Hotline: 091.919.6168

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

Linh Đan 31/08/2018 16:07
Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám
TGT - Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu bạn lựa chọn một cách thông minh thì đời bạn sẽ nở hoa và ngược lại.

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi, nhưng lúc được chàng trai tốt tỏ tình lại từ chối

Ảnh sưu tầm internet

Khi nói về tình yêu chân thật, chủ đề đàn ông phần đông con gái thường nhìn nhau mà thở dài ngao ngán “Đàn ông tốt thời gian tuyệt chủng hết rồi, tìm đâu ra người đàn ông yêu không không đòi hỏi?”. Không phải đàn ông tốt đã tuyệt chủng hết mà ngược lại đàn ông tốt vẫn còn rất nhiều là đằng khác.

Con gái luôn mơ ước có anh người yêu giàu có, giỏi mồm mép nhưng lại quên rằng những người như thế họ rất lăng nhăng và coi tình yêu như một trò chơi thôi, họ có thể tán đổ bạn trong vòng 1 nốt nhạc nhưng họ lại làm bạn tổn thương, đau cả đời thậm chí mất cả niềm tin vào tình yêu, đàn ông.

Đàn ông tốt thường là những kẻ làm nhiều hơn nói, nhút nhát và luôn âm thầm dõi theo người mình thích chứ không bộc lộ ngay tình cảm từ đầu. Thế nhưng khi được chàng trai tốt tỏ tình thì con gái lại từ chối thẳng thừng và chê anh ấy quê mùa, không biết tán gái, lãng mạn là gì. Bạn bỏ đi một người yêu mình thực lòng, luôn muốn những điều tốt đẹp với mình để rồi lại đi yêu kẻ sở khanh và nhận lại sự đau khổ, tệ bạc anh ta gây ra cho bạn. Yêu như thế có đáng không?

Con gái khôn ngoan là biết chọn người đàn ông không giỏi ăn nói, sẵn sàng đến bên bạn những lúc bạn cần chứ không phải chọn những kẻ chỉ giỏi tán gái, an ủi động viên nhưng lúc bạn cần anh ta lại viện hàng ngàn lý do mà không đến bên bạn, vì lúc ấy anh ta còn bận “chăm sóc” cô gái khác rồi.

Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu như bạn không yêu bằng tai, tỉnh táo tránh xa những kẻ sở khanh thì tình yêu của bạn sẽ đẹp, bạn sẽ là bà hoàng của người đàn ông yêu bạn. Nhưng bạn đã lựa chọn sai và phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình, đừng bao giờ đổ lỗi cho tất cả đàn ông đều đểu như nhau.

Có một điều rất trớ trêu đó là đàn ông tồi thì có hàng tá cô gái yêu nhưng đàn ông tốt thì lại rơi vào tình trạng ế và không có cô nào để ý cả. Đàn ông tốt rất kém trong việc thể hiện tình cảm, không biết lấy lòng con gái sao cho được nhưng khi yêu họ yêu rất chân thành và chỉ biết đến mình người yêu thôi. Cũng vì cái tài ăn nói, tán gái giỏi của mình mà đàn ông tồi luôn thu hút các cô gái và họ không mất quá nhiều thời gian để chinh phục.

Thế nên con gái à, đừng có yêu phải người đàn ông tồi rồi quả quyết cho rằng đàn ông tốt nay tuyệt chủng hết rồi. Đó là bạn yêu nhầm người nên thế thôi, chứ đàn ông tốt thời nay vẫn còn nhiều lắm đấy. Nếu gặp một chàng trai tốt hãy mở lòng cho họ cơ hội chứng minh tình cảm với bạn, rồi bạn sẽ yêu và muốn giữ họ chặt bên mình ngay thôi.

Là con gái hãy biến mình thành bà hoàng của đàn ông chứ đừng biến mình là nô lệ của họ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đã yêu thì có gì đáng hay không đáng, cứ hết mình là xứng đáng lắm rồi!

TGT - Khi yêu, người ta hay trách móc nhau là tình yêu của mình cao thượng, người đó không xứng đáng, không nên rơi nước mắt vì người không đáng… Thế nhưng mấy ai hiểu được rằng, đã dũng cảm yêu thương thì có gì xứng đáng hay không?

Khi tình yêu có dấu hiệu chấm dứt, chúng ta nên làm gì?

TGT - Đến một thời điểm nào đó, khi tình cảm vẫn còn nhưng có những thứ chúng ta không thể tha thứ cho nhau, để rồi sống trong lo lắng và sợ rằng sẽ đánh mất người ấy.

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

TGT - Anh à, tình yêu không bao giờ có chỗ cho người thứ ba, tình yêu chỉ đẹp khi chỉ có hai người mà thôi. Giờ anh có quyền lựa chọn, liệu anh sẽ loại em hay cô ấy khỏi cuộc chơi của anh đây?

Yêu như Kế hoàng hậu: Ai là người hy sinh nhiều hơn là kẻ thua cuộc

TGT - Nếu được chọn cách yêu, hãy chọn là một Ngụy Anh Lạc, chứ đừng mãi mãi chỉ là Kế Hoàng Hậu, có hy sinh mà không có nhận về.

Đừng cố gượng ép bản thân yêu ai đó, hãy cứ chờ đợi rồi “duyên” sẽ tới

TGT - Yêu nhau là duyên, lấy nhau là phận. Tình yêu đích thực chỉ đến khi biết bạn kiên nhẫn chờ đợi và không bao giờ có ý định lấy chồng cho có hay vừa lòng bố mẹ.

Hiểu được những điều này bạn mới thấy độc thân đáng trân quý thế nào

TGT - Đừng thắc mắc các cô nàng độc thân tại sao lại không cảm thấy buồn tẻ, rồi nghĩ rằng họ đang thực sự cô đơn nhưng không thể yêu.

Bạn trai đi “bão” nhưng định vị lại báo anh ở nhà nghỉ

TGT - 30 phút, rồi 1 tiếng sau máy vẫn báo Hào đi “bão” ở nhà nghỉ đó. Nóng ruột, Miên thử đến đó xác thực xem thế nào để rồi chết ngất trước cách mà bạn trai ăn mừng chiến thắng.

Đã yêu là phải tin tưởng, đừng nghi ngờ đối phương

TGT - Sự ghen tuông, không tin tưởng đối phương là vũ khí giết chết tình yêu của hai bạn. Khi bạn kiểm soát người yêu thái quá thì đừng trách anh ấy cắm sừng bạn.

Nổi bật

Mới nhất