Hotline: 091.919.6168

Cô gái đăng đàn nhờ tư vấn cách trị "liệt dương" gã người yêu cũ Sở khanh

Gao 01/03/2018 10:16
Cô gái đăng đàn nhờ tư vấn cách trị "liệt dương"  gã người yêu cũ Sở khanh
TGT - "So với tất cả những gì hắn gây ra cho em thì hắn đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến”, cô gái bức xúc đăng đàn tìm sự tư vấn.

Bạn trai 6 năm bỏ đi cưới vợ và dày mặt tìm về “gạ gẫm” cô “vui vẻ” trong khi vợ anh ta vừa sinh em bé. Quá bức xúc trước hành động của người yêu cũ, cô gái đã lên cách trả thù sự bội bạc, vô liêm sỉ của anh ta bằng cao trăn.

Cô gái bức xúc tìm cách trả thù gã người yêu boo0ij bạc, Sở Khanh.

Câu chuyện này sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là giới chị em phụ nữ trong hội nhóm. Đa phần, tất cả các ý kiến của "500 chị em" đều ủng hộ với cách làm hơi có phần tàn ác trên. Thậm chí, nhiều người còn hướng dẫn cô nàng từng đường đi nước bước để dùng cao trăn trả thù mà không bị phát hiện. Tuy nhiên, giữa những dòng bình luận ủng hộ trên, cũng có không ít ý kiến của chị em khuyên nhủ cô nàng không nên làm vậy vì cách trả thù này quá tàn ác. Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chia sẻ của chị em trong hội nhóm với hai phe, một phe ủng hộ, còn một phe khuyên nhủ can ngăn như trên.

Bài viết nhanh chóng gây bão mạng và tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Nickname Bối Bối chia sẻ: "Nói là làm luôn đi chị ơi, ra chợ thuốc Bắc mà mua ấy chị. Dù sao vợ hắn cũng đẻ cho hắn một đứa con rồi nên chuyện "ăn nằm" không còn cần thiết nữa. Cho uống cao trăn, mình vừa được trả thù, chị vợ sau này cũng khỏi đau khổ vì có lão chồng thích tò te tí bên ngoài".

"Chị ơi thôi ạ. Mình để phúc phần cho gia đình và bản thân. Sau này đời có nhân quả chị sẽ gặp được người tốt hơn, con cái chị sẽ ngoan ngoãn yên bề hơn nhà anh ta. Đừng làm gì gây tội mà vấy bẩn con người mình chị ạ" - nickname Thanh Tú khẩn khoản can ngăn.

Thegioitre.vn xin gửi đến độc giả câu chuyện gây tranh cãi về chuyện đăng đàn xin tư vấn cách trị “gãy Sở Khanh”:

"Ở đây có mẹ nào dùng thử cao trăn cho kẻ phản bội liệt dương chưa ạ? Có tác dụng không? Mua ở đâu và dùng như thế nào ạ?

Mối tình đầu của em 6 năm em chịu đựng quá nhiều kể ra không hết được, rồi đến lúc hắn bỏ em chuẩn bị làm đám cưới với người khác em mới phát hiện ra. Em luỵ như con điên mất một năm trời và bây giờ thì vẫn chưa quên được.

Từ này hắn cưới vợ, hắn chặn tất cả mọi đường liên lạc với em, tức là mất tích luôn không để lại bất cứ một lời nào? Em đau nhưng chịu đựng một mình thôi.

Cho đến khi vài tháng sau cưới hắn liên lạc với em và tìm cách ngủ với em, nịnh nọt em này nọ và nói không thể nào quên em được. Em khinh! Bẵng đi một thời gian, lần này hắn tìm đến em nhiều hơn, tiếp tục nói rằng hắn chỉ yêu mình em, không yêu vợ, hôn nhân không hạnh phúc... chỉ muốn được gần em, ôm em ngủ.

Và em phát hiện ra là thì ra đợt trước là do vợ hắn ta mới có bầu, đợt này vợ hắn mới sinh em bé, nên hắn tìm tới em các mẹ ạ.

Em chỉ kể tóm tắt được thôi, chứ kể hết ra thì thằng đểu bình thường phải gọi hắn bằng cụ. Tóm lại những kẻ như này thì phải bị trừng trị. Em không ác đến mức cho nó vô sinh. Nhưng so với tất cả những gì nó gây ra cho em thì nó đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến".


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Vợ chồng xưng mày tao còn bị tổn thương hơn phản bội

TGT - Có thể bạn không  biết chính cách xưng hô sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng. Bởi vì có rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vì cách xưng hô thô thiển, suồng sã đã đẩy họ gặp phải nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Món quà 8/3 bất ngờ dành cho mẹ chồng

TGT - Người già như bà bây giờ chỉ mong có đứa cháu cho vui cửa, vua nhà. Vậy mà mỗi lần bà hỏi hai con dâu bao giờ có ý định sinh con thì cả hai đứa đều nói chắc phải dăm ba năm nữa vì còn bận làm việc. Bà thì nghĩ việc thì lúc nào làm chẳng được, c

5 dấu hiệu đối phương là người kiểm soát, độc hại và nguy hiểm

TGT - Một người thích kiểm soát là người muốn đối phương phải nhất mực làm theo ý của mình. Khi bạn làm trái ý anh ấy, anh ấy có thể sẽ cố gắng khiến bạn tổn thương bằng lời nói hoặc hành động

Mẹ trẻ không được quyền nuôi con sau li hôn vì nhà chồng quá giàu có

TGT - Lấy chồng đã không hạnh phúc đến lúc li hôn Mai cũng không được quyền ở cạnh đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Cô vô cùng đau lòng nhưng Mai không bao giờ muốn bỏ cuộc. Cô tin chắc rằng cô mới là người mẹ thực lòng yêu thương đứa con của mình.

"Gửi em, người yêu hiện tại của chồng chị" - bức thư có 16 nghìn lượt chia sẻ

Bức thư là những dòng nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu cay của cô vợ cũ gửi cho người yêu mới của chồng.

Yêu mù quáng, cô gái bất chấp chờ đợi dù người yêu đã có vợ và hai con

TGT - Dù biết đến với anh là vô vàn khó khăn, bị cả gia đình ngăn cấm, bị họ hàng bên nội, bên ngoại chối bỏ nhưng Lan vẫn bất chấp tất cả. Cô cứ nghĩ rằng tình yêu có thể giúp cô vượt qua mọi thứ.

Đừng im lặng trong hôn nhân

TGT - Điều quan trọng nhất trong hôn nhân chính là hai người giao tiếp, nói chuyện với nhau thường xuyên. Chính nhờ điều đó mà vợ chồng có thể hiểu nhau hơn, và kịp thời sửa chữa những sai lầm không đáng có.

Bí quyết hạnh phúc là tử tế với chính mình

TGT - Chúng ta không cho mình thời gian để nghỉ ngơi để chữa lành. Vì vậy chúng ta sẽ bị mắc kẹt mãi mãi trong một vòng luẩn quẩn của sự buồn bã. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được niềm vui hay hạnh phúc.

Nổi bật

Mới nhất