Hotline: 091.919.6168

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết!

Hằng Nguyễn 23/05/2019 08:00
“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết!
Không chỉ tài năng mà việc nắm giữ những bí kíp "đặc biệt" cũng có thể giúp các quý cô đam mê kinh doanh có thể kiếm được nhiều tiền và thậm chí là trở thành triệu phú từ khi còn trẻ.

Josh Altman là một chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu tại Beverly Hill (thuộc California, Mỹ) khi bán được tới 1,5 tỷ USD bất động sản. Bên cạnh đó, anh cũng là người đồng sáng lập của công ty bất động sản Altman Brother và là ngôi sao của chương trình nổi tiếng Million Dollar Listing Los Angeles.

Chuyên gia này thậm chí còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi từng ký được hợp đồng trị giá 12 triệu USD chỉ sau vài giờ đồng hồ trong khi đứng xếp hàng cùng với khách hàng ở Starbucks.

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 1.

Josh Altman trở thành triệu phú chỉ khi mới 26 tuổi.

Trở thành triệu phú ở Mỹ chỉ khi mới 26 tuổi, Josh Altman mới đây đã chia sẻ về cách để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh hay bất động sản.

Theo vị triệu phú này, ấn tượng đầu tiên thường rất quan trọng và cho dù là bạn có thích hay là không.

Dù cho bạn làm công công việc gì đi chăng nữa thì ấn tượng đầu tiên xảy ra chưa tới một giây có thể sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới cách mà mọi người đối xử với bạn.

Đối với công việc là một chuyên gia môi giới bất động sản và dựa trên kinh nghiệm "khởi nghiệp" từ khi còn rất trẻ, Josh cho rằng việc tương tác cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Nếu như tới gặp khách hàng với phong cách tự tin, lịch sự thì bạn sẽ có cơ hội đạt được các thỏa thuận cao hơn.

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 2.

Ấn tượng đầu tiên có thể ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của một thương vụ đàm phán trong kinh doanh.

Ấn tượng từ những khoảnh khắc đầu tiên đó sẽ giúp cho họ thích thú với những gì mà bạn giới thiệu, cũng như mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về hợp đồng hay thương vụ mà bạn mang tới.

Trong một nghiên cứu gần đây dựa trên khảo sát 1.000 người, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, mọi người thường hình thành quan điểm, ý kiến về đối phương trong các buổi hẹn hò nhanh chỉ trong vòng chưa tới một giây, bất chấp cả việc có bằng chứng nào hỗ trợ hay củng cố cho ý kiến đó hay không.

Chính vì vậy, nếu muốn phát triển công việc kinh doanh và có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn nên nắm vững 8 nguyên tắc sau đây để có thể tạo được ấn tượng tích cực.

Đừng tự tán dương mình

Khi nói chuyện với khách hàng, hãy cố gắng hướng lời nói của mình theo cùng chủ đề mà người ấy vừa nói, cho dù là trong đầu của bạn có đang nghĩ gì đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội kinh doanh và kiếm được nhiều tiền.

Khéo léo điều chỉnh lại cách nói chuyện phù hợp

Theo các chuyên gia tâm lý, mọi người thường sẽ bị thu hút từ những người giống với mình. Chẳng hạn, nếu đang trò chuyện với ai đó có giọng nói nhẹ nhàng thì bạn cũng nên bình tĩnh và nói năng cho phù hợp, đứng cố áp đảo hay lấn át lời của họ. Hãy điều chỉnh cách nói chuyện của bản thân để khiến họ có thể cảm thấy thoải mái khi trao đổi cùng bạn.

Biết cách lắng nghe

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 3.

Biết lắng nghe là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công, cho dù là bạn đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Biết lắng nghe là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy lắng nghe khách hàng và đây cũng là hành động cho thấy dấu hiệu là bạn đang tôn trọng họ.

Trên thực tế, khi gặp gỡ hay đàm phán một thương vụ nào đó, bạn cũng có thể gặp phải người hay cắt ngang lời bạn và thường chỉ nói về bản thân họ. Thế nhưng, hãy cố gắng kiềm chế và đừng cố đáp trả lại. Thay vào đó, hãy cố gắng làm quen với người đó bằng cách lắng nghe và nghĩ về chiến thuật để có thể đàm phán.

Chú ý tới cách ăn mặc

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 4.

Ăn mặc đúng cách sẽ góp phần tạo nên thành công hay chí ít là mang lại cho bạn không ít lợi thế và thuận lợi, cho dù là bạn đang làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa. Hãy luôn mang theo hoặc chuẩn bị sẵn bộ đồ lịch sự và sạch sẽ ở trong xe vì bạn không bao giờ biết được khi nào sẽ cần chúng. Chuẩn bị trước chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Phong cách ăn mặc cũng góp phần tạo nên ấn tượng đáng nhớ trong mắt đối tác hoặc khách hàng của bạn.

Biết cách khen ngợi đúng lúc

Đây là một việc cần thiết trong kinh doanh. Theo triệu phú Josh Altman, anh thường khen ngợi khách hàng của mình một chút và đôi khi là dành lời có cánh cho bất động sản trong khi đang đàm phán hoặc môi giới.

Đây không phải là những lời xu nịnh, nhưng chúng lại góp phần để hướng tới mục tiêu chung của cả hai bên và giúp bạn có thể chốt được hợp đồng hay đàm phán thành công.

Hạn chế sử dụng quá nhiều từ ngữ chuyên môn

Đừng sử dụng nhiều từ ngữ chuyên môn khi nói chuyện vì điều này sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy không an toàn. Do đó, để đạt được hiệu quả cao, hãy cố gắng sử dụng những ngôn từ dễ hiểu, đơn giản và rõ ràng.

Giao tiếp bằng mắt với người đối diện

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 5.

Đây chính là lời khuyên căn bản trong giao tiếp. Việc tương tác bằng mắt sẽ giúp bạn diễn đạt cũng như hiểu được phần nào mong muốn của đối phương. Ngược lại, nếu không nhìn vào mắt của người khác khi đang trò chuyện thì họ sẽ có thể cảm thấy rằng bạn đang có điều gì đó muốn che giấu.

Luôn cố gắng giữ thái độ tích cực

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 6.

Thái độ tích cực góp phần tạo nên ấn tượng trong mắt khách hàng.

Lạc quan có thể mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là trong các thương vụ đàm phán. Việc giữ một thái độ tích cực sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm cũng như ấn tượng trong mắt khách hàng. Điều này sẽ góp phần tạo nên thành công và giúp phát triển các mối quan hệ của bạn.

Thành công không phải là thứ quá xa vời. Hãy học cách tự tạo ra may mắn và cơ hội cho bản thân bằng những bí kíp ở trên và bạn hoàn toàn có thể trở thành một quý cô triệu phú.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lại một khách hàng "bỏ bom" khiến tài xế xe ôm ngậm ngùi ăn bữa vịt quay giá gần 400 nghìn trong nước mắt

Chỉ vì khách "order cho sang mồm", hay "mình thích thì mình không nghe máy thôi" mà nhiều tài xế xe ôm phải lâm vào tình trạng khốn đốn. Câu chuyện khách đặt vịt quay trị giá 380.000 đồng mà từ chối lấy được chia sẻ mới đây khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Câu chuyện "boom hàng" không hồi kết: Niềm vui của con là nỗi xót xa của cha

Đã xui đến độ cả ngày không có khách lại gặp phải người đặt hàng thiếu ý thức, người xe ôm này chỉ còn biết ngậm ngùi mang túi vịt quay đắt tiền về nhà cho các con ăn.

Hai thanh niên vào rạp chiếu phim rồi... rủ nhau ngủ "ngáy rần trời" khiến bao người ngao ngán

Đến rạp chiếu phim thay vì tập trung xem phim, hai thanh niên nọ lại rủ nhau tập trung... ngủ, đến nỗi ngáy vang cả rạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh.

IQ vô cực của gái ế: Cách để có một anh bạn trai dáng chuẩn người mẫu chỉ trong 1 phút 30 giây

Cô nàng nào hay bị bạn bè, họ hàng, cha mẹ hỏi "bao giờ có bạn trai" thì hãy sử dụng ngay chiêu này để thoát khỏi "vòng vây" nhé.

Giảng viên đẹp trai, da trắng, dáng cao khiến nữ sinh viên "phát sốt"

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Màn đỗ xe "đỉnh cao" trên phố Hà Nội khiến dân mạng hoang mang: Xe hay cây có trước?

Đỗ vỉa hè nhưng lại giữa hai cái cây, "khóa đầu, khóa đuôi", dân mạng không hiểu tài xế đã làm cách nào?

Cặp đôi đi lượm ve chai về bán để kiếm tiền tổ chức hôn lễ xa hoa

Vì muốn quyên góp đủ tiền để thuê một hòn đảo tư nhân cho ngày hôn lễ của mình, một cặp đôi người Úc đã nhờ vào rác thải tái chế để kiếm tiền thực hiện ước mơ.

Hơn 20 tỷ vẫn chưa được gọi là người giàu ở Mỹ: Vì sao?

Mặc dù có trong tay hơn 20 tỷ VNĐ nhưng vẫn chưa được coi là người giàu ở Mỹ vì nguyên nhân đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Nổi bật

Do không giữ tiền nên biệt thự của Ngọc Sơn từng bị cắt điện 2 lần vì mẹ đi vắng, không kịp nộp tiền.

Nữ ca sĩ Việt từng có 3 đời chồng tung loạt ảnh bikini gợi cảm ở tuổi 46

Hồ Lệ Thu tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện trang phục bikini ở tuổi 46.

Khoa Pug thất vọng vì “đốt tiền” không đáng tại khách sạn 7 sao ở Dubai, hướng dẫn viên người Việt chỉ ra điểm "làm quá"

Bức xúc vì cho rằng hot youtuber đang nói quá sự thật theo hướng tiêu cực, cố ý “dìm” khách sạn đẳng cấp, chàng hướng dẫn viên du lịch người Việt tại Dubai chỉ ra nhiều chi tiết vô lý để phản bác.
Trong lúc xảy ra mâu thuẫn về việc cụ ông không rửa chân trước khi đi ngủ, cụ bà 60 tuổi cầm thanh củi tấn công, cụ ông bỏ đi. Sáng hôm sau bà phát hiện cụ ông đã nằm gục trước đường vào nhà, bác sĩ xác nhận qua đời do đa chấn thương.
Mặc dù rất yêu con nít và thường xuyên chia sẻ hình ảnh con của em trai lên trang cá nhân nhưng Minh Hằng vẫn chưa có ý định xây dựng một gia đình cho riêng mình.
Phần phim mới nhất “Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh” ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!
Tưởng rằng con gái xin tiền để quyên góp làm từ thiện nhưng lý do đằng sau khiến Thủy Tiên phải bất ngờ thốt lên cô chỉ là phận "đẻ thuê".

Mới nhất

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

04:30

21/08/2019

Mặc dù rất yêu con nít và thường xuyên chia sẻ hình ảnh con của em trai lên trang cá nhân nhưng Minh...

Tin tức

 

- Dung -

 

04:30

21/08/2019

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn về việc cụ ông không rửa chân trước khi đi ngủ, cụ bà 60 tuổi cầm thanh củi...

Xem

 

- Phuong Thao -

 

04:00

21/08/2019

Hình ảnh bà Tân Vlog và con trai đang ghi hình cho chương trình "Thách thức danh hài" đang nhận được...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

04:00

21/08/2019

Ứng dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ cán mốc một triệu người dùng sau chưa đầy một tháng ra mắt.

Phim ảnh

 

- Dung -

 

04:00

21/08/2019

Những điều khoản ăn chia lợi nhuận cho hợp đồng sắp tới mà cả hai công ty lớn là Disney và Sony đưa ra...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:44

21/08/2019

Dù biết bản thân mình rất yếu, nhưng ý chí kiên định và tấm lòng của một người cha không cho phép anh...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

02:30

21/08/2019

Tưởng rằng con gái xin tiền để quyên góp làm từ thiện nhưng lý do đằng sau khiến Thủy Tiên phải bất ngờ...

Phim ảnh

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

02:30

21/08/2019

Phần phim mới nhất “Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh” ra mắt trong năm nay đã không phụ...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:20

21/08/2019

Sau khi đạt được thỏa thuận "bồi dưỡng" và hẹn gặp nhau để lấy tiền, cô nàng ngay lập tức bị cảnh sát...

Phim ảnh

 

- Bánh Bao -

 

02:00

21/08/2019

Phân đoạn đắt giá trong "Chiếc lá cuốn bay" có lẽ sẽ mãi gây ám ảnh cho khán giả mãi về sau và cũng lấy...

Cộng đồng mạng

 

- Bánh Bao -

 

01:45

21/08/2019

Clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình ảnh cụ bà nằm liệt giường, không mặc quần, không thể...

Phim ảnh

 

- Ngọc Trâm -

 

01:10

21/08/2019

Theo chia sẻ của nữ diễn viên trẻ Bảo Hân trên trang cá nhân, ekip và dàn cast tham gia "Về nhà đi con"...

Xem

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

11:30

21/08/2019

“Ông hoàng nhạc sến miền Tây” có những trải lòng chân thành về cuộc sống gia đình trong hậu trường chương...

Giải trí

 

- Ngọc Trâm -

 

11:30

21/08/2019

Thay đổi 180 độ, MC kỳ cựu của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" Hoàng Linh vừa khiến khán giả bất...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

11:00

21/08/2019

Đúng như lời Goo Hye Sun đã nói, Ahn Jaehyun thường xuyên nhậu say và nói chuyện thân mật với nhiều người...