Hotline: 091.919.6168

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất

MP 06/04/2019 21:34
Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất
Đôi giày đẹp nhất là đôi giày phù hợp với bạn, không khiến bạn bị đau chân. Cuộc đời không quan trọng là đi cùng ai, kể cả một mình vẫn cứ ổn, miễn là bản thân hạnh phúc.

Người ta hay lấy hình ảnh giày cao gót để minh họa cho sự kiêu hãnh, bản lĩnh của người phụ nữ. Đứng trên đôi guốc cao, cảm giác vóc dáng của phụ nữ hoàn hảo hơn, thần thái hơn. Hầu như không có người phụ nữ nào không biết đi giày cao gót. Nhưng không phải ai cũng biết cách đi đúng, làm sao để không đau chân và cho phù hợp. Đó là cả một quá trình rút kinh nghiệm, học cách đi của mỗi người. Vậy nên các cô gái nếu không đi được giày cao gót thì cũng đừng ép buộc mình quá, giày gì cũng được, miễn là thoải mái.

Một đôi giày không làm nên giá trị con người. Biết đi giày cao gót không có nghĩa đó là người phụ nữ bản lĩnh, cứng cỏi. Và ngược lại, người đi đôi giày bình thường vẫn có thể ẩn chứa bên trong khả năng tuyệt vời. Miễn là mình thấy hợp và thoải mái là được. Đôi giày có tạo cảm giác dễ chịu thì mới có thể cùng nó vi vu khắp mọi nẻo đường mình muốn.

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất - Ảnh 1.

Hầu như không có người phụ nữ nào không biết đi giày cao gót. Ảnh minh họa

Người ta có câu: Phụ nữ thì phải sắm lấy một đôi giày đẹp để có thể tự mình đi đến cùng trời cuối đất. Câu này đúng với cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hiểu một cách đơn giản thì đôi giày thực sự quan trọng với người phụ nữ. Như đã nói ở trên, dù là giày cao gót, giày đế bằng hay giày búp bê đi nữa thì miễn phù hợp với mình là được. Đôi giày thể hiện thần thái, cốt cách, con người của phụ nữ.

Nhưng nếu hiểu sâu hơn một chút, câu nói đó ngụ ý nói về người phụ nữ sau khi tan vỡ hoặc không có đàn ông bên cạnh. Nếu phải đi một mình cũng đừng sợ hãi, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thì mọi chuyện đều khá đơn giản. Vấn đề là phụ nữ luôn phải ở trong tâm thế sẵn sàng tự mình bước đi chứ đừng nên phụ thuộc, nương tựa đàn ông quá. Nhiều cô gái trẻ bây giờ có tư tưởng chờ chồng giàu, lấy được chồng giàu rồi thì chẳng phải suy nghĩ gì cuộc sống nữa, cứ thế mà hưởng thụ. Đến một ngày chồng phản bội hoặc chia tay thì tự dưng trở thành giai cấp "vô sản", muốn rời đi cũng không rời nổi vì có gì trong tay mà dám tự ra ngoài?

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất - Ảnh 2.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, cho dù người kia có không nắm tay mình đến cuối được cũng chẳng sao cả, tự mình đi vẫn ổn. Ảnh minh họa

Phụ nữ khi yêu ai mà không mong sẽ cùng đối phương đi đến cùng trời cuối đất. Trong hôn nhân thì đều muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng cuộc sống vẫn có những điều bất ngờ xảy ra. Hôm nay đầu gối tay ấp nhưng ngày mai biết đâu lại đưa nhau ra tòa. Phụ nữ hãy nhớ rằng, cho dù người kia có không nắm tay mình đến cuối được cũng chẳng sao cả, tự mình đi vẫn ổn. Bởi hạnh phúc là cả quá trình chứ đâu phải đích đến. Hãy chuẩn bị cho mình thật đầy đủ để nếu có phải một mình vẫn có thể sống tiếp, đi tiếp thật tốt. Đời này nếu không có ai bên cạnh chắn gió che mưa cũng chẳng sao cả. Phụ nữ vẫn có thể tự mình tung hoành một khoảng trời riêng, sống một cuộc đời riêng.

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất - Ảnh 3.

Phụ nữ thì phải biết chăm sóc mình thật tốt, quý sinh mạng mà bố mẹ mình ban cho. Ảnh minh họa

Phụ nữ ngày nay không còn như trước, cứ nghe đến chuyện ly hôn là sợ xanh mặt nữa. Nhiều cô gái trẻ bây giờ lại thích sống một mình, làm mẹ đơn thân nữa cơ. Thực ra chuyện đó cũng chẳng có gì không tốt. Nhưng trước khi muốn tự nuôi sống mình và con thì phải xem xem mình có đủ khả năng ấy không. Đừng có nghĩ kiếm tiền ngày nay dễ dàng nên cứ ôm con ra đi mà không suy tính trước. Đến khi không có gì ăn lại vác con về nhà bố mẹ đẻ hoặc quay lại nơi mình đã bỏ đi. Những cô gái thích làm mẹ đơn thân cũng được, nhưng phải kiếm ra tiền. Không phải cứ đẻ con ra rồi về ở cùng gia đình, để ông bà nuôi cả mẹ lẫn con thì là mẹ đơn thân được đâu.

Thế mới nói, trước khi quyết định tự bước đi, cần sắm cho mình đôi giày chất lượng, để đi không bị đau chân, để không bị đứt giày giữa đường. Phụ nữ thì phải biết chăm sóc mình thật tốt, quý sinh mạng mà bố mẹ mình ban cho. Tuyệt đối đừng bao giờ dại dột mà ở nhà chồng nuôi. Ít nhiều gì cũng phải đi làm mới được, có một công việc ổn định riêng vẫn tốt gấp vạn lần ngửa tay xin tiền người khác. Hãy trang bị cho mình những suy nghĩ tích cực, tin tưởng vào bản thân nữa. Đường đời còn rất dài, một cánh cửa khép lại thì cánh cửa khác mở ra, không có gì là rơi vào bế tắc cả.

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất - Ảnh 4.

Phụ nữ muốn kiên cường hay độc lập thì cũng phải có tiền mới mới làm nổi. Ảnh minh họa

Người ta hay bảo phụ nữ thì phải kiên cường, dù có chuyện gì xảy ra vẫn phải ngẩng cao đầu mà sống. Thế nhưng người ta quên nói điều quan trọng nhất là: Phụ nữ muốn kiên cường hay độc lập thì cũng phải có tiền mới mới làm nổi. Không có tiền, dù xinh đẹp hay giỏi giang thế nào cũng chẳng là ai trong xã hội này cả. Không có tiền, người thân mình thì khổ, còn bản thân mình thì nhục. Sống thanh cao là lẽ dĩ nhiên, nhưng vẫn phải có tiền.

Nên là dù đang sống cùng chồng hay vẫn còn độc thân cũng lo mà kiếm tiền đi. Tranh thủ khi còn trẻ, kiếm nhiều tiền một chút cho sau này. Đừng nghĩ rằng lấy chồng là nương tựa suốt đời, có thể tựa về tình cảm cũng được, nhưng vật chất vẫn phải chuẩn bị riêng cho mình. Quả thật chẳng có sự chuẩn bị nào tốt bằng tiền, có tiền chưa chắc hạnh phúc nhưng chắc chắn cuộc sống sau này sẽ không bị khổ rồi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm

Tiền thì quan trọng thật đấy. Nhưng nếu chỉ có tiền thì đàn ông sẽ chẳng bao giờ có được một người phụ nữ yêu họ thật lòng đâu.

Đàn ông ngoại tình, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lần nữa thì khó lắm

Đàn bà tha thứ cho đàn ông ngoại tình là đàn bà thất bại. Không có cái dại nào bằng cái dại tin tưởng lại kẻ từng phản bội mình cả về thân xác lẫn tình cảm.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày

Cái gì của tôi là của tôi, một là tôi vứt, hai là tôi cho. Đừng vội hân hoan vì cướp được cái gì khỏi tay tôi, thực tế là tôi đã bỏ đi vì thấy quá “kinh tởm” đấy.

Đàn ông ơi, vợ ngoan mới khó kiếm chứ những thứ phù phiếm thì đầy đường

Tìm một đứa con gái để qua đêm không khó, tìm một người phụ nữ lo toan nhà cửa được cho anh mới khó. Có tiền muốn tiên cũng được, quan trọng là khi không có tiền ai dám ở lại bên anh?

Phụ nữ hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là gia vị của cuộc đời đàn ông

Vị trí và chỗ đứng của phụ nữ do chính họ quyết định chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai, kể cả đàn ông. Bản thân phụ nữ mà còn không tôn trọng và đề cao mình thì thử hỏi người ngoài sao có thể làm được điều đó?

Phía sau một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập là gì?

Đàn bà mạnh mẽ không cần sống phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai, kể cả người đàn ông bên cạnh cô ấy, vì một mình, họ vẫn có thể mạnh mẽ và sống tốt được.

Phụ nữ chọn chồng: Nghèo tiền cũng được nhưng đừng nghèo tình, nghèo chí

Phụ nữ có thể nghèo về vật chất một chút cũng chẳng sao. Nhưng nếu lấy phải người chồng nghèo cả tình lẫn ý chí nữa thì đúng là “địa ngục”.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến "tình một đêm" và giờ ân hận suốt đời

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác, và liệu Tùng có chấp nhận tôi khi biết sự thật đó.

Nổi bật

Chỉ với tà áo dài trắng nhẹ nhàng, cô gái đã khiến bao người trầm trồ vì quá xinh đẹp.

Chàng trai chi hơn một tỷ nuôi bạn gái quen qua mạng nhưng xin gặp thì bị từ chối và sự thật gây sốc

Suốt 3 năm yêu nhau, Tiểu Minh đều đặn rót tiền vào tài khoản cho cô gái dù chưa một lần gặp mặt.

Đàm Thu Trang ngồi siêu xe, hôn Cường Đô la ngọt ngào trước ngày cưới

Clip gần 3 phút đầy lãng mạn của Cường Đô la và Đàm Thu Trang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Minh Châu quyết định biến sàn diễn áo dài thành nơi hội ngộ của dàn diễn viên hàng đầu làng giải trí. Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên "Bức thư tình số 1"; "Ánh sáng Phương Đông" của Minh Châu diễn ra tối 30/7 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án lớn tiếp theo của Minh Châu sau thành công vang dội với KIM tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 diễn ra hồi tháng 4 vừa qua.
Sau hai phim điện ảnh đầu tay đạt được thành công nhất định là "Kế hoạch đổi chồng và "Tình đầu thơ ngây" , đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ 3 do 1990 Studio sản xuất có tên "Cậu chủ ma cà rồng". Teaser đầu tiên và teaser poster của phim được tung ra bất ngờ không báo trước, nhưng đủ thú vị để khán giả trẻ tò mò.
Từ tập 1 đến tập 3, khán giả đếm được kha khá lần S.T Sơn Thạch vấp té khi tham gia các nhiệm vụ của "Cuộc đua kỳ thú 2019".
Dưới góc nhìn pháp luật, liệu Thư có được bồi thường không khi Vũ ngủ với Nhã vi phạm vào bản hợp đồng hôn nhân cả hai đã ký?

Mới nhất

Xem

 

- Phuong Thao -

 

03:30

19/07/2019

Từ tập 1 đến tập 3, khán giả đếm được kha khá lần S.T Sơn Thạch vấp té khi tham gia các nhiệm vụ của...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

03:30

19/07/2019

Sau hai phim điện ảnh đầu tay đạt được thành công nhất định là "Kế hoạch đổi chồng và "Tình đầu thơ...

Guu

 

- Holly1 -

 

03:30

19/07/2019

Minh Châu quyết định biến sàn diễn áo dài thành nơi hội ngộ của dàn diễn viên hàng đầu làng giải trí....

Xem

 

- Holly1 -

 

03:00

19/07/2019

Ngày 18/7, sau một thời gian dài im lặng, nhà đài SBS đã chính thức lên tiếng xin lỗi và đưa ra hướng...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

03:00

19/07/2019

Dưới góc nhìn pháp luật, liệu Thư có được bồi thường không khi Vũ ngủ với Nhã vi phạm vào bản hợp đồng...

Xem

 

- Holly1 -

 

03:00

19/07/2019

Trong tập 3 chương trình Người đẹp nhân ái, các thí sinh của dự án “Nét chữ tương lai” đã có phần thể...

Guu

 

- Holly1 -

 

02:30

19/07/2019

Lần đầu tiên, Á hậu Mâu Thủy bắt tay với thương hiệu Phi by Phi Phạm để ra mắt bộ sưu tập đầu tay nhằm...

Ăn

 

- Hoàng Tuấn -

 

02:20

19/07/2019

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đã coi trà sữa trân châu đường đen là một loại thực phẩm không...

Sống trẻ

 

- Phát Trương -

 

02:20

19/07/2019

Trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook... Nhiều người dùng mạng đang kêu ca rằng, FaceApp đã tự động...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:00

19/07/2019

Chỉ vì ganh tỵ với gương mặt xinh đẹp của nạn nhân, cũng như không thích tính cách tự tin của cô nàng,...

Tin tức

 

- Sóc ẩn danh -

 

01:50

19/07/2019

Đá bóng vốn là một môn thể thao sử dụng nhiều kỹ năng và thể lực nên khi đấu việc thắng thua giữa các...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

01:30

19/07/2019

Chỉ vì cùng đeo một kiểu vòng tay giống nhau, Sam và Ngô Kiến Huy bị cho đang hẹn hò nhưng chưa chịu...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

01:30

19/07/2019

Đều bị coi là "tiểu tam" khi chen ngang vào cuộc sống của người đã có gia đình nhưng nếu Nira (Chiếc...

Xem

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

01:00

19/07/2019

The Voice Kids năm nay còn tạo nên những bất ngờ thú vị khi có luật chơi mới mang tên "Phá chặn" và trong...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

01:00

19/07/2019

Là bóng hồng từng có cuộc tình ồn ào với Cường Đôla, chính vì vậy nhiều người vẫn nhắc đến tên Hồ Ngọc...