Hotline: 091.919.6168

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết!

Hằng Nguyễn 23/05/2019 08:00
“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết!
Không chỉ tài năng mà việc nắm giữ những bí kíp "đặc biệt" cũng có thể giúp các quý cô đam mê kinh doanh có thể kiếm được nhiều tiền và thậm chí là trở thành triệu phú từ khi còn trẻ.

Josh Altman là một chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu tại Beverly Hill (thuộc California, Mỹ) khi bán được tới 1,5 tỷ USD bất động sản. Bên cạnh đó, anh cũng là người đồng sáng lập của công ty bất động sản Altman Brother và là ngôi sao của chương trình nổi tiếng Million Dollar Listing Los Angeles.

Chuyên gia này thậm chí còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi từng ký được hợp đồng trị giá 12 triệu USD chỉ sau vài giờ đồng hồ trong khi đứng xếp hàng cùng với khách hàng ở Starbucks.

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 1.

Josh Altman trở thành triệu phú chỉ khi mới 26 tuổi.

Trở thành triệu phú ở Mỹ chỉ khi mới 26 tuổi, Josh Altman mới đây đã chia sẻ về cách để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh hay bất động sản.

Theo vị triệu phú này, ấn tượng đầu tiên thường rất quan trọng và cho dù là bạn có thích hay là không.

Dù cho bạn làm công công việc gì đi chăng nữa thì ấn tượng đầu tiên xảy ra chưa tới một giây có thể sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới cách mà mọi người đối xử với bạn.

Đối với công việc là một chuyên gia môi giới bất động sản và dựa trên kinh nghiệm "khởi nghiệp" từ khi còn rất trẻ, Josh cho rằng việc tương tác cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng là điều quan trọng và cần thiết. Nếu như tới gặp khách hàng với phong cách tự tin, lịch sự thì bạn sẽ có cơ hội đạt được các thỏa thuận cao hơn.

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 2.

Ấn tượng đầu tiên có thể ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của một thương vụ đàm phán trong kinh doanh.

Ấn tượng từ những khoảnh khắc đầu tiên đó sẽ giúp cho họ thích thú với những gì mà bạn giới thiệu, cũng như mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về hợp đồng hay thương vụ mà bạn mang tới.

Trong một nghiên cứu gần đây dựa trên khảo sát 1.000 người, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, mọi người thường hình thành quan điểm, ý kiến về đối phương trong các buổi hẹn hò nhanh chỉ trong vòng chưa tới một giây, bất chấp cả việc có bằng chứng nào hỗ trợ hay củng cố cho ý kiến đó hay không.

Chính vì vậy, nếu muốn phát triển công việc kinh doanh và có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn nên nắm vững 8 nguyên tắc sau đây để có thể tạo được ấn tượng tích cực.

Đừng tự tán dương mình

Khi nói chuyện với khách hàng, hãy cố gắng hướng lời nói của mình theo cùng chủ đề mà người ấy vừa nói, cho dù là trong đầu của bạn có đang nghĩ gì đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội kinh doanh và kiếm được nhiều tiền.

Khéo léo điều chỉnh lại cách nói chuyện phù hợp

Theo các chuyên gia tâm lý, mọi người thường sẽ bị thu hút từ những người giống với mình. Chẳng hạn, nếu đang trò chuyện với ai đó có giọng nói nhẹ nhàng thì bạn cũng nên bình tĩnh và nói năng cho phù hợp, đứng cố áp đảo hay lấn át lời của họ. Hãy điều chỉnh cách nói chuyện của bản thân để khiến họ có thể cảm thấy thoải mái khi trao đổi cùng bạn.

Biết cách lắng nghe

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 3.

Biết lắng nghe là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công, cho dù là bạn đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Biết lắng nghe là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy lắng nghe khách hàng và đây cũng là hành động cho thấy dấu hiệu là bạn đang tôn trọng họ.

Trên thực tế, khi gặp gỡ hay đàm phán một thương vụ nào đó, bạn cũng có thể gặp phải người hay cắt ngang lời bạn và thường chỉ nói về bản thân họ. Thế nhưng, hãy cố gắng kiềm chế và đừng cố đáp trả lại. Thay vào đó, hãy cố gắng làm quen với người đó bằng cách lắng nghe và nghĩ về chiến thuật để có thể đàm phán.

Chú ý tới cách ăn mặc

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 4.

Ăn mặc đúng cách sẽ góp phần tạo nên thành công hay chí ít là mang lại cho bạn không ít lợi thế và thuận lợi, cho dù là bạn đang làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa. Hãy luôn mang theo hoặc chuẩn bị sẵn bộ đồ lịch sự và sạch sẽ ở trong xe vì bạn không bao giờ biết được khi nào sẽ cần chúng. Chuẩn bị trước chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Phong cách ăn mặc cũng góp phần tạo nên ấn tượng đáng nhớ trong mắt đối tác hoặc khách hàng của bạn.

Biết cách khen ngợi đúng lúc

Đây là một việc cần thiết trong kinh doanh. Theo triệu phú Josh Altman, anh thường khen ngợi khách hàng của mình một chút và đôi khi là dành lời có cánh cho bất động sản trong khi đang đàm phán hoặc môi giới.

Đây không phải là những lời xu nịnh, nhưng chúng lại góp phần để hướng tới mục tiêu chung của cả hai bên và giúp bạn có thể chốt được hợp đồng hay đàm phán thành công.

Hạn chế sử dụng quá nhiều từ ngữ chuyên môn

Đừng sử dụng nhiều từ ngữ chuyên môn khi nói chuyện vì điều này sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy không an toàn. Do đó, để đạt được hiệu quả cao, hãy cố gắng sử dụng những ngôn từ dễ hiểu, đơn giản và rõ ràng.

Giao tiếp bằng mắt với người đối diện

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 5.

Đây chính là lời khuyên căn bản trong giao tiếp. Việc tương tác bằng mắt sẽ giúp bạn diễn đạt cũng như hiểu được phần nào mong muốn của đối phương. Ngược lại, nếu không nhìn vào mắt của người khác khi đang trò chuyện thì họ sẽ có thể cảm thấy rằng bạn đang có điều gì đó muốn che giấu.

Luôn cố gắng giữ thái độ tích cực

“Công thức vàng” để trở thành triệu phú tuổi 26: Các quý cô đam mê kinh doanh cần biết! - Ảnh 6.

Thái độ tích cực góp phần tạo nên ấn tượng trong mắt khách hàng.

Lạc quan có thể mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là trong các thương vụ đàm phán. Việc giữ một thái độ tích cực sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm cũng như ấn tượng trong mắt khách hàng. Điều này sẽ góp phần tạo nên thành công và giúp phát triển các mối quan hệ của bạn.

Thành công không phải là thứ quá xa vời. Hãy học cách tự tạo ra may mắn và cơ hội cho bản thân bằng những bí kíp ở trên và bạn hoàn toàn có thể trở thành một quý cô triệu phú.

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lại một khách hàng "bỏ bom" khiến tài xế xe ôm ngậm ngùi ăn bữa vịt quay giá gần 400 nghìn trong nước mắt

Chỉ vì khách "order cho sang mồm", hay "mình thích thì mình không nghe máy thôi" mà nhiều tài xế xe ôm phải lâm vào tình trạng khốn đốn. Câu chuyện khách đặt vịt quay trị giá 380.000 đồng mà từ chối lấy được chia sẻ mới đây khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Câu chuyện "boom hàng" không hồi kết: Niềm vui của con là nỗi xót xa của cha

Đã xui đến độ cả ngày không có khách lại gặp phải người đặt hàng thiếu ý thức, người xe ôm này chỉ còn biết ngậm ngùi mang túi vịt quay đắt tiền về nhà cho các con ăn.

Hai thanh niên vào rạp chiếu phim rồi... rủ nhau ngủ "ngáy rần trời" khiến bao người ngao ngán

Đến rạp chiếu phim thay vì tập trung xem phim, hai thanh niên nọ lại rủ nhau tập trung... ngủ, đến nỗi ngáy vang cả rạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh.

IQ vô cực của gái ế: Cách để có một anh bạn trai dáng chuẩn người mẫu chỉ trong 1 phút 30 giây

Cô nàng nào hay bị bạn bè, họ hàng, cha mẹ hỏi "bao giờ có bạn trai" thì hãy sử dụng ngay chiêu này để thoát khỏi "vòng vây" nhé.

Giảng viên đẹp trai, da trắng, dáng cao khiến nữ sinh viên "phát sốt"

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Màn đỗ xe "đỉnh cao" trên phố Hà Nội khiến dân mạng hoang mang: Xe hay cây có trước?

Đỗ vỉa hè nhưng lại giữa hai cái cây, "khóa đầu, khóa đuôi", dân mạng không hiểu tài xế đã làm cách nào?

Cặp đôi đi lượm ve chai về bán để kiếm tiền tổ chức hôn lễ xa hoa

Vì muốn quyên góp đủ tiền để thuê một hòn đảo tư nhân cho ngày hôn lễ của mình, một cặp đôi người Úc đã nhờ vào rác thải tái chế để kiếm tiền thực hiện ước mơ.

Hơn 20 tỷ vẫn chưa được gọi là người giàu ở Mỹ: Vì sao?

Mặc dù có trong tay hơn 20 tỷ VNĐ nhưng vẫn chưa được coi là người giàu ở Mỹ vì nguyên nhân đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Nổi bật

Ngay trong lần đầu về ra mắt bố mẹ bạn trai, cô gái trẻ đã khiến người lớn phật lòng vì một lý do mà cô cho rằng rất vô lý. Lên mạng than thở, cô không ngờ lại được dân tình chỉ ra điểm sai của mình.

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Khánh Vân từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Phạm Hương có động thái ủng hộ Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 dù đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 20

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những động thái trên mạng xã hội để ủng hộ cho người em của mình khi tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2019.
"Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng", Xuân Nghi tâm sự.
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao người khác.

Mới nhất

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

02:30

09/12/2019

Cùng sinh năm 1989, nhưng Lâm Vỹ Dạ hiện đã có chồng con đề huề trong khi Ngọc Trinh vẫn đang bay nhảy,...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

02:00

09/12/2019

Nhật Kim Anh vừa hé lộ loạt ảnh cổ trang mới nhất, hứa hẹn với người hâm mộ sẽ tung ra một sản phẩm cổ...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

01:00

09/12/2019

Đã có sự cố xảy ra tại Miss Universe 2019 khi giải thưởng phụ Trang phục dân tộc xuất sắc nhất bị trao...

Vui - Độc - Lạ

 

- Phuong Thao -

 

10:30

09/12/2019

Màn song ca giữa Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh với ca khúc "Gửi người yêu cũ" và "Cả một trời thương nhớ"...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

09/12/2019

Zozibini Tunzi - người đẹp đến từ Nam Phi xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Miss Universe...

Âm nhạc

 

- Nguyễn -

 

09:30

09/12/2019

Chiều 8/12, nam ca sĩ Huy Cung chính thức trình làng MV thứ hai của mình với tên gọi “Chuyện tình yêu...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

09/12/2019

Chỉ một ngày sau khi tung MV đầu tay “Người tình mùa đông” đánh dấu cột mốc chính thức theo đuổi con...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

09/12/2019

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những động thái trên mạng xã hội để ủng hộ cho người em của mình...

Guu

 

- Phuong Thao -

 

09:00

09/12/2019

Dù chỉ dừng chân ở Top 20 nhưng Hoàng Thùy đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng, đặc biệt là...

Showbiz

 

- Cao Khải -

 

09:00

09/12/2019

Hoàng Thùy cực toả sáng tại sân khấu Miss Universe 2019 với hình ảnh tự tin và đĩnh đạc cùng câu ca dao...

Sống trẻ

 

- Hoàng Hằng -

 

09:00

09/12/2019

Ra mắt MV “Em ơi em cần gì?” cách đây vài ngày, Don Nguyễn dành tặng khán giả món quà bất ngờ khi hoá...

Chuyện của sao

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

08/12/2019

Hình ảnh xinh lung linh của Lan Ngọc trong bộ trang phục cưới đang khiến cộng đồng fan hâm mộ của cô...

Cộng đồng mạng

 

- Ngọc Trâm -

 

09:30

08/12/2019

BB Trần khiến fan cười ná thở vì màn phân trần "thời tới đỡ không kịp" sau khi hóa thân thành Jennie...

Sống trẻ

 

- Phuong Thao -

 

09:00

08/12/2019

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao...

Chuyện của sao

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

08/12/2019

Xuất hiện tại 100 Triệu Một Phút tập 227, chàng bác sĩ, diễn viên Hạo Đông cùng Huy Phong, Tuấn Duy khiến...