Hotline: 091.919.6168

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa

Bọ Cạp 24/09/2019 15:13
Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa
Từ khoảng giữa đến cuối tháng 8 âm, có 5 con giáp được các sao Cát tinh chiếu xuống, nhờ vậy, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Trong cuộc đời, mỗi người đều mang trong mình một tài vận riêng. Nếu chọn thời điểm may mắn để làm các việc quan trọng trong cuộc sống, thành công sẽ đến gấp bội.

Ở rằm tháng 7, hầu hết mọi con giáp đều gặp khó khăn và tạm gác lại mọi chuyện. Đến cuối tháng 8 âm, các con giáp sau sẽ rũ bỏ vận đen, gặp nhiều may mắn đến với mình.

Tuổi Dần

Sau những ngày làm việc vất vả ở tháng trước mà kết quả vẫn không khả quan lắm, ở tháng này, mọi chuyện của tuổi Dần đều diễn ra vô cùng suôn sẻ. Những khó khăn và xui xẻo hầu như không xảy ra.

Những tin vui đều đến dồn dập và mọi điều buồn phiền đều nhường chỗ cho tài lộc và sự vui vẻ.

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 1.

Cuối tháng 8 âm, theo tử vi học, tuổi Dần sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn tháng trước. Tuổi Dần vốn là người quyết đoán, chăm chỉ. Vì thế, nếu biết tận dụng khoảng thời gian này, tuổi Dần sẽ có một bước tiến mới lớn hơn trong sự nghiệp, thăng quan trên đường công danh.

Đặc biệt hơn cả, nhờ các sao tốt chiếu, tuổi Dần có thể có cơ hội bùng nổ tài vận. Tuy nhiên, tuổi Dần cần lên kế hoạch cụ thể khi đầu tư nhằm tránh việc đầu tư dàn trải, gây thất thoát vốn.

Tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn dù có gặp nhiều khó khăn đên đâu họ vẫn không hề bỏ cuộc. Bản năng của những con Rồng luôn giữ vững tâm thế chiến thắng, áp đảo người khác.

Đặc biệt trong tháng 9 này, tuổi Thìn sẽ có thêm sự bảo trợ từ các sao cát tinh. Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng cần cẩn thận hung tinh đến với mình.

 

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 2.

Tuy đó chỉ có thể là những việc nhỏ, không đáng có, song nếu bạn không biết đối mặt và phòng tránh kịp thời, rất có thể hung tinh sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại.

Sang đến cuối tháng 8, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong khoảng thời gian đầu tháng. Những chuyện tưởng chừng như bế tắc lại có khả năng hóa giải và trở nên vô cùng suôn sẻ.

Sao tốt chiếu mệnh sẽ cắt đuôi vận đen của tuổi Thìn, từ đó những điều có lợi đến với con giáp này. Thậm chí, họ còn có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc nếu biết tận dụng những khả năng của bản thân.

Tuổi Thìn cần loại bỏ những áp lực nặng nề, đó là điều cản trở sự tự tin của bạn, dù khó khăn đến đâu vẫn cần phải vươn lên phía trước, thực hiện những mục tiêu mà bản thân đặt ra ở ban đầu.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vốn vô cùng nhạy bén và có tài giao tiếp tốt. Họ có thể thuyết phục người khác nhanh chóng, đưa ra các lập luận vô cùng chuẩn xác.

Trong công việc, tuổi Thân thích hợp với các công việc hướng ngoại và ngoại giao. Thêm vào đó, sự lạc quan và yêu đời của tuổi Thân còn khiến con giáp này ít khi rơi vào tình trạng bế tắc, hầu như luôn vui vẻ dù cuộc sống có diễn ra như thế nào.

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 3.

Trong khoảng cuối tháng 8 âm, tuổi Thân là một con giáp gặp nhiều may mắn đến với mình. Thần tài và quý nhân sẽ chiếu cố đến giúp tuổi Thân có thêm một bước tiến mới.

Nếu tháng trước, chuyện tài chính còn túng thiếu, thì tháng này, tiền bạc dư dả, thậm chí thu được một nguồn mới gấp bội.

Sự may mắn còn giúp cho tuổi Thân có thể hóa giải các khó khăn xảy ra từ khoảng thời gian trước. Mọi chuyện sẽ đều êm xuôi, sự thay đổi tích cực làm tuổi Thân luôn tràn đầy năng lượng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp gặp nhiều may mắn, đặc biệt từ cuối tháng 8 âm, cuộc sống của tuổi Hợi có rất nhiều quý nhân giúp con giáp này vượt qua mọi chuyện.

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 4.

Trong cuối tháng 8 âm, theo tử vi học, tuổi Hợi sẽ được phù trợ trong con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu biết tận dụng tốt, cuộc đời của họ rất có thể sẽ chuyển sang một trang mới. Bên cạnh đó, các nguồn tài lộc ập đến từ nhiều phía mà con giáp này không thể ngờ tới. Vì luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành mọi việc nên tuổi Hợi đã đạt được những gì như mình mong muốn.

Tuổi Dậu

Phần lớn những người tuổi Dậu là người chăm chỉ vô cùng. Dù họ có mệt mỏi hay bế tắc đến đâu, họ vẫn đều cố gắng vượt qua để đạt được những thành tích tốt nhất cho bản thân của mình.

Tuổi Dậu luôn muốn xây dựng một cuộc sống sung túc với đầy đủ các tiện nghi. Đặc biệt, họ có nhiều tham vọng trong công việc.

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa - Ảnh 5.

Trong cuối tháng 8 âm, tuổi Dậu sẽ vượt qua mọi khó khăn từ trước đó. Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn nên cẩn thận với những người xung quanh, nhất là các mối quan hệ không thân thiết.

Họ sẽ có thể khiến bạn bị tụt dốc, mang nhiều thị phi không đáng có. Dù có tức giận với những người ấy như thế nào, bạn vẫn không nên để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tuổi Dậu nên tập trung cho mục tiêu sắp tới, đừng nên quan tâm quá nhiều chuyện không có lợi với mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 
Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tuần 4 tháng 9, 3 con giáp đổi vận bứt phá ngoạn mục, may mắn hơn người

Vào cuối tháng 9, có 3 con giáp được dự báo sẽ đổi vận và gặp nhiều may mắn, mọi chuyện vô cùng hanh thông và thuận lợi.

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã được hưởng may mắn và có số làm lãnh đạo. Nhờ tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng hanh thông và sớm có được sự nghiệp như ý.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên

Theo tử vi học, trong tuần thứ 3 của tháng 8 âm lịch, có nhiều con giáp bị vận đen bám riết, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận; không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng bị trục trặc.

3 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp bứt phá ngoạn mục, giàu có hơn người trong năm 2020

Trong 3 tháng 10, tháng 11 và tháng 12, 3 con giáp này có thể sẽ có sự nghiệp thành công vượt trội.

Trong năm 2019, có 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng hơn người, cuộc sống nhờ đó dư dả sung túc

Hãy xem trong số những con giáp được nhắc đến sau đây có bạn hay không nhé.

4 con giáp giàu nhất dịp cuối năm Kỷ Hợi 2019: Tiền vào như nước, phú quý sung túc

Được ưu ái đến tận những ngày cuối năm, đây là 4 con giáp dự đoán sẽ kiếm bộn tiền trong khoảng thời gian cuối năm Kỷ Hợi, đầu năm Canh Tý.

Tuần 3 tháng 9, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được thần tài chiếu cố, may mắn hơn người

Trong tuần 3 của tháng 9, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, nhờ đó mà cuộc sống của 4 con giáp này cũng được cải thiện đáng kể.

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần thận trọng kẻo gặp chuyện thị phi và trục trặc trong việc kinh doanh, buôn bán.

Nổi bật

Kim Tử Long sống trong biệt thự xa hoa và thường xuyên chi số tiền lớn để tổ chức những chương trình hoành tráng.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy

Disney bất ngờ chiêu đãi fan với những hình ảnh mới nhất về hồi kết của thiên sử thi Skywalker. Đoạn trailer dài 2 phút mới được ra mắt của Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy đã hé lộ những vùng đất mới của vũ trụ Star Wars, sự trở lại của những nhân vật kinh điển, và trận đại chiến cuối cùng của hai phe Thần Lực. Cùng điểm qua những chi tiết đang khiến fan đứng ngồi không yên trong trailer nóng hổi của Star Wars: Skywalker trỗi dậy.

Người đẹp tình tứ, nắm tay với Chi Bảo: Vóc dáng sexy, là bạn thân 10 năm của Ngọc Trinh

Chi Bảo gây bất ngờ khi công khai ảnh nắm chặt tay người đẹp Lý Thùy Chang.
"Sau những cuộc vui không suy nghĩ đấy là những lời nói không hay với bạn bè, là tai nạn ngã xe máy đến nứt hai xương mặt, trầy xước và ê ẩm khắp người" - MC Quang Bảo viết.
Hình ảnh giấy đăng kí kết hôn, ảnh cưới... gây xôn xao trên mạng trong những ngày qua đều xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới của Văn Mai Hương.
Khoảnh khắc va chạm khiến nhiều người thót tim.
Chỉ còn vài tuần nữa, bộ phim tâm linh, hài hước Pháp Sư Mù của cặp đôi đạo diễn – diễn viên Lý Minh Thắng – Huỳnh Lập sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Mới nhất

Tin tức

 

- Dung -

 

05:00

22/10/2019

Trong quá trình xử lý nước dâng ngập nhà, nạn nhân loay hoay mở máy bơm lên mà không hề biết rằng chiếc...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

05:00

22/10/2019

Disney bất ngờ chiêu đãi fan với những hình ảnh mới nhất về hồi kết của thiên sử thi Skywalker. Đoạn...

Âm nhạc

 

- Huyền Trần -

 

08:30

22/10/2019

4 thành viên Hot Place đội nón lá, nói tiếng Việt, tham quan các gian hàng giới thiệu đặc sản xứ kim...

Vui - Độc - Lạ

 

- Dung -

 

10:00

21/10/2019

Tuy là một CV trình bày thô sơ, thế nhưng với phong cách hài hước trong từng câu chữ, chiếc CV này đã...

Guu

 

- Phuong Thao -

 

09:30

21/10/2019

Á hậu Kiều Loan đã gặp một vài vấn đề nhỏ trong phần thi Quốc phục tại Miss Grand International 2019...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

21/10/2019

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra thông báo sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn...

Giải trí

 

- Hoàng Hằng -

 

09:00

21/10/2019

Sự uyển chuyển và linh hoạt trong concept âm nhạc của Liveshow “Chẳng phải tình cờ” sẽ mang đến nhiều...

Phim ảnh

 

- Hoàng Hằng -

 

08:30

21/10/2019

Chỉ còn vài tuần nữa, bộ phim tâm linh, hài hước Pháp Sư Mù của cặp đôi đạo diễn – diễn viên Lý Minh...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

08:30

21/10/2019

Tối ngày 21/10, Đen Vâu gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc “Lối...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

08:30

21/10/2019

Khán giả đã chịu "cú lừa ngoạn mục" khi thông tin Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn kết hôn chỉ là trên MV...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

08:30

21/10/2019

Những cảnh hôn nóng bỏng mắt khiến khán giả “đỏ mặt tía tai” trên sóng truyền hình, ít ai ngờ đằng sau...

Cười

 

- Ngọc Trâm -

 

08:30

21/10/2019

Mạng xã hội lại có trend mới, lần này là màn hỏi mua mèo và phần đáp trả không thể "cục súc" hơn của...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Hằng -

 

08:30

21/10/2019

Trong bộ ảnh mới, Katleen Phan Võ, Nhâm Phương Nam đã khiến các fan thích thú khi kết hợp cùng nhau,...

Guu

 

- Hoàng Hằng -

 

08:00

21/10/2019

Mới đây, hoa hậu người Việt tại Úc tham dự một sự kiện thời trang trong vai trò người mẫu chính. Ngay...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

08:00

21/10/2019

Đoạn preview tập 23 mới đây của “Hoa hồng trên ngực trái” đang khiến người hâm mộ lo lắng vì sự mất tích...