Hotline: 091.919.6168

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó

MP 08/04/2019 08:00
Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó
Phụ nữ có chồng ngoại tình, trước khi dạy cho con giáp thứ 13 một bài học thì nên về dạy chồng mình trước đã.

Hầu hết những người vợ có chồng ngoại tình phản ứng đầu tiên đều cho rằng chồng bị dụ dỗ, lôi kéo, thậm chí có người còn cho rằng anh ta bị... bỏ bùa. Rõ ràng chồng vẫn quan tâm vợ con, yêu chiều mình hết mực, tại sao lại có thể ra ngoài "ăn phở" được? Chắc chắn là do người đàn bà kia cho ăn "bùa mê thuốc lú". Hầu hết chị em đều nghĩ rằng kẻ thứ 3 lẳng lơ, mồi chài nên chồng mới rơi vào cạm bẫy mà thôi. Chung quy lại chồng mình vẫn nghiêm túc và là người đàn ông tốt, chỉ có cô gái kia xấu xa, đê hèn. Thế là mọi tội lỗi, bực tức họ đều đổ lên cô bồ. Phản ứng này không lạ, vì chẳng mấy ai chấp nhận được cảm giác bị phản bội, chọn sai người. Họ thà nghĩ người phụ nữ kia xinh đẹp, nóng bỏng hơn mình còn hơn là nghĩ chồng có tật xấu.

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phụ nữ khó mà nhìn vào sự thật rằng chính chồng mình bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng. Họ muốn tin người đàn ông bên cạnh mình không tệ. Người đàn bà phải giả vờ tin, giả vờ lạc quan vì bất lực. Rồi cũng vì sự bất lực đó mà họ níu kéo lại tình cảm để giữ cho gia đình mình không bị đổ vỡ. Không thể trút giận lên ai khác, họ đành chửi bới, đánh đập người thứ ba cho hả dạ.

Lại có những chị em biết chồng ngoại tình thì suy sụp đến mất ăn mất ngủ. Họ không chỉ căm tức hai người kia mà còn dằn vặt chính mình. Họ đổ lỗi cho bản thân không biết giữ chồng, không biết làm mới mình nên chồng chán, chồng chê. Thật buồn cười, người ta yêu nhau có thể vì ngoại hình nhưng ở với nhau vì tình nghĩa. Nếu chồng các chị cứ thấy vợ xấu là đi cặp bồ thì tốt nhất nên bỏ đi. Còn nếu chồng cứ chê vợ nhạt nhẽo, không có gì thu hút là ra ngoài tìm ong bướm cũng nên bỏ đi. Hãy hỏi ngược lại bản thân, chồng mình như thế mình có chán không? Nhưng mình có đi ngoại tình không?

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Dĩ nhiên, không ai có thể bênh vực cho kẻ đi cướp chồng người khác. Dù có biện minh như thế nào thì đó cũng là hành động sai trái. Nhưng hãy nhìn thẳng vào vấn đề đi, chồng mình cũng không hề vô can đâu. Đàn ông có gia đình là trưởng thành rồi, không còn là đứa trẻ con mà dễ dụ dỗ. Anh ta đâu phải cậu bé lên ba, thấy người khác cho kẹo bánh là gật đầu đi theo? Anh ta cũng đâu có vấn đề gì về nhận thức mà đặt đâu ngồi đấy? Phụ nữ có chồng ngoại tình ghen tuông cũng là chuyện bình thường thôi. Nhưng bên cạnh việc dằn mặt con giáp thứ 13 thì cũng nên về xem lại chồng mình nữa.

Đừng quát tháo vài câu là cho qua rồi tìm đến cô nhân tình để cào cấu. Việc đó khác gì xem chồng mình như đứa trẻ, còn mình là bà mẹ xù lông lên để bảo vệ khi con bị bắt cóc? Đàn ông thì lắm lý lẽ lắm, nhiều anh ngoại tình rồi về nhà trình bày, đổ cho hoàn cảnh, đổ cho mình bị lừa... Nhưng họ đâu phải con bò mà ai xỏ mũi dắt đi cũng được? Họ là trụ cột gia đình chứ có phải đứa bé đâu mà không phân biệt đúng – sai, phải – trái? Nên nhớ rằng nếu người ta muốn sẽ tìm lý do, còn nếu không muốn sẽ viện cớ.

Chẳng có người đàn ông nào ngoại tình là bị lừa hay lôi kéo cả. Nếu anh ta không muốn, có là tiên giáng trần hay đại mỹ nhân cũng không thể hớp hồn nổi. Đàn ông ngoại tình là vì anh ta muốn. Lỗi cơ bản trong chuyện ngoại tình là chính người đàn ông chứ không phải ai khác. Có trách thì trách chồng mình nhu nhược, không đủ bản lĩnh và tỉnh táo. Hãy chấp nhận rằng mình nhìn sai người, chọn sai chồng mà làm lại chứ đừng lấp liếm rồi để cái sai lầm đó có cơ hội phản bội mình lần sau. Một gia đình hạnh phúc, một người chồng chung thủy thì chẳng có kẻ thứ ba nào chen chân vào nổi.

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Đàn bà trong cơn ghen tuông nhiều người vô tình đánh mất chính mình. Họ không để tâm đến hình ảnh nữa, cứ thế mà lao vào cấu xé, mạt sát đối thủ trước bàn dân thiên hạ. Nhưng sau rồi thì sao? Chồng mình có biết sai và thay đổi không? Ả tình nhân kia có thể sợ mà chạy mất nhưng ả tiếp theo thì sao? Rồi những vết thâm tím trên người, đầu bù tóc rối, người đời chỉ trỏ... ai mới là người chịu đựng chúng ngoài các chị đây? Đổi lại, nếu là đàn bà ngoại tình, người mà đàn ông đánh đầu tiên là ai? Chắc chắn cái bạt tai đầu tiên sẽ dành cho cô vợ lăng loàn, bỏ chồng bỏ con. Suy cho cùng, chính đàn ông lại là người tỉnh táo nhất khi đánh ghen.

Nếu chẳng may có chồng ngoại tình, chị em đừng quên nhân vật chính gây ra bi kịch đấy nhé. Đừng để hắn ta nhởn nhơ, nhìn hai người phụ nữ cào cấu vì mình rồi chuồn mất. Phụ nữ những lúc đó càng phải bình tĩnh hơn mọi khi. Hãy nhớ rằng mình mới là người vợ danh chính ngôn thuận, là mẹ của con anh ta, con dâu của bố mẹ anh ta chứ không phải người phụ nữ kia.

Con giáp thứ 13 chen chân được vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Đàn ông sẽ không sợ một người phụ nữ biết đánh đấm, giỏi chửi bậy đâu. Họ chỉ sợ những người đàn bà tàn nhẫn, chỉ nể những người làm cho họ phải hối hận mà thôi. Thay vì đánh tình nhân của chồng cho tốn sức, đau tay, hãy khiến anh ta nhận ra mình tệ mạt và khốn nạn như thế nào khi bỏ vợ bỏ con đi cung phụng người khác. Và kể cả nếu người đàn ông mù quáng không trở về cũng chẳng có gì phải tiếc rẻ. Cái gì đã mục nát thì nên thay mới luôn còn hơn, giữ lại làm gì vì trước sau nó cũng sẽ đổ vỡ.

Chứng kiến chồng cùng bồ tay trong tay đi trên đường thì nhổ bãi nước bọt rồi mà quay lưng đi. Không phải không giận, không tức mà không làm gì. Chỉ đơn giản là mình ở một đẳng cấp khác, không động tay động chân làm gì cho "bẩn". Để rồi khi về nhà thì tính sổ với kẻ phản bội sau. Đàn bà khôn ngoan phải biết cách trả thù kẻ bội bạc với mình. Cứ để đôi "mèo mả gà đồng" kia đến với nhau, bị xã hội dè bỉu, ném đá. Còn mình thì vẫn xinh đẹp, rực rỡ nhất có thể. Khi đó nhìn lại mới thấy mình thật may mắn khi bỏ được cái của nợ tệ hại kia.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Yêu là hãy chầm chậm mà hiểu nhau, cho nhau cơ hội được san sẻ

Tình yêu vốn dĩ không nên vội vàng, hãy cứ yêu chầm chậm đến khi nào cả hai coi nhau là cả thế giới, coi nhau là điều không thể thiếu trên thế gian này và là người mà bạn sẵn sàng chia sẻ mọi lúc, mọi điều trong cuộc sống.

Cô gái 2 lần bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa bệnh hiểm nghèo và con trai

Người mẹ trẻ 25 tuổi bị chồng ép lựa chọn giữa tiền chữa trị bệnh hiểm nghèo và con trai. Từng lời người chồng nói ra như nhát dao cứa vào tim cô nhưng tình mẫu tử đã thôi thúc cô chọn con trai rồi hai mẹ con rời khỏi căn nhà không tình thương đó.

Xin lỗi, phụ nữ không phải cái máy đẻ, chúng tôi lấy chồng là để được yêu

Đồng ý rằng sinh con là thiên chức của phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc đời của các chị em khi lấy chồng chỉ quanh quẩn mãi ở con cái.

Phụ nữ hãy là nước để mềm dẻo khi muốn và cứng rắn khi cần

Làm phụ nữ thật rắc rối. Bạn mạnh mẽ quá cũng không được, yếu đuối quá cũng chẳng xong. Sống thế nào mới được gọi là khôn ngoan đây?

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm

Tiền thì quan trọng thật đấy. Nhưng nếu chỉ có tiền thì đàn ông sẽ chẳng bao giờ có được một người phụ nữ yêu họ thật lòng đâu.

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất

Đôi giày đẹp nhất là đôi giày phù hợp với bạn, không khiến bạn bị đau chân. Cuộc đời không quan trọng là đi cùng ai, kể cả một mình vẫn cứ ổn, miễn là bản thân hạnh phúc.

Đàn ông ngoại tình, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lần nữa thì khó lắm

Đàn bà tha thứ cho đàn ông ngoại tình là đàn bà thất bại. Không có cái dại nào bằng cái dại tin tưởng lại kẻ từng phản bội mình cả về thân xác lẫn tình cảm.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày

Cái gì của tôi là của tôi, một là tôi vứt, hai là tôi cho. Đừng vội hân hoan vì cướp được cái gì khỏi tay tôi, thực tế là tôi đã bỏ đi vì thấy quá “kinh tởm” đấy.

Nổi bật

Bảo Anh từng khiến cho Quốc Trường "cảm nắng" vì sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút.

Hoàng Quyên tái xuất với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào của người đàn bà đang hạnh phúc

Hoàng Quyên sẽ chính thức tái xuất sau thời gian "ở ẩn" để hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc bên chồng con.

Danh tính người đứng sau hit triệu views của Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh

Producer Triple D góp phần không nhỏ trong thành công của loạt hit đình đám V-pop như: Lạc trôi, Tứ phủ...
Sáng ngày 19/8, Yeonwoo (MOMOLAND) bất ngờ thông báo đến người hâm mộ về tình trạng sức khoẻ của mình.
Cứ ngỡ đã làm được một việc tốt giúp đỡ cho cộng đồng, người con trai không ngờ ẩn đằng sau đó lại là cả một âm mưu đen tối.
Ahn Jaehyun vẫn giữ ảnh và theo dõi tài khoản mạng xã hội của vợ giữa tâm bão chỉ trích của dư luận dù nằng nặc đòi ly hôn Goo Hye Sun.
Kim Myungsoo (nghệ danh L) sẽ rời công ty Woolim Entertainment để tìm con đường phát triển riêng, tuy nhiên anh vẫn là thành viên của INFINITE và sẽ có mặt mỗi khi nhóm cần.

Mới nhất

Showbiz

 

- Holly1 -

 

02:37

19/08/2019

Sáng ngày 19/8, Yeonwoo (MOMOLAND) bất ngờ thông báo đến người hâm mộ về tình trạng sức khoẻ của mình.

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

02:30

19/08/2019

Có thể chiếc váy của Jisoo không làm vừa lòng công chúng nhưng chắc chắn không ai có thể chê gương mặt...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

02:27

19/08/2019

Ahn Jaehyun vẫn giữ ảnh và theo dõi tài khoản mạng xã hội của vợ giữa tâm bão chỉ trích của dư luận...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

02:00

19/08/2019

Kim Myungsoo (nghệ danh L) sẽ rời công ty Woolim Entertainment để tìm con đường phát triển riêng, tuy...

Âm nhạc

 

- Trâm Nguyễn -

 

01:30

19/08/2019

Sau những bản cover đình đám, Hương Ly đã bắt đầu thực hiện những sản phẩm riêng để bước vào con đường...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

01:00

19/08/2019

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Ông Cao Thắng đã "lén" đi ăn pizza với cô gái khác không phải Đông Nhi. Fan...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

12:30

19/08/2019

Mặc dù hiện tại đạt được thành công và đã khẳng định được tên tuổi của mình, thế nhưng ít ai biết rằng,...

Phim ảnh

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

12:00

19/08/2019

Ngoài dàn fan đông đảo, buổi họp báo "Angry Birds" 2 còn có sự góp mặt của nhiều gia đình nổi tiếng....

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

12:00

19/08/2019

Sau khi Vũ Cát Tường đập hộp chiếc lightstick của riêng mình, người hâm mộ đã trầm trồ vì độ long lanh...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

11:30

19/08/2019

Thông tin mới từ phía cơ quan điều tra về vụ việc thao túng phiếu bầu của Produce 101 khiến nhiều người...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

11:00

19/08/2019

Vào ngày 10/8 và 17/8 vừa qua, lần lượt tại TP. HCM và Đồng Nai đã diễn ra sự kiện “THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO,...

Xem

 

- Holly1 -

 

11:00

19/08/2019

Hari Won, Trịnh Thăng Bình vô cùng ngạc nhiên trước cậu bé mới 7 tuổi mà đã già dặn trong suy nghĩ.

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

10:30

19/08/2019

Sáng nay, cảnh sát đã bất ngờ khám xét toà nhà của YG Enterainment để điều tra về những cáo buộc liên...

Giải trí

 

- Holly1 -

 

10:30

19/08/2019

Khoe nhan sắc cùng nhiều đàn chị kỳ cựu toàn Hoa hậu tại sự kiện gần đây, Khả Trang ghi điểm ấn tượng...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

10:30

19/08/2019

Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1996 đã tung 1 bộ ảnh với nhan sắc vô cùng ấn tượng. Cô được đánh giá...