Hotline: 091.919.6168

Cô gái trẻ kiếm hơn 1,7 tỷ đồng mỗi năm nhờ video làm giảm căng thẳng

Phương Thảo 28/12/2018 07:14
Cô gái trẻ kiếm hơn 1,7 tỷ đồng mỗi năm nhờ video làm giảm căng thẳng
TGT - Ban đầu, cô gái trẻ Sophie Michelle làm ra các video giúp người xem giảm căng thẳng và dễ ngủ với mục đích ban đầu là dành cho bản thân bởi cô luôn rơi vào tình trạng căng thẳng khi anh trai mắc bệnh ung thư.

Cô gái trẻ kiếm hơn 1,7 tỷ đồng mỗi năm nhờ video làm giảm căng thẳng, giúp dễ ngủ - Ảnh 1.

Sophie Michelle - Ảnh Internet

Sophie Michelle hiện là sinh viên ngành diễn xuất và sống ở thành phố Chester, hạt Cheshire, Anh. Cô bắt đầu làm các video giúp người xem giảm căng thẳng và dễ ngủ vào năm 2015 khi anh trai mắc bệnh ung thư.

"Năm 2015, anh trai 24 tuổi của tôi là James đang điều trị một khối u não. Tôi luôn rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng quá độ dẫn đến mất ngủ. Để cải thiện cảm xúc, tôi bắt đầu lên mạng tìm các video về tiếng mưa rơi, nước chảy hay tiếng côn trùng kêu và cảm thấy khá hơn", Sophie kể.

Sau một thời gian, Sophie quyết định xây dựng kênh YouTube với nội dung là các câu chuyện kể bằng tiếng thì thầm, thủ thỉ. Sophie sử dụng giọng nói của mình và biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau, để người nghe cảm thấy bớt căng thẳng, lo lắng và dễ ngủ.

"Tôi muốn tạo ra một kênh của riêng vì những video này thực sự có hiệu quả với người đang rơi vào tâm trạng lo lắng hoặc trầm cảm", Sophie nói.

Kể từ khi ra đời, kênh YouTube của Sophie nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Sau 2 năm, mỗi video thì thầm của Sophie có hàng triệu lượt xem và không ngừng tăng lên.

Khó khăn lớn nhất của Sophie khi tạo ra các video này là tránh tối đa yếu tố gợi tình, gợi dục đến từ lời thì thầm nhỏ nhẹ. Hiện kênh của Sophia có 190 video theo nhiều phong cách khác nhau.

Kênh YouTube của Sophie Michelle, với những video câu chuyện giúp người xem giảm căng thẳng và dễ ngủ, có đến hơn 270.000 người đăng ký. Mỗi video có đến hàng triệu lượt xem, giúp cô bỏ túi 60.000 bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng) mỗi năm.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ tỷ phú tự thân xây dựng đế chế trang sức tỷ USD

TGT - Startup trang sức của Kendra Scott hiện được định giá 1 tỷ USD và bản thân cô sở hữu tài sản ước tính 500 triệu USD. Tất cả đều bắt đầu từ 500 USD tiền tiết kiệm.

Cô gái 17 tuổi khởi nghiệp từ mong muốn chữa bệnh cho bà ngoại

TGT - Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Victoria Da Conceicao khám phá ra rằng sử dụng tinh dầu hoặc tô màu và làm các câu đố giúp cải thiện trí nhớ.

Dù biết là khó nhưng hãy luôn đặt mục tiêu sống trở thành một trong 3 kiểu này

TGT - Trên đời có 3 kiểu người vô cùng lợi hại, tưởng như không biết gì nhưng thực chất lại là người hiểu rõ bản chất sự việc và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Hãy nhớ rằng, một lời cảm ơn có thể thay thế mọi thứ trong cuộc đời

TGT - Đừng bao giờ lãng quên lời cảm ơn bởi nó mang đến sự chân thành cho mỗi người, giúp con người xích lại gần nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn.

Khởi nghiệp bằng nghề cho thuê quần áo hàng hiệu bất ngờ sinh lời không tưởng

TGT - Kết nối những người có nhu cầu sử dụng trang phục sang trọng thường xuyên với những người có nhiều trang phục là mô hình kinh doanh sáng tạo của công ty Covetella ở Singapore.

Chàng trai 18 tuổi nổi tiếng vì bản cover 2 triệu lượt xem: "Nói tôi chảnh chọe, gặp rồi hẵng phán xét"

Sự nổi tiếng đột ngột khiến anh chàng 18 tuổi mất đi một vài người bạn và nhận về không ít sự quan tâm.

Cựu chỉ huy đặc nhiệm SEAL Mỹ: Sẽ luôn có điều tốt đẹp từ những điều tồi tệ

TGT - Con người bắt bản thân mình sống quá lâu trong những nỗi tuyệt vọng nên khó lòng có thể tìm được con đường mới tốt đẹp của bản thân.

Từ một nông dân không biết ngoại ngữ, người đàn ông này miệt mài học tập

TGT - Trong cuộc đời này không có gì là không thể làm, chỉ cần chúng ta có quyết tâm. Và người đàn ông Trung Quốc này chính là minh chứng cho điều đó.

Nổi bật

Mới nhất