Hotline: 091.919.6168

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó

MP 08/04/2019 08:00
Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó
Phụ nữ có chồng ngoại tình, trước khi dạy cho con giáp thứ 13 một bài học thì nên về dạy chồng mình trước đã.

Hầu hết những người vợ có chồng ngoại tình phản ứng đầu tiên đều cho rằng chồng bị dụ dỗ, lôi kéo, thậm chí có người còn cho rằng anh ta bị... bỏ bùa. Rõ ràng chồng vẫn quan tâm vợ con, yêu chiều mình hết mực, tại sao lại có thể ra ngoài "ăn phở" được? Chắc chắn là do người đàn bà kia cho ăn "bùa mê thuốc lú". Hầu hết chị em đều nghĩ rằng kẻ thứ 3 lẳng lơ, mồi chài nên chồng mới rơi vào cạm bẫy mà thôi. Chung quy lại chồng mình vẫn nghiêm túc và là người đàn ông tốt, chỉ có cô gái kia xấu xa, đê hèn. Thế là mọi tội lỗi, bực tức họ đều đổ lên cô bồ. Phản ứng này không lạ, vì chẳng mấy ai chấp nhận được cảm giác bị phản bội, chọn sai người. Họ thà nghĩ người phụ nữ kia xinh đẹp, nóng bỏng hơn mình còn hơn là nghĩ chồng có tật xấu.

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phụ nữ khó mà nhìn vào sự thật rằng chính chồng mình bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng. Họ muốn tin người đàn ông bên cạnh mình không tệ. Người đàn bà phải giả vờ tin, giả vờ lạc quan vì bất lực. Rồi cũng vì sự bất lực đó mà họ níu kéo lại tình cảm để giữ cho gia đình mình không bị đổ vỡ. Không thể trút giận lên ai khác, họ đành chửi bới, đánh đập người thứ ba cho hả dạ.

Lại có những chị em biết chồng ngoại tình thì suy sụp đến mất ăn mất ngủ. Họ không chỉ căm tức hai người kia mà còn dằn vặt chính mình. Họ đổ lỗi cho bản thân không biết giữ chồng, không biết làm mới mình nên chồng chán, chồng chê. Thật buồn cười, người ta yêu nhau có thể vì ngoại hình nhưng ở với nhau vì tình nghĩa. Nếu chồng các chị cứ thấy vợ xấu là đi cặp bồ thì tốt nhất nên bỏ đi. Còn nếu chồng cứ chê vợ nhạt nhẽo, không có gì thu hút là ra ngoài tìm ong bướm cũng nên bỏ đi. Hãy hỏi ngược lại bản thân, chồng mình như thế mình có chán không? Nhưng mình có đi ngoại tình không?

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Dĩ nhiên, không ai có thể bênh vực cho kẻ đi cướp chồng người khác. Dù có biện minh như thế nào thì đó cũng là hành động sai trái. Nhưng hãy nhìn thẳng vào vấn đề đi, chồng mình cũng không hề vô can đâu. Đàn ông có gia đình là trưởng thành rồi, không còn là đứa trẻ con mà dễ dụ dỗ. Anh ta đâu phải cậu bé lên ba, thấy người khác cho kẹo bánh là gật đầu đi theo? Anh ta cũng đâu có vấn đề gì về nhận thức mà đặt đâu ngồi đấy? Phụ nữ có chồng ngoại tình ghen tuông cũng là chuyện bình thường thôi. Nhưng bên cạnh việc dằn mặt con giáp thứ 13 thì cũng nên về xem lại chồng mình nữa.

Đừng quát tháo vài câu là cho qua rồi tìm đến cô nhân tình để cào cấu. Việc đó khác gì xem chồng mình như đứa trẻ, còn mình là bà mẹ xù lông lên để bảo vệ khi con bị bắt cóc? Đàn ông thì lắm lý lẽ lắm, nhiều anh ngoại tình rồi về nhà trình bày, đổ cho hoàn cảnh, đổ cho mình bị lừa... Nhưng họ đâu phải con bò mà ai xỏ mũi dắt đi cũng được? Họ là trụ cột gia đình chứ có phải đứa bé đâu mà không phân biệt đúng – sai, phải – trái? Nên nhớ rằng nếu người ta muốn sẽ tìm lý do, còn nếu không muốn sẽ viện cớ.

Chẳng có người đàn ông nào ngoại tình là bị lừa hay lôi kéo cả. Nếu anh ta không muốn, có là tiên giáng trần hay đại mỹ nhân cũng không thể hớp hồn nổi. Đàn ông ngoại tình là vì anh ta muốn. Lỗi cơ bản trong chuyện ngoại tình là chính người đàn ông chứ không phải ai khác. Có trách thì trách chồng mình nhu nhược, không đủ bản lĩnh và tỉnh táo. Hãy chấp nhận rằng mình nhìn sai người, chọn sai chồng mà làm lại chứ đừng lấp liếm rồi để cái sai lầm đó có cơ hội phản bội mình lần sau. Một gia đình hạnh phúc, một người chồng chung thủy thì chẳng có kẻ thứ ba nào chen chân vào nổi.

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Đàn bà trong cơn ghen tuông nhiều người vô tình đánh mất chính mình. Họ không để tâm đến hình ảnh nữa, cứ thế mà lao vào cấu xé, mạt sát đối thủ trước bàn dân thiên hạ. Nhưng sau rồi thì sao? Chồng mình có biết sai và thay đổi không? Ả tình nhân kia có thể sợ mà chạy mất nhưng ả tiếp theo thì sao? Rồi những vết thâm tím trên người, đầu bù tóc rối, người đời chỉ trỏ... ai mới là người chịu đựng chúng ngoài các chị đây? Đổi lại, nếu là đàn bà ngoại tình, người mà đàn ông đánh đầu tiên là ai? Chắc chắn cái bạt tai đầu tiên sẽ dành cho cô vợ lăng loàn, bỏ chồng bỏ con. Suy cho cùng, chính đàn ông lại là người tỉnh táo nhất khi đánh ghen.

Nếu chẳng may có chồng ngoại tình, chị em đừng quên nhân vật chính gây ra bi kịch đấy nhé. Đừng để hắn ta nhởn nhơ, nhìn hai người phụ nữ cào cấu vì mình rồi chuồn mất. Phụ nữ những lúc đó càng phải bình tĩnh hơn mọi khi. Hãy nhớ rằng mình mới là người vợ danh chính ngôn thuận, là mẹ của con anh ta, con dâu của bố mẹ anh ta chứ không phải người phụ nữ kia.

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Đàn ông sẽ không sợ một người phụ nữ biết đánh đấm, giỏi chửi bậy đâu. Họ chỉ sợ những người đàn bà tàn nhẫn, chỉ nể những người làm cho họ phải hối hận mà thôi. Thay vì đánh tình nhân của chồng cho tốn sức, đau tay, hãy khiến anh ta nhận ra mình tệ mạt và khốn nạn như thế nào khi bỏ vợ bỏ con đi cung phụng người khác. Và kể cả nếu người đàn ông mù quáng không trở về cũng chẳng có gì phải tiếc rẻ. Cái gì đã mục nát thì nên thay mới luôn còn hơn, giữ lại làm gì vì trước sau nó cũng sẽ đổ vỡ.

Chứng kiến chồng cùng bồ tay trong tay đi trên đường thì nhổ bãi nước bọt rồi mà quay lưng đi. Không phải không giận, không tức mà không làm gì. Chỉ đơn giản là mình ở một đẳng cấp khác, không động tay động chân làm gì cho "bẩn". Để rồi khi về nhà thì tính sổ với kẻ phản bội sau. Đàn bà khôn ngoan phải biết cách trả thù kẻ bội bạc với mình. Cứ để đôi "mèo mả gà đồng" kia đến với nhau, bị xã hội dè bỉu, ném đá. Còn mình thì vẫn xinh đẹp, rực rỡ nhất có thể. Khi đó nhìn lại mới thấy mình thật may mắn khi bỏ được cái của nợ tệ hại kia.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Yêu là hãy chầm chậm mà hiểu nhau, cho nhau cơ hội được san sẻ

Tình yêu vốn dĩ không nên vội vàng, hãy cứ yêu chầm chậm đến khi nào cả hai coi nhau là cả thế giới, coi nhau là điều không thể thiếu trên thế gian này và là người mà bạn sẵn sàng chia sẻ mọi lúc, mọi điều trong cuộc sống.

Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai

Người mẹ trẻ 25 tuổi bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa trị bệnh hiểm nghèo và con trai. Từng lời người chồng nói ra như nhát dao cứa vào tim cô nhưng tình mẫu tử đã thôi thúc cô chọn con trai rồi hai mẹ con rời khỏi căn nhà không tình thương đó.

Phụ nữ chọn chồng: Nghèo tiền cũng được nhưng đừng nghèo tình, nghèo chí

Phụ nữ có thể nghèo về vật chất một chút cũng chẳng sao. Nhưng nếu lấy phải người chồng nghèo cả tình lẫn ý chí nữa thì đúng là “địa ngục”.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến "tình một đêm" và giờ ân hận suốt đời

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác, và liệu Tùng có chấp nhận tôi khi biết sự thật đó.

Phụ nữ thông minh, đánh ghen bằng trí óc chứ không bằng tay chân

Phụ nữ xưa hay nay, phong kiến hay hiện đại đều đánh ghen. Đã là phụ nữ, khi yêu mà không biết ghen thì không phải yêu. Nhưng vấn đề là ghen thế nào cho sang, ghen thế nào để cả chồng lẫn “con giáp thứ 13” phải phục sát đất.

Phụ nữ không ngại khó, không ngại khổ, chỉ sợ lấy nhầm chồng hèn

Đàn ông không có tiền cũng không phải vấn đề quá lớn, không chu cấp được cho người phụ nữ đủ đầy từ A đến Z cũng chưa phải tội tày đình. Nhưng nếu không thể cho cô ấy hy vọng thì chắc chắn rồi cô ấy cũng rời đi.

Phụ nữ làm trụ cột gia đình thì làm sao?

Không người phụ nữ nào muốn mình là người vừa “xây nhà” vừa “xây tổ ấm”. Nhưng hoàn cảnh bắt buộc họ phải đứng ra gồng gánh tất cả thì biết làm gì hơn?

Cảm động câu chuyện cụ bà U80 mặc chân đau nhưng vẫn từ quê lên phố thăm nom chồng vì quá nhớ

Những dòng tâm sự cùng hình ảnh cụ bà một mình lặn lội lên bệnh viện để thăm nom chồng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nổi bật

TGT - Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m65 và làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn, Khả Vy thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngắm trọn bộ ảnh đáng yêu “quên sầu” của hội bạn thân xinh đẹp Gia Lai

TGT - Không chỉ học chung trường, chung lớp, chung sở thích, chơi chung với nhau mà hội bạn thân này còn cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu đẹp như những người mẫu ảnh tham gia buổi chụp hình cho một nhãn hàng thời trang nào đó.

Ảnh: Cả nước Pháp không ngủ hướng về Nhà thờ Đức Bà Paris, tổng thống Pháp mở chiến dịch gây quỹ quốc gia để tu sửa

Nhiều người dân thẩn thờ, cầu nguyện và nước mắt đã rơi khi bất lực chứng kiến ngọn lửa dữ dội thiêu rụi Nhà thờ Đức Bà Paris. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng đã phát động chiến dịch gây quỹ quốc gia để tu sửa lại địa điểm này sau khi bị hỏa hoạn tàn phá.
TGT - Một profile chỉn chu, sáng lạn với hàng tá những thành tích đạt được, chàng trai trẻ vừa có tài vừa có sắc này khiến phái nữ dễ dàng “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
TGT - Với loạt biểu cảm 'không giống ai', bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của cô bé đáng yêu đến từ Hà Nội đã thu hút nhiều sự chú ý.
TGT - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, Thuỳ Linh còn khiến mọi người nể phục bởi bảng thành tích học tập siêu "khủng".
TGT - Doraemon đang nhảy, doraemon đang bay, doraemon đang ăn, doraemon đang hát,…tất cả những hoạt động của chú mèo máy nổi tiếng này đều được tái hiện lại trên toàn bộ các bức tường của ngôi nhà khiến dân mạng "phát sốt".

Mới nhất

Hot teen

 

- Gao (ẢNh: NVCC) -

 

03:45

19/04/2019

TGT - Một profile chỉn chu, sáng lạn với hàng tá những thành tích đạt được, chàng trai trẻ vừa có tài...

Cộng đồng mạng

 

- Xiu -

 

08:27

19/04/2019

TGT - Với loạt biểu cảm 'không giống ai', bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của cô bé đáng yêu đến từ Hà...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

08:27

19/04/2019

TGT - Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m65 và làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn, Khả Vy thu hút ánh nhìn của...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ - Ảnh: Kim Thắng -

 

08:26

19/04/2019

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, Thuỳ Linh còn khiến mọi người nể phục bởi bảng thành tích học...

Tiêu dùng

 

- -

 

04:28

18/04/2019

TGT - Tọa lạc tại tầng 2 khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers - khu vực phòng họp, không gian tư...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

04:21

18/04/2019

TGT - Doraemon đang nhảy, doraemon đang bay, doraemon đang ăn, doraemon đang hát,…tất cả những hoạt động...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

04:19

18/04/2019

TGT - Sở hữu nét đẹp trong veo cùng đôi mắt biết cười, làn da trắng hồng, cô bạn 10x Minh Phương đang...

Chuyện của sao

 

- Trường Huy - Ảnh: Cao Minh Tiến -

 

10:08

18/04/2019

TGT - Ca sĩ Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm nhạc Doremi đang mang bầu một bé trai ở tháng thứ 5. Cô vừa...

Mốt

 

- Beep -

 

10:08

18/04/2019

TGT - H&M vừa ra mắt đồng thời hai BST Conscious Exclusive và BST Conscious Mùa Xuân với những thiết...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

10:07

18/04/2019

TGT - Người ta thì đẹp không góc chết, đặt camera ở đâu đều thu về hình ảnh đẹp long lanh, còn anh chàng...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

10:07

18/04/2019

Tập 3 của "Chạy đi chờ chi" sẽ chào đón dàn khách mời khủng với những cái tên gắn liền với thanh xuân...

Mốt

 

- Trâm Kul -

 

10:07

18/04/2019

Hơn 500 mẫu thiết kế được trình diễn xuyên suốt, VIFW 2019 đã mang đến cho người yêu thời trang những...

Giải trí

 

- Nhi Huỳnh -

 

10:00

18/04/2019

Cộng đồng mạng vừa dậy sóng khi những tên tuổi “máu mặt" nhất nhì nền điện ảnh Việt nhưng có vẻ không...

Chơi

 

- Phương Linh -

 

09:50

18/04/2019

Nhắc tới Trung Quốc nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh của một Phượng Hoàng cổ trấn trầm mặc. Tuy nhiên,...

Âm nhạc

 

- Phạm Thắng -

 

09:34

18/04/2019

Hiện thông tin này đang khiến người hâm mộ toàn cầu háo hức trước sự trở lại của "Hoàng tử nhạc pop"...