Hotline: 091.919.6168

Có ý tặng Thủy Tiên vài chục triệu tiêu chơi, Công Vinh hụt hẫng nhận 'cái kết đắng'

Phuong Thao 09/10/2019 09:00
Có ý tặng Thủy Tiên vài chục triệu tiêu chơi, Công Vinh hụt hẫng nhận 'cái kết đắng'
Chỉ qua một mẩu chuyện nhỏ, nhiều người cũng cảm thấy được sự hạnh phúc của gia đình Công Vinh và Thủy Tiên.

Trên Fanpage của mình, Thủy Tiên vừa chia sẻ một câu chuyện đầy thú vị khi được ông xã Công Vinh cho tiền. Chuyện là cựu danh thủ đi đánh golf về ăn đến 100 triệu nên có ý cho vợ vài chục triệu tiêu chơi. Tuy nhiên vì thấy chồng bắt đi lấy bóp rồi mới đưa tiền nên Thủy Tiên không đồng ý vì cho rằng mình không xin xỏ mà chồng tự nguyện cho. Thấy vợ có vẻ cương quyết, Công Vinh đành ngậm ngùi tự đi lấy bóp đem tiền đưa cho vợ. Nữ ca sĩ cũng có lời khuyên dành cho các bà vợ rằng dù "cà khịa" chồng nhưng vẫn phải nhỏ nhẹ sang trọng, "khịa" mạnh quá chồng hết hồn lại đánh cho.

Có thể thấy cuộc sống gia đình của Thủy Tiên và Công Vinh luôn giản dị nhưng lại luôn chứa đầy những mẩu chuyện thú vị. Cả hai ưu tiên cuộc sống không ồn ào, xa hoa và bon chen trong showbiz. Qua những câu chuyện mà Thủy Tiên kể, nhiều người phải ghen tị với cô vì có người chồng quá tâm lý trong mọi trường hợp.

Có ý tặng Thủy Tiên vài chục triệu tiêu chơi, Công Vinh hụt hẫng nhận cái kết đắng
Có ý tặng Thủy Tiên vài chục triệu tiêu chơi, Công Vinh hụt hẫng nhận cái kết đắng
Thủy Tiên "cà khịa" chồng và cái kết.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Anh người yêu "kẹt xỉ" nhất thế gian: "mót" đồ của bạn thân tặng người yêu, uống bia với bố vợ xin vỏ chai về bán

Không phải chàng trai nào cũng sắn sàng chi một khoản tiền lớn ra để lấy lòng bạn gái. Bởi lẽ có những anh chàng, ngay cả một số tiền nhỏ để mua món quà cũng không nỡ bỏ ra mà phải đi "mót" của người khác.

Hứa cho bạn gái 2 triệu 1 bài điểm 10, thanh niên méo mặt khi biết người yêu là học sinh giỏi top trường

Sau một tháng lập ra lời hứa, người yêu học lớp 12 của anh chàng này khoe thành tích 10 bài kiểm tra điểm 10 khiến chàng trai méo mặt chuyển khoản 20 triệu. Cô nàng còn nói rằng từ giờ đến cuối năm có khi lại "sương sương" thêm vài chục điểm 10 nữa.

Nổi bật

Mới nhất