Hotline: 091.919.6168

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Holly1 17/05/2019 13:00
Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?
Sự ra đi của Black Widow trong Avengers: Endgame là điều không người hâm mộ nào có thể ngờ đến nhất. Nhưng chúng ta vẫn còn cơ hội được thấy cô trên màn ảnh rộng với bộ phim lẻ ra mắt trong thời gian tới.

Nếu có một bộ phim lẻ về siêu anh hùng nào đó khiến khán giả tò mò nhất thì chắc hẳn đó phải là phim về nàng “góa phụ đen” Natasha Romanoff của đội Avengers. Một phần nhỏ vì quá khứ của cô chưa được khai thác đủ sâu để người hâm mộ có thể hiểu được, một phần lớn hơn ấy là do cô đã hy sinh ở Avengers: Endgame.

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Black Widow sẽ là một phim mở đầu cho giai đoạn 4 của MCU nên nó có rất nhiều hướng để khai thác. Có thể đó sẽ là sự tri ân của Marvel dành cho nhân vật này, hoặc cũng có thể nó sẽ đặt ra những tiền đề cho những bộ phim ra mắt tiếp nối sau đó.

Vậy thì Marvel Studios sẽ đưa Black Widow trở lại màn ảnh bằng cách nào?

1, Đào sâu hơn về chương trình đào tạo điệp viên

Một trong những giả thuyết được nhiều người hâm mộ tán thành nhất ấy là phim sẽ xoay quanh quá khứ của Natasha, cụ thể hơn là quá trình tham gia khóa đào tạo để trở thành một điệp viên ngầm khi cô còn sống ở Liên Xô.

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Trong Avengers: Age of Ultron, quá khứ của Natasha đã được hé lộ phần nào khi cô hồi tưởng lại quá trình rèn luyện khắc nghiệt tại Học viện Red Room. Đây có thể là tiền đề để Marvel tiếp tục khai thác những điều còn khá mơ hồ về Nastasha

2, Khai thác mối quan hệ với Ivan Petrovich

Trong truyện tranh, Natasha trở thành trẻ mồ côi từ khi còn rất nhỏ do cha mẹ cô đã mất trong một vụ hỏa hoạn. Sau đó Natasha được nhận nuôi bởi một người đàn ông có tên Ivan Petrovich nhưng cuối cùng phải ra tay giết ông ta do Ivan có những ám ảnh nhất định về cô.

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Ở Avengers: Endgame, cái tên Ivan Petrovich cũng được đề cập thoáng qua khi Black Widow và Hawkeye đến hành tinh Vormir để lấy Đá Linh Hồn. Kẻ trông giữ ở đó là Red Skull khi ấy đã gọi Black Widow là “con gái của Ivan” và điều này khiến Hawkeye khá bất ngờ vì trước đó cô từng nói rằng không hề biết đến người đàn ông này. Liệu đây có phải là một easter egg nho nhỏ để nhá hàng cho sự xuất hiện của Ivan Petrovich trong bộ phim riêng về Black Widow sắp tới?

3, Cuộc sống của Natasha trong quãng thời gian 5 năm sau cú búng tay của Thanos

Sau khi Thanos búng tay và phá hủy các viên đá, đội Avengers đã tấn công và giết được hắn nhưng lại chẳng thể làm được gì hơn. Họ phải dần quen với cuộc sống thiếu vắng người thân trong suốt 5 năm dài đằng đẵng. Captain America thì tổ chức một nhóm hỗ trợ cộng đồng. Iron Man thì đã từ bỏ để sống yên bình bên vợ và con gái. Khi các vị trí chủ chốt của nhóm siêu anh hùng dần bị khuyết đi thì đây là lúc người hâm mộ thấy Black Widow đứng lên làm lãnh đạo mới.

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Chúng ta thấy Natasha đã liên lạc với các siêu anh hùng khác trên khắp thế giới để chỉ đạo họ giải quyết các vấn đề nguy hiểm. Cô đồng thời cũng là một trong những người nặng lòng nhất với những người đã biến mất. Vậy nên khán giả rất tò mò muốn biết cuộc sống của Black Widow sẽ ra sao trong suốt quãng thời gian 5 năm đó.

4, Black Widow thực chất là một Skrull

Đế chế Skrull xuất hiện trong Captain Marvel được biết đến như những kẻ có khả năng biến hình thành bất cứ ai và trà trộn một cách hoàn hảo. Theo một người dùng trên Reddit, bộ phim riêng về Black Widow có thể sẽ đề cập đến việc cô bị bắt cóc bởi loài Skrull ở một mốc thời gian nào đó trong quá khứ và kẻ thay thế trà trộn vào hàng ngũ các siêu anh hùng để tham gia mọi sự kiện như chúng ta đã từng biết. Black Widow đã chết ở Avengers: Endgame thực chất là một Skrull giả dạng và đó cũng là lúc người hâm mộ được thấy Black Widow thật quay trở về.

Đã hy sinh ở Avengers: Endgame, đâu sẽ là hướng đi cho nàng “Góa phụ đen” trong bộ phim lẻ ra mắt trong tương lai?

Giả thuyết này có thể sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì nhân vật họ yêu thích bấy lâu nay hóa ra lại là một kẻ giả dạng và những cảm xúc mà cô đem lại đều không có thực. Tuy nhiên đây cũng sẽ là bước đi đầy bất ngờ của Marvel trong việc viết tiếp những câu chuyện về “góa phụ đen” Natasha Romanoff.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chị em gái vào đây mà nghe Ánh Dương chỉ chiêu "chất như nước cất" khi trót mang thai với gã sở khanh

Cô em út Ánh Dương (Bảo Hân) trong "Về nhà đi con" vừa mới cho ra lò thêm một phát ngôn cực chất nữa có thể giúp các chị em gái có thêm chiêu đối phó những gã sở khanh.

Siêu phẩm "Voice 3" vừa mới trở lại đã dọa khán giả thót tim vì sát nhân quá ác

Sau cái kết khó hiểu của phần hai, thương hiệu hình sự "Voice" (Âm thanh tội phạm) chính thức trở lại với phần 3 tiếp nối những diễn biến của phần trước. Chỉ sau hai tập đầu lên sóng, khán giả đã phải thót tim vài lần vì càng về sau của series này, tội phạm càng man rợ.

"Về nhà đi con" bị fan la ó khi tăng số tập từ 68 lên 82: "Đừng đầu voi đuôi chuột như Gạo nếp gạo tẻ"

Sau khi thông báo tăng thêm gần 14 tập phim, "Về nhà đi con" bị fan phản đối kịch liệt, đồng thời hy vọng phim sẽ không bị "đầu voi đuôi chuột" như "Gạo nếp gạo tẻ" một thời.

"Mê Cung": Rảnh như Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), kỳ công dàn trò bắt cóc chỉ để kiểm tra người yêu

Trở lại sau 6 tập mất hút, nữ chính Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) khiến khán giả bất ngờ thực sự vì dàn lên một trò bắt cóc kỳ công chỉ để kiểm tra tay nghề của người yêu Khánh (Hồng Đăng).

"Về nhà đi con": Vũ ra giá cái thai của Thư 300 triệu, có "cưới chạy bầu" như đã đồn đoán?

Theo những tình tiết mới vừa hé lộ, khi biết tin Thư thực sự có thai với mình, Vũ đã ra giá cái thai 300 triệu trong sự uất ức của cô. Việc của cả hai sẽ giải quyết xong trong 300 triệu đó hay có chuyển biến mới hơn?

Nhân vật bị ghét nhất "Về nhà đi con" nói gì về tin đồn bị cắt vai vì quá điêu ngoa?

Trong thân phận cô em chồng của Huệ, Liễu có thể coi là cô em chồng bị ghét nhất màn ảnh thời điểm này. Bị đồn mất vai vì quá điêu ngoa, nữ diễn viên thủ vai Liễu nói gì?

Chiều khán giả, "Về nhà đi con" sẽ tăng thời lượng từ 68 tập lên 82 tập

Trước những lời than phiền trên mạng xã hội về thời lượng quá ngắn và chiếu mỗi tuần chỉ một tập vào tuần trước, ekip làm phim đã chính thức "đền bù" cho khán giả bằng cách tăng thời lượng phát sóng lên từ 68 tập lên 82 tập.

"Về nhà đi con": Bảo hùng hổ đòi chịu trách nhiệm "đổ vỏ" cho Ánh Dương vì theo "truyền thống gia đình"

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Bảo (Quốc Anh) đã có tính trách nhiệm rất cao khi không biết Dương (Bảo Hân) mang thai thật hay giả và con của ai nhưng vẫn đòi nhận nuôi vì theo "truyền thống gia đình".

Nổi bật

Mới nhất