Hotline: 091.919.6168

Dân mạng "khóc thét" vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập

Hiền Trần 14/03/2019 09:06
Dân mạng "khóc thét" vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập
Vào đêm ngày 13/3, cả Facebook và Instagram đều bất ngờ gặp nhiều lỗi hệ thống khiến người dùng không thể truy cập được. Dân mạng nháo nhác hỏi nhau chuyện gì xảy ra?

Facebook và Instagram là hai mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhưng vào đêm qua, ngày 13/3, cả Facebook và Instagram đều bất ngờ gặp nhiều lỗi hệ thống khiến người dùng không thể truy cập được.

Dân mạng khóc thét vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập - Ảnh 1.

Facebook liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được

Đến sáng nay (14/3) Facebook đã hoạt động trở lại tuy nhiên vẫn còn rất chậm, không gửi được ảnh, không live hoặc không thể để lại bình luận dưới các bài viết.

Nhiều dân mạng lo lắng không biết chuyện gì đang xảy ra, nháo nhác đăng đàn hỏi nhau.

Theo công cụ DownDetector, hiện tượng diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới từ châu Mỹ, châu Âu tới châu Á. Sự cố lần này được đánh giá là kéo dài nhất và trên diện rộng nhất, khi đã 8 giờ trôi qua nhưng vẫn có nhiều người than phiền về việc không thể sử dụng Facebook. Sau khi sự cố này xảy ra, số lượng báo lỗi trên chuyên trang báo lỗi tăng đột biến. 

Dân mạng khóc thét vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập - Ảnh 2.
Dân mạng khóc thét vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập - Ảnh 3.
Dân mạng khóc thét vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập - Ảnh 4.

Dân mạng nháo nhác hỏi nhau chuyện gì ddng xảy ra

Chỉ khoảng một giờ sau khi người dùng phản ánh, Facebook đã lên tiếng thông qua Twitter, khẳng định "vấn đề không liên quan tới tấn công từ chối dịch vụ DDoS" và đang nỗ lực khắc phục sớm nhất có thể.

Dân mạng khóc thét vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập - Ảnh 5.

Facebook thừa nhận sự cố và cho biết đang khắc phục.

Hôm qua (13/3), hàng nghìn người cũng phàn nàn trên mạng xã hội khi không thể mở Gmail và Google Drive . Google cho biết Gmail và Google Drive bị "gián đoạn dịch vụ", người dùng có thể truy cập nhưng sẽ thấy thông báo lỗi, độ trễ cao và họ đang xem xét vấn đề.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lần đầu tiên Việt Nam có hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội

Các fanpage xã hội, cộng đồng lớn nhất Việt Nam, fanpage của các ngôi sao ở mọi lĩnh vực, các Facebooker có tầm ảnh hưởng lớn sẽ hội tụ trong hệ thống quản lý mạng lưới kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam, có tên VTVcab NETWORK.

Truyền thông tin tức dưới hình thức video liệu có là xu hướng trong năm 2019

TGT - Mạng xã hội phát triển mạnh, video đang dần trở thành xu hướng cập nhật thông tin mà công chúng ưa chuộng. Do đó, nhiều đơn vị báo chí trong nước đã nhanh chóng phát triển các kênh tin tức dưới dạng video để đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Youtube ra thêm quy định khá nghiêm khắc về việc chấm dứt các trò nguy hiểm

TGT - Sau hàng loạt các trò chơi có phần mạo hiểm như bịt mắt để làm các thứ trong cuộc sống được biết đến qua Bird Box, một bộ phim nổi tiếng thì mới gần đây Youtube đã ra một quy định cực kỳ nghiêm khắc.

Cú lừa ngoạn mục mạng xã hội: Bảo vệ thông tin riêng tư bằng một dòng status

Hai ngày gần đây, trên Facebook đang lan truyền những thông điệp về việc bảo vệ thông tin cá nhân. Các dòng trạng thái này được viết nghiêm túc và có dẫn một bộ luật quốc tế: UCC 1 1-308-308 1-103, và quy định Rome. Tuy nhiên, đây là một cú lừa, và bạn cũng không thể bảo vệ thông tin của mình theo cách này.

Biến tấu với 5 phong cách thời thượng với Galaxy Watch

Mùa lễ hội đã đến nhưng bạn vẫn đau đầu bởi không có gì để mặc? Thay vì tiếp tục đầu tư vào tủ quần áo vốn đã chất đống, hãy “tậu” một em Galaxy Watch thời thượng để có ngay những set đồ chất phát ngất cùng 5 tuyệt chiêu mix & match dưới đây.

Thông tin mới về iPhone 2019 này có thể sẽ khiến nhiều người chẳng còn mặn mà mua iPhone Xs

Mặc dù iPhone 2019 có thể không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, chúng có thể được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn đáng kể.

AFF Cup, Bùi Tiến Dũng, Diên Hi công lược,... được người Việt tìm kiếm nhiều nhấ

TGT - Mới đây, Google đã công bố danh sách những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018.

Không dùng smartphone trong 1 năm để nhận 2.3 tỷ đồng. Bạn có dám tham gia thử thách?

Smartphone hay còn gọi là điện thoại thông minh là một trong những công cụ bất ly thân của con người trong cuộc sống hiện đại. Vậy nếu có một thử thách không dùng smartphone trong 1 năm để nhận 2.3 tỷ đồng liệu có ai dám thử sức?

Nổi bật

Mới nhất