Hotline: 091.919.6168

Đàn bà thông minh đừng tìm mọi cách để chồng ngoại tình quay về bên mình

Thu Huyền 25/04/2019 22:00
Đàn bà thông minh đừng tìm mọi cách để chồng ngoại tình quay về bên mình
Đàn bà thông minh có những nguyên tắc bất biến này để không bao giờ tha thứ cho người chồng phản bội mình.

Phụ nữ vốn thường bao dung, mềm yếu và nhu nhược. Và tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm, không phải nói cắt đứt là làm ngay được. Có những người phụ nữ, dù không còn tình yêu với chồng, song nghĩ cho con nên vẫn chấp nhận tha thứ. Nhưng kỳ lạ là, thậm chí có những người phụ nữ, chồng không cần mình, không cần con, không cần tổ ấm đã xây dựng và vun vén suốt bao nhiêu năm, mà vẫn cố níu kéo, quỵ lụy.

Phụ nữ đừng bao giờ mang con cái ra làm tấm bình phong để giữ chân người chồng tồi tệ. Đừng nhầm tưởng việc sống trong một gia đình có đủ cha đủ mẹ thì những đứa trẻ mới có thể hạnh phúc. Khi mà mỗi ngày, chúng đều phải chứng kiến cảnh cha mẹ cãi vã, quát tháo, dằn hắt nhau. Đó liệu có phải một tổ ấm mà lũ trẻ thực sự mong muốn? Cũng đừng sợ việc kết thúc cuộc hôn nhân hiện tại rồi sẽ không thể nào tìm được người nào đó tốt hơn. Một cánh cửa đóng lại, chắc chắn sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra, rộng rãi và tươi sáng hơn.

Đàn bà thông minh đừng tìm mọi cách để chồng ngoại tình quay về bên mình - Ảnh 1.

Phụ nữ đứng trước chuyện tha thứ cho người chồng phản bội thường bao dung, mềm yếu và nhu nhược. Ảnh minh họa.

Trái tim đàn ông ngoại tình sắt đá, vô tình hơn phụ nữ nghĩ nhiều. Nó sẽ không tan chảy vì sự bao dung, cảm thông của vợ đâu. Nó cũng không vì khổ đau tổn thương vợ chịu, mà lại tràn đầy thủy chung lần nữa. Đàn bà đừng đánh giá thấp nó, cũng đừng đánh giá cao sự thứ tha của mình trước đàn ông bội bạc. Thứ tha chỉ dành cho người biết hối hận, còn không đừng phung phí, cũng đừng tốn công.

Phụ nữ dại vui vẻ đón chồng ngoại tình quay về, còn phụ nữ thông minh, họ không bao giờ chào đón kẻ phản bội bằng nụ cười. Họ cần để người đàn ông phản bội hiểu rằng, việc làm của anh ta hoàn toàn sai trái. Đây là những nguyên tắc bất biến của phụ nữ thông minh không bao giờ tha thứ cho người chồng phản bội mình.

Người chồng ngoại tình không còn xứng đáng với tình yêu của bạn

Đừng dại khờ nghĩ rằng, chồng bạn ngoại tình là vì bị đàn bà khác dụ dỗ, là vì một phút không làm chủ được mình mà sa ngã. Thực chất, người mà họ yêu thương nhất không phải là vợ, hay người yêu, mà là chính bản thân họ. Vì nuông chiều thói hư tật xấu của mình, nuông chiều bản tính lăng nhăng, trăng hoa của mình, mà họ nỡ chà đạp lên tình yêu của bạn, chà đạp lên niềm tin của cuộc hôn nhân mà hai bạn đã cố gắng vun đắp.

Phụ nữ là để yêu, để nuông chiều và trân trọng, chứ không phải để bị hành hạ về tinh thần bởi người đàn ông họ yêu thương hết mực. Thay vào đó, hãy đá phăng kẻ phản bội kia ra khỏi đời mình, hãy chấm dứt những ngày u ám, để ít ra, nếu không còn yêu ai khác được nữa, thì bạn vẫn thảnh thơi yêu lấy chính bản thân mình.

Đàn ông ngoại tình sẽ "ngựa quen đường cũ"

Đàn ông là giống loài tham lam, thích chinh phục, luôn hứng thú với những cảm giác mới mẻ. Sau khi kết hôn, phụ nữ hi sinh quá nhiều thứ của bản thân để chăm sóc gia, gánh lên vai quá nhiều trách nhiệm, bổn phận, trong khi thì đàn ông có gia đình vẫn thư thái, tự do, tự tại như thuở độc thân.

Để rồi khi ngoại tình họ lại viện lí do "một cái lạ bằng tạ cái quen", "ăn mãi một món cũng chán", mà có nhân tình là điều không thể chấp nhận. Đàn bà thông minh hãy nhớ rằng, ngoại tình là thứ bệnh không thể chữa khỏi, nếu đã có lần đầu chắc chắn sẽ có lần hai, càng có kinh nghiệm, đàn ông càng giỏi che đậy chuyện xấu của mình.

Đàn bà thông minh đừng tìm mọi cách để chồng ngoại tình quay về bên mình - Ảnh 2.

Đàn bà tha thứ cho chồng ngoại tình, cả cuộc đời sẽ chẳng bao giờ tìm lại được bình yên. Ảnh minh họa.

Đàn bà tha thứ cho chồng ngoại tình: Cả cuộc đời sẽ chẳng bao giờ tìm lại được bình yên

Đàn bà mạnh mẽ dám cầm dám buông, dám buông tay chồng ngoại tình mà không cần ra sức níu kéo một người đàn ông phản bội quay về. Còn với những người đàn bà chọn cách tha thứ dù biết đó là một người đàn ông tồi, dù biết chuyện đó sai trái thì chẳng phải yếu đuối, bạc nhược. Thật ra, chẳng có giải pháp nào là tối ưu cho chuyện ngoại tình, bởi vì chọn cách ở lại hay rời đi, thì người đàn bà cũng đều rất đau đớn.

Đàn bà có thể dối chồng và tỏ ra với tất cả mọi người xung quanh rằng mình vẫn rất ổn. Nhưng đàn bà làm sao dối được lòng mình? Chính giây phút biết chồng phản bội, ăn nằm với người khác, khoảnh khắc ấy mọi tin yêu đã chết đi rồi. Với đàn bà, trên đời này, đâu có gì ám ảnh bằng việc chồng mình "ngủ" cùng người phụ nữ khác. Mọi tội lỗi đều có thể được thứ tha, nhưng ngoại tình thì vĩnh viễn ám ảnh, không bao giờ người vợ có thể quên đi được.

Một căn nhà sau cơn bão tố ngoại tình, đàn ông có thể quay về với những bữa cơm, vui đùa với những đứa con của mình; người vợ sẽ như trước kia, vun vén nhà cửa, nấu những bữa cơm ngon. Bề ngoài bình lặng ấy, người ngoài nhìn vào sẽ ngỡ rằng họ vẫn rất hạnh phúc. Nhưng bên trong người đàn bà ấy, mọi nỗi đau, mọi tổn thương chưa bao giờ lành; nó vẫn âm ỉ, gặm nhấm làm người đàn bà sẽ có lúc trở nên kiệt quệ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Người phụ nữ ngoại tình với bạn thân vì “lạc nhịp” khi bên chồng

Linh biết ngoại tình dù bất cứ lý do gì đều sai trái và không thể chấp nhận được nhưng cô không dứt ra được khỏi cậu bạn thân hiểu cô hơn chồng, chiều chuộng cô hơn chồng và cũng lắng nghe cô hơn chồng.

Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu này, tan vỡ chỉ là một sớm một chiều khó lòng mà giữ nổi

Tình yêu là thứ cảm xúc khó có thể nắm bắt được, không phải là thứ cảm xúc bất biến mà sẽ thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh. Nếu tình yêu của bạn mà có những dấu hiệu này thì việc tan vỡ chỉ là một sớm một chiều.

Yêu thương hay nhẫn nhịn cũng có giới hạn, phụ nữ đừng dại mà cố nhẫn nhịn cả đời

Lúc mới yêu hay đang yêu, phụ nữ để cho đàn ông theo đuổi, lúc lấy nhau rồi, phụ nữ mới là người phải theo đuổi lại đàn ông. Cái theo đuổi này nhiều khi khiến chị em cảm thấy khó chịu, bực tức phải thốt lên "hết sức chịu đựng".

Hôn nhân cũng chỉ là mảnh ghép 2 người, không hợp người này ta thay người khác

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người. Yêu được nhau đã khó, lấy được nhau cũng không dễ còn có sống được với nhau cả đời hay không lại càng là một chặng đường gian nan.

Mẹ chồng thản nhiên: "Đàn ông 5 thê, 7 thiếp là chuyện bình thường" khi tôi phát hiện con trai bà ngoại tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi đòi ly hôn thì mẹ chồng bảo: "Đàn ông 5 thê, 7 thiếp là chuyện bình thường, phận làm đàn bà phải chấp nhận cho con cái có đủ cả bố lẫn mẹ. Nó chơi bời thế nào cũng không bỏ vợ con thì lo gì".

Chàng lùn phải bắc thang lên hôn vợ ngày cưới, nay đã được làm cha

Người đàn ông ''tí hon'' James Lusty cao chưa đến 1,1m từng gây xôn xao khi phải bắc thang để hôn vợ trong ngày cưới nay đã trở thành cha của cô con gái bé nhỏ.

Phụ nữ bản lĩnh không bao giờ níu kéo một người đàn ông không xứng đáng, một tình yêu vốn không thuộc về mình

Phụ nữ khi yêu hãy yêu bằng cả con tim và lý trí, nhất định đừng vì một người đàn ông xa lạ nào mà đánh mất giá trị của bản thân mình. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm rời bỏ khỏi mối quan hệ chỉ làm cho bạn dễ bị tổn thương, bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực.

Tâm sự của người vợ oằn lưng trả nợ đậy cho chồng

Con gái lên 4 tuổi cũng là ngần ấy năm Thanh Hà phải oằn lưng trả nợ đậy cho chồng vì thói bài bạc, lô đề, cá độ bóng đá.

Nổi bật

Mới nhất