cá nhân, Trấn Thành bị vợ dọa đánh công khai dưới sự chứng kiến của cộng đồng mạng. 
"Với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết, và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó" - Hiền Hồ chia sẻ.

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Ngân Ngân -

 

11:30

19/09/2019

Xuất hiện tại trong buổi triển lãm của Thu Minh, Trấn Thành gây choáng váng khi đeo chiếc đồng hồ có...

Showbiz

 

- Ngân Ngân -

 

11:00

19/09/2019

Chia sẻ niềm vui được vợ mời song ca trên Instagram cá nhân, Trấn Thành bị vợ dọa đánh công khai dưới...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

10:00

19/09/2019

Phạm Thế Thịnh - Anh chàng đang được đồn đoán hẹn hò với Hoa hậu Hương Giang mới đây đã có màn lấn sân...

Showbiz

 

- Ngân Ngân -

 

09:00

19/09/2019

Trong chuyến đi du lịch mới đây của mình, ca sĩ Thanh Duy gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ việc đã gặp Push...

Giải trí

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

19/09/2019

Cuộc thi ảnh Miss Universe Online đã chính thức khép lại sau thời gian dài phát động. Top 3 thí sinh...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

19/09/2019

Thông qua MV "Ai Cần Ai", Bảo Anh đã lột tả sự tổn thương của người phụ nữ khi bị lừa dối, đồng thời...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

08:30

19/09/2019

Vào 19h tối 19/9/2019, Will chính thức cho ra mắt MV “Do em, do anh, do ai” trên kênh YouTube của mình....

Giải trí

 

- Mỹ Linh -

 

08:00

19/09/2019

Vào thứ Năm (19.09), nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức khai mạc tour triển lãm về 26 năm cuộc đời - sự...

Tin tức

 

- Dung -

 

05:30

19/09/2019

Sau khi gọi cửa và giả lả như người quen, một trong các đối tượng này sẽ xông thẳng vào nhà rồi bắt đầu...

Tin tức

 

- Dung -

 

04:30

19/09/2019

Lựa ngay đêm Halloween chuyển dạ, sản phụ, người nhà và cả bé sơ sinh đã có trải nghiệm nhớ đời khi được...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:00

19/09/2019

"Với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

02:30

19/09/2019

Sau khi biến hóa những phong cách đầy độc đáo và có phần nổi loạn cho các vòng Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:00

19/09/2019

Các hãng Vietnam Airlines, VASCO và Jetstar Pacific tung ra tổng cộng hơn 2 triệu vé máy bay dịp Tết...

Chuyện của sao

 

- Yến Nhi -

 

02:00

19/09/2019

Dự án toàn cầu của nam ca sỹ đình đám Mino vừa đổ bộ Việt Nam với sự kết hợp cùng nữ hoàng Vpop Mỹ Tâm!...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:00

19/09/2019

Để chứng minh chất lượng nước sau xử lý bằng công nghệ Nano-Bioreactor, gần 300 con cá chép Nhật cùng...