Hotline: 091.919.6168

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình

Huyền Châu 15/03/2019 11:42
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình
Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước với nhiều mỹ nhân và cảnh đẹp nổi tiếng trong các bộ phim ngôn tình như: Nami, đảo Jeju, Seoul, Everland, Pusan…Hãy cùng Thắng "cuội" khám phá những nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo, cùng thưởng thức các món ăn ẩm thực hấp dẫn mà chỉ có thể thấy được ở đất nước Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp này.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 1.

Nhân vật trải nghiệm: Trần Lê Ngọc Thắng

Sinh năm: 1994

Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Thắng cho biết tổng chi phí cho chuyến đi 5 ngày 4 đêm là 16 triệu. Anh chàng đi vào đợt lá vàng rụng, hoa đào thì chưa nở, tuyết thì vừa tan nhưng cảnh nơi đây vẫn đẹp hết sức,  các bạn đi nên mang theo miếng giữ nhiệt để đề phòng.

 Vé máy bay: Khứ hồi Vietjet: 2.800.000đ (7kg xách tay)

 Ở đâu? 

Thắng ở homestay ở khu hongdae, khu rất đông các bạn trẻ vì ở gần trường đại học Hongik nên tối nào cũng nhộn nhịp, cách tàu điện có 2 3 phút đi bộ. Giá 1tr4/ người/ 5 ngày 4 đêm.

 Đến rồi thì phải làm gì?

- Sân bay Incheon rất rất rộng. Các bạn còn phải đi tàu điện ngầm ra toà chính của sân bay. Các bạn nhớ làm tờ khai nhập cảnh (trên máy bay tiếp viên phát 1 tờ tiếng việt rồi xuống máy bay vẫn phải lấy thêm 1 tờ nữa)

- Sau khi xếp hàng làm thủ tập nhập cảnh, lấy hành lý, các bạn di chuyển ra sảnh. Tìm quầy Olleh, chọn các gói thuê cục phát wifi. Tuỳ từng số lượng người , ngày di chuyển mà các bạn chọn cho hợp lý. 

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 3.

- Một là đặt cọc tiền, hai là để lại số thẻ visa . Các bạn nên chọn để lại số thẻ nhé. Vì cọc tiền lại sẽ mất khoảng 4 triệu VNĐ. Nhóm Thắng thuê Wifi: 5,5k won / ngày ( Chia cho 4 người thì tầm 110 ngàn/ người/ 4 ngày)

- Nhớ cài app Subway Korea từ ở Việt Nam để tiện đường khám phá. 

Từ sân bay về homestay như thế nào?

- Các bạn đi ra ngoài gần cửa ra số 2, 4, 9, 13 ở tầng 1 sẽ thấy có rất nhiều quầy bán vé bus về seoul! 20 phút/có 1 chuyến.

- Tuỳ địa điểm sẽ có giá khác nhau. Các bạn vào quầy đưa địa chỉ cho người bán vé để họ bán cho vé về trạm gần chỗ bạn ở. Như Thắng ở hongdae di chuyển ra trạm chờ số 4.

- Giá vé là 10.000w/1 lượt, trên vé có ghi số xe giờ xe đến, giờ di chuyển, trước khi lên nhớ lấy vé hành lý mà chú phụ xe đưa cho. Giữ lấy cuống vé để khi xuống còn lấy lại hành lý.

- Thời gian về Seoul là khoảng 1 tiếng nhé.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 4.

- Xe bus rộng rãi, sạch sẽ, ghế ngả hẳn ra sau được để nằm.

Di chuyển ở Seoul

Có 2 phương tiện chính là bus và tàu điện ngầm MRT. Các bạn nên mua thẻ cứng nạp tiền là thẻ Tmoney - citypass . Thẻ này quẹt đi đc cả 2 phương tiện là Bus và tàu điện.

- Thẻ có bán ở quấy bán tự động, máy có cả tiếng anh nên rất dễ mua. 

- Giá thẻ là 3.000w - và nạp tiền để đi

- Về cơ bản thì nếu bạn nào đi Sing rồi thì ở đây cũng không khác đâu. Cũng chia ra làm các line, trước khi đi các bạn nên xem điểm mình sẽ đến nằm gần line nào nhất để di chuyển. Nếu không ở cùng line thì di chuyển đến các điểm trung chuyển để đổi line. Sử dụng app Subway để check line cần đi nhé.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 5.

Đi đâu?

Tháp Namsan : 

- Di chuyển bằng tàu điện đến Ga Chungmuro, trên đường tàu line số 3 và 4, cửa ra số 4 , rẽ phải ngay gần đó sẽ thấy bến xe bus. Đi xe Bus số 02 hoặc 05 để đến núi Namsan. Điểm này là điểm cuối cùng nên cứ ngồi yên, mọi người xuống hết thì xuống theo. Dùng thẻ city pass để quẹt, lưu ý lúc xuống xe cũng phải quẹt thẻ. 

- Sau khi xuống xe bạn đi bộ lên chân tháp và khám phá ở đây nhé. Xung quanh tháp chỗ nào cũng có ổ khoá. Nếu muốn mua khoá thì mua ở quầy bán hàng dưới chân tháp.

- Tháp mở cửa 10h - 23h hàng ngày. Thứ Bảy: 10h - 24h

- Khi đi về bạn cũng xuống chờ ở trạm xe bus và bắt đúng số xe bạn đi lên để về bến tàu điện ngầm.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 6.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 7.

Làng Hanok bukchon

- Bạn đến trạm Anguk, exit cửa số 2 đi thẳng tầm 300-400m. Vì trạm này dừng trước trạm cung điện, nên nếu muốn thuê Hanbok ở đây thì phải xuống thuê trước.

- Hanok trong tiếng Hàn nghĩa là truyền thống, là làng có nhiều nhà cổ của Hàn. Làng Bukchon cũng là điểm đến bạn không nên bỏ qua.

- Ở đây cũng cho thuê Hanbok rất nhiều nên bạn có thể đến đây thuê trước, thăm quan chụp ảnh ở làng rồi di chuyển ra cung điện. 

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 8.

Cung điện Gyeongbokgung

Di chuyển đến trạm Gyeongbokgung ở line 3 đến đây ngay từ lối đi dưới hầm bạn đã thấy rất kiểu cung điện rồi.

- Nếu đến đúng tầm 12h bạn sẽ được xem lễ đổi gác cổng . Như trong phim cổ trang luôn.Về cơ bản thì các cung cũng na ná nhau, nên Thắng nghĩ đi 1 cung cũng được Nhưng nếu thích bạn có thể đi thêm cung Changdeokgung cũng được.

- Cung sẽ miễn phí vé vào cho những người mặc đồ truyền thống của Hàn nhé. Còn nếu không sẽ mất vé vào 1000w

Sau khi thăm quan xong cung điện bạn có thể ghé viện bảo tàng ngay gần đó luôn.

Phố cổ Insadong: phố cổ mà nên ở đây có nhiều nhà, cửa hàng cổ kiểu Hàn. 

- Đi tàu điện ngầm chuyến số 3 từ ga Anguk, sau đó exit cửa số 6.

- Ở đây có nhiều quầy bán hàng lưu niệm, đồ gốm sứ, handmade xinh xắn. Nên kết hợp nguyên buổi để đi cung điện và các con phố cổ Hàn Quốc. 

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 9.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 10.

Hongdae:

- Khu này tập trung 3 trường đại học lớn nên ở đây rất đông các bạn trẻ. Để đến đây bạn đi tàu điện ngầm line 2, trạm Hongik University Station, exit 9

- Rất dễ bắt gặp những nhóm sinh viên biểu diễn nghệ thuật đường phố. Các bạn ấy nhảy nhót, hát hò, đủ cả. Nhảy đẹp, hát hay như sao luôn. Cứ 1 nhóm lại cách nhau 1 đoạn. Cả dọc phố Hongdae tha hồ mà xem.

- Dọc Hongdae là các cửa hàng cửa hiệu mỹ phẩm, thời trang các bạn tha hồ shopping. Thắng thấy giá cả ở đây còn rẻ hơn khu Meyongdong, Dongdemun.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 11.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 12.

 Gangnam

- Khu nhà giàu, đi lòng vòng mãi mới đến nơi. Ở đây nhiều toà nhà cao, tập trung các toà office, bệnh viện thẩm mỹ, nhà hàng cao cấp, cửa hiệu đắt tiền. Vì không có nhiều tiền nên Thắng chỉ đi gọi là tham quan cho biết thôi.

Myeongdong - phố đi bộ nổi tiếng ở Hàn.

- Mỹ phẩm, quần áo, ẩm thực... 3 yếu tố này các bạn sẽ được khám phá ở đây... lúc nào cũng đông người nhất là buổi tối. Khu này rất nhiều cửa hàng dâu tây, có hàng thì 7k won, hàng 3k, hàng 4k, lưu ý nhé.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 13.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 14.

- Cửa hàng Line có ở đây, có con gấu to oành phải đứng xếp hàng để vào chụp ảnh. Mà nói chung ở Hàn các bạn cứ đi bộ loanh quanh là cũng thấy đẹp rồi.

Ăn uống: tâm sự thật với các bạn là bản thân Thắng thấy đồ ăn bên hàn đắt đỏ. Quy ra tiền Việt thì 50 ngàn 1 xiên thịt gà, 70 ngàn một que kem nên lúc mua đừng tính sang tiền Việt mà nên nhập gia tuỳ tục thôi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

'Lời hứa mùa hạ' giữa biển xanh của chàng trai 9X đam mê xê dịch

"Cuộc đời này là một vòng tròn, tôi luôn hy vọng được gặp lại người ấy vào một mùa hạ khác để thay đổi cốt truyện. Có lẽ chúng tôi sẽ có một 'happy ending' hơn", chàng trai bày tỏ

Có một "Vạn Lý Trường Thành" thu nhỏ ngay giữa lòng Đà Lạt

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt thì "Vạn Lý Trường Thành" phiên bản mini chính là điểm “check-in” mà giới trẻ đang săn lùng những ngày gần đây.

Lạc bước vào “làng cầu vồng” độc đáo tại Indonesia

Từ một khu ổ chuột, đến nay Kampung Jodipan đã trở thành ngôi làng với rực rỡ sắc màu và nhanh chóng trở thành điểm check-in tuyệt vời cho giới trẻ Indonesia và khách du lịch.

"Ghim vào tim” 4 cung đường dân phượt nên thử một lần trong đời

Thay vì việc di chuyển bằng xe ô tô, nhiều bạn trẻ hiện nay lưạ chọn khám phá những điểm đến du lịch theo cách đi phượt bằng xe máy qua những cung đường “đẹp phát hờn” để chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên.

“Chơi quên lối về” tại 5 khu chợ đêm nổi tiếng Việt Nam

Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì những khu chợ đêm lung linh chính là điểm đến thu hút nhiều du khách ghé thăm. Hãy cùng khám phá ngay 6 khu chợ đêm “hút khách” tại Việt Nam ngay sau đây.

Chơi đâu, ăn gì tại 'hòn ngọc viễn Đông' Phú Quốc

Bởi yêu mến vẻ đẹp của Phú Quốc, lịch trình gia đình chị Thúy An đã có sự thay đổi, từ dự tính ở lại 3 đêm đã chuyển thành 5 đêm.

Chỉ với 1 triệu, đôi bạn trẻ tung hoành khắp Mai Châu 2 ngày 1 đêm

Mai Châu là điểm hẹn tuyệt vời cho những tâm hồn yêu thiên nhiên, núi rừng mong muốn tìm về những điều thuộc về bản sắc nguyên sơ, tinh khôi mỗi sớm thức dậy.

Vỏn vẹn 1 triệu cũng có thể quét sạch cả Đông Hưng với chia sẻ "có tâm" từ cậu bạn dân Móng Cái bản địa

Dạo gần đây, giới trẻ rộ lên trào lưu du lịch giá rẻ khiến không ít người cảm thấy khó tin. Tuy nhiên, nghi ngờ của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa tan bởi review chi tiết từ cậu bạn đi Trung như "đi chợ" sau đây.

Nổi bật

Với chiến thắng 4-0 nghiêng về U23 Việt Nam, cư dân mạng đã có dịp “bùng nổ” và nhiều hình ảnh chế hài hước được ra đời để mừng chiến thắng này.

Vivu đến Nhật Bản, ghé thăm làng cổ nơi bộ truyện Doraemon ra đời

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch đẹp. Khi đến với xứ sở mặt trời mọc, du khách đừng quên ghé thăm ngôi làng cổ kính Shirakawago, nơi tác giả Fujiko. F Fujio sáng tác ra những tập truyện Doraemon đầu tiên.

Trầm trồ trước màn dậy thì thành công của nữ điều dưỡng Việt Nam được báo Hàn khen nức nở

Đào Linh Chi gây chú ý khi bức ảnh ngủ gật trong giờ làm việc được đăng trên báo Hàn. Mới đây,cô bất ngờ lộ ảnh thời chưa dậy thì với nhan sắc không mấy nổi trội khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.
Nếu bạn đã quá chán không khí hiện đại, đông đúc của Bangkok thì Chiang Mai thật sự là 1 lựa chọn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch của mình. Chiang Mai xinh đẹp, bình yên theo 1 cách rất riêng.
Sau trận đấu, Quang Hải khẳng định đội tuyển U23 Việt Nam đã có chiến thắng xứng đáng trước U23 Thái Lan nên anh không bất ngờ về kết quả 4-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan.
Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn, có bao nhiêu người đang hối hả tìm cho mình một mảnh ghép phù hợp. Vậy tại sao, ta cứ phải cố gắng ghép mình với một mảnh ghép ngược chiều?
Trận đấu vào những phút cuối cùng là lúc dân mạng thi nhau đăng tải status chúc mừng các cầu thủ và chia vui cùng người hâm mộ nước nhà.

Mới nhất

Làm đẹp

 

- Vân Võ -

 

12:40

27/03/2019

Cách làm đẹp da bằng mật ong rất đơn giản lại cho hiệu quả cực kỳ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng...

Chơi

 

- Phương Linh -

 

12:12

27/03/2019

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch đẹp. Khi đến với xứ sở mặt trời mọc, du...

Chuyện đêm muộn

 

- Huyền Châu -

 

12:00

27/03/2019

Đàn ông hỏng rồi bỏ đi cho đỡ chật lòng, để lòng ấy tươi mới, rộng rãi mà đón chào những người đàn ông...

Chơi

 

- Phương Anh -

 

12:00

27/03/2019

Nếu bạn đã quá chán không khí hiện đại, đông đúc của Bangkok thì Chiang Mai thật sự là 1 lựa chọn không...

Cộng đồng mạng

 

- Tú Cầu -

 

12:00

27/03/2019

Với chiến thắng 4-0 nghiêng về U23 Việt Nam, cư dân mạng đã có dịp “bùng nổ” và nhiều hình ảnh chế hài...

Guu

 

- Phuong Thao -

 

11:58

26/03/2019

Đến bây giờ có thể khẳng định: Đông Nhi hát hay, Đông Nhi xinh đẹp, Đông Nhi có tình yêu đáng ngưỡng...

Ăn

 

- Kim Oanh -

 

11:58

26/03/2019

Cách làm mứt cà chua không khó. Bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo làm nên món mứt cà chua bi, mứt cà chua...

Hot teen

 

- Tú Cầu -

 

11:40

26/03/2019

Đào Linh Chi gây chú ý khi bức ảnh ngủ gật trong giờ làm việc được đăng trên báo Hàn. Mới đây,cô bất...

Chuyện đêm muộn

 

- Thu Huyền -

 

11:38

26/03/2019

Giá của cái nắm tay tuổi già, là biết bao giông bão của tuổi trẻ. Nếu bản thân không đi qua được những...

Tâm sự

 

- Thu Huyền -

 

11:38

26/03/2019

Chỉ khi nhận lại sự vô tâm và tổn thương của đàn ông, đàn bà mới tập cho mình một thói quen một mình...

Chơi

 

- An Chi -

 

11:38

26/03/2019

Vào những tháng nhất định trong năm, dòng sông Cano Cristales sẽ mang những màu sắc khác nhau, từ đỏ,...

Cộng đồng mạng

 

- Hiền Trần -

 

11:18

26/03/2019

Từ một cô bé suy dinh dưỡng, thiếu sức sống, sau khi được cô gái Thanh Tâm nhận nuôi, Yến Nhi đã "lột...

Học đường

 

- Đăng Mạnh -

 

11:18

26/03/2019

Liên quan đến việc hơn 500 học sinh trường THPT Tiên Yên (huyện Tiên Yên, Quảng Ninh) đồng loạt nghỉ...

Thể thao

 

- Tú Cầu -

 

11:10

26/03/2019

Sau trận đấu, Quang Hải khẳng định đội tuyển U23 Việt Nam đã có chiến thắng xứng đáng trước U23 Thái...

Ăn

 

- Kim Oanh -

 

11:00

26/03/2019

Cách làm mứt vỏ bưởi rất đơn giản. Mứt vỏ bưởi không cầu kỳ về nguyên liệu hay tốn kém thời gian nên...