Hotline: 091.919.6168

Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng

Ngân Hà 22/08/2019 10:40
Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng
Màn gọi vốn của các CEO 9x với mục tiêu phát triển tư duy trẻ em toàn diện trong tập 5 – Mùa 3 Thương vụ Bạc tỷ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các Shark, khiến các nhà đầu tư thi nhau đề xuất đầu tư vốn.

Tập 5 chương trình Shark Tank được phát sóng tối qua (22/8) chứng kiến sự xuất hiện của dàn CEO 9x bảnh bao.

Họ là những nhà sáng lập, giám đốc của MathMap Academy – Học viện Toán sơ đồ, một hệ thống giáo dục về phát triển tư duy, ứng dụng sơ đồ tư duy để học sinh học tốt môn Toán, cung cấp các bài giảng về kỹ năng sống, khơi dậy và truyền động lực thường xuyên cho học viên.

Với mong muốn phát triển tư duy trẻ em Việt toàn diện, các CEO 9x kêu gọi số vốn "siêu lẻ": 9.402.919.539 đồng cho 12.5% cổ phần hoặc 5.402.919.539 đồng cho 5% cổ phần công ty.

Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng - Ảnh 1.

Hơn 3 năm thành lập, công ty phát triển được 17 trung tâm trên cả nước, trong đó 8 trung tâm chính quy và 9 trung tâm nhượng quyền, hơn 5.000 học sinh đã và đang theo học.

Tự tin khẳng định đội ngũ lãnh đạo công ty là những người có tài năng, tâm huyết, tầm nhìn, trong đó CEO Lã Quang Vinh là tác giả cuốn sách "Bí kíp học tập toàn diện";

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc đào tạo Trung tâm Nguyễn Văn Sơn là tác giả 108 cuốn sách Sơ đồ từ lớp 1-12, chuyên gia về Toán tư duy kiêm diễn giả truyền cảm hứng cho các thanh thiếu niên, học sinh trên khắp cả nước… CEO Lã Quang Vinh thuyết phục các Shark nên đầu tư vào MathMap Academy (MMA).

Ba sản phẩm đem lại lợi nhuận cho học viên là: các lớp đào tạo kỹ năng phát triển tư duy, kỹ năng sống và nhượng quyền đại lý.

Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng - Ảnh 2.
Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng - Ảnh 3.

Số vốn công ty kêu gọi "siêu lẻ", nhưng họ lại đưa ra nhiều tiêu chí thuyết phục được các Shark nên đầu tư cho mình

Năm 2018, tổng doanh thu hơn 10 tỷ đồng nhờ phát triển các sản phẩm chính, trong đó chi phí chiếm gần 9,5 tỷ đồng - chủ yếu dành cho việc mở 5 trung tâm chính quy. 

Trong quý I năm 2019 (giai đoạn thấp điểm của ngành), Học viện có doanh thu gần 4 tỷ đồng, trong cho chí phí chiếm gần 3,9 tỷ đồng.

Cam kết giúp Shark thu hồi vốn trong 5 năm, giải ngân vốn theo giai đoạn và mức độ hoàn thành KPI, đồng thời được sở hữu đội ngũ Giám đốc trị giá nhiều tỷ đồng cống hiến quên mình cho nhà đầu tư – không chỉ là dự án MMA mà còn nhiều dự án khác sau này… CEO trẻ khẳng định không có lý do gì để các Shark không đầu tư cho mình.

Khi Shark Nguyễn Thanh Việt đặt câu hỏi trong trường hợp 5 năm, nhà đầu tư chưa thu hồi vốn sẽ phải xử lý như thế nào? CEO Lã Quang Vinh cam đoan sẽ bỏ tiền túi ra để bù đắp.

Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng - Ảnh 4.

Mặc dù nhận ra nhiều điểm ưu việt mà Học viện có thể mang lại cho trẻ em, Shark Phạm Thanh Hưng và Shark Đỗ Liên vẫn không muốn rót vốn cho MMA.

Lý do mà Shark Đỗ Liên đưa ra là bà cảm thấy trẻ em Việt đang phải chịu áp lực học tập quá lớn, không chỉ đến từ nhà trường mà còn ở các trung tâm học thêm, giáo dục kỹ năng…– thay vì được thoải mái vui chơi, do đó Shark Liên quyết định không đầu tư.

Gặp Startup đúng ngành về Giáo dục, Shark Nguyễn Ngọc Thủy liên tục "công kích" bằng những câu hỏi hóc búa.

Ông cho rằng Học viện Toán sơ đồ có tiềm năng rất lớn, phù hợp với sự phát triển của thời đại 4.0, thậm chí có thể phát triển trở thành đối thủ đáng gờm của mình – đó cũng chính là điều mà nhà đầu tư mong muốn.

Shark Thủy quan tâm đến các chỉ số về học viên và chỉ số kinh doanh. Ông đặt câu hỏi cho các CEO: "Đâu là định vị cốt lõi của các bạn? Hiệu suất lấp đầy của trung tâm đang là bao nhiêu phần trăm?"

CEO MMA chia sẻ, hiện mục tiêu chính của họ là phát triển tư duy cho học sinh, hiệu suất 20-30% cho một Trung tâm chính quy, mỗi lớp từ 8 đến 16 học viên.

Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng - Ảnh 5.

Phần trăm hiệu suất là con số được Shark Thủy đánh giá khá thấp, khiến nhà đầu tư băn khoăn về lãi phân bổ thu về được sau khi bỏ vốn mở trung tâm. Tuy nhiên, ông cũng đánh giá cao việc MMA duy trì được chi phí vận hành khá thấp.

Quan tâm đến lĩnh vực đào tạo, phát triển con người, Shark Việt đánh giá cao mục tiêu của MMA, ông cũng đề nghị 5 tỷ đồng cho 15% cổ phần và 4.402.919.539 đồng là trái phiếu chuyển đổi hoặc góp vốn theo tiến độ.

Còn nghi ngờ về khả năng thành công của công ty, Shark Việt đưa ra điều kiện: nếu trong vòng 5 năm không đạt mục tiêu lợi nhuận, 5 thành viên Lãnh đạo Trung tâm sẽ phải về làm việc cho ông.

Riêng Shark Thủy đề xuất đầu tư 4.402.919.539 đồng cho 20% cổ phần công ty, 5 tỷ là trái phiếu chuyển đổi và ông khẳng định sẽ dẫn dắt MMA phát triển thành công, không cần xét đến khả năng không hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Dàn CEO 9x toàn mỹ nam xuất hiện trong Shark Tank, đem toán tư duy gọi vốn siêu lẻ - 9.402.919.539 đồng - Ảnh 6.

Sau một hồi thảo luận, CEO MathMap Academy chia sẻ: "Giáo dục không cần quá nhiều tiền, quan trọng là có người cố vấn, dẫn dắt để chúng em có thể đi với tốc độ nhanh hơn, mở rộng mô hình này tốt hơn..."

MMA chọn Shark Nguyễn Ngọc Thủy là người đồng hành với Học viện trong thời gian tới, và tự tin rằng với sự dẫn đường của Shark Thủy, không mục tiêu nào mà MMA không thể đạt được trong tương lai.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cảnh báo nguy hiểm từ rắn độc tại một khu chung cư ở Hà Nội

Thời gian gần đây, cuộc sống của người dân tại chung cư Xuân Mai Complex bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự xuất hiện hàng loạt của các loài rắn độc quanh khu vực này.

Dừng xe giữa đường mặc áo mưa, người phụ nữ đẩy con nhỏ vào tình huống nguy hiểm

Hành động của người mẹ trong đoạn clip dưới đây khiến nhiều người bức xúc.

Quạt tích điện bất ngờ phát nổ, người phụ nữ loay hoay dập lửa gây hồi hộp đến phút chót

Xung quanh chiếc quạt là xe máy, bếp gas và nhiều đồ điện trong khi người phụ nữ chỉ có một mình.

Trà xanh đóng chai nào có hàm lượng hợp chất EGCG có lợi cho sức khỏe cao nhất?

Trà xanh được coi là vua của các thức uống nhờ hàm lượng hợp chất EGCG mạnh nhất tự nhiên được tìm thấy trong lá trà lên tới 59.1%. Vậy với trà xanh đóng chai, đâu là sản phẩm giữ được hàm lượng EGCG cao nhất?

Học trò mặc áo hai dây trong cuộc hẹn hò đầu tiền, thầy giáo hỏi MC: "Anh, chị nghĩ ai dụ ai?"

Cô sinh viên khoác sơ mi bên ngoài áo hai dây nhưng không cài cúc khiến người đàn ông không khỏi bồi hồi.

Qua tháng 7 âm có 3 con giáp giàu vẫn hoàn giàu, 3 con giáp mừng như bắt được vàng

Đây quả là thời gian vàng cho cả 6 con giáp sau, từ chuyện làm ăn cho đến cuộc sống đều hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi đủ đường.

Ô tô đỗ nhầm vào bãi tập kết rác và cái kết "bốc mùi"

Chủ xe hẳn là "cạn lời" khi trông thấy chiếc xe bị rác "bao vây".

Phụ nữ thông minh, tuyệt đối không bao giờ cho người khác 3 thứ này

Chị em phụ nữ, các bạn đều nên biết rằng, 3 thứ này tuyệt đối không nên cho người khác. Hãy xem để tự nhắn nhủ bản thân mình mỗi ngày nhé!

Nổi bật

Mới nhất