Hotline: 091.919.6168

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình

Huyền Châu 15/03/2019 11:42
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình
Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước với nhiều mỹ nhân và cảnh đẹp nổi tiếng trong các bộ phim ngôn tình như: Nami, đảo Jeju, Seoul, Everland, Pusan…Hãy cùng Thắng "cuội" khám phá những nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo, cùng thưởng thức các món ăn ẩm thực hấp dẫn mà chỉ có thể thấy được ở đất nước Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp này.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 1.

Nhân vật trải nghiệm: Trần Lê Ngọc Thắng

Sinh năm: 1994

Hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Thắng cho biết tổng chi phí cho chuyến đi 5 ngày 4 đêm là 16 triệu. Anh chàng đi vào đợt lá vàng rụng, hoa đào thì chưa nở, tuyết thì vừa tan nhưng cảnh nơi đây vẫn đẹp hết sức,  các bạn đi nên mang theo miếng giữ nhiệt để đề phòng.

 Vé máy bay: Khứ hồi Vietjet: 2.800.000đ (7kg xách tay)

 Ở đâu? 

Thắng ở homestay ở khu hongdae, khu rất đông các bạn trẻ vì ở gần trường đại học Hongik nên tối nào cũng nhộn nhịp, cách tàu điện có 2 3 phút đi bộ. Giá 1tr4/ người/ 5 ngày 4 đêm.

 Đến rồi thì phải làm gì?

- Sân bay Incheon rất rất rộng. Các bạn còn phải đi tàu điện ngầm ra toà chính của sân bay. Các bạn nhớ làm tờ khai nhập cảnh (trên máy bay tiếp viên phát 1 tờ tiếng việt rồi xuống máy bay vẫn phải lấy thêm 1 tờ nữa)

- Sau khi xếp hàng làm thủ tập nhập cảnh, lấy hành lý, các bạn di chuyển ra sảnh. Tìm quầy Olleh, chọn các gói thuê cục phát wifi. Tuỳ từng số lượng người , ngày di chuyển mà các bạn chọn cho hợp lý. 

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 3.

- Một là đặt cọc tiền, hai là để lại số thẻ visa . Các bạn nên chọn để lại số thẻ nhé. Vì cọc tiền lại sẽ mất khoảng 4 triệu VNĐ. Nhóm Thắng thuê Wifi: 5,5k won / ngày ( Chia cho 4 người thì tầm 110 ngàn/ người/ 4 ngày)

- Nhớ cài app Subway Korea từ ở Việt Nam để tiện đường khám phá. 

Từ sân bay về homestay như thế nào?

- Các bạn đi ra ngoài gần cửa ra số 2, 4, 9, 13 ở tầng 1 sẽ thấy có rất nhiều quầy bán vé bus về seoul! 20 phút/có 1 chuyến.

- Tuỳ địa điểm sẽ có giá khác nhau. Các bạn vào quầy đưa địa chỉ cho người bán vé để họ bán cho vé về trạm gần chỗ bạn ở. Như Thắng ở hongdae di chuyển ra trạm chờ số 4.

- Giá vé là 10.000w/1 lượt, trên vé có ghi số xe giờ xe đến, giờ di chuyển, trước khi lên nhớ lấy vé hành lý mà chú phụ xe đưa cho. Giữ lấy cuống vé để khi xuống còn lấy lại hành lý.

- Thời gian về Seoul là khoảng 1 tiếng nhé.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 4.

- Xe bus rộng rãi, sạch sẽ, ghế ngả hẳn ra sau được để nằm.

Di chuyển ở Seoul

Có 2 phương tiện chính là bus và tàu điện ngầm MRT. Các bạn nên mua thẻ cứng nạp tiền là thẻ Tmoney - citypass . Thẻ này quẹt đi đc cả 2 phương tiện là Bus và tàu điện.

- Thẻ có bán ở quấy bán tự động, máy có cả tiếng anh nên rất dễ mua. 

- Giá thẻ là 3.000w - và nạp tiền để đi

- Về cơ bản thì nếu bạn nào đi Sing rồi thì ở đây cũng không khác đâu. Cũng chia ra làm các line, trước khi đi các bạn nên xem điểm mình sẽ đến nằm gần line nào nhất để di chuyển. Nếu không ở cùng line thì di chuyển đến các điểm trung chuyển để đổi line. Sử dụng app Subway để check line cần đi nhé.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 5.

Đi đâu?

Tháp Namsan : 

- Di chuyển bằng tàu điện đến Ga Chungmuro, trên đường tàu line số 3 và 4, cửa ra số 4 , rẽ phải ngay gần đó sẽ thấy bến xe bus. Đi xe Bus số 02 hoặc 05 để đến núi Namsan. Điểm này là điểm cuối cùng nên cứ ngồi yên, mọi người xuống hết thì xuống theo. Dùng thẻ city pass để quẹt, lưu ý lúc xuống xe cũng phải quẹt thẻ. 

- Sau khi xuống xe bạn đi bộ lên chân tháp và khám phá ở đây nhé. Xung quanh tháp chỗ nào cũng có ổ khoá. Nếu muốn mua khoá thì mua ở quầy bán hàng dưới chân tháp.

- Tháp mở cửa 10h - 23h hàng ngày. Thứ Bảy: 10h - 24h

- Khi đi về bạn cũng xuống chờ ở trạm xe bus và bắt đúng số xe bạn đi lên để về bến tàu điện ngầm.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 6.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 7.

Làng Hanok bukchon

- Bạn đến trạm Anguk, exit cửa số 2 đi thẳng tầm 300-400m. Vì trạm này dừng trước trạm cung điện, nên nếu muốn thuê Hanbok ở đây thì phải xuống thuê trước.

- Hanok trong tiếng Hàn nghĩa là truyền thống, là làng có nhiều nhà cổ của Hàn. Làng Bukchon cũng là điểm đến bạn không nên bỏ qua.

- Ở đây cũng cho thuê Hanbok rất nhiều nên bạn có thể đến đây thuê trước, thăm quan chụp ảnh ở làng rồi di chuyển ra cung điện. 

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 8.

Cung điện Gyeongbokgung

Di chuyển đến trạm Gyeongbokgung ở line 3 đến đây ngay từ lối đi dưới hầm bạn đã thấy rất kiểu cung điện rồi.

- Nếu đến đúng tầm 12h bạn sẽ được xem lễ đổi gác cổng . Như trong phim cổ trang luôn.Về cơ bản thì các cung cũng na ná nhau, nên Thắng nghĩ đi 1 cung cũng được Nhưng nếu thích bạn có thể đi thêm cung Changdeokgung cũng được.

- Cung sẽ miễn phí vé vào cho những người mặc đồ truyền thống của Hàn nhé. Còn nếu không sẽ mất vé vào 1000w

Sau khi thăm quan xong cung điện bạn có thể ghé viện bảo tàng ngay gần đó luôn.

Phố cổ Insadong: phố cổ mà nên ở đây có nhiều nhà, cửa hàng cổ kiểu Hàn. 

- Đi tàu điện ngầm chuyến số 3 từ ga Anguk, sau đó exit cửa số 6.

- Ở đây có nhiều quầy bán hàng lưu niệm, đồ gốm sứ, handmade xinh xắn. Nên kết hợp nguyên buổi để đi cung điện và các con phố cổ Hàn Quốc. 

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 9.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 10.

Hongdae:

- Khu này tập trung 3 trường đại học lớn nên ở đây rất đông các bạn trẻ. Để đến đây bạn đi tàu điện ngầm line 2, trạm Hongik University Station, exit 9

- Rất dễ bắt gặp những nhóm sinh viên biểu diễn nghệ thuật đường phố. Các bạn ấy nhảy nhót, hát hò, đủ cả. Nhảy đẹp, hát hay như sao luôn. Cứ 1 nhóm lại cách nhau 1 đoạn. Cả dọc phố Hongdae tha hồ mà xem.

- Dọc Hongdae là các cửa hàng cửa hiệu mỹ phẩm, thời trang các bạn tha hồ shopping. Thắng thấy giá cả ở đây còn rẻ hơn khu Meyongdong, Dongdemun.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 11.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 12.

 Gangnam

- Khu nhà giàu, đi lòng vòng mãi mới đến nơi. Ở đây nhiều toà nhà cao, tập trung các toà office, bệnh viện thẩm mỹ, nhà hàng cao cấp, cửa hiệu đắt tiền. Vì không có nhiều tiền nên Thắng chỉ đi gọi là tham quan cho biết thôi.

Myeongdong - phố đi bộ nổi tiếng ở Hàn.

- Mỹ phẩm, quần áo, ẩm thực... 3 yếu tố này các bạn sẽ được khám phá ở đây... lúc nào cũng đông người nhất là buổi tối. Khu này rất nhiều cửa hàng dâu tây, có hàng thì 7k won, hàng 3k, hàng 4k, lưu ý nhé.

Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 13.
Cùng chàng diễn viên 9X du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm với giá rẻ giật mình - Ảnh 14.

- Cửa hàng Line có ở đây, có con gấu to oành phải đứng xếp hàng để vào chụp ảnh. Mà nói chung ở Hàn các bạn cứ đi bộ loanh quanh là cũng thấy đẹp rồi.

Ăn uống: tâm sự thật với các bạn là bản thân Thắng thấy đồ ăn bên hàn đắt đỏ. Quy ra tiền Việt thì 50 ngàn 1 xiên thịt gà, 70 ngàn một que kem nên lúc mua đừng tính sang tiền Việt mà nên nhập gia tuỳ tục thôi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

'Lời hứa mùa hạ' giữa biển xanh của chàng trai 9X đam mê xê dịch

"Cuộc đời này là một vòng tròn, tôi luôn hy vọng được gặp lại người ấy vào một mùa hạ khác để thay đổi cốt truyện. Có lẽ chúng tôi sẽ có một 'happy ending' hơn", chàng trai bày tỏ

Có một "Vạn Lý Trường Thành" thu nhỏ ngay giữa lòng Đà Lạt

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt thì "Vạn Lý Trường Thành" phiên bản mini chính là điểm “check-in” mà giới trẻ đang săn lùng những ngày gần đây.

Lạc bước vào “làng cầu vồng” độc đáo tại Indonesia

Từ một khu ổ chuột, đến nay Kampung Jodipan đã trở thành ngôi làng với rực rỡ sắc màu và nhanh chóng trở thành điểm check-in tuyệt vời cho giới trẻ Indonesia và khách du lịch.

"Ghim vào tim” 4 cung đường dân phượt nên thử một lần trong đời

Thay vì việc di chuyển bằng xe ô tô, nhiều bạn trẻ hiện nay lưạ chọn khám phá những điểm đến du lịch theo cách đi phượt bằng xe máy qua những cung đường “đẹp phát hờn” để chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên.

“Chơi quên lối về” tại 5 khu chợ đêm nổi tiếng Việt Nam

Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì những khu chợ đêm lung linh chính là điểm đến thu hút nhiều du khách ghé thăm. Hãy cùng khám phá ngay 6 khu chợ đêm “hút khách” tại Việt Nam ngay sau đây.

Chơi đâu, ăn gì tại 'hòn ngọc viễn Đông' Phú Quốc

Bởi yêu mến vẻ đẹp của Phú Quốc, lịch trình gia đình chị Thúy An đã có sự thay đổi, từ dự tính ở lại 3 đêm đã chuyển thành 5 đêm.

Chỉ với 1 triệu, đôi bạn trẻ tung hoành khắp Mai Châu 2 ngày 1 đêm

Mai Châu là điểm hẹn tuyệt vời cho những tâm hồn yêu thiên nhiên, núi rừng mong muốn tìm về những điều thuộc về bản sắc nguyên sơ, tinh khôi mỗi sớm thức dậy.

Vỏn vẹn 1 triệu cũng có thể quét sạch cả Đông Hưng với chia sẻ "có tâm" từ cậu bạn dân Móng Cái bản địa

Dạo gần đây, giới trẻ rộ lên trào lưu du lịch giá rẻ khiến không ít người cảm thấy khó tin. Tuy nhiên, nghi ngờ của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa tan bởi review chi tiết từ cậu bạn đi Trung như "đi chợ" sau đây.

Nổi bật

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nam thần thu hút người nhìn cùng chiều cao lí tưởng, Trọng Nhân còn khiến hội chị em điêu đứng với body 6 múi săn chắc của mình.

Bí kíp đòi nợ thời 4.0: Dọa lập hẳn fanpage, chạy quảng cáo khiến 'con nợ' phải tự giác mang tiền đem trả

TGT - Bài đăng của thanh niên chia sẻ bí kíp đòi nợ tỉ lệ thành công 100% khiến dân mạng phục sát đất.

Chân dung Hoa hậu Việt lộ ảnh thân mật với cầu thủ ngoại hạng Anh nổi tiếng giá "450 tỷ"

Người hâm mộ CLB Chelsea Anh Quốc đang thích thú truyền tay nhau ảnh thân mật giữa cầu thủ Ross Barkley và Hoa hậu Jolie Nguyễn.
Lộ diện công khai lần đầu sau khi trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng không ngần ngại khoe giọng hát và khả năng thanh nhạc trên chương trình Bữa trưa vui vẻ.
TGT - Không chỉ thể hiện sự “chất” trong ca khúc mà mình thể hiện, Kimmese còn truyền thông điệp siêu ý nghĩa “#chonsong xanh”.
Nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT), Trung tâm California Fitness & Yoga (CFYC) sẽ tổ chức sự kiện thân mật dành riêng cho PT và các Hội viên VIP sử dụng dịch vụ tại CFYC. Được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chu đáo, bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những hoạt động giải trí hay ho và hấp dẫn. Trong đó nổi bật nhất là sự góp mặt của chàng ca sĩ 9x Kay Trần.
Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng vẫn vô tư hội họp bạn bè ngay giữa "tâm bão".

Mới nhất

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

04:30

19/06/2019

Lộ diện công khai lần đầu sau khi trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng không ngần ngại khoe giọng hát và khả...

Âm nhạc

 

- Huỳnh Như -

 

04:15

19/06/2019

TGT - Không chỉ thể hiện sự “chất” trong ca khúc mà mình thể hiện, Kimmese còn truyền thông điệp siêu...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

04:15

19/06/2019

Mới đây, vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn tại ngã 4 Hàng Xanh khiến 1 người chết và 5 người bị...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

19/06/2019

Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng...

Chuyện của sao

 

- Phú Tài -

 

04:00

19/06/2019

Nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT), Trung tâm California Fitness...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

19/06/2019

Báo Hàn gọi đây là "cuộc đào tẩu" của hàng loạt ngôi sao đang hoạt động dưới trướng YG Entertaiment....

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:30

19/06/2019

Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra văn bản hướng dẫn các trường học trên địa bàn...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

19/06/2019

Các tỉnh phía Nam chịu ảnh hưởng nặng nhất của sạt lở như Cà Mau, An Giang đã nỗ lực tìm nhiều biện pháp...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

02:30

19/06/2019

Vì tin đồn đang yêu Mỹ Tâm mà tên tuổi Mai Tài Phến tràn ngập các mặt báo những ngày qua. Càng soi kĩ...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

02:30

19/06/2019

Sau chuyện tình ngắn ngủi với rapper Andree, Minh Tú bất ngờ lên tiếng tuyên bố đang hẹn hò, tuy nhiên...

Ăn

 

- Dung -

 

02:00

19/06/2019

Chiếc vòng tay kỳ diệu này có thể tạo ra một dòng điện 350v khiến người đeo vòng tay bị giật nếu nó phát...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

02:00

19/06/2019

Khung cảnh chàng đánh đàn nàng hát lãng mạn như trong phim khiến nhiều người tin chắc rằng giữa Mỹ Tâm...

Guu

 

- Phú Tài -

 

01:30

19/06/2019

Một khóa học kinh doanh vô cùng đặc biệt đã diễn ra tại Luxury Palace vào ngày 16.06.2019 vừa qua. Với...

Âm nhạc

 

- Ngân Thơ -

 

01:30

19/06/2019

Sau khi thông báo thời gian và giá vé của Sky Tour, công ty Sơn Tùng M-TP vừa tuyên bố sẽ không tiến...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

01:00

19/06/2019

Trôi theo những ồn ào, guồng quay của công việc - gia đình ngoài kia, phụ nữ thường quên mất rằng chính...