Hotline: 091.919.6168

Cố tình có bầu để ép nhân tình bỏ vợ cưới mình về làm vợ và cái kết nhớ đời

Chi Chi 23/06/2018 09:03
Cố tình có bầu để ép nhân tình bỏ vợ cưới mình về làm vợ và cái kết nhớ đời
TGT - “Anh à, em có bầu rồi đấy. Là con trai anh ạ, cái thai được 3 tháng rồi. Anh, anh về ly hôn mụ vợ sẽ của anh đi rồi mình cưới nhau anh nhé?”.

30 tuổi, Thu không tính đến chuyện lập gia đình với trai tân nào đó mà cô lại đâm đầu vào yêu Hưng - một người đàn ông đã có vợ và 2 con. Bất chấp bạn bè khuyên ngăn, Thu vẫn vui vẻ làm người thứ 3 và ngày đêm khao khát vợ chồng Hưng ly hôn để cô có thể trở thành vợ anh. Cặp kè với Thu nhưng Hưng cấm cô được công khai mối quan hệ này ra, anh giao kèo nếu để vợ Hưng biết anh sẽ lập tức chấm dứt với Thu. Bị nhân tình làm khó, Thu hậm hực yêu trong vụng trộm.

Yêu nhau được hơn 2 năm, Thu không can tâm làm người thứ 3, kẻ đứng nhìn Hưng hạnh phúc bên vợ mãi nữa. Thu cố tình để mình có bầu với Hưng và dùng cái thai này để ép anh phải bỏ vợ đến với cô, cho cô một danh phận đoàng hoàng.

Tối thứ 7, Hưng đưa Thu đi ăn nhà hàng ngồi tâm sự cô khẽ ngả vào lòng anh thỏ thẻ:

Ép nhân tình bỏ vợ để cưới mình

- Anh à, em có bầu rồi đấy. Là con trai anh ạ, cái thai được 3 tháng rồi. Anh, mình cưới đi. Không thể đẻ con anh đẻ ra bị mang tiếng con hoang được. Tội thằng nhỏ lắm.

- Có thai? Anh dặn em bao nhiêu lần là phải dùng biện pháp rồi cơ mà sao lại để có thai được chứ? Lấy em về, vợ anh tính sao đây?

- Thì anh chỉ việc ly hôn với chị ta là xong. Không phải vì anh chán mụ vợ sề đó nên mới tìm đến em ư? Chị ta không đẻ được con trai, em cho anh cục vàng này thì anh phải cho em chút danh phận chứ? Vì yêu anh mà em bất chấp mang tiếng cướp chồng, từ chối hết trai tân đấy.

- Em xúi anh bỏ vợ cưới em về à?

- Dạ đúng rồi. Mình yêu nhau, đến với nhau có gì là sai. Chị vợ anh, anh không còn tình cảm gì với chị ta nữa thì giải thoát cho chị ấy đi anh. Em sẽ về thay chị ta chăm sóc anh, làm anh vui và hạnh phúc.

- Thu này, có điều này anh muốn nói với em. Anh sẽ không bao giờ bỏ vợ, cho dù vợ anh có thế nào đi chăng nữa. Anh cũng không thể cưới em vì đứa bé này được. Xin lỗi, em bỏ cái thai này đi và làm lại cuộc đời, yêu và lấy một người đàn ông độc thân nào đó. Anh chưa bao giờ muốn kết hôn với em cả.

Kết cục cay đắng của kẻ thứ 3

- Anh nói gì cơ? Bỏ con, anh thà bỏ mẹ con em chứ không bỏ vợ? Tại sao lại thế chứ? Em có gì không hơn chị ta chứ?

- Có, em hơn vợ anh rất nhiều. Nhưng người anh yêu thì chỉ có vợ anh thôi. Anh cặp với em là để giải tỏa những bức xúc trong cuộc sống. Anh không thể ly hôn để 2 đứa con anh nó hận anh được. Vợ anh đã ở bên anh lúc anh chưa có gì trong tay, giờ có chút kinh tế anh không thể bỏ mẹ con cô ấy được. Xin lỗi em.

- 2 năm qua, tôi chỉ là đồ chơi của anh thế sao? Lúc anh giận dỗi vợ anh thì anh tìm đến tôi, khi vợ chồng anh yêu thương anh lại đuổi tôi đi như vậy ư?

- Đàn ông có thể nhăng lăng, cặp kè với nhiều người nhưng không bao giờ bỏ vợ. Và anh cũng vậy. Chúng ta kết thúc ở đây nhé, sau này đừng tìm gặp anh nữa.

Ngồi thừ người nhìn Hưng bỏ đi, Thu đau đớn vô cùng. Suốt 2 năm qua cô bất chấp tất cả để làm bồ của anh, tính kế có thai để được anh rước về làm vợ nhưng cuối cùng thì sao chứ? Người anh ấy chọn vẫn là vợ anh ta, còn Thu chỉ là người thừa.

Cay đắng ê chề, Thu uất hận Hưng vô cùng. Vì anh đã đã cho đi rất nhiều kể cả danh dự của mình để rồi hôm nay bị anh “đá” một cách đau đớn thế này ư? Dại dột làm kẻ thứ 3 xen ngang hạnh phúc gia đình người ta để giờ đây Thu phải nhận cái kết ê chề, nhớ đời thế này sao? Giờ Thu phải làm gì đây khi bị Hưng bỏ rơi với cái thai đang lớn lên từng ngày trong bụng cô?


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tối nào con dâu cũng mất tích 3 tiếng, nghĩ con dâu lén đi ngoại tình mẹ chồng liền bám theo để rồi bật khóc thấy cảnh tượng này

Sợ con dâu ra ngoài cặp kè với trai lạ, bà Minh liền đi theo đánh ghen hộ con trai nhưng chứng kiến việc Linh làm thì bà lại bật khóc xin lỗi con dâu.

Thư gửi bạn từng thân: Đã là tri kỉ đừng bao giờ nghĩ đến “giật” người yêu của nhau!

Dường như trên đời này tình yêu và tình bạn không thể đồng hành cùng với nhau. Bởi có biết bao người phụ nữ đã mượn danh tình bạn để làm ra những điều vô cùng xấu xí.

Khát cháu đích tôn, mẹ chồng xúi con trai ra ngoài kiếm đứa con

Vui sướng vì cô gái bà Bình đưa về “sản xuất em bé” với con trai giờ đã bầu con trai, thế nhưng đến lúc thằng bé đó ra đời thay vì sung sướng thì bà lại bật khóc hối hận.

Chém cha cái kiếp đàn bà

Người ta cứ áp đặt, phụ nữ đến chừng này là phải lấy chồng, lấy chồng rồi phải sinh con, nhưng mỗi người có một cuộc sống khác nhau đâu thể áp đặt một mẫu số chung như vậy cho tất cả.

Phát hiện chàng có những dấu hiệu này, chắc chắn người yêu bạn đang “ngoại tình trong tư tưởng”

Có nhiều người nghĩ: “Ôi dào! Chỉ trong tư tưởng thôi chứ có phải thật đâu”, thế nhưng họ không hiểu rằng từ tư tưởng đến hành động chỉ cách nhau một khoảng cách rất mong manh.

Mẹ chồng giả ốm liệt giường để thử lòng hai cô con dâu và cái kết quá ngỡ ngàng

Bà Hằng đã đúng khi giả ốm liệt giường thử lòng hai con dâu dù cái kết khiến bà đau lòng.

Chia tay vì người yêu đoán sai tỷ số trận bóng

Mỗi lần có trận bóng anh đều hỏi tôi dự đoán đội nào sẽ thắng, tôi cũng chỉ trả lời vu vơ cho xong ai ngờ đến một ngày bị anh “đá” thẳng thừng vì toàn dự đoán sai.

Đàn ông dốt chỉ xứng tầm với đàn bà hư

Đàn ông xứng đáng được ngưỡng mộ là khi họ nắm rõ vị trí và vai trò của người phụ nữ trong gia đình mình.

Nổi bật

Mới nhất