Hotline: 091.919.6168

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy

Trình Ca 15/01/2018 16:32
Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy
Là giáo viên nhưng có nhiều người luôn nhầm tưởng Trần Đinh Thanh Nhàn là diễn viên hay người mẫu.

Cô giáo xinh đẹp thông thạo 3 ngoại ngữ

Cách đây vài hôm, hai tấm hình một cô giáo mặc áo dài trắng, rất xinh đẹp được nhiều diễn đàn đăng tải. Nhiều người bình luận vui vẻ rằng "nếu có giáo viên thế này sẽ đi học chăm chỉ" hay "cô giáo ở đâu mà xinh vậy".

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 1.
Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 2.

Đó là chân dung của Trần Đinh Thanh Nhàn, 23 tuổi, giáo viên dạy Anh Văn ở một trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh.

Bức hình đang được chú ý vài ngày qua được một cô giáo chụp cho Thanh Nhàn trong một tiết dự giờ gần đây.

"Cô bảo chưa thấy cô giáo nào xinh như thế nên chụp lại. Lúc ấy em không biết là được chụp hình, về nhà cô nói có tấm ảnh của em đẹp lắm, có lấy không. Em đã đăng lên trang cá nhân làm kỷ niệm và không ngờ được nhiều chia sẻ vậy. Em rất vui vì được người ta biết đến với vai trò một giáo viên chứ không phải là gì khác.

Ngay khi hình đăng tải và được chia sẻ rộng rãi, em cũng lường được là sẽ có các ý kiến hai chiều. Bởi vậy, khi dưới đó có nhiều bình luận tiêu cực em không quan tâm lắm. Đối với em, mặc áo dài chỉn chu và truyền kiến thức tốt nhất cho học trò mới là điều cần thiết nhất", Thanh Nhàn tâm sự.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 3.

Thanh Nhàn là một giáo viên dạy Anh Văn.

Gia đình Thanh Nhàn không có truyền thống nghề giáo. Cô cũng chưa từng nghĩ một ngày sẽ theo con đường này nhưng sau một cái duyên, tất cả thay đổi:

"Em học ngành biên phiên dịch và luôn nghĩ sau khi tốt nghiệp sẽ làm công việc của một nhân viên bình thường. Hồi năm 3 đại học, bạn có mở một trung tâm Anh Văn và nhờ em đến dạy hộ một hôm do giáo viên nghỉ ốm.

Em khi đó "gốc" và ngữ pháp tiếng Anh rất vững vàng nên nhận lời. Sau đó em cảm thấy thích đứng lớp dạy, học trò nói thích cách giảng bài ấy, muốn dạy luôn thay cho người cũ. Sau đó em quyết định học thêm về sư phạm và theo con đường này".

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 4.
Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 5.

Cô giáo theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm.

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp lại thân thiện bởi vậy có không ít lần Thanh Nhàn "bị" các cậu học trò hâm mộ:

"Trong lần đầu tiên em đi dạy, các bạn học trò 17, 18 tuổi cứ kéo qua đứng ở cửa sổ xem khiến cả một khu mất trật tự. Giám thị phải lên giải tán. Sau đó, nhiều bạn cứ tìm học trò lớp em dạy để hỏi facebook, hỏi cô đến từ đâu và còn thắc mắc cô có phải người Trung Quốc không.

Hiện tại đi dạy nhiều em vẫn xin số điện thoại, xin facebook nhưng em không cho được. Chụp ảnh cùng em rất sẵn lòng nên các bạn lại khen cô thân thiện lắm.

Bình thường đi dạy em vừa vui tính, vừa nghiêm khắc nên cũng chưa có "ca" nào quá rắc rối. Cách dạy của em nghiêng về hướng tư duy sáng tạo hơn là học ngữ pháp. Thời gian đầu, em khá sợ học sinh không quen nhưng hiện tại mọi thứ đều ổn rồi".

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 6.
Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 7.

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Thanh Nhàn.

Thanh Nhàn thành thạo đến 3 ngoại ngữ. Ngoài tiếng Anh, cô còn có bằng tiếng Nhật và Tây Ban Nha.

"Từ năm lớp 4 em đã say mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Hồi đó cứ nghe thấy tiếng Anh là ôm lấy radio hoặc Tivi xem suốt. Sau đó ba mẹ cho đi học tiếng Anh ở trung tâm luôn. Năm nhất đại học em học thêm tiếng Nhật và khoảng một năm rưỡi nay, học tiếng Tây Ban Nha.

Thật ra học nhiều như vậy cũng vì một ý nghĩ không muốn người khác nói mình đẹp mà ngu. Bởi vậy em luôn cố gắng học tốt", cô giáo 23 tuổi kể.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 8.

Cô giáo nhưng ai cũng nghĩ là diễn viên

Cô giáo 23 tuổi theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm ngoài đời thường. Bởi vậy, có nhiều trường hợp người ta bất ngờ khi biết nghề nghiệp của Nhàn.

"Em là kiểu người vừa truyền thống, vừa hiện đại sexy. Chuyện ăn mặc là phong cách riêng mình. Ai cũng có cuộc sống riêng tư, khi lên lớp em vẫn mặc áo dài, truyền tải kiến thức, có tâm với nghề, với học trò và không làm gì trái với hình ảnh người giáo viên là được.

Thật ra khá nhiều người bất ngờ khi em chia sẻ là một giáo viên. Hầu hết người ta đều ngỡ ngàng khi em đưa thẻ và hình ảnh đi dạy ra hết. Họ cứ nghĩ em là diễn viên hoặc người mẫu. Đến cả hình ảnh em đứng bục giảng còn tưởng là đang quay phim nữa", cô giáo vui vẻ tâm sự.

Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 9.
Cô giáo nổi nhất MXH những ngày qua: Thành thạo 3 ngoại ngữ, chơi 4 nhạc cụ và rất sexy - Ảnh 10.

Ai cũng nghĩ Thanh Nhàn là một diễn viên.

Ngoài công việc giảng dạy, Thanh Nhàn còn hát cho một ban nhạc người Tây Ban Nha vào các buổi tối. Ngoài ra, cô còn biết chơi đến 4 nhạc cụ khác nhau.

"Ba em rất mê âm nhạc, mẹ lại hát rất hay nên cái máu nghệ sĩ chắc truyền cho con gái. Từ nhỏ, em đã nghe ba đàn cho mẹ hát nên thích lắm. Các loại nhạc cụ ba dạy em từ từ. Em chơi được guitar, piano, organ và ukulele. Em học piano đầu tiên, từ năm 11 tuổi là bắt đầu được ba cho chơi nhạc rồi.

Em đi hát với ban nhạc cũng được 5,6 năm nay, hát bằng tiếng Tây Ban Nha. Vì biểu diễn trong môi trường toàn người nước ngoài nên họ rất lịch sự, em cũng chưa từng gặp phải trường hợp bị trêu ghẹo hay nghe lời nào khiếm nhã.

Em đi dạy cả ngày, nhiều lúc bị stress thì việc hát không những là đam mê mà còn giải tỏa căng thẳng nữa", cô giáo xinh đẹp chia sẻ thêm.

Cô giáo Thanh Nhàn biểu diễn nhạc

Cú sốc bị cắm sừng và các vụ "bóc phốt" người yêu ầm ĩ nhất MXH

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chọn chỗ đỗ ô tô kiểu "trêu ngươi", chủ xe nhận hình phạt nhìn qua cũng thấy ngán ngẩm

Nhẹ thì dán giấy nhắc nhở, nặng thì viết chữ, tạt sơn, các chủ ô tô sau một phen hoạn nạn có lẽ cũng rút ra được bài học kinh nghiệm trong việc chọn chỗ đỗ xe.

Hành động không ngờ của chàng trai tố nuôi bạn gái 5 năm, bị "cắm sừng" sau 3 tháng vắng nhà

Đến cuối cùng, khi mọi chuyện không còn nằm trong tầm kiểm soát, chàng trai vẫn muốn làm được gì đó cho cô bạn gái mà anh cho đã "cắm sừng" sau 5 năm yêu nhau.

Tự giải thoát mình khỏi cảnh đói nghèo để trở thành chủ đất giàu nhất nước Mỹ

TGT - Chỉ với hai bàn tay trắng giờ ông đang sở hữu khối tài sản trị giá 2,7 tỷ USD, lọt vào danh sách 400 tỷ phú giàu nhất tại Mỹ của tạp chí Forbes.

Từ một kẻ vô gia cư trở thành ông chủ tỷ đô

TGT - Từ một người vô gia cư và phải sống lang bạt trên xe ôtô, John Paul DeJoria đã trở thành tỷ phú điều hành một đế chế với khối tài sản lên đến 3,1 tỷ USD.

Cô gái Mường lột xác ngoạn mục, từ quê mùa thành phiên bản khác của "Kim siêu vòng ba"

Sở hữu số đo vòng ba 95cm và vóc dáng siêu chuẩn, cô gái bản Mường hiện đã tự tin hơn sau những tháng ngày bị trêu chọc, chê bai.

Bí quyết gọi vốn đầu tư thành công của nữ doanh nhân hàng đầu thế giới

TGT - “Tôi sẽ giúp một triệu phụ nữ trên thế giới đạt được doanh thu 1 triệu USD vào năm 2020”. Đó là mục tiêu của bà Julia Pimsleur – nữ doanh nhân hàng đầu thế giới.

Warren Buffet từ nhân viên giao báo cho tới tỷ phú thế giới

TGT - Tỷ phú đứng thứ 2 thế giới, nhà hiền triết xứ Ohama, Warren Buffet từng bắt đầu sự nghiệp với vị trí nhân viên giao báo.

CLIP: Gắp đỉa sống ngo ngoe trong lỗ mũi người đàn ông

Những người chứng kiến ré lên khi tận mắt thấy cảnh rút con đỉa sống ra khỏi lỗ mũi của một người đàn ông trung niên.

Nổi bật

Mới nhất