Hotline: 091.919.6168

Cư dân mạng gật gù trước hình phạt quá hợp lí của cô giáo dành cho nhóm học sinh đi học không chịu đội mũ bảo hiểm

Mỹ Trinh 26/08/2019 22:00
Cư dân mạng gật gù trước hình phạt quá hợp lí của cô giáo dành cho nhóm học sinh đi học không chịu đội mũ bảo hiểm
Mới đây, một bài viết chia sẻ lại hình phạt của cô giáo chủ nhiệm dành cho nhóm học sinh không chịu đội nón bảo hiểm khi đi học tại một trường phổ thông ở Hà Nội, kèm ảnh khiến cả cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao.

Sớm được phép chạy xe máy 50 phân khối khi vừa đủ 15 tuổi, mùa tựu trường nhiều bạn học sinh bước vào cấp 3 bắt đầu được bố mẹ sắm cho những chiếc xe máy để thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên cũng vì thế mà kéo theo những hành vi vi phạm giao thông từ những nhóm bạn trẻ cứng đầu. Và để đối phó với những học sinh khó trị này chính cô giáo chủ nhiệm các em đã nghĩ ra một cách quá đỗi hợp lí như trường hợp dưới đây.

Cư dân mạng gật gù trước hình phạt quá hợp lí của cô giáo dành cho nhóm học sinh đi học không chịu đội mũ bảo hiểm
Chỉ sau ít giờ đăng tải bài viết đã thu hút hơn 9 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội

Được biết, nhóm bạn nam này khá nghịch, đi học thỉnh thoảng lại mắc những lỗi hết sức khó đỡ. Cô giáo chủ nhiệm và ban cán sự lớp cũng có nhắc nhở nhiều lần, tuy nhiên ở cái tuổi "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" này, dù có bị nhắc đi nhắc lại trăm lần thì thói nào vẫn tật nấy. Và lần này là vi phạm luật giao thông, không đội mũ khi điều khiển xe máy đi học, có mũ nhưng chỉ để treo phía trước xe.

Cư dân mạng gật gù trước hình phạt quá hợp lí của cô giáo dành cho nhóm học sinh đi học không chịu đội mũ bảo hiểm
Hình phạt nhớ đời dành cho những nam sinh vi phạm luật giao thông của cô giáo chủ nhiệm nhận được rất nhiều sự đồng tình 

Để đối phó với những em học sinh khó trị của mình, khi bắt gặp trường hợp vi phạm trên chính cô giáo chủ nhiệm của các em đã đưa ra hình phạt tưởng vô lí mà khi luận ra thì lại hợp lí đến cả những cư dân mạng khó tính cũng phải gật gù khen hay.

Thay vì phạt các bạn viết bản kiểm điểm hay la mắng như thường lệ, lần này ngoài việc trừ điểm từng bạn, cô còn phạt hẳn nhóm học sinh của mình đội nón bảo hiểm cài quai suốt cả buổi học để nhớ.

Cư dân mạng gật gù trước hình phạt quá hợp lí của cô giáo dành cho nhóm học sinh đi học không chịu đội mũ bảo hiểm
Cũng có rất nhiều bình luận liên quan xoay quanh hình phạt hợp lí của cô giáo 

Ngay khi khoảnh khắc trên được chia sẻ ít giờ, nhiều người không khỏi đồng tình với cách xử lí này mà thậm chí nhiều giáo viên còn bình luận mách nhau trị cho học sinh ở trường mình khi mắc lỗi tương tư. Có một số khác lại chia sẻ những kỉ niệm về những hình phạt tương tự của cô thầy của mình để trị những nhóm bạn hay mắc lỗi tương tự.


Gửi bình luận
(1) Bình luận

Con trai Xuân Bắc ngày đầu tựu trường: Một biểu cảm đã nói thay tiếng lòng triệu học sinh

Hình ảnh con trai nghệ sĩ Xuân Bắc trong ngày đầu tựu trường đang khiến cộng đồng mạng thích thú vì biểu cảm thẫn thờ nói lên tâm trạng của tất cả học sinh vào ngày quay lại trường học sau kỳ nghỉ hè.

Học thiết kế đồ hoạ theo cách mới lạ, sinh viên ĐH FPT tăng sức sáng tạo

Khó ngờ rằng những buổi cà kê, lang thang ngoài trời lại chính là những buổi học chính khoá của sinh viên Thiết kế đồ hoạ tại ĐH FPT. Không còn định kiến Thiết kế đồ hoạ là môn học dán mắt vào màn hình máy tính suốt 24/7, sinh viên ngôi trường này được học về bố cục, tư duy mỹ thuật và những kiến thức nền tảng ngay trong những không gian thiên nhiên đầy sáng tạo.

Nữ sinh giành điểm 10 Hóa duy nhất của TP. Hồ Chí Minh trong kỳ thi THPT Quốc gia

Nữ sinh này cũng đã giành những điểm số vô cùng đáng nể trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 vừa qua.

Ngắm các thầy giáo Vovinam xứng danh nam thần ở ĐH FPT

ĐH FPT từ lâu đã được xưng tụng là võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam. Và nếu có may mắn học tập tại ngôi trường này, bạn sẽ biết các thầy giáo dạy Vovinam ở đây đều là các tuyển thủ quốc gia, quốc tế, “văn võ song toàn”, xứng danh “nam thần” của ĐH FPT.

Nghịch cảnh: Trường ĐH “chân quê” với hồ sen, đồi thông nhưng đồng thời sở hữu phòng lab 100% iMac

Dù khó tin nhưng cuộc đời nhiều khi cũng có những điều trái ngược như thế này: Cứ tưởng đại học có hồ sen và đồi thông thì thanh bình chẳng khác nào vùng quê, nhưng ngắm dàn cực phẩm trong phòng lab thì mới biết cái kết!

Bài văn đạt điểm tuyệt đối 150/150 trong kì thi đại học Trung Quốc 2019

TGT - Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau bài văn của học sinh đạt điểm tuyệt đối môn Văn trong kì thi Đại học Trung Quốc 2019. Bài văn thể hiện sự hiểu biết sâu rộng, lý luận sắc bén khiến mọi người phải nể mũ.

Đề thi THPT quốc gia môn Địa lý năm 2019

TGT - Sáng nay (ngày 27/6) thí sinh vừa kết thúc thời gian làm bài môn Địa lý, thuộc tổ hợp Khoa học Xã hội, kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Đề thi THPT quốc gia môn Sinh học năm 2019

TGT - Thí sinh vừa kết thúc thời gian làm bài môn Sinh học kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đây là môn thuộc tổ hợp Khoa học Tự nhiên.

Nổi bật

Mới nhất