Hotline: 091.919.6168

Con gái chọn đúng chồng thì sướng như tiên

Linh Đan 06/09/2018 06:56
Con gái chọn đúng chồng thì sướng như tiên
TGT - Con gái à, đừng nên xem nhẹ việc lựa chọn chồng. Đó là việc cực kỳ quan trọng, bạn có lựa chọn sai lầm trong việc gì và sửa nó nhưng chọn sai chồng thì không thể sửa và cả đời bạn sẽ hối hận.

 

Con gái chọn đúng chồng thì sướng như tiên, chọn sai chồng thì cả đời sống trong đau khổ

Ảnh sưu tầm internet

Cuộc sống luôn có những sự lựa chọn khiến chúng ta phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn cái nào cho đúng, không phải hối hận. Chúng ta có thể lựa chọn sai lầm bất cứ thứ gì và có thể sửa sai nó được ngay nhưng riêng việc lựa chọn chồng sai thì coi như đời người con gái chấm hết, cả đời sống trong địa ngục trần gian, đau tự chịu, khóc tự lau nước mắt.

Việc chọn chồng là việc cực kỳ quan trọng chứ không đơn giản một chút nào. Bởi chọn chồng là chọn người đi cùng với mình đến hết cuộc đời mình, anh ấy có thể ở bên mình lúc khó khăn, là điểm tựa cho mình nhưng anh ấy phải thực tốt và yêu vợ. Nếu chọn sai chồng, cưới một người chồng vũ phu, ngoại tình, vô tâm thì cả đời bạn phải sống trong đau khổ và hối hận về quyết định lấy anh ấy của bạn.

Với con gái khoảnh khắc đẹp nhất là ngày cưới và điều đó chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời. Nếu bạn sánh đôi cùng người không hợp, không thương bạn và bạn nhận ra mình đã sai khi chọn anh ấy làm chồng, bạn muốn chọn lại nhưng điều đó là không thể. Bởi bạn đã có con, không thể bỏ chồng một cách nhẹ nhàng mà còn là trách nhiệm, con cái níu kéo bạn phải sống, cam chịu cuộc hôn nhân này chứ không thể sống theo cảm xúc cá nhân được.

Chấp nhận gắn bó cả đời với người chồng tệ là đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có hạnh phúc. Nước mắt bạn sẽ rơi, rơi đến mức không còn khóc được nữa vì đã chai lỳ cảm xúc bởi những tổn thương chồng gây ra cho mình. Bạn gắng gượng từng ngày để làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ nhưng cuối cùng thì sao chứ sự hi sinh của bạn cũng không được chồng công nhận.

Chọn chồng là việc cực kỳ khó, không phải cứ yêu nhau cưới nhau về sẽ sống hạnh phúc, hợp nhau. Yêu và cưới khác nhau hoàn toàn, sau kết hôn những vấn đề về cơm áo gạo tiền, quan hệ xã hội sẽ khiến vợ chồng căng thẳng, bất đồng quan điểm. Nếu như vợ chồng không hợp nhau, hiểu và thông cảm cho nhau thì coi như cuộc hôn nhân của bạn luôn đứng trên bờ vực tan vỡ.

Phụ nữ vốn là những kẻ yếu lòng, nhạy cảm họ có thể khóc, mất niềm tin khi bị chồng bỏ rơi, đối xử tệ bạc. Lúc như vậy họ thường rơi vào trầm cảm, bế tắc và tự trách bản thân đã có quyết định sai lầm để cả đời phải khốn khổ vì một người đàn ông tồi thế này. Vậy nên người ta mới khuyên nhau lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Người yêu mình họ sẽ làm tất cả để bạn cười, kẻ bạn yêu thì chỉ luôn mang lại đau khổ cho bạn mà thôi.

Vậy nên con gái à, đừng nên xem nhẹ việc lựa chọn chồng. Đó là việc cực kỳ quan trọng, bạn có lựa chọn sai lầm trong việc gì và sửa nó nhưng chọn sai chồng thì không thể sửa và cả đời bạn sẽ hối hận. Hãy nhìn những người xung quanh bạn đi, xem người có sự lựa chọn đúng đắn họ hạnh phúc thế nào, người lựa chọn sai lầm họ đau khổ ra sao. Đừng để nụ cười hạnh phúc của bạn dừng lại trước khi kết hôn, hãy chọn người đàn ông làm bạn hạnh phúc cả đời mà lấy làm chồng nhé con gái.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sự thật bất ngờ đằng sau việc bán hàng online 1 tháng kiếm 50 triệu của bạn gái

TGT - Mỗi tháng Hằng bán quần áo online kiếm về được khoảng 50 triệu, dùng đồ đắt tiền làm Quân tự hào về bạn gái lắm cho đến khi biết được sự thật về cái nghề bán hàng online của em.

Đừng sống vội vã để cả cuộc đời phải hối tiếc

TGT - Trong cuộc sống nếu chúng ta sống một cách vội vã, không trao đi chỉ đòi hỏi nhận lại, chúng ta sẽ trở nên ích kỷ và sống có lỗi. Hãy sống một cách chân thành nhất, tốt bụng nhất để không bao giờ phải nuối tiếc vì bất cứ điều gì.

Mất một giây để yêu nhưng phải mất cả đời để quên đi ai đó

TGT - Mất một giây để yêu khi chạm phải ánh mắt của người ấy, nhưng chúng ta lại mất cả đời để quên đi ai đó. Hỏi thế gian tình là chi sao khiến người ta đau khổ, rơi vào tận cùng của nỗi đau?

Bị mẹ bạn trai ép có chửa trước mới cho cưới, cô gái nói câu này khiến bà khen

TGT - Bất ngờ trước câu trả lời thông minh của Linh, mẹ Tú không ép cô điều gì nữa mà cưng Linh như con gái của mình vậy.

Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ có bỏ đi thôi

TGT - Đừng cố níu chân một người đã không coi mình ra gì để rồi bạn tự nhận lấy niềm đau. Bởi đồ vật hỏng thì còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ còn cách bỏ đi thôi.

3 điều quan trọng cho thấy bạn đang có một tình yêu đích thực

TGT - Rất khó để xác định bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực cho mình hay chưa, thế nhưng với ba dấu hiệu chắc chắn dưới đây, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

5 cách để bạn thoát khỏi cảm giác chán nản công việc hiện tại

TGT - Chắc chắn ai cũng phải có lúc cảm thấy chán nản vì công việc, muốn được thay đổi hoặc làm gì đó, nhưng thực tế có rất nhiều cách để bạn thoát khỏi nó một cách nhẹ nhàng mà không cần phải băn khoăn nhiều!

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

TGT - Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu bạn lựa chọn một cách thông minh thì đời bạn sẽ nở hoa và ngược lại.

Nổi bật

Mới nhất