Hotline: 091.919.6168

Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai

Quốc An 07/04/2019 20:00
Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai
Người mẹ trẻ 25 tuổi bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa trị bệnh hiểm nghèo và con trai. Từng lời người chồng nói ra như nhát dao cứa vào tim cô nhưng tình mẫu tử đã thôi thúc cô chọn con trai rồi hai mẹ con rời khỏi căn nhà không tình thương đó.

Bành Hoàng Ngọc quê ở Quảng Tây, Trung Quốc. Cô kết hôn với A Phi khi cô 20 tuổi còn A Phi khi đó hơn cô 7 tuổi. Hai người đi chụp ảnh cưới hạnh phúc. Nhìn họ, ai cũng nghĩ rồi tương lai sẽ hạnh phúc lắm thay nhưng không phải vậy. Bi kịch bắt đầu ập đến khi một năm sau cưới, cô phát hiện bị bệnh ung thư máu cấp tính, thể rất nặng.

Cô nghĩ mình bị bệnh, chồng sẽ thương để cùng điều trị nhưng khi nhắc đến tiền cô bị chồng ép giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo là 20 vạn (tương đương 700 triệu VND) và con trai.

Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai - Ảnh 1.

Người chồng này ép cô lựa chọn giữa con trai và tiền chữa bệnh

Trái tim người mẹ thúc giục cô chọn con trai rồi rời khỏi nhà chồng. Về nhà mẹ đẻ, cô chia sẻ chuyện bệnh tật, gia đình với mẹ và đươc mẹ dang tay đón về, cứu giúp. Cô cũng lên tiếng cầu xin sự giúp đơ từ nhiều mạnh thường quân và được giúp đỡ nhiệt tình. Có tiền chữa bệnh, bệnh của cô chuyển biến tích cực. Nghe tin này, chồng cũ của cô vôi vàng tới xin lỗi và đề nghị tái hợp.

Vì còn tình yêu và thương con nên cô đồng y. Tuy nhieenn, khi quay lại nhà chồng, cô lại phát bệnh nặng và một lần nữa người chồng bạc bẽo lại phũ phàng nói cô phải lựa chọn giữa tiền chữa bệnh và con trai.

Nói thêm về A Phi, anh này từ khi có gia đình riêng vẫn giữ thói làm được bao nhiêu tiền vẫn đưa hết cho mẹ đẻ. Mỗi khi hỏi về chuyện tiền lương, cô đều bị chồng gạt đi. Khi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, nàng dâu với chi chồng xuất hiện, A Phi chưa bao giờ đứng về phía vợ.

Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai - Ảnh 2.

Cô chọn con trai rồi rời khỏi nhà chồng

"Tôi và chị gái tình cảm đã 30 năm, không phải cô muốn thay đổi mà thay đổi được!" - Lời nói lạnh nhạt này của chồng đã khiến Bành Hoàng Ngọc nghĩ cô vốn dĩ không có chỗ trong căn nhà này. Vậy là trong đêm tối, cô ô con rời nhà trong nước mắt.

Tháng 5/2016, lợi của Ngọc bị sưng và đau suốt một tháng. Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, cô phát hiện mình bị mắc bệnh bạch cầu cấp dòng tủy M4.  Bác sĩ nói căn bệnh này chỉ có cách ghép tủy sống mới sống sót được. Chồng cô lúc này biết rằng bệnh của cô cần tiêu tốn rất nhiều tiền, cảm thấy cô như một gánh nặng nên đã quyết định ly hôn không thương tiếc. "Lúc đó tôi đã tức giận ôm đứa con bỏ đi, tự tìm thuê nhà ở bên ngoài ở, cũng giấu không dám để cho bố mẹ biết.  Sau đó, mấy người nằm cùng phòng bệnh với tôi thấy tôi ôm con nhỏ, thực sự cảm thấy sĩ liên hệ với người nhà của tôi. Khi đó bố mẹ tôi mới biết chuyện", người mẹ trẻ bất hạnh chia sẻ.

Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai - Ảnh 3.

Cô có con trai và bố mẹ bên cạnh

Say ly hôn, cô giành được quyền nuôi con. Thời gian nằm ở bệnh viện, chồng cũ và gia đình chồng cô cũng đến đòi lại con nhưng cô không để con rời xa mình.

Đến nay, người mẹ trẻ Bành Hoàng Ngọc đã hoàn thành ca phẫu thuật lần thứ hai, cậu con trai 4 tuổi vẫn ở bên cô và làm nhiều điều khiến cô vui vẻ hơn trước cuộc sống đau đớn vì bệnh tật. "Bây giờ con trai và bố mẹ là động lực cũng là chỗ dựa của tôi, tôi hi vọng mình có thể tiếp tục sống bên họ mãi. Cảm giác như một cơn ác mộng, thật may tôi đã tỉnh lại", cô không ngừng hy vọng và những hy vọng đó cho cô thêm động lực sống, điều trị bệnh.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Xin lỗi, phụ nữ không phải cái máy đẻ, chúng tôi lấy chồng là để được yêu

Đồng ý rằng sinh con là thiên chức của phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc đời của các chị em khi lấy chồng chỉ quanh quẩn mãi ở con cái.

Phụ nữ hãy là nước để mềm dẻo khi muốn và cứng rắn khi cần

Làm phụ nữ thật rắc rối. Bạn mạnh mẽ quá cũng không được, yếu đuối quá cũng chẳng xong. Sống thế nào mới được gọi là khôn ngoan đây?

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm

Tiền thì quan trọng thật đấy. Nhưng nếu chỉ có tiền thì đàn ông sẽ chẳng bao giờ có được một người phụ nữ yêu họ thật lòng đâu.

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất

Đôi giày đẹp nhất là đôi giày phù hợp với bạn, không khiến bạn bị đau chân. Cuộc đời không quan trọng là đi cùng ai, kể cả một mình vẫn cứ ổn, miễn là bản thân hạnh phúc.

Đàn ông ngoại tình, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lần nữa thì khó lắm

Đàn bà tha thứ cho đàn ông ngoại tình là đàn bà thất bại. Không có cái dại nào bằng cái dại tin tưởng lại kẻ từng phản bội mình cả về thân xác lẫn tình cảm.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày

Cái gì của tôi là của tôi, một là tôi vứt, hai là tôi cho. Đừng vội hân hoan vì cướp được cái gì khỏi tay tôi, thực tế là tôi đã bỏ đi vì thấy quá “kinh tởm” đấy.

Đàn ông ơi, vợ ngoan mới khó kiếm chứ những thứ phù phiếm thì đầy đường

Tìm một đứa con gái để qua đêm không khó, tìm một người phụ nữ lo toan nhà cửa được cho anh mới khó. Có tiền muốn tiên cũng được, quan trọng là khi không có tiền ai dám ở lại bên anh?

Phụ nữ hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là gia vị của cuộc đời đàn ông

Vị trí và chỗ đứng của phụ nữ do chính họ quyết định chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai, kể cả đàn ông. Bản thân phụ nữ mà còn không tôn trọng và đề cao mình thì thử hỏi người ngoài sao có thể làm được điều đó?

Nổi bật

Mới nhất