Hotline: 091.919.6168

Đàn bà nỗ lực để xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết thì nhất định phải lựa chọn một người đàn ông xứng đáng

Thu Huyền 14/04/2019 19:58
Đàn bà nỗ lực để xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết thì nhất định phải lựa chọn một người đàn ông xứng đáng
Trong thời đại, phụ nữ hiện đại độc lập và tự chủ. Họ biết phấn đấu xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Họ biết kiếm tiền, biết làm đẹp, có hiểu biết thì cũng có quyền và nhất định phải lựa chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng.

Trong thời đại, phụ nữ hiện đại độc lập và tự chủ. Họ biết phấn đấu xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Họ biết kiếm tiền, biết làm đẹp, có hiểu biết thì cũng có quyền và nhất định phải lựa chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng.

Bởi khi phụ nữ trao gửi thứ "đáng giá ngàn vàng" cho một người đàn ông mà họ sẽ gọi là chồng, và chung sống với người đó cả đời, họ sẽ không phải hối hận vì chọn nhầm đối tượng. Mỗi người đều có một hình mẫu lý tưởng riêng, nhưng một người phụ nữ thông minh, họ sẽ sáng suốt biết lựa chọn cho mình những đối tượng phù hợp.

Thế nhưng, nhiều người đàn ông luôn cho rằng đàn bà thực dụng. Đối với họ mà nói, tất thảy những người đàn bà lấy chồng giàu, chỉ bởi một lý do "Cô ta hám tiền" Nhưng thực chất họ đâu biết được rằng, chỉ có đàn ông thấp kém mới có sân si, quy chụp việc "hám giàu" cho phụ nữ như vậy.

Ở một tầng lớp khác, việc họ quen biết những người đàn ông ở tầng lớp cao và giàu có, đó là một chuyện hết sức bình thường. Trên đời này thường thì "Nồi nào thì úp vung nấy". Họ đẹp, họ có tài, họ có quyền lựa chọn cho mình một người đàn ông tốt nhất, đó là chuyện hoàn toàn xứng đáng.

Đàn bà nỗ lực để xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết thì nhất định phải lựa chọn một người đàn ông xứng đáng - Ảnh 1.

Đàn bà thông minh luôn biết nỗ lực xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Ảnh: Pinterest

Đàn bà thông minh luôn biết nỗ lực xây dựng sự nghiệp cho riêng mình

Nỗ lực thành công trong sự nghiệp của phụ nữ luôn là những gì đáng trân quý. Nếu bạn đã mất công nỗ lực và hoàn thiện cho bản thân mình, thì hãy tự tin rằng, mình xứng đáng tìm được một người đàn ông tốt. Một người đàn ông có cả điều kiện ngoại hình, học thức, đạo đức hay sự nghiệp.

Bạn không nhất định phải lấy một người đàn ông thành đạt, một người đàn ông giàu, nhưng nhất định phải là một người đàn ông xứng đáng, và đừng bao giờ đặt tình cảm vào một người đàn ông không thể cho bạn tương lai với một mái ấm hạnh phúc.

Đàn ông nếu không có trong tay sự nghiệp, nếu anh ta cũng chỉ là một kẻ yếu hèn, thì liệu rằng có thể trở thành chỗ dựa cho bạn sau này? Chắc chắn không một người đàn bà nào trên đời lại muốn phải nuôi bản thân, rồi hầu hạ một ông chồng ăn không ngồi rồi không công ăn, việc làm ổn định.

Đàn ông thấy đàn bà thực dụng, đôi khi không hẳn là đàn ông nhìn xa trông rộng, mà chỉ đơn giản bởi anh ta thiếu năng lực để trở thành một người giàu có. Đàn bà càng vì vậy mà nhất định nên tránh xa kiểu đàn ông này.

Đàn bà xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết nhất định phải chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng

Bất kể một người đàn bà nào, cũng muốn mình lấy được một người chồng "có điều kiện". Tiền dù không giải quyết được mọi chuyện, thế nhưng không có tiền và sự nghiệp, đàn bà chắc chắn sẽ phải vất vả, bon chen với đời.

Trong xã hội hiện đại này, còn ai dám nói rằng, mình chỉ cần "một túp lều tranh, hai trái tim vàng"? Có ai dám khẳng định rằng, lấy nhau rồi, chúng ta sẽ không cãi nhau vì tiền bạc hay không?

Đàn bà nỗ lực để xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết thì nhất định phải lựa chọn một người đàn ông xứng đáng - Ảnh 2.

Đàn bà xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết nhất định phải chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng. Ảnh: Pinterest

Vật chất không quyết định hạnh phúc, nhưng trong thực tại, đó lại là tiền đề cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vì thế, đàn bà thông minh sẽ luôn chuẩn bị cho mình một sự nghiệp sẵn sàng, để rồi sau này, khi yêu ai, lấy ai, họ cũng không cần phải băn khoăn rằng, người ấy liệu có thể lo cho mình hay không? Bởi một khi đàn bà đã sở hữu trong tay sự nghiệp riêng thì họ có thể dư sức nuôi sống bản thân mình.

Đàn bà thông minh sẽ luôn cố gắng kiếm tiền, bởi vì trên đời này, họ không muốn vì tiền mà phải ở bên cạnh hoặc rời xa một người. Bởi trong cuộc sống hay tình yêu, cái gì cũng có giá của nó. Họ cố gắng, nỗ lực, tốn biết bao nhiêu công sức đến vậy, thì chẳng cớ gì lại chọn lấy một người đàn ông không tốt để ở bên cạnh cả đời.

Đàn bà đẹp, tài giỏi, hiểu biết họ có quyền lựa chọn một người đàn ông xứng đáng. Nếu không được họ chọn, chắc chắn người đàn ông đó chưa đủ xứng đáng. Thay vì sân si, mỉa mai đàn bà hám tiền, hám danh, lợi, đàn ông hãy nhìn lại bản thân mình.

Đàn ông tốt là phải là người đàn ông có trách nhiệm, phải là trụ cột tinh thần vững chắc cho người phụ nữ của mình dựa vào trong những sóng gió của cuộc đời. Người đàn ông có trách nhiệm, sẽ không bao giờ đổ thừa, cho dù đó là đổ thừa hoàn cảnh, những sự kiện khách quan, những điều xui rủi. Anh ấy sẽ nhận phần trách nhiệm của mình trong mỗi sự việc, và biết nghiêm túc khắc phục những sai lầm của mình để mọi việc tốt hơn.

Đàn ông xứng đáng phải là người có trí tiến thủ, đồng nghĩa với việc họ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân, và gây dựng các kế hoạch tiến xa về phía trước. Nếu người ấy có tầm nhìn xa trông rộng, họ sẽ biết cách cải tiến để cuộc sống của mình ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Anh ấy có ước mơ, hoài bão, và luôn biết nỗ lực để biến ước mơ của mình thành hiện. Ở bên cạnh một người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ nhận ra một điều rằng, cô ấy sẽ học hỏi được nhiều điều và có thể là chỗ dựa vũng chai cho cô ấy trong cuộc đời.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Có một kiểu phụ nữ như thế: Sợ cô đơn nhưng thích ở một mình

Sống một cuộc đời tự do, tự tại, thích gì làm nấy, không vướng bận hay phụ thuộc một ai. Nhìn thì vui đấy, nhưng ẩn chứa đằng sau là những nỗi niềm không mấy ai hiểu được.

Đừng mơ lấy chồng giàu, phụ nữ hãy tự là đại gia của đời mình

Phụ nữ lấy chồng giàu dĩ nhiên tốt nhưng tự mình giàu thì tốt hơn. Đừng nghĩ lấy chồng là cuộc cách mạng thoát nghèo, hoàn toàn là sai lầm đấy chị em ạ.

Góc "cả ηhà τhươηg ηhau": Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược "sấp mặτ"

Ông bố τáτ bồ ηhí của con một cái, bị công an giữ lại, con trai cũng mặc kệ bố bị công an τóm mà lao vào đáηh vợ, mẹ chồng thấy con dâu bị đáηh thì bay vào đáηh con trai, tạo nên cảnh "gà bay chó chạy".

Cảnh ngột ngạt của những cặp đôi ly hôn nhưng vẫn phải sống chung một nhà

Ly hôn nhưng vẫn chung nhà là cảnh của những cặp vợ chồng chia thể chia đôi tài sản sau ly hôn. Lý do là bởi họ không đủ tiền trả lại cho nửa kia hoặc còn mâu thuẫn về việc chia đôi tài sản.

Nam Thư bật khóc nức nở và tổn thương vì bị BB Trần phản bội, chuyện gì đã xảy ra?

Trong tập 2 "Chạy đi chờ chi" kịch tính xảy ra khi BB Trần quyết định lật bàn, xé bảng tên công chúa Nam Thư đội xanh lá ngay khi vừa liên minh, pha hành động này khiến kiều nữ làng hài không kịp trở tay và khóc tức tưởi vì mất lòng tin vào tình chị em.

Phụ nữ nào dám yêu một người đàn ông bằng tuổi thì thật đáng khâm phục

Yêu người bằng tuổi, thú vị đấy nhưng cũng thử thách nhiều vô cùng. Nhất là với con gái, dám yêu một người bằng tuổi đã là can đảm mà không phải ai cũng có được.

Đàn ông vô tâm đơn giản là vì anh ta yêu bạn chưa đủ nhiều

Hãy thôi tự trách mình đi cô gái ơi, em chẳng có lỗi gì cả. Đàn ông nhẫn tâm vậy đấy, một khi không có tình cảm, anh ta sẵn sàng khiến em đau đến thấu tim.

Phụ nữ cãi tình chứ không ai cãi lý, đừng cố nói lý lẽ với cô ấy

Đàn ông mà cứ muốn phân tích đúng sai với phụ nữ thì có mà phân tích cả đời cũng không xong. Một khi cô ấy đang tức giận thì chẳng có gì “lọt tai” nổi đâu.

Nổi bật

Mới nhất